在GoWabi网上预订 - Hertitude Clinic

Hertitude Clinic

Cash, credit card $$$ THB

197 199, Pradit Manutham Road, Lat Phrao, Bangkok 10230

Hertitude Hertitude
2 2
3 3
5 5
6 6
4 4

HERTITUDE IS “ HER ATTITUDE ”เฮอร์ทิจูด คลินิก (Hertitude : Her Attitude) บ่งบอกถึงทัศนคติของผู้หญิงที่เก่ง ฉลาด มีความมั่นใจ และที่สำคัญคือ

ไม่ลืมดูแลให้ตัวเองสวยและดูดีอยู่เสมอ และไม่ลืมที่ จะเลือกการรักษาผิวพรรณที่เห็นผลได้จริง สะอาด และปลอดภัยที่สำคัญอ่อนโยนและไม่ทำร้ายผิวในระยะยาว

PROFESSIONAL INSPIRATION

เฮอร์ทิจูด คลินิก เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจของคุณหมออาร์ม นายแพทย์วรพจน์ ศิรามังคลานนท์ Medical Diector และผู้ก่อตั้งเฮอร์ทิจูด คลินิก ด้วยจะเป็นเพราะความชื่นชอบด้านศิลปะจนกระทั่งเรียนจบแพทยศาสตร์ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงเดินทางไปศึกษาต่อด้านผิวหนังและเลเซอร์ที่ Harvard Medical School สหรัฐอเมริกา เพราะเหตุผลว่าการรักษาด้าน Cosmetic Dermatology เป็นการรักษาที่ใช้วิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ และนวัตกรรมต่าง ๆ ที่ทันสมัยควบคู่ไปกับศิลปะ คือ หมอต้องมีศิลปะ มีจินตนาการที่จะทำให้คน ๆ หนึ่งสวยขึ้น ดูดีขึ้น

INNOVATION IS THE KEY

จุดเด่นของ เฮอร์ทิจูด คลินิก คือ เป็นคลินิกระดับเพรสทีจ ให้บริการแบบ Exclusive เป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัย และยังใส่ใจเรื่องความปลอดภัยของคนไข้เป็นที่สุด นอกจากเราจะให้ความสำคัญกับเรื่องประสิทธิภาพ ที่เห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจน และรวดเร็วแล้วเรายังใส่ใจเรื่องความปลอดภัยโดยเครื่องมือทุกชนิด ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาสหรัฐฯ (US FDA)

AS LUXURY AS PRIVACY

เฮอร์ทิจูดคลินิกให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวในการเข้ารับการรักษาของคนไข้เป็นอย่างมาก ตามแบบฉบับของคลินิกด้านความงามชั้นนำของสหรัฐอเมริกา และสวิสเซอร์แลนด์ เนื่องจากคงไม่มีใครอยากให้คนอื่นรู้ว่าที่สวยดูดีอยู่เสมอนี่เป็นเพราะมีผู้ช่วยมือดีคอยดูแล ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เฮอร์ทิจูดเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าคนดัง และเซเลบิตี้มากมายนอกจากนี้เรายังพัฒนา และออกแบบทรีตเมนต์ให้มีความ Exclusive เพื่อให้เหมาะสมกับผู้ใช้บริการแต่ละคน

 

Terms & Conditions:

• This voucher can be used within 2 month after purchase. 

• All purchases and treatments cannot be amended.

• These vouchers cannot be used with other promotions.

• Show your voucher from email or GoWabi app for verification

 

• Appointment has to be booked in advance. The shop contact details will be available in your “GoWabi’s Booking Confirmation email or My Booking page”

 

There are 3 branch services

Chidlom branch / The Crystal Ramintra / The Crystal Ratchapruek

Packages

DNA Repair: โปรแกรมฟื้นฟูผิวให้สดใสเปล่งปลั่งช่วยลดเลือนริ้วรอย

โปรแกรมฟื้นฟูผิวให้สดใสเปล่งปลั่งดังเดิม เฮอร์ทิจูด คลินิก ร่วมกับ Filora เวชสำอางความงามจากฝรั่งเศส เปิดประสบการณ์ความงามเหนือระดับครั้งใหม่ด้วย DNA Repair ศาสตร์แห่งการปรนนิบัติผิวชั้นสูงจากฝรั่งเศส ด้วย DNA บริสุทธิสกัดไข่ปลาแซลมอน และเทคโนโลยีการกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวด้วย Channeling Optimized RF Energy ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับ และฟื้นฟูผิวให้เยาว์วัย สัมผัสได้ตั้งแต่การทำทรีตเมนต์ครั้งแรก DNA Repair

• Purifies & Exfoliation ด้วยเทคนิคการทำความสะอาดผิวลิขสิทธิ์เฉพาะของ Filorga และ Glykopeel ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกพร้อมผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพชั้นบน ช่วยให้ผิวสะอาดและพร้อมเพื่อรับการทรีตเมนต์ในขั้นตอนต่อไป พร้อมปรับสมดุล pH ให้กับผิว อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวแพ้ง่าย

• Toned & Tighten เพื่อให้เกิดความตึงกระชับและลดริ้วรอยอย่างสูงสุด เฮอร์ทิจูด คลินิกจึงเลือกใช้ Channeling Optimized RF Energy เทคโนโลยีล่าสุดในการกระชับผิวต่อต้านริ้วรอย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้ผิวในทุกระดับชั้นผิว และยัง Customized ตามสภาพผิวในแต่ละบริเวณของผิวหน้าอีกด้วย ผิวรอบดวงตา หน้าผาก แก้ม ใต้คาง และริ้วรอยต่าง ๆ จึงได้รับการดูแลอย่างสมบูรณ์แบบ และเจาะจงกับสภาพปัญหามากที่สุด

• Healing & Moistening ด้วย DNA regenerating factor ที่อุดมไปด้วย DNA สกัดจากไข่ปลาแซลมอน และ ไฮยาลูโรนิค แอซิด ช่วยฟื้นฟูผิวในระดับเซลล์ และยังช่วยให้ความชุ่มชื้นอย่างเร่งด่วน ให้ผิวกลับมาแข็งแรง ชุ่มชื้นอย่างรวดเร็ว ด้วยการส่งผ่านสารอาหารดังกล่าวด้วย Advance Dermal Infusion สัมผัสผิวกระจ่างใส และ ริ้วรอยแลดูลดเลือนภายใน 4 สัปดาห์ ด้วยศาสตร์ความงามเหนือระดับ

ระยะเวลาของดีล เข้าใช้ได้ระหว่างวันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 ถึง วันที่ 20 มีนาคม 2561 

激光护理

Acne Clear Laser: เป็นวิธีที่สะดวกรวดเร็วและช่วยย่นระยะเวลาในการรักษาได้เป็นอย่างดี

- ช่วยลด P.Acne ต้นเหตุของสิว

- ช่วยให้สิวแห้งลงได้อย่างรวดเร็ว

- ช่วยลดความมันบนใบหน้า

ปัจจุบันมีการรักษาสิวที่เป็นที่นิยมมากขึ้น คือ การักษาด้วยเลเซอร์หลักการของการรักษาด้วยวิธีนี้ คือ การใช้เลเซอร์ที่มีความจำเพาะเจาะจงกับ porphyria หรือสารสีส้มที่ผลิตมาจาก P.Acne ที่พบมากในบริเวณที่เป็นสิว ซึ่งเลเซอร์นี้จะเข้าไปทำลายสิวแบบเฉพาะเจาะจง โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่ออื่น ๆ (Selective Photothermolysis) หลังการรักษาคนไข้จะรู้สึกได้เลยว่าสิวแห้งและลดปริมาณลง ทั้งนี้สามารถทำเลเซอร์นี้ได้ติดต่อกันทุก 1-2 สัปดาห์จนกว่าสิวจะหาย หลังทำไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น นับเป็นวิธีที่สะดวกรวดเร็วและช่วยย่นระยะเวลาในการรักษาได้เป็นอย่างดี

ระยะเวลาของดีล เข้าใช้ได้ระหว่างวันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 ถึง วันที่ 20 มีนาคม 2561 

身体护理

Aqua Jet Peel : โปรแกรมการผลัดเซลล์ผิวด้วยละอองน้ำระบบ Supersonic และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่

เพื่อผิวบอบบางและผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะช่วยนำพาออกซิเจนและความชุ่มชื้นคืนสู่ผิว ผสานคุณค่าวิตามินซีบริสุทธิ์ช่วยปลอบประโลมผิวแพ้ง่ายให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวเนียนใส สุขภาพดี ลดการอุดตันของสิวลดการอักเสบของผิว และกระตุ้นการสร้างคลอลาเจนอย่างอ่อนโยน

ระยะเวลาของดีล เข้าใช้ได้ระหว่างวันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 ถึง วันที่ 20 มีนาคม 2561 

店家排名

No reviews yet

How to get there

Hertitude Clinic
197 199, Pradit Manutham Road, Lat Phrao, Bangkok 10230

Mon 10:00 AM - 09:00 PM

Tue 10:00 AM - 09:00 PM

Wed 10:00 AM - 09:00 PM

Thu 10:00 AM - 09:00 PM

Fri 10:00 AM - 09:00 PM

Sat 10:00 AM - 09:00 PM

Sun 10:00 AM - 09:00 PM

评价 (访问后客户意见)
People Also Like
Nail bomb
Nailbomb
13 评论
Dk clinic
DK Clinic
75 评论