บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

GoWabi ชี้เป้า! ฉีดเมโสหน้าใสที่ไหนดี ร้านไหนขายดีที่สุด

แชร์บทความนี้

รูทีนอัพสวยที่ขาดไม่ได้! การฉีดเมโสหน้าใส ที่ได้รับความนิยมและความไว้วางใจจากสาว ๆ เพราะฉีดแล้วเห็นผลจริง มีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกใช้ ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มีจุดเด่นและตอบโจทย์การแก้ปัญหาที่แตกต่างกันไปไม่ว่าจะเป็นการช่วยทำให้หน้าใสไร้จุดด่างดำ ช่วยลดสิว ลดรอยหลุมสิว ลดฝ้า กระ ทำให้รูขุมขนมีขนาดเล็กลงหน้าเรียบเนียน ทั้งหมดนี้เมโสหน้าใสช่วยแก้ปัญหาได้ โกวาบิชี้เป้า ฉีดเมโสหน้าใสที่ไหนดี ตามไปดูกันเลย

YUVA Wellness Clinic

29 ตึก Bangkok Business Center ชั้น2 สุขุมวิท ซ. 63 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
เปิดบริการทุกวัน 09.00น. – 19.00น.
ฉีดโบท็อกซ์ ฉีดเมโส ฉีดฟิลเลอร์

YUVA Wellness Clinic ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยและศาสตร์การแพทย์องค์รวม ที่เน้นการป้องกันและรักษาที่ต้นเหตุของปัญหาอันส่งผลให้ช่วยลดความเสี่ยงก่อนการเกิดโรค

ยูวา เวลเนส คลินิกมีโปรแกรมการตรวจสุขภาพที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านสุขภาพเฉพาะบุคคล เช่น การตรวจเลือด ตรวจวัดระดับฮอร์โมน ตรวจคัดกรองมะเร็ง รวมถึงสภาวะการอักเสบของร่างกาย โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษาผู้มีประสบการณ์เฉพาะทางด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย ซึ่งจะวินิจฉัยโดยละเอียด เพื่อออกแบบโปรแกรม ทรีตเมนต์เพื่อการรักษาและฟื้นฟูที่เหมาะสมกับร่างกายของแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยให้คุณมีเส้นทางสุขภาพที่ยั่งยืน แข็งแรงและดูอ่อนเยาว์ ซึ่งตรงกับแนวคิดหลักของ Yuva ซึ่งหมายถึงความอ่อนเยาว์ ที่จะอยู่กับคุณไปอีกยาวนาน

สำหรับเมโสหน้าใสที่ YUVA Wellness Clinic บนแอปพลิเคชั่น GoWabi มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นฉีดรีจูรันพร้อมกับเมโสชาแนล หรือฉีดเมโสชาแนลอย่างเดียวก็มี รีวิวของผู้ที่เคยมาใช้บริการที่นี่ว่ายังไงกันบ้าง

คลินิคดีมากค่ะ พี่ๆ น่ารักมาก ทั้งคุณหมอ คุณพยาบาล คุณพี่เจ้าของ คลินิคสะอาด บริการดี ดีไปหมดเลยค่า ไม่ขายคอร์สด้วย แนะนำมากๆ ค่ะ💙 ให้กล่องดูได้เต็มที่

Babymayko

Miel Clinic Stadium One

สเตเดียมวัน
มิเอลคลินิก(Miel clinic) เลขที่ 849/57-58 ซอยจุฬา6 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เปิดบริการทุกวัน 11.00น. – 20.00น.
ฉีดโบท็อกซ์ ฉีดฟิลเลอร์ เมโส

Miel Clinic สาขา Stadium One คลินิกเสริมความงาม สไตล์มินิมอลคาเฟ่ ภายในคลินิกออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่ ตั้งใจออกแบบร้านให้ผู้มาใช้บริการไม่รู้สึกว่ากำลังอยู่ที่สถานพยาบาล แต่อยู่ในคาเฟ่สีครีมสุดน่ารัก น่าถ่ายรูป เดินทางสะดวกสามารถเดินทางด้วย BTS สถานีสนามกีฬา ทางออกที่ 2 บุคลากรพร้อมให้บริการด้วยรอยยิ้มและรวดเร็วทันใจเสมอ เพราะสำหรับคนรุ่นใหม่ การไปพบแพทย์ ไม่จำเป็นที่จะต้องไปเมื่อเราป่วยหรือต้องการการรักษา แต่เราไปเพื่อดูแลและเสริมแต่งตัวเองให้ได้ตามที่เราต้องการ

นอกเหนือจากแพทย์ ทีมแพทย์และผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่ Miel Clinic สาขา Stadium One คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน พนักงานของทางคลินิกได้อบรมมาเป็นอย่างดี เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านความงาม สามารถให้คำแนะนำ คำปรึกษาแก่ผู้เข้ารับบริการได้อย่างตรงจุดและถูกต้อง

สำหรับเมโสหน้าใสที่มิเอลคลินิกให้บริการฉีด เมโส Chanel L’ebss ผิวฉ่ำวาว มาเด้คอลลาเจนลดสิว เมโส Hayyan สลายฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำจากสิว เมโส Neuraderm หน้าใส และรีจูรัน

มาดูเสียงรีวิวจากผู้ใช้บริการจริงที่มิเอลคลินิก

คลินิกสวย สะอาด พนักงานบริการดีค่ะ คุณหมอมือเบา มีปวดๆตอนผลักตัวยา แต่หลังจากนั้นไม่ปวดไม่แสบเลยค่ะ ถ้าเห็นผลมาซ้ำแน่นอนนนน💗🫶🏻

Fha

Lollana Clinic

เรนฮิลล์ สุขุมวิท
โครงการเรนฮิลล์ สุขุมวิท ชั้น 3, ถนนสุขุมวิท 47,คลองตันเหนือ , เขตวัฒนา Bangkok 10110
เปิดบริการทุกวัน 11.00น. – 20.00น. ยกเว้นวันจันทร์
ฉีดเมโส ฉีดฟิลเลอร์ เลเซอร์กำจัดขน

คลินิกให้บริการโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนัง เลเซอร์ และความงาม ที่ได้ประกาศนียบัตรการศึกษาทั้งจากอเมริกาและไทย ให้การดูแลวิเคราะห์สภาพปัญหาผิว และให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมาในการรักษาโดยละเอียด พร้อมด้วยพนักงานที่ผ่านการอบรมทั้งด้านข้อมูล ความรู้ และการให้บริการ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า 

ลัลลาน่าคลินิกได้รับการก่อตั้งโดย พ.ญ.พลอยลดา ธนาไพศาลวรกุล เมื่อปี 2552 ทำเลที่ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 22 ปัจจุบันมีสาขาอยู่ที่ โครงการเรนฮิลล์ สุขุมวิท 47 และสาขาหัวหิน

สำหรับเมโสหน้าใสที่ Lollana Clinic ให้บริการฉีดรีจูรัน เมโสสะกิด มาเด้คอลลาเจน เมโสชาแนล เมโส exosome 

ความคิดเห็นจากผู้ใช้บริการจริงที่ Lollana Clinic

แปะยาชาให้ฟรี มีโชว์ตัวยาให้ดูก่อนฉีด คุณหมอฉีดถี่ฉีดละเอียดมาก คุณหมอและพี่ๆพนักงานน่ารักมากค่ะ ไว้ไปอีกแน่นอน

Pailin

Meko BFiLL Clinic

สยาม
Top Rated 2022
ชั้น 3 เลขที่ 446 ซอยจุฬา64 สยามสแควร์ ซอย 8 ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เปิดบริการทุกวัน 11.00น. – 19.00น.
เลเซอร์กำจัดขน ไฮฟู รีจูรัน

“Meko BFiLL Clinic” คลินิกปรับรูปหน้า น้องใหม่ในเครือเมโกะที่เปิดมานานกว่า 38 ปี มักจะถูกจดจำโดยทุก ๆ คนว่าเป็น คลินิกที่ “แพง แต่ดี” และนี่จึงเป็นต้นกำเนิดของ Meko BFiLL Clinic (เมโกะ บีฟิล คลินิก) คลินิกปรับรูปหน้าสำหรับคนรุ่นใหม่ในราคาน่ารัก เราอยากจะให้ทุกคนจำจดเราว่า เป็นคลินิกที่ “ไม่แพง แต่ดี เพื่อคนรุ่นใหม่”

ที่เมโกะบีฟิลให้บริการฉีดเมโสหน้าใส exosome มาเด้คอลลาเจน เมโสชาแนล และอื่น ๆ 

ความคิดเห็นจากผู้ใช้บริการจริงที่เมโกะบีฟิล

พนักงานทำดีมาก พี่เคาร์เตอร์ก็พูดเพราะ คิวจองง่าย ไม่มีการขายคอร์สให้อึดอัดใจจิงๆๆ ชอบที่ระหว่างทำถามว่าควรทำอันนั้นนี้ไหม พี่พนักงานก็บอกแค่สิ่งควรทำ ไว้จะกลับไปใช้บริการอีกนะคะ 💖💖

Chonkanok

Arix Clinic

146 ถ. สุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
เปิดบริการทุกวัน 10.00น. – 20.00น.
HIFU Thermage เมโส

ARIX CLINIC เอริกซ์ คลินิก ศูนย์เวชศาสตร์ความงามและเวชศาสตร์ชะลอวัย โดยทีมอาจารย์แพทย์ ผู้เชี่ยวชาญจำนวนมาก พรั่งพร้อมด้วยยามาตรฐาน USA ถูกกฎหมาย อย.ประเทศไทย พร้อมเครื่องเลเซอร์ เครื่องยกกระชับ ครบถ้วน ทันสมัย

ARIX CLINIC เป็นศูนย์แพทย์ครบวงจร ตั้งอยู่ชั้น 4 ศูนย์การค้ามาร์เช่ ทองหล่อ ซอย 4 ใจกลางทองหล่อ ที่เป็นศูนย์กลางธุรกิจชั้นนำของประเทศ ด้วยจรรยาบรรณแพทย์ เราจึงมั่นใจว่าราคาที่เกิดขึ้นจากการรักษา เป็นราคาที่ถูกต้อง มีมาตรฐาน ไม่สูงจนเกินการรักษา และเรามั่นใจอย่างยิ่งว่าเมื่อท่านเข้ามาถึงคลินิกเรา ท่านจะรู้สึกสะดวกสบาย ไม่อึดอัดไปด้วยกระบวนการขายที่ลึกล้ำ ท่านมีโอกาสได้รับการรักษาที่เหมาะสมถูกต้องตามมาตรฐานทางการแพทย์แน่นอน

เอริกซ์คลินิกให้บริการฉีดเมโสมาเด้คอลลาเจน เมโสชาแนล รีจูรันหน้าใสที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้

เสียงรีวิวบางส่วนจากผู้ใช้บริการที่เอริกซ์คลินิก

หมอน่ารัก อธิบายละเอียดมาก เราถามเยอะเพราะอยากรู้ว่าเหมาะกับอะไร ชอบนะคะ หมอมือเบา แถมให้ดูขวดก่อนฉีดด้วยค่ะ มั่นใจค่ะ มาเป็นลูกค้าประจำแน่นอน

Nue

สำหรับร้านฉีดเมโสหน้าใสที่ไหนดีที่ GoWabi แชร์ให้ดูในวันนี้เป็นร้านที่คัดมาจากยอดขายและชื่อเสียงของคลินิก ยังมีคลินิกอื่น ๆ อีกมากมายที่ให้บริการฉีดเมโสหน้าใส ก่อนเลือกคลินิกฉีดเมโสหน้าใสอยากแนะนำทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็คือให้เลือกร้านที่มีการเปิดเผยข้อมูลอย่างตรงไปตรงมา เปิดขวดต่อหน้า ให้เราเช็กขวดก่อนเปิด รวมไปถึงมีการดูแลหลังการขายที่ดี เพียงเท่านี้ก็พอจะคัดกรองคลินิกฉีดเมโสหน้าใสคร่าว ๆ ได้แล้วค่ะ จะสวยทั้งที ต้องสวยอย่างปลอดภัยด้วยนะคะ

หากใครสนใจบริการจาก คลินิกเสริมความงาม ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น บริการ ฉีดผิวขาววิตามินซี ฉีดโบท็อก ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา Pico laser ไฮฟู่ รักษาสิว เมโสหน้าใส ทรีทเม้นท์หน้า บำรุงผิว เลเซอรักแร้ บราซิลเลี่ยนแว็กซ์ แว็กซ์ขน แว็กซ์ขนขา เลือกดูโปรโมชั่นที่ GoWabi ได้เลยค่า!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

หน้าแห้งลอก

7 สาเหตุสุดเซอร์ไพร์สที่ทำให้หน้าแห้งลอก

หน้าแห้งลอกเป็นขุยอยู่ตลอดเวลา ใช้ชีวิตลำบากมาก ๆ เลย T T โบกครีมบำรุงผิวเช้าเย็นเป็นประจำก็ไม่ค่อยช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้นขึ้นมาเท่าไหร่ เอ…..หรือว่านอกจากพันธุกรรมแล้วจะมีสาเหตุที่ทำให้เรามีหน้าแห้งลอกเป็นขุยสาเหตุอื่น ๆ อีก มาทำความเข้าใจเกี่ยวกับสภาพผิวแห้งของเรา เมื่อเรารู้มากขึ้นก็จะสามารถดูแลผิวของเราได้อย่างเหมาะสมมากยิ่งขึ้น ตามไปดูกันเลยค่า

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม! โค้ดส่วนลด GoWabi ใส่ตรงไหน หาได้จากที่ไหนบ้าง

GoWabi เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของประเทศไทยสำหรับความงาม สปา คลินิก ร้านเสริมสวย และบริการทันตกรรมที่จะช่วยให้คุณค้นหาสปาและร้านเสริมสวยที่ดีที่สุดใกล้บ้านคุณ รวมไปถึงการจองได้อย่างสะดวกและรวดเร็วพร้อมด้วยส่วนลดมากมาย
นอกจากนั้นเพื่อน ๆ หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าที่โกวาบิมีที่ใส่โค้ดส่วนลดด้วย และยังไม่รู้ว่าวิธีใส่โค้ดส่วนลดทำยังไง วันนี้เลยอยากพาเพื่อน ๆ ตามไปดูวิธีการใส่โค้ดส่วนลด gowabi ให้ลดราคาเพิ่มไปอีกถ้าพร้อมเเล้วไปดูกัน

หารายได้เสริมออนไลน์

หารายได้เสริม ออนไลน์ได้เงินจริงกับ GoWabi Affiliate

ยุคนี้สมัยนี้เนี่ยใคร ๆ เขาก็ต้องมีอาชีพที่ 2 กันถึงจะเอาตัวรอดในแต่ละเดือนได้อย่างสบายใจ แต่ถ้าพิมพ์คำว่าหารายได้เสริมออนไลน์ใน Google เมื่อไหร่ ก็มักจะมีข้อสงสัยตามมาเสมอว่าไอ้งานออนไลน์นั้นน่ะมันได้เงินจริง ๆ หรือเปล่า วันนี้พี่สาวขอเสนอวิธีการหารายได้เสริมออนไลน์ได้เงินจริงจากโปรแกรม GoWabi Affiliate คืออะไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากทำ