บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

รวมมาให้แล้วทำ Hifu ที่ไหนดี ร้านไหนขายดีที่สุดบนแอป GoWabi

แชร์บทความนี้

วงการยกกระชับผิวหน้าที่หย่อนคล้อยด้วย Hifu เข้าแล้วออกยาก ก็เพราะว่าเทคโนโลยีนี้ช่วยยกกระชับได้จริง หน้ากลับมาอ่อนเยาว์ขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งการผ่าตัด ทำเสร็จแล้วกลับไปใช้ชีวิตตามปกติได้เลย ทำให้ Hifu ได้รับความนิยมอย่างมาก GoWabi รวมมาให้แล้ว ทำ Hifu ที่ไหนดี ร้านไหนยอดขายปังในแอปโกวาบิ ตามไปดูกันเลย

Meko BFiLL Clinic

สยาม
Top Rated 2022
ชั้น 3 เลขที่ 446 ซอยจุฬา64 สยามสแควร์ ซอย 8 ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เปิดบริการทุกวัน 11.00น. – 19.00น.
เลเซอร์กำจัดขน ไฮฟู รีจูรัน

“Meko BFiLL Clinic” คลินิกปรับรูปหน้า น้องใหม่ในเครือเมโกะที่เปิดมานานกว่า 38 ปี มักจะถูกจดจำโดยทุก ๆ คนว่าเป็น คลินิกที่ “แพง แต่ดี” และนี่จึงเป็นต้นกำเนิดของ Meko BFiLL Clinic (เมโกะ บีฟิล คลินิก) คลินิกปรับรูปหน้าสำหรับคนรุ่นใหม่ในราคาน่ารัก เราอยากจะให้ทุกคนจำจดเราว่า เป็นคลินิกที่ “ไม่แพง แต่ดี เพื่อคนรุ่นใหม่”

Hifu ที่ Meko Bfill Clinic มีให้เลือกหลากหลายแบบหลายเครื่องทั้ง Hifu Hi Lift, Hifu Premium และ UltraformerIII ซึ่งมีขายในรูปแบบตามจำนวนช็อต และเหมาตามตำแหน่งของใบหน้า มาดูกันค่ะว่าเสียงจากผู้เข้ารับบริการเป็นยังไงบ้าง

“ล่าสุดไปทำ Hifu มาที่สาขาสยาม ไม่เจ็บเลยค่ะ บริการและแนะนำดีมากๆ มือเบาและที่สำคัญคือเห็นผลอย่างชัดเจน รออีกสักเดือนจะรีบไปซ้ำค่ะ ติดใจ😍”

Aunchitha

Jorin Jaroen clinic

54 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ ชั้นที่ เอฟ-5 ซอยลาดพร้าว1 ใกล้ลานเต้นติดห้องน้ำ ชั้น F5 ถ. ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10900
เปิดบริการทุกวัน 12.00น. – 20.00น.
เมโสแฟต เลเซอร์กำจัดขน ฟิลเลอร์

Jorin Jaroen Clinic คลินิกเสริมความงาม ตั้งอยู่ที่ Union Mall ชั้น 5 เดินทางสะดวกด้วย BTS ห้าแยกลาดพร้าว หรือ MRT พหลโยธิน คลินิกเสริมความงามที่ให้สำความสำคัญกับ มาตรฐานความปลอดภัยเป็นที่สุด Jorin Jaroen Clinic เชื่อว่าทุกความสวยเป็นจริงได้

สำหรับบริการ Hifu ที่ Jorin Jaroen Clinic ใช้เครื่อง Ultra V lift Hifu มีแพ็กเกจไฮฟู โบท็อกซ์ เมโสแฟต ช่วยทำให้หน้าเรียวขั้นสุดได้อย่างแน่นอน ยังไม่แน่ใจว่าจะไปทำไฮฟูที่ Jorin Jaroen Clinic ดีไหม ตามมาดูเสียงจากผู้ใช้บริการจริงกันเลยค่ะ

“คลีนิคสะอาด ทั้งแอดมิน และคุณหมอให้คำแนะนำดีมากๆ แอดมินและคุณหมอนำตัวยามาคอนเฟิร์มให้ดูก่อน พูดคุยสุภาพเป็นกันเอง ไปใช้บริการซ้ำอีกแน่นอนค่ะ :)))”

Warissara

Nadlada Clinic

Top Rated 2020
486, นาถลดา คลินิก, 105 ถ. เพชรบุรี แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
เปิดบริการทุกวัน 10.00น. -21.00น.
เลเซอร์กำจัดขน ฉีดเมโส ฉีดฟิลเลอร์

Nadlada Clinic (นาถลดา คลินิก) ผู้ให้บริการด้านความงาม ที่ให้คุณพึงพอใจกับการบริการที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ทางการแพทย์และการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความงามโดยตรง ให้คุณเลือกสวยได้ ตามแบบฉบับของสโลแกนที่ว่า “เลือกที่ใช่ ยังไงก็สวย” ให้บริการทั้ง 2 สาขา ได้แก่สาขาราชเทวี และสาขาเกษตร-เสนา ที่เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS 

ให้คุณมั่นใจกับบริการดูแลผิวพรรณและความงาม ด้วยใช้เวชภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน และยังมีห้องปฏิบัติการ และเครื่องมือที่สะอาด ทันสมัย ทำให้คุณมั่นใจในคุณภาพและผลลัพธ์อย่างถึงที่สุด ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล

สำหรับบริการ Hifu ของนาถลดา คลินิก มี Hifu ให้เลือกหลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็น Ultramed Plus Hifu, V Max Ultrasound Lift, V Max Hifu มีทั้งขายเป็น shots และแบบเหมาตามบริเวณต่าง ๆ ของใบหน้า

มาดูเสียงรีวิวจากผู้ใช้บริการที่นาถลดา คลินิก เขาว่ายังไงกันบ้าง

จากการไปใช้บริการมาตลอดชีวิต คลีนิกนี้คือคลีนิกที่ดีที่สุด ตั้งแต่ทีมแอดมินตอบไลน์ พนักงานต้อนรับ คุณหมอ ปละคนทำทรีตเม้น ประทับใจมากๆ การเดินทางก็ง่ายใกล้bts เสนานิคม ทำเสร็จก็เดินไปกินข้าวมันไก่เจ๊อ้วนได้ต่อเลย ระหว่างทำพนักงงานเช็คอาการตลอดดีมาก พอทำเสร็จคุณหมอก็ออกมาเช็คอีกรอบ เป็นการบริการที่ดีมากๆ

นิรนาม

Evershine Clinic

120 อาคารเกษมกิจ ถนน สีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
เปิดบริการทุกวันเวลา 10.00น. – 20.00น. ยกเว้นวันอาทิตย์
ไฮฟู โบท็อกซ์ เลเซอร์กำจัดขน

Evershine clinic เป็นคลินิกดูแลผิวพรรณและปรับรูปหน้า โดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์มากกว่า 16 ปี เปิดให้บริการครบวงจรทั้งโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ เลเซอร์ กำจัดขน ฉีดวิตามิน ฉีดบำรุงผิวหน้า ไฮฟู รวมถึงการรักษา สิว รอยแดง รอยดำต่าง ๆ คลินิกตั้งอยู่ในทำเลใจกลางสีลม เดินจากสถานีรถไฟฟ้า bts ศาลาแดง เพียง 150 เมตร ติดถนนสีลม 

เดินทางด้วย BTS แนะนำให้ลงสถานี ศาลาแดง ใช้ประตูทางออก 1 เดินลงบันไดและเดินต่อมาประมาณ 50 เมตร คลินิกอยู่ทางด้านขวามือ ติดธนาคารกรุงเทพ อาคารเกษมกิจ ป้ายด้านหน้าเขียนว่า “Evershine Clinic (เอเวอร์ชายน์คลินิกเวชกรรม)

สำหรับบริการไฮฟูของเอเวอร์ชายน์คลินิกนั้นเป็น Hifu Microlift เป็นเครื่องเทคโนโลยีช่วยในการยกกระชับผิว ผ่านคลื่น Ultrasound ช่วยสลายไขมัน ยกกระชับใบหน้า ลดความหย่อนคล้อย แก้ม แนวกราม คาง รวมถึง หนังตาตก เห็นผลหลังทำทันที

รีวิวจากผู้ใช้บริการเอเวอร์ชายน์คลินิก

“พนักงาน​บริการ​ดีมาก​หมอมือเบามาก ใช้บริการซ้ำเป็น​ครั้งที่ 2 แล้ว มีซื้อคอร์ส​ไว้ต่ออีก ติดใจค่ะแนะนำเลย ไม่บังคับขายเพิ่มด้วย สบายใจเวลามาได้เลยค่ะ”

นรฎา

W clinic Samyan

สามย่าน
849/43 Stadium One, จุฬา ซอย, 6 ถ. พระรามที่ ๖ แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เปิดบริการทุกวัน 12.00น. -21.00น.
ไฮฟู่ วิตามินผิว ฉีดเมโส

W Clinic คลินิกความงามชั้นนำ ที่ดูแลรักษาผิวพรรณ และกระชับสัดส่วน อย่างมืออาชีพ ในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ โดยทีมแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญ ที่จะทำให้ทุกการบริการประทับใจคุณ

คลินิคตั้งอยู่ในโครงการ Stadium one สปอร์ต คอมมูนิตี้ จุฬาซอย 6 สามารถเดินทางได้สะดวกทั้งรถไฟฟ้า BTS จากสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ และสามารถขับรถส่วนตัวมาทางเส้นพระราม 1 ได้เลย

สำหรับบริการไฮฟูที่ W Clinic จะเป็น Hifu New Ultra ยกกระชับใบหน้า โดยปล่อยพลังงานคลื่น อัลตร้าซาวด์ ลึกถึงเนื้อเยื่อชั้นลึก เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เลือกได้ 1 บริเวณ หน้าผาก,แก้ม,ริ้วรอยรอบตาหรือเหนียง โดยไม่จำกัดช็อต

มาดูรีวิวจากผู้ที่ไปใช้บริการจริงที่ W Clinic ว่ายังไงบ้าง

“ไฮฟู่ไม่เจ็บมากค่ะ แค่หน่วงๆ แต่คุณหมอทำดีมาก รู้สึกหน้ากระชับเลยค่ะ 555 รอดูผล ถ้าดีมาอีกแน่นอนค่า”

Nuna

หวังว่าบทความนี้จะช่วยทำให้เพื่อน ๆ มีตัวเลือกกับกับจะเลือกไปทำ Hifu ที่ไหนดีกันมากขึ้นนะคะ ใครที่กำลังเล็ง ๆ บริการนี้อยู่ในแอปพลิเคชั่น GoWabi ก็มีคลินิกที่ให้บริการไฮฟูใกล้บ้านเป็นตัวเลือกอีกเยอะเลยค่ะ ใครที่ไปใช้บริการแล้วถูกใจหรืออยากแชร์ประสบการณ์ก็อย่าลืมเข้าไปรีวิวพูดคุยกันใบแอปโกวาบิได้เลยค่ะ

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

หน้าแห้งลอก

7 สาเหตุสุดเซอร์ไพร์สที่ทำให้หน้าแห้งลอก

หน้าแห้งลอกเป็นขุยอยู่ตลอดเวลา ใช้ชีวิตลำบากมาก ๆ เลย T T โบกครีมบำรุงผิวเช้าเย็นเป็นประจำก็ไม่ค่อยช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้นขึ้นมาเท่าไหร่ เอ…..หรือว่านอกจากพันธุกรรมแล้วจะมีสาเหตุที่ทำให้เรามีหน้าแห้งลอกเป็นขุยสาเหตุอื่น ๆ อีก มาทำความเข้าใจเกี่ยวกับสภาพผิวแห้งของเรา เมื่อเรารู้มากขึ้นก็จะสามารถดูแลผิวของเราได้อย่างเหมาะสมมากยิ่งขึ้น ตามไปดูกันเลยค่า

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม! โค้ดส่วนลด GoWabi ใส่ตรงไหน หาได้จากที่ไหนบ้าง

GoWabi เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของประเทศไทยสำหรับความงาม สปา คลินิก ร้านเสริมสวย และบริการทันตกรรมที่จะช่วยให้คุณค้นหาสปาและร้านเสริมสวยที่ดีที่สุดใกล้บ้านคุณ รวมไปถึงการจองได้อย่างสะดวกและรวดเร็วพร้อมด้วยส่วนลดมากมาย
นอกจากนั้นเพื่อน ๆ หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าที่โกวาบิมีที่ใส่โค้ดส่วนลดด้วย และยังไม่รู้ว่าวิธีใส่โค้ดส่วนลดทำยังไง วันนี้เลยอยากพาเพื่อน ๆ ตามไปดูวิธีการใส่โค้ดส่วนลด gowabi ให้ลดราคาเพิ่มไปอีกถ้าพร้อมเเล้วไปดูกัน

หารายได้เสริมออนไลน์

หารายได้เสริม ออนไลน์ได้เงินจริงกับ GoWabi Affiliate

ยุคนี้สมัยนี้เนี่ยใคร ๆ เขาก็ต้องมีอาชีพที่ 2 กันถึงจะเอาตัวรอดในแต่ละเดือนได้อย่างสบายใจ แต่ถ้าพิมพ์คำว่าหารายได้เสริมออนไลน์ใน Google เมื่อไหร่ ก็มักจะมีข้อสงสัยตามมาเสมอว่าไอ้งานออนไลน์นั้นน่ะมันได้เงินจริง ๆ หรือเปล่า วันนี้พี่สาวขอเสนอวิธีการหารายได้เสริมออนไลน์ได้เงินจริงจากโปรแกรม GoWabi Affiliate คืออะไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากทำ