在GoWabi网上预订 - Munare Clinic

Munare Clinic

Cash, credit card $$ (Based on Special Rates from our Partners) THB

714/5 Sukhumvit Rd, Khwaeng Khlong Tan, Khet Khlong Toei, Bangkok 10110

6 6
2 2
1 1
3 3
5 5
Mcl Mcl

คลินิกศัลยกรรมความงามที่ให้บริการแบบครบวงจร เน้นคุณภาพ และมาตรฐานในระดับสูง ด้วยทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์ ในระดับ อาจารย์แพทย์ เน้นบริการด้านศัลยกรรมและ ผิวพรรณ ด้วยเครื่องมือ ที่ทันสมัย ปลอดภัย และได้รับการรับรองทั้งใน และต่างประเทศ คลินิกศัลยกรรมความงามที่ให้บริการแบบครบวงจร เน้นคุณภาพ และมาตรฐานในระดับสูง ด้วยทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์ ในระดับ อาจารย์แพทย์ เน้นบริการด้านศัลยกรรมและ ผิวพรรณ ด้วยเครื่องมือ ที่ทันสมัย ปลอดภัย และได้รับการรับรองทั้งใน และต่างประเทศ

 

Terms & Conditions:

• This voucher can be used within 2 month after purchase. 

• All purchases and treatments cannot be amended.

• These vouchers cannot be used with other promotions.

• Show your voucher from email or GoWabi app for verification

• Appointment has to be booked in advance. The shop contact details will be available in your “GoWabi’s Booking Confirmation email or My Booking page”

特殊服务

肉毒杆菌

บท็อกซ์ Underarms (100 Units)

เป็นการฉีดเพื่อให้โบท็อกซ์เข้าไปหยุดการทำงานชั่วคราวของประสาทในส่วนที่กระตุ้นต่อมเหงื่อให้ทำงานได้น้อยลง ซึ่งจะเห็นผลประมาณ 1 เดือนขึ้นไปซึ่งจากการศึกษาพบว่า การฉีดโบท็อกซ์ที่ใต้วงแขนช่วยลดเหงื่อได้มากถึง 35-80% ซึ่งถือว่าผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจและช่วยลดปริมาณเหงื่อรวมถึงกลิ่นตัวได้จริง

 

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับบุคคล

บท็อกซ์ Alligan (100 Units)

โบท็อกซ์ Alligan จากอเมริกา เป็นยี่ห้อต้นกำเนิดของโบท็อกซ์ได้รับความนิยมมากที่สุดและยังเป็นสารโบทูลินั่มท็อกซินเอตัวแรกที่ได้รับการรองรับจาก US FDA หรือองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาการออกฤทธิ์ของตัวยาเหมาะกับการกล้ามเนื้อมัดเล็ก ๆ ซึ่งจะได้ผลลัพธ์ที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการฉีดเพื่อลดกล้ามเนื้อบนใบหน้าลดริ้วรอยตื้น ๆ ที่อาจเกิดจากวัยหรือเกิดขึ้นโดยธรรมชาติ

 

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับบุคคล

บท็อกซ์ Butolax (100 Units)

โบท็อกซ์ Butolax จากเกาหลีเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฉีดเพื่อรักษาริ้วรอยหางตา รอยขมวดคิ้ว รอยย่นหน้าผาก หรือริ้วรอยต่าง ๆ ที่เกิดจากการแสดงสีหน้าหรือเกิดขึ้นตามธรรมชาติของวัย นอกจากนี้ ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฉีดเพื่อลดขนาดส่วนต่าง ๆ เช่น ลดปีกจมูกลดกราม ยกกระชับหน้า รวมถึงสามารถฉีดเพื่อลดน่องได้อีกด้วยโดยจะเห็นผลอย่างชัดเจนใน 2 สัปดาห์หลังการเข้ารับบริการ

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับบุคคล

脸部护理

Made Collagen (5 Times)

มาเดคอลลาเจนคือส่วนผสมที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นวิตามินแร่ธาตุ เอนไซม์ และคอลลาเจนโดยเป็นการรักษาอย่างเป็นขบวนการและเป็นจังหวะตัวยาแต่ละตัวจะออกฤทธิ์ร่วมกันและส่งเสริมกัน ช่วยให้ผลลัพธ์ออกมาดีโดยจะช่วยเร่งการขับสารพิษและของเสียอันเป็นสาเหตุให้เกิดริ้วรอยออกจากร่างกาย โดยกระตุ้นการทำงานของอวัยวะต่าง ๆ ที่ทำหน้าที่ขับของเสียของจากร่างกาย เช่น ตับ ไต และต่อมน้ำเหลืองเป็นต้นจากนั้นร่างกายจะเผาผลาญพร้อมรับสารอาหารและวิตามินต่าง ๆ ช่วยให้ผิวสวย แข็งแรง เหมาะกับผู้ที่ต้องการให้ผิวหน้าเต่งตึง ผิวเนียนนุ่มดูอ่อนกว่าวัย

 

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับบุคคล

高效聚焦超声

HIFU 200 Shots

HIFU ย่อมาจากคำว่า High Intensity Focus Ultrasound คือการนำคลื่นเสียงความถี่สูงที่สามารถโฟกัสได้เป็นจุด ตรงลึกถึงโครงสร้างเนื้อเยื่อชั้นในผลคือทำให้เกิดกระบวนการเสริมสร้างเนื้อเยื่อใหม่ของร่างกายและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ซึ่งช่วยให้ผิวกระชับดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอยผิวดูเรียบเนียนขึ้น เพิ่มความคมชัดให้กรอบหน้าลดความหย่อนยานของผิวหนังซึ่งในบางรายสามารถเห็นผลลัพธ์ชัดเจนได้ตั้งแต่ครั้งแรก

 

*สามารถทำได้ทั่วใบหน้าและร่างกายไม่จำกัดบริเวณ

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับบุคคล

HIFU 50 Shots

HIFU ย่อมาจากคำว่า High Intensity Focus Ultrasound คือการนำคลื่นเสียงความถี่สูงที่สามารถโฟกัสได้เป็นจุด ตรงลึกถึงโครงสร้างเนื้อเยื่อชั้นในผลคือทำให้เกิดกระบวนการเสริมสร้างเนื้อเยื่อใหม่ของร่างกายและกระตุ้นการ สร้างคอลลาเจน ซึ่งช่วยให้ผิวกระชับดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย ผิวดูเรียบเนียนขึ้น เพิ่มความคมชัดให้กรอบหน้าลดความหย่อนยานของผิวหนังซึ่งในบางรายสามารถเห็นผลลัพธ์ชัดเจนได้ตั้งแต่ครั้งแรก

 

*สามารถทำได้ทั่วใบหน้าและร่างกายไม่จำกัดบริเวณ

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับบุคคล

店家排名

No reviews yet

How to get there

Munare Clinic
714/5 Sukhumvit Rd, Khwaeng Khlong Tan, Khet Khlong Toei, Bangkok 10110

Mon 10:00 AM - 07:00 PM

Tue 10:00 AM - 07:00 PM

Wed 10:00 AM - 07:00 PM

Thu 10:00 AM - 07:00 PM

Fri 10:00 AM - 07:00 PM

Sat 10:00 AM - 07:00 PM

Sun 10:00 AM - 07:00 PM

评价 (访问后客户意见)
People Also Like
6
Daluna Salon
121 评论