บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

GoWabiชี้เป้า ทำThermageที่ไหนดี แต่ละร้านใช้เครื่องรุ่นอะไร

แชร์บทความนี้

การคงความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้าด้วย Thermage เป็นอีกเทคโนโลยีหนึ่งที่สาว ๆ ให้ความไว้วางใจและกลับไปใช้บริการซ้ำเป็นประจำ GoWabi ตอบคำถาม ทำ Thermage ที่ไหนดี ร้านไหนมีมาตรฐานและได้รับความนิยมบนแอป GoWabi บ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

Thermage ช่วยยกกระชับได้อย่างไร?เทอร์มาจจะส่งความร้อนลงไปในชั้นคอลลาเจนที่หย่อนคล้อยของเรา เมื่อความร้อนเข้าไปถึงชั้นคอลลาเจนจะกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนขึ้นใหม่ทำให้คอลลาเจนที่หย่อนคล้อยมีความกระชับมากยิ่งขึ้น พลังงานความร้อนนี้ยังเดินทางไปถึงเส้นใยที่ยึดระหว่างชั้นหนังแท้และชั้นเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน (fascia) ที่หุ้มกล้ามเนื้ออยู่ ทำให้เส้นใยหดตัวลงส่งผลให้ใบหน้าเข้ารูป เห็นโครงหน้าชัดเจนขึ้นนั่นเอง 

ทำความรู้จัก Thermage ก่อนไปใช้บริการจริง อ่านบทความนี้เลย Thermage คืออะไร ช่วยย้อนวัยผิวจุดไหนบ้าง รู้ทันก่อนกดจองคอร์ส

The Scarlett Clinic

สยามพารากอน ชั้น 2 ห้องเลขที่ 454 ถ. พระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เปิดบริการทุกวัน 8.00น.-20.30น.
อัลเทอร์ร่า เทอร์มาจ ฉีดเมโส

เดอะ สการ์เล็ตต์ คลินิก เกิดจากความตั้งใจและความใส่ใจในศาสตร์และศิลป์ทางด้านความงาม  มุ่งเน้นการคัดสรรเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น การปรับรูปหน้า การฟื้นฟูสภาพผิว การยกกระชับผิว ลดปัญหาความหย่อนคล้อยบนใบหน้า ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ การกระชับสัดส่วน ลดไขมันและเซลลูไลท์ในบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย รวมทั้งการประยุกต์ศาสตร์และศิลป์ทางการแพทย์แบบองค์รวมในการดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก ที่คำนึงถึงสภาวะแต่ละระบบในร่างกาย พร้อมตอบโจทย์ปัญหาทางด้านผิวพรรณ การชะลอวัย และการดูแลสุขภาพเพื่อคุณ 

สำหรับ Thermage ที่ The Scarlett Clinic ใช้เครื่อง Thermage CPT เป็นการนำเทคโนโลยีคลื่นวิทยุแบบความถี่สูงชนิด (Capacitive Monopolar Radiofrequency หรือ CRF) มาใช้ ที่สามารถใช้ได้ทุกระดับชั้นผิวอย่างครอบคลุมภายในครั้งเดียว และเห็นผลได้อย่างชัดเจน ด้วยคลื่นวิทยุความถี่ 6 เมกะเฮิร์ซ ที่จะส่งลงไปได้ลึกถึงชั้นหนังแท้และชั้นไขมัน ให้พลังงานความร้อนอย่างสม่ำเสมอ

รีวิวลูกค้าของ เดอะ สการ์เล็ตต์ คลินิก

ราคาสมเหตุสมผลกับคุณภาพของทรีตเมน พนักงานนวดหน้า​วจให้บริการดีมาก ประทับใจครับ

Vora

Doctor Tony Medical Center

3 76 ซ. ประดิษฐ์มนูธรรม 15 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230
เปิดบริการทุกวัน 11.00น. – 20.00น.
อัลเทอร์ร่า ฉีดเมโส ฉีดฟิลเลอร์

Doctor Tony Medical Center ให้บริการครบวงจรสำหรับใบหน้าและผิวพรรณด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัยและทันสมัยใหม่ล่าสุด เห็นผลได้อย่างชัดเจน ในบรรยากาศสบายเป็นส่วนตัวและเป็นสัดส่วนเฉพาะ มีห้องแยกเพื่อทำการรักษาและบริการเฉพาะด้าน โดยการควบคุมดูแลจากแพทย์ผิวหนังและมีพนักงานผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลอย่างใกล้ชิด

Thermage ที่ด็อกเตอร์โทนี่ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ใช้เครื่อง Thermage FLX สามารถแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อย และลดไขมันสะสมใต้ผิวได้ชัดเจนที่สุด ช่วยปรับรูปหน้าเรียวเล็ก พร้อมสลายไขมันส่วนเกินและฟื้นฟูโครงสร้างผิว ได้ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่าเดิม เห็นผลได้ชัดเจนและเร็วกว่าเดิมได้ถึง 25% ยาวนานถึง 1-2 ปี โดยที่ไม่ต้องพักฟื้นผิว ด้วยการรับรองมาตรฐานจาก US FDA

ความคิดเห็นบางส่วนของผู้ที่เคยไปใช้บริการที่ Doctor Tony Medical Center

พนักงานบริการดีมาก ทำละเอียดมากคะ

วรางคณา

THE KLINIQUE

สยามพารากอน
สยามพารากอน ชั้น 4 เลขที่ 991 ถนนพระรามที่ 1 ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
เปิดบริการทุกวัน 10:00น.-20:00น.
เลเซอร์กำจัดขน ฟิลเลอร์ เลเซอร์PICO

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับ ปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามอย่างเป็นธรรมชาติให้กับทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อให้คุณเป็นเจ้าของความงามที่แท้จริงอย่างเป็นธรรมชาติ ในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และการผสมผสานศิลปะความงามจากนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา US FDA และยุโรป

ที่ The Klinique ใช้ Thermage FLX PRO นวัตกรรมยกกระชับใบหน้าที่ได้รับการพัฒนาล่าสุดเพื่อการแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อย และลดไขมันสะสมใต้ผิวได้ชัดเจนที่สุด ช่วยปรับรูปหน้าเรียวเล็ก พร้อมสลายไขมันส่วนเกินและฟื้นฟูโครงสร้างผิว ได้ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่าเดิม เห็นผลได้ชัดเจนและเร็วกว่าเดิมได้ถึง 25% อีกทั้งยังช่วยผ่อนคลายผิวได้ดีที่สุด การรักษาเพียงครั้งเดียวด้วย Thermage FLX PRO สามารถฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ได้ในทันทีและต่อเนื่องยาวนานถึง 1-2 ปี โดยที่ไม่ต้องพักฟื้นผิว

ความคิดเห็นบางส่วนจากผู้ใช้บริการที่เดอะคลีนิกค์

Perfect, less doctor

Thanapath

L.A.B. X

มาร์เช่ ทองหล่อ
Thonglor ชั้น4 Marché 148 ซ. สุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
เปิดบริการทุกวัน 10.00น. – 20.00น.
ปรับรูปหน้า โบท็อกซ์ Filler

L.A.B. X Clinic อันดับหนึ่งเลเซอร์ขน ปรับรูปหน้า โบท็อกซ์ Filler Ulthera Thermage Ultraformer Meso หน้าใส Rejuran เมโสแฟต โดยแพทย์ผู้ชำนาญการ Lab X Clinic พร้อมให้บริการเสริมความสวยงาม ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและมีใบรับรอง อย. มีบริการหลากหลาย แล็ปเอ็กซ์มุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับผู้ใช้บริการ ด้วยเทคโนโลยีด้านความงามที่ทันสมัย และทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญ เพื่อผลลัพธ์ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ

ที่ L.A.B. X Clinic ใช้ Thermage CPT คือ นวัตกรรมสำหรับการ ลดริ้วรอย ฟื้นฟูผิว ยกกระชับหน้า ปรับรูปหน้า ลดแก้ม ลดเหนียง และแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ให้กลับมาตึงกระชับ เรียบเนียน โดยไม่ต้องผ่าตัด ซึ่ง Thermage CPT ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา (US-FDA) ในการนำคลื่นความถี่วิทยุ แบบ ‘Monopolar Capacitive Radio frequency’ ( RF ) ส่งพลังงานเข้าไปถึงผิวหนังแท้ ‘Dermis’ และชั้นไขมันใต้ผิวหนัง

เสียงรีวิวจากผู้ใช้บริการจริงที่ L.A.B. X Clinic

ตอนยิงเจ็บนิด ๆ พนักงานน่ารัก ดูแลดีมาก คลินิกสวยสะอาด ประทับใจครับ

Bad

Pimtara Estetica

Tower 2nd Floor, 571 RSU, 31 ถ. สุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
เปิดบริการทุกวัน 9.00น. – 18.00น. ยกเว้นวันอาทิตย์
เลเซอร์ ทรีตเมนต์ผิว ฉีดโบท็อกซ์

ภิมณ์ธารา เอสเตติก้า เป็นศูนย์ศัลยกรรมความงามและเลเซอร์ ในเครือบริษัท อาร์เอส ยูเฮลท์ แคร์จำกัด ที่ให้บริการด้านความงามแบบครบวงจร อาทิ เลเซอร์เพื่อความงาม และแก้ไขปัญหาผิวต่าง ๆ โปรแกรมการฉีด โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ Meso Fat ทรีตเมนต์ปรนนิบัติผิวหน้า การให้วิตามินผิว รวมถึงศัลยกรรมการตกแต่ง ตั้งแต่จมูก ตาสองชั้น เสริมคาง และปากกระจับ สถานที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สะดวกต่อการเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์ และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท

ที่ Pimtara  Estetica ใช้ Thermage FLX เครื่องมือที่นำเข้ามาจากอเมริกา โดยจะปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุ ลงไปบริเวณผิว เพื่อไปกระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ผิวเราดีขึ้น ใสขึ้น กระชับมากขึ้น สามารถเห็นผลได้ทันทีหลังจากทำ 10-20% และจะดีขึ้นเรื่อย ๆ จนถึง 6 เดือน และอยู่ได้นานถึง 1-2 ปีต่อการทำ 1 ครั้ง 

ความคิดเห็นจากผู้ใช้บริการบางส่วน

พนักงานดูแลดี สะอาด กว้างขวาง มีที่จอดรถ หรือ จะเดินทางบีทีเอสก็สะดวกค่ะ ทำที่นี่มาหลายรอบแล้วค่ะ แนะนำค่ะ

Cinny

หวังว่าบทความนี้จะช่วยทำให้เพื่อน ๆ เลือกที่จะไปทำ Thermage ที่ไหนดีได้ง่ายขึ้นนะคะ คลินิกเสริมความงามที่ถูกคัดมาในบทความนี้ คัดเลือดมาจากชื่อเสียงของคลินิก เคสรีวิวที่เคยไปใช้บริการจริง และใช้เครื่อง Thermage ของแท้ที่ได้มาตรฐาน แต่อย่างไรก็ตามยังมีอีกหลายคลินิกที่ให้บริการทำ Thermage ที่พวกเราไม่ได้กล่าวถึง สามารถเข้าไปค้นหาได้จากแอปพลิเคชั่น GoWabi เลย คลิกเพื่อดาวน์โหลดแอป GoWabi

หากใครสนใจบริการจาก คลินิกเสริมความงาม ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น บริการ ฉีดผิวขาววิตามินซี ฉีดโบท็อก ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา Pico laser ไฮฟู่ รักษาสิว เมโสหน้าใส ทรีทเม้นท์หน้า บำรุงผิว เลเซอรักแร้ บราซิลเลี่ยนแว็กซ์ แว็กซ์ขน แว็กซ์ขนขา เลือกดูโปรโมชั่นที่ GoWabi ได้เลยค่า!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

หน้าแห้งลอก

7 สาเหตุสุดเซอร์ไพร์สที่ทำให้หน้าแห้งลอก

หน้าแห้งลอกเป็นขุยอยู่ตลอดเวลา ใช้ชีวิตลำบากมาก ๆ เลย T T โบกครีมบำรุงผิวเช้าเย็นเป็นประจำก็ไม่ค่อยช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้นขึ้นมาเท่าไหร่ เอ…..หรือว่านอกจากพันธุกรรมแล้วจะมีสาเหตุที่ทำให้เรามีหน้าแห้งลอกเป็นขุยสาเหตุอื่น ๆ อีก มาทำความเข้าใจเกี่ยวกับสภาพผิวแห้งของเรา เมื่อเรารู้มากขึ้นก็จะสามารถดูแลผิวของเราได้อย่างเหมาะสมมากยิ่งขึ้น ตามไปดูกันเลยค่า

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม! โค้ดส่วนลด GoWabi ใส่ตรงไหน หาได้จากที่ไหนบ้าง

GoWabi เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของประเทศไทยสำหรับความงาม สปา คลินิก ร้านเสริมสวย และบริการทันตกรรมที่จะช่วยให้คุณค้นหาสปาและร้านเสริมสวยที่ดีที่สุดใกล้บ้านคุณ รวมไปถึงการจองได้อย่างสะดวกและรวดเร็วพร้อมด้วยส่วนลดมากมาย
นอกจากนั้นเพื่อน ๆ หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าที่โกวาบิมีที่ใส่โค้ดส่วนลดด้วย และยังไม่รู้ว่าวิธีใส่โค้ดส่วนลดทำยังไง วันนี้เลยอยากพาเพื่อน ๆ ตามไปดูวิธีการใส่โค้ดส่วนลด gowabi ให้ลดราคาเพิ่มไปอีกถ้าพร้อมเเล้วไปดูกัน

หารายได้เสริมออนไลน์

หารายได้เสริม ออนไลน์ได้เงินจริงกับ GoWabi Affiliate

ยุคนี้สมัยนี้เนี่ยใคร ๆ เขาก็ต้องมีอาชีพที่ 2 กันถึงจะเอาตัวรอดในแต่ละเดือนได้อย่างสบายใจ แต่ถ้าพิมพ์คำว่าหารายได้เสริมออนไลน์ใน Google เมื่อไหร่ ก็มักจะมีข้อสงสัยตามมาเสมอว่าไอ้งานออนไลน์นั้นน่ะมันได้เงินจริง ๆ หรือเปล่า วันนี้พี่สาวขอเสนอวิธีการหารายได้เสริมออนไลน์ได้เงินจริงจากโปรแกรม GoWabi Affiliate คืออะไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากทำ