บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

หน้าเรียวได้อีก! ฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี ร้านไหนขายดีสุดบนแอป GoWabi

แชร์บทความนี้

อยากหน้าเรียวนอกจากฉีดโบท็อกซ์ที่ช่วยลดขนาดของกล้ามเนื้อบนใบหน้าแล้ว หลายคนยังประสบกับปัญหาไขมันสะสมอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ที่เข้ามาช่วยจัดการกับปัญหานี้ได้ดีมาก ๆ ก็คือ เมโสแฟต นั่นเอง ซึ่งมีหลากหลายยี่ห้อ และหลากหลายคลินิกที่ให้บริการฉีดเมโสแฟต จะเลือกฉีดเมโสแฟตที่ไหนดี GoWabi รวมมาให้แล้ว ร้านฉีดเมโสแฟตที่ขายดีที่สุดบนแอป GoWabi จะมีร้านไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

Miel Clinic Stadium One

สเตเดียมวัน
มิเอลคลินิก(Miel clinic) เลขที่ 849/57-58 ซอยจุฬา6 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เปิดบริการทุกวัน 11.00น. – 20.00น.
ฉีดโบท็อกซ์ ฉีดฟิลเลอร์ เมโส

Miel Clinic สาขา Stadium One คลินิกเสริมความงาม สไตล์มินิมอลคาเฟ่ ภายในคลินิกออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่ ตั้งใจออกแบบร้านให้ผู้มาใช้บริการไม่รู้สึกว่ากำลังอยู่ที่สถานพยาบาล แต่อยู่ในคาเฟ่สีครีมสุดน่ารัก น่าถ่ายรูป เดินทางสะดวกสามารถเดินทางด้วย BTS สถานีสนามกีฬา ทางออกที่ 2 บุคลากรพร้อมให้บริการด้วยรอยยิ้มและรวดเร็วทันใจเสมอ เพราะสำหรับคนรุ่นใหม่ การไปพบแพทย์ ไม่จำเป็นที่จะต้องไปเมื่อเราป่วยหรือต้องการการรักษา แต่เราไปเพื่อดูแลและเสริมแต่งตัวเองให้ได้ตามที่เราต้องการ

นอกเหนือจากแพทย์ ทีมแพทย์และผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่ Miel Clinic สาขา Stadium One คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน พนักงานของทางคลินิกได้อบรมมาเป็นอย่างดี เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านความงาม สามารถให้คำแนะนำ คำปรึกษาแก่ผู้เข้ารับบริการได้อย่างตรงจุดและถูกต้อง

Miel Clinic ให้บริการในการเสริมความงามไม่ว่าจะเป็น ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ Nabota, Allergan, xeo.min, Aestox, Neuramis, Restylane, E.P.T.Q, Juvederm, Rejuran, Chanel L’ebss, BABI Neo One, SiSi, และยี่ห้ออื่น ๆ อีกมากมายที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน วางใจในคลินิก Miel Clinic สาขา Stadium One ได้อย่างแน่นอน

เสียงรีวิวบางส่วนจากผู้ใช้บริการจริงที่ Miel Clinic จากแอป GoWabi

“พี่ ๆ น่ารักมาก ไม่ขายคอร์ส จองอะไรไว้ก็ทำอันนั้นคุณหมอมือเบา คลินิกสะอาด คุ้มค่าราคามาก ๆ ดีที่สุดค่า”

Bessie

The Cocktail Clinic

Top Rated 2020
ชั้น 3 อาคาร วรรณสรณ์, ถ. พญาไท แขวง, เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
เปิดบริการทุกวัน 11.30น. – 20.00น.
ดริปวิตามิน เมโส ฟิลเลอร์

The Cocktail Clinic ​โดยคุณหมอกร  ​ผู้เชี่ยวชาญด้าน Anti-aging ​ประสบการณ์มากกว่า 10 ​ปี เทคนิคถูกต้อง ​แก้ปัญหาถูกจุด ​เพื่อผลลัพธ์ที่ทําให้ลูกค้าทุกท่านประทับใจ ทางคลินิกมีบริการครบทุกด้าน อาทิเช่น โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม เสริมจมูก Hifu laser รวมถึง การรักษาสิว และ ทรีตเม้นต์นวดหน้าผลักวิตามิน 

The Cocktail Clinic มีบริการฉีดเมโสแฟตบอมบ์ สลายไขมัน Fat Bomb โดยตัวยาแท้นําเข้าจากประเทศเกาหลี ทําหน้าที่สลายเซลล์ไขมัน ผ่านการกระตุ้นกระบวนการ Lipolytic ทําให้เซลล์ไขมันแตกตัวและขับออกทางปัสสาวะ ไม่เจ็บ ไม่บวม เห็นผลภายใน 5 วัน

“​Beauty is like a signature cocktail. We customise your own flavour.” เราอยากให้คุณสวยแบบสไตล์ของคุณ นี่คือความตั้งใจของ The Cocktail Clinic

เสียงรีวิวบางส่วนจากผู้ใช้บริการจริง

“ไปฉีดจนพี่ผู้ช่วยจำได้แล้วค่ะ555555 🥺 แฟตที่นี้ดีมากๆๆๆ แก้มหายเหนียงหายไปเยอะเลย แต่ละครั้งมาได้เจอคุณหมอไม่ค่อยซ้ำ ความหนักเบามือแตกต่างกันไป แต่ทรีตดีมากค่ะ ให้กำลังใจสุชๆๆๆ ชอบมากค่า 😽💖”

Napat

Davin Clinic

ห้วยขวาง
Top Rated 2022
359 รัชดา 14 เเยก2 ห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310
เปิดทำการทุกวัน 13.00น. – 19.00น. ยกเว้นวันพฤหัส
ฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม

Davin Clinic สาขาห้วยขวาง กับสโลแกนความสวยที่เป็นจริงได้ ดวินคลินิกให้บริการเสริมความงามครอบคลุมทุกด้านไม่ว่าจะเป็น ฉีดสิว รีจูรัน ฟิลเลอร์  ร้อยไหม HIFU มาเด้คอลลาเจน pico laser ฉีดโบท็อกซ์ เมโสหน้าใส ฉีดวิตามินผิวขาวใส และบริการมาสก์หน้า

ในส่วนของเมโสแฟต ที่ดวินคลินิกให้บริการทั้งฉีดเมโสแฟตบอมบ์ เมโสแฟตพรีเมี่ยม เมโสสลายไขมัน สูตรใหม่จากเกาหลีช่วยเร่งสลายเซลล์ไขมันทั้งเเก้ม เหนียง หรือ เเขน ขา 

เสียงรีวิวบางส่วนจากผู้ใช้บริการจริง

“ที่นี้บริการดีมากค่า รอคิวไม่นานเลยย พนง.เค้าเตอร์น่ารัก เฟรนลี่ พี่พยาบาล,คุณหมอน่ารักมากกก เป็นครั้งแรกที่มาฉีดก็มีการอธิบายและช่วยแนะนำ ไม่มีการขายคอร์สเลยค่ะ แล้วคุณหมอฉีดไม่เจ็บเลยยย ตอนแรกกลัวๆเพราะเปนครั้งแรก สรุปชิวและเรวมากกกก มาใช้บริการอีกแน่นอนค่า💘💘💘”

Jaranrat

Arix Clinic

146 ถ. สุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
เปิดบริการทุกวัน 10.00น. – 20.00น.
HIFU Thermage เมโส

ARIX CLINIC เอริกซ คลินิก ศูนย์เวชศาสตร์ความงามและเวชศาสตร์ชะลอวัย โดยทีมอาจารย์แพทย์ ผู้เชี่ยวชาญจำนวนมาก พรั่งพร้อมด้วยยามาตรฐาน USA ถูกกฎหมาย อย.ประเทศไทย พร้อมเครื่องเลเซอร์ เครื่องยกกระชับ ครบถ้วน ทันสมัย
ในส่วนของเมโสแฟต ที่ เอริกซ คลินิก ให้บริการฉีดเมโสแฟตทั้งยี่ห้อ Sisi, Babi neo one และเมโสแฟตบอมบ์ 

ARIX CLINIC เป็นศูนย์แพทย์ครบวงจร ตั้งอยู่ชั้น 4 ศูนย์การค้ามาร์เช่ ทองหล่อ ซอย4 ใจกลางทองหล่อ ที่เป็นศูนย์กลางธุรกิจชั้นนำของประเทศ ด้วยจรรยาบรรณแพทย์ เราจึงมั่นใจว่าราคาที่เกิดขึ้นจากการรักษา เป็นราคาที่ถูกต้อง มีมาตรฐาน ไม่สูงจนเกินการรักษา และเรามั่นใจอย่างยิ่งว่าเมื่อท่านเข้ามาถึงคลินิกเรา ท่านจะรู้สึกสะดวกสบาย ไม่อึดอัดไปด้วยกระบวนการขายที่ลึกล้ำ ท่านมีโอกาสได้รับการรักษาที่เหมาะสมถูกต้องตามมาตรฐานทางการแพทย์แน่นอน

เสียงรีวิวบางส่วนจากผู้ใช้บริการจริง

“หมอมือเบามาก ใช้ข้อมูลที่ดีและชวนคุยตลอดการฉีด พนักงานก็น่ารักมากให้คำแนะนำดีมากค่ะ”

Nunn

TA-MA-DA Clinic

อาคารกลาสเฮ้าส์ รัชดา ตึก A ชั้น 3 เลขที่ 207 ถ. รัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400
เปิดบริการทุกวัน 11.00น. – 20.00น.
เมโสแฟต

คลินิกความงามสไตล์คาเฟ่ญี่ปุ่น ย่านรัชดา ติด MRT สุทธิสารเพียง 180 เมตร กับคอนเซปต์  “สะดวกสวย สบายใจ ไม่มีเซลล์ ไม่มีกดดันซื้อเพิ่ม”

ดูแลโดยแพทย์มีประสบการณ์ พร้อมโปรแกรมที่ช่วยดูแล ปรับรูปหน้า ผิวหน้า กำจัดขน ทรีทเมนต์ นวดหน้า ลดน้ำหนัก แบบครบสูตร โดยทาง “ธรรมดาคลินิกมีเป้าหมายที่จะดูแลลูกค้าทุกท่านให้เหมือนเป็นคนพิเศษของเรา”

ในส่วนของเมโสแฟตที่ TA-MA-DA Clinic ให้บริการ เมโสแฟต สลายไขมัน Deoxys+ สูตรที่คิดค้นจากงานวิจัยของธรรมดาคลินิก ผลิตที่เกาหลี ได้รับอย.ไทย ตัวยาเข้มข้นกว่าแฟตทั่วไปมากถึง 5 เท่า เห็นผลชัดเจนไว ไขมันสลายจริง ต่อเนื่อง 14 วัน พร้อมช่วยยกกระชับผิวหลังสลายไขมันให้ตึงออกฤทธิ์คล้ายโบท็อกซ์

เสียงรีวิวบางส่วนจากผู้ใช้บริการจริง

“ประทับใจการให้บริการของพี่ ๆ ทุกคนมากค่ะ บริการเป็นกันเองให้คำแนะนำ ในการเข้ารับบริการดีทุกครั้งค่ะ ไปมาครั้งที่ 2 แล้วค่ะ และจะไปเป็นคลีนิคประจำเลยค่ะ”

Sirihong

หวังว่าเพื่อน ๆ คงจะได้ไอเดียในการไปเลือกใช้บริการฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดีกันไปแล้วนะคะ ร้านที่พี่สาวรวบรวมมาให้ในวันนี้คือร้านที่มียอดขายดีติดอันดับบนแพลตฟอร์ม GoWabi ของเราค่ะ แต่ยังมีร้านอื่น ๆ อีกเยอะมากที่ให้บริการฉีดเมโสแฟต เพื่อน ๆ คนไหนอยากหาคลินิกใกล้บ้านที่ได้มาตรฐานอย่าลืมดาวน์โหลดแอป GoWabi และเข้าไปค้นหาร้านฉีดเมโสแฟตกันเลย

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

หน้าแห้งลอก

7 สาเหตุสุดเซอร์ไพร์สที่ทำให้หน้าแห้งลอก

หน้าแห้งลอกเป็นขุยอยู่ตลอดเวลา ใช้ชีวิตลำบากมาก ๆ เลย T T โบกครีมบำรุงผิวเช้าเย็นเป็นประจำก็ไม่ค่อยช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้นขึ้นมาเท่าไหร่ เอ…..หรือว่านอกจากพันธุกรรมแล้วจะมีสาเหตุที่ทำให้เรามีหน้าแห้งลอกเป็นขุยสาเหตุอื่น ๆ อีก มาทำความเข้าใจเกี่ยวกับสภาพผิวแห้งของเรา เมื่อเรารู้มากขึ้นก็จะสามารถดูแลผิวของเราได้อย่างเหมาะสมมากยิ่งขึ้น ตามไปดูกันเลยค่า

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม! โค้ดส่วนลด GoWabi ใส่ตรงไหน หาได้จากที่ไหนบ้าง

GoWabi เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของประเทศไทยสำหรับความงาม สปา คลินิก ร้านเสริมสวย และบริการทันตกรรมที่จะช่วยให้คุณค้นหาสปาและร้านเสริมสวยที่ดีที่สุดใกล้บ้านคุณ รวมไปถึงการจองได้อย่างสะดวกและรวดเร็วพร้อมด้วยส่วนลดมากมาย
นอกจากนั้นเพื่อน ๆ หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าที่โกวาบิมีที่ใส่โค้ดส่วนลดด้วย และยังไม่รู้ว่าวิธีใส่โค้ดส่วนลดทำยังไง วันนี้เลยอยากพาเพื่อน ๆ ตามไปดูวิธีการใส่โค้ดส่วนลด gowabi ให้ลดราคาเพิ่มไปอีกถ้าพร้อมเเล้วไปดูกัน

หารายได้เสริมออนไลน์

หารายได้เสริม ออนไลน์ได้เงินจริงกับ GoWabi Affiliate

ยุคนี้สมัยนี้เนี่ยใคร ๆ เขาก็ต้องมีอาชีพที่ 2 กันถึงจะเอาตัวรอดในแต่ละเดือนได้อย่างสบายใจ แต่ถ้าพิมพ์คำว่าหารายได้เสริมออนไลน์ใน Google เมื่อไหร่ ก็มักจะมีข้อสงสัยตามมาเสมอว่าไอ้งานออนไลน์นั้นน่ะมันได้เงินจริง ๆ หรือเปล่า วันนี้พี่สาวขอเสนอวิธีการหารายได้เสริมออนไลน์ได้เงินจริงจากโปรแกรม GoWabi Affiliate คืออะไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากทำ