Book Online at GoWabi - Munare Clinic

Munare Clinic

Cash, credit card $$$ THB

714/5 Sukhumvit Rd, Khwaeng Khlong Tan, Khet Khlong Toei, Bangkok 10110

6 6
2 2
1 1
3 3
5 5
Mcl Mcl

คลินิกศัลยกรรมความงามที่ให้บริการแบบครบวงจร เน้นคุณภาพ และมาตรฐานในระดับสูง ด้วยทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์ ในระดับ อาจารย์แพทย์ เน้นบริการด้านศัลยกรรมและ ผิวพรรณ ด้วยเครื่องมือ ที่ทันสมัย ปลอดภัย และได้รับการรับรองทั้งใน และต่างประเทศ คลินิกศัลยกรรมความงามที่ให้บริการแบบครบวงจร เน้นคุณภาพ และมาตรฐานในระดับสูง ด้วยทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์ ในระดับ อาจารย์แพทย์ เน้นบริการด้านศัลยกรรมและ ผิวพรรณ ด้วยเครื่องมือ ที่ทันสมัย ปลอดภัย และได้รับการรับรองทั้งใน และต่างประเทศ

 

Terms & Conditions:

• This voucher can be used within 2 month after purchase.

• All purchases and treatments cannot be amended.

• These vouchers cannot be used with other promotions.

• Show your voucher from email or GoWabi app for verification

• Appointment has to be booked in advance Please call 02-6615004 between Monday-Sunday 10AM.-7PM.

Featured Services
บท็อกซ์

บท็อกซ์ Underarms (100 Units)

เป็นการฉีดเพื่อให้โบท็อกซ์เข้าไปหยุดการทำงานชั่วคราวของประสาทในส่วนที่กระตุ้นต่อมเหงื่อให้ทำงานได้น้อยลง ซึ่งจะเห็นผลประมาณ 1 เดือนขึ้นไปซึ่งจากการศึกษาพบว่า การฉีดโบท็อกซ์ที่ใต้วงแขนช่วยลดเหงื่อได้มากถึง 35-80% ซึ่งถือว่าผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจและช่วยลดปริมาณเหงื่อรวมถึงกลิ่นตัวได้จริง

 

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับบุคคล

บท็อกซ์ Alligan (100 Units)

โบท็อกซ์ Alligan จากอเมริกา เป็นยี่ห้อต้นกำเนิดของโบท็อกซ์ได้รับความนิยมมากที่สุดและยังเป็นสารโบทูลินั่มท็อกซินเอตัวแรกที่ได้รับการรองรับจาก US FDA หรือองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาการออกฤทธิ์ของตัวยาเหมาะกับการกล้ามเนื้อมัดเล็ก ๆ ซึ่งจะได้ผลลัพธ์ที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการฉีดเพื่อลดกล้ามเนื้อบนใบหน้าลดริ้วรอยตื้น ๆ ที่อาจเกิดจากวัยหรือเกิดขึ้นโดยธรรมชาติ

 

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับบุคคล

บท็อกซ์ Butolax (100 Units)

โบท็อกซ์ Butolax จากเกาหลีเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฉีดเพื่อรักษาริ้วรอยหางตา รอยขมวดคิ้ว รอยย่นหน้าผาก หรือริ้วรอยต่าง ๆ ที่เกิดจากการแสดงสีหน้าหรือเกิดขึ้นตามธรรมชาติของวัย นอกจากนี้ ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฉีดเพื่อลดขนาดส่วนต่าง ๆ เช่น ลดปีกจมูกลดกราม ยกกระชับหน้า รวมถึงสามารถฉีดเพื่อลดน่องได้อีกด้วยโดยจะเห็นผลอย่างชัดเจนใน 2 สัปดาห์หลังการเข้ารับบริการ

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับบุคคล

Facial Treatments

Made Collagen (5 Times)

มาเดคอลลาเจนคือส่วนผสมที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นวิตามินแร่ธาตุ เอนไซม์ และคอลลาเจนโดยเป็นการรักษาอย่างเป็นขบวนการและเป็นจังหวะตัวยาแต่ละตัวจะออกฤทธิ์ร่วมกันและส่งเสริมกัน ช่วยให้ผลลัพธ์ออกมาดีโดยจะช่วยเร่งการขับสารพิษและของเสียอันเป็นสาเหตุให้เกิดริ้วรอยออกจากร่างกาย โดยกระตุ้นการทำงานของอวัยวะต่าง ๆ ที่ทำหน้าที่ขับของเสียของจากร่างกาย เช่น ตับ ไต และต่อมน้ำเหลืองเป็นต้นจากนั้นร่างกายจะเผาผลาญพร้อมรับสารอาหารและวิตามินต่าง ๆ ช่วยให้ผิวสวย แข็งแรง เหมาะกับผู้ที่ต้องการให้ผิวหน้าเต่งตึง ผิวเนียนนุ่มดูอ่อนกว่าวัย

 

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับบุคคล

Full Course Acne Care (5 Times)

คอร์สรักษาสิวแบบครบสูตร เพื่อผู้ที่มีปัญหาสิวบนใบหน้าโดยเฉพาะ

- กดสิว เพื่อนำหัวสิวออกมาช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ในรูขุมขนและช่วยให้สิวหายเร็วขึ้น

- ฉีดสิว เพื่อลดอาการบวม เจ็บ ที่เกิดจากการอักเสบของสิวอุดตัน สิวไม่มีหัวหรือสิวหัวช้าง

- มาส์กหน้า เพื่อช่วยให้รูขุมขนบนใบหน้ากระชับขึ้นหลังขั้นตอนการรักษาสิว

HIFU

HIFU Unlimited

HIFU ย่อมาจากคำว่า High Intensity Focus Ultrasound คือการนำคลื่นเสียงความถี่สูงที่สามารถโฟกัสได้เป็นจุด ตรงลึกถึงโครงสร้างเนื้อเยื่อชั้นในผลคือทำให้เกิดกระบวนการเสริมสร้างเนื้อเยื่อใหม่ของร่างกายและกระตุ้นการ สร้างคอลลาเจน ซึ่งช่วยให้ผิวกระชับดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย ผิวดูเรียบเนียนขึ้น เพิ่มความคมชัดให้กรอบหน้าลดความหย่อนยานของผิวหนัง ซึ่งในบางรายสามารถเห็นผลลัพธ์ชัดเจนได้ตั้งแต่ครั้งแรก

 

*สามารถทำได้ทั่วใบหน้าไม่จำกัดบริเวณ

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับบุคคล

HIFU 100 Shots

HIFU ย่อมาจากคำว่า High Intensity Focus Ultrasound คือการนำคลื่นเสียงความถี่สูงที่สามารถโฟกัสได้เป็นจุดตรงลึกถึงโครงสร้างเนื้อเยื่อชั้นใน ผลคือทำให้เกิดกระบวนการเสริมสร้างเนื้อเยื่อใหม่ของร่างกายและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ซึ่งช่วยให้ผิวกระชับดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอยผิวดูเรียบเนียนขึ้น เพิ่มความคมชัดให้กรอบหน้า ลดความหย่อนยานของผิวหนังซึ่งในบางรายสามารถเห็นผลลัพธ์ชัดเจนได้ตั้งแต่ครั้งแรก

 

*สามารถทำได้ทั่วใบหน้าและร่างกายไม่จำกัดบริเวณ

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับบุคคล

HIFU 50 Shots

HIFU ย่อมาจากคำว่า High Intensity Focus Ultrasound คือการนำคลื่นเสียงความถี่สูงที่สามารถโฟกัสได้เป็นจุด ตรงลึกถึงโครงสร้างเนื้อเยื่อชั้นในผลคือทำให้เกิดกระบวนการเสริมสร้างเนื้อเยื่อใหม่ของร่างกายและกระตุ้นการ สร้างคอลลาเจน ซึ่งช่วยให้ผิวกระชับดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย ผิวดูเรียบเนียนขึ้น เพิ่มความคมชัดให้กรอบหน้าลดความหย่อนยานของผิวหนังซึ่งในบางรายสามารถเห็นผลลัพธ์ชัดเจนได้ตั้งแต่ครั้งแรก

 

*สามารถทำได้ทั่วใบหน้าและร่างกายไม่จำกัดบริเวณ

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับบุคคล

HIFU 200 Shots

HIFU ย่อมาจากคำว่า High Intensity Focus Ultrasound คือการนำคลื่นเสียงความถี่สูงที่สามารถโฟกัสได้เป็นจุด ตรงลึกถึงโครงสร้างเนื้อเยื่อชั้นในผลคือทำให้เกิดกระบวนการเสริมสร้างเนื้อเยื่อใหม่ของร่างกายและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ซึ่งช่วยให้ผิวกระชับดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอยผิวดูเรียบเนียนขึ้น เพิ่มความคมชัดให้กรอบหน้าลดความหย่อนยานของผิวหนังซึ่งในบางรายสามารถเห็นผลลัพธ์ชัดเจนได้ตั้งแต่ครั้งแรก

 

*สามารถทำได้ทั่วใบหน้าและร่างกายไม่จำกัดบริเวณ

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับบุคคล

Venue rating

No reviews yet

How to get there

Munare Clinic
714/5 Sukhumvit Rd, Khwaeng Khlong Tan, Khet Khlong Toei, Bangkok 10110

Mon 10:00 AM - 07:00 PM

Tue 10:00 AM - 07:00 PM

Wed 10:00 AM - 07:00 PM

Thu 10:00 AM - 07:00 PM

Fri 10:00 AM - 07:00 PM

Sat 10:00 AM - 07:00 PM

Sun 10:00 AM - 07:00 PM

REVIEWS (written by customers after their visit)
People Also Like
Aquila clinic cover photo
Aquila Clinic
75 reviews
Panpuri best seller cover photo   copy
PANPURI WELLNESS
430 reviews