บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

ยกกระชับขั้นสุดด้วยUltraformerIII ที่ไหนดีร้านไหนขายดีที่สุด

แชร์บทความนี้

เทคโนโลยียกกระชับแบบเน้น ๆ จัดเต็มอีกอันหนึ่งที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ ultraformerIII ซึ่งช่วยยกกระชับผิวหนังที่หย่อนคล้อยอยู่ได้นาน 6-12 เดือน แถมราคายังเอื้อมถึงได้ไม่ยากอีกด้วย มีตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น เป็นทางเลือกยกกระชับผิวหนังที่น่าสนใจมาก ๆ สำหรับสาว ๆ วัยกลางคนที่ต้องการคงความอ่อนเยาว์ของใบหน้าเอาไว้ UltraformerIII ที่ไหนดี GoWabi รวมมาให้แล้วร้านขายดีที่สุดบนแอปของเรา ตามไปดูกันเลย

Meko BFiLL Clinic

สยาม
Top Rated 2022
ชั้น 3 เลขที่ 446 ซอยจุฬา64 สยามสแควร์ ซอย 8 ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เปิดบริการทุกวัน 11.00น. – 19.00น.
เลเซอร์กำจัดขน ไฮฟู รีจูรัน

“Meko BFiLL Clinic” คลินิกปรับรูปหน้า น้องใหม่ในเครือเมโกะที่เปิดมานานกว่า 38 ปี มักจะถูกจดจำโดยทุก ๆ คนว่าเป็น คลินิกที่ “แพง แต่ดี” และนี่จึงเป็นต้นกำเนิดของ Meko BFiLL Clinic (เมโกะ บีฟิล คลินิก) คลินิกปรับรูปหน้าสำหรับคนรุ่นใหม่ในราคาน่ารัก เราอยากจะให้ทุกคนจำจดเราว่า เป็นคลินิกที่ “ไม่แพง แต่ดี เพื่อคนรุ่นใหม่”

ของไม่แพง แต่ดี นั้นมีอยู่จริงที่ Meko BFiLL Clinic สำหรับ UltraformerIII ที่เมโกะคลินิกให้บริการมีหัวยิง 3 หัว ได้แก่

หัว 4.5 mm เป็นหัวที่ยิงพลังงานได้ลึกที่สุด โดยยิงลงได้ถึงชั้นเยื่อหุ้มกล้ามเนื้อ ชั้น SMAS ชั้นผ่าตัดดึงหน้า ชั้นนี้จะช่วยในเรื่องการยืดการหดตัวของผิวหน้า

หัว 3.0 mm เป็นหัวยิงพลังงานที่ลึกในระดับรองลงมา โดยยิงลงได้ลึกถึงชั้นหนังแท้ ผิวชั้นนี้จะช่วยกระตุ้นคอลลาเจนและจัดเซลล์อิลาสติน ทำให้ผิวดูแน่นกระชับขึ้น

หัว 1.5 mm ยิงเก็บผิวชั้นตื้น ซึ่งมีส่วนช่วยกระตุ้นคอลลาเจนผิวชั้นบน ลดการเกิดริ้วรอยตื้น ๆ ที่หางตา ร่องแก้มตื้น ๆ ใต้ตา มุมปาก และยังช่วยกระชับรูขุมขนด้วย

แพ็กเกจมีให้เลือกเป็น shots 100, 300, 600, และ 800 shots ตามความต้องการของลูกค้า มาดูเสียงรีวิวจากผู้ใช้บริการจริงเขาว่ายังไงกันบ้าง

“ล่าสุดไปทำ Hifu มาที่สาขาสยาม ไม่เจ็บเลยค่ะ บริการและแนะนำดีมากๆ มือเบาและที่สำคัญคือเห็นผลอย่างชัดเจน รออีกสักเดือนจะรีบไปซ้ำค่ะ ติดใจ😍” (Aunchitha)

Davin Clinic

ห้วยขวาง
Top Rated 2022
359 รัชดา 14 เเยก2 ห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310
เปิดทำการทุกวัน 13.00น. – 19.00น. ยกเว้นวันพฤหัส
ฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม

ดวินคลินิก ทุกความสวย เป็นจริงได้ ให้บริการ โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม หน้าใส บอดี้และผิวพรรณ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่ดวินคลินิกสาขาห้วยขวางให้บริการ UltraformerIII เครื่องแท้ได้มาตรฐานจากอย. ไทย และ KFDA FDA ประเทศเกาหลี มีขายเป็นแบบเหมาตามโซน เช่น แก้มกับใบหน้า หรือ ยกกระชับทั่วใบหน้า ยกคิ้ว เก็บเหนียง รวมทั้งการขายเป็น shots 300 shots ร่วมกับการฉีดเมโสแฟต ช่วยทำให้หน้าเรียวไปอีกระดับ

เสียงรีวิวจากผู้ใช้บริการที่ดวินคลินิก ห้วยขวางว่ายังไงบ้าง

“ที่นี้บริการดีมากค่า รอคิวไม่นานเลยย พนง.เค้าเตอร์น่ารัก เฟรนลี่ พี่พยาบาล,คุณหมอน่ารักมากกก เป็นครั้งแรกที่มาฉีดก็มีการอธิบายและช่วยแนะนำ ไม่มีการขายคอร์สเลยค่ะ แล้วคุณหมอฉีดไม่เจ็บเลยยย ตอนแรกกลัว ๆ เพราะเปนครั้งแรก สรุปชิวและเรวมากกกก มาใช้บริการอีกแน่นอนค่า💘💘💘” (Jaranrat)

Behap Wellness Clinic

อโศก
Top Rated 2022
ชั้น B1, อาคาร Jasmin building, เลขที่ 2 ซอยประสานมิตร ซ. สุขุมวิท 23 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
เปิดบริการทุกวัน 11.00น. – 20.00น. ยกเว้นวันจันทร์
โบท็อกซ์ กำจัดขน กายภาพบำบัด

Behap Wellness Clinic คลินิกที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตคนเมืองเรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกและข้อ และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม ทุก ๆ การบริการได้รับการเลือกสรรมาเพื่อสร้างให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขใช้ชีวิตอย่างมั่นใจด้วยบุคลิกภาพที่คุณอยากจะมี

Behap Wellness Clinic เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการแพทย์เพื่อสุขภาพทั้งด้านกายภาพบำบัดและความงาม เราติดต่อโดยตรงจากผู้ผลิตชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมด้านกายภาพบำบัด การปรับรูปหน้า ฟื้นฟูผิว ยกกระชับหน้าด้วยHIFU หรือเครื่องมือ ที่ผ่านการรับรองจาก USFDA สหรัฐอเมริกา Behap Wellness Clinic บริหารงานด้วยทีมแพทย์เฉพาะทางที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เราทำงานภายใต้ปรัชญาการยึดคนไข้เป็นศูนย์กลางเน้นผลลัพธ์ของการรักษา

สำหรับบริการ UltraformerIII ที่ Behap Wellness Clinic ใช้เครื่อง Ultraformer III แท้ที่ได้รับการรับรองทั้งจาก อย. ไทย KFDA FDA ส่วนแพ็กเกจมีขายเป็นแบบ 600 shots เป็นจำนวนที่แนะนำสำหรับการยกกระชับทั้งใบหน้า และ 800 shots เหมาะกับผู้ต้องการยกกระชับทั้งใบหน้า รวมถึงแก้มและเหนียง มาดูเสียงจากผู้เข้ารับบริการจริงกันบ้างว่าเป็นยังไง

“ดีเกินคาด สถานที่กว้างขวาง สะดวกสบาย ตกแต่งสวยงาม จนท.มารยาทดี บริการดี แนะนำบริการที่คาดว่าจะเหมาะกัยลูกค้า ไม่ยัดเยียด เลเซอร์ที่ยิงไม่กั๊ก ยิงรัวทั่วๆ รอดูผลหลังทำอีกที” (Duangrat)

Maline Clinic

ทองหล่อ
124 Thong Lo 9 Alley, แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
เปิดบริการจันทร์ถึงศุกร์ 11.00น. – 20.00น.
เลเซอร์ ไฮฟู่ กำจัดขน

Maline Clinic “มาลิเน่ คลินิก” บริการความงามที่ครบครัน ได้รับมาตรฐาน และความถูกต้อง สำหรับการดูแลเฉพาะด้าน ไม่ว่าจะเป็นการปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง และผิวพรรณ หรือหัตถการอื่น ๆ เช่นโปรแกรม ทรีตเมนต์ เลเซอร์ ยกกระชับ กำจัดขน ลดสัดส่วน ดูแลผิวพรรณ ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ และไม่เสียเงินโดยเปล่าประโยชน์อย่างแน่นอน

สำหรับการทำ UltraformerIII ที่มาลิเน่คลินิก หมอยิงเองทุกเคส ยิงได้ทั้งหัวความลึก 4.5 มม กระชับหน้า และ หัวความลึก 3.0, 1.5 มม กระตุ้นคอลลาเจน โดยเลือกความลึกของหัวตามความเหมาะสมของผิวคนไข้ ที่มาลิเน่มีแพ็กเกจ UltraformerIII ให้เลือกซื้อเป็นเป็น shots 50, 200 และ 400 shots มาดูความคิดเห็นจากผู้ใช้บริการจริงเขาว่ายังไงกันบ้าง

“บริการดี คุณหมอน่ารัก แนะนำดี พี่เคาท์เตอร์ก็น่ารัก อัธยาศัยดี พูดจาสุภาพ เดี๋ยวไว้ไปใช้บริการอีก” (Kobthip)

Esthe clinic

The Phyll Sukumvit 54, 1770 ถ. สุขุมวิท ใต้, เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร 10260
เปิดบริการทุกวัน 11.00น. – 20.00น.
ไฮฟู เทอร์มาจ รีจูรัน

Esthe clinic ให้บริการด้านการปรับรูปหน้า ลดเลือนริ้วรอยชะลอวัย และการดูแลรูปร่างโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เครื่องแท้เทคโนโลยีทันสมัยที่ได้รับการรับรองจากทั่วโลกสามารถตรวจสอบได้ ยาแท้ที่สามารถตรวจสอบได้และเป็นที่ยอมรับในคนไข้ การให้บริการระดับ First Class คลินิกเน้นความสวย สะอาด และปลอดภัย

สำหรับแพ็กเกจ UltraformerIII ที่ Esthe Clinic จะขายเป็นช็อต เริ่มต้น 100 shots, 250 shots และ 500 shots มาดูความคิดเห็นจากผู้ใช้บริการจริงเขาว่ายังไงกันบ้าง

“คุณหมอและเจ้าหน้าที่ที่ clinic ดีมาก น่ารักมากทุกคนเลยค่ะ ให้คำแนะนำดีทุกอย่างและพร้อมที่จะตอบคำถามเสมอ และที่ดียิ่งไปกว่านั้นคือไม่เคยพยายามกดดันให้ ซื้อ course Clinic สวยสะอาดมากค่ะ มาใช้บริการอีกแน่นอน” (Tan)

สำหรับใครที่กำลังมองหาว่าจะไปทำ UltraformerIII ที่ไหนดี พี่สาวอยากฝากพิจารณาร้านเหล่านี้เอาไว้ด้วยนะคะ การันตีความปังด้วยยอดขายในแอป GoWabi และเสียงรีวิวจริงจากผู้ใช้บริการจริง ๆ สำหรับใครที่อยากศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกระชับใบหน้าด้วย UltraformerIII สามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์นี้เลย

UltraformerIII คืออะไร? ช่วยยกกระชับได้ยังไง คุ้มค่าหรือเปล่า

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

หน้าแห้งลอก

7 สาเหตุสุดเซอร์ไพร์สที่ทำให้หน้าแห้งลอก

หน้าแห้งลอกเป็นขุยอยู่ตลอดเวลา ใช้ชีวิตลำบากมาก ๆ เลย T T โบกครีมบำรุงผิวเช้าเย็นเป็นประจำก็ไม่ค่อยช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้นขึ้นมาเท่าไหร่ เอ…..หรือว่านอกจากพันธุกรรมแล้วจะมีสาเหตุที่ทำให้เรามีหน้าแห้งลอกเป็นขุยสาเหตุอื่น ๆ อีก มาทำความเข้าใจเกี่ยวกับสภาพผิวแห้งของเรา เมื่อเรารู้มากขึ้นก็จะสามารถดูแลผิวของเราได้อย่างเหมาะสมมากยิ่งขึ้น ตามไปดูกันเลยค่า

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม! โค้ดส่วนลด GoWabi ใส่ตรงไหน หาได้จากที่ไหนบ้าง

GoWabi เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของประเทศไทยสำหรับความงาม สปา คลินิก ร้านเสริมสวย และบริการทันตกรรมที่จะช่วยให้คุณค้นหาสปาและร้านเสริมสวยที่ดีที่สุดใกล้บ้านคุณ รวมไปถึงการจองได้อย่างสะดวกและรวดเร็วพร้อมด้วยส่วนลดมากมาย
นอกจากนั้นเพื่อน ๆ หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าที่โกวาบิมีที่ใส่โค้ดส่วนลดด้วย และยังไม่รู้ว่าวิธีใส่โค้ดส่วนลดทำยังไง วันนี้เลยอยากพาเพื่อน ๆ ตามไปดูวิธีการใส่โค้ดส่วนลด gowabi ให้ลดราคาเพิ่มไปอีกถ้าพร้อมเเล้วไปดูกัน

หารายได้เสริมออนไลน์

หารายได้เสริม ออนไลน์ได้เงินจริงกับ GoWabi Affiliate

ยุคนี้สมัยนี้เนี่ยใคร ๆ เขาก็ต้องมีอาชีพที่ 2 กันถึงจะเอาตัวรอดในแต่ละเดือนได้อย่างสบายใจ แต่ถ้าพิมพ์คำว่าหารายได้เสริมออนไลน์ใน Google เมื่อไหร่ ก็มักจะมีข้อสงสัยตามมาเสมอว่าไอ้งานออนไลน์นั้นน่ะมันได้เงินจริง ๆ หรือเปล่า วันนี้พี่สาวขอเสนอวิธีการหารายได้เสริมออนไลน์ได้เงินจริงจากโปรแกรม GoWabi Affiliate คืออะไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากทำ