Get 10% cashback every time you book | ENDS FEB 24, 2019

在GoWabi网上预订 - Hertitude Clinic

Hertitude Clinic

Cash, credit card $$$ THB

197 199, Pradit Manutham Road, Lat Phrao, Bangkok 10230

Hertitude Hertitude
2 2
3 3
5 5
6 6
4 4

HERTITUDE IS “ HER ATTITUDE ”เฮอร์ทิจูด คลินิก (Hertitude : Her Attitude) บ่งบอกถึงทัศนคติของผู้หญิงที่เก่ง ฉลาด มีความมั่นใจ และที่สำคัญคือ

ไม่ลืมดูแลให้ตัวเองสวยและดูดีอยู่เสมอ และไม่ลืมที่ จะเลือกการรักษาผิวพรรณที่เห็นผลได้จริง สะอาด และปลอดภัยที่สำคัญอ่อนโยนและไม่ทำร้ายผิวในระยะยาว

PROFESSIONAL INSPIRATION

เฮอร์ทิจูด คลินิก เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจของคุณหมออาร์ม นายแพทย์วรพจน์ ศิรามังคลานนท์ Medical Diector และผู้ก่อตั้งเฮอร์ทิจูด คลินิก ด้วยจะเป็นเพราะความชื่นชอบด้านศิลปะจนกระทั่งเรียนจบแพทยศาสตร์ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงเดินทางไปศึกษาต่อด้านผิวหนังและเลเซอร์ที่ Harvard Medical School สหรัฐอเมริกา เพราะเหตุผลว่าการรักษาด้าน Cosmetic Dermatology เป็นการรักษาที่ใช้วิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ และนวัตกรรมต่าง ๆ ที่ทันสมัยควบคู่ไปกับศิลปะ คือ หมอต้องมีศิลปะ มีจินตนาการที่จะทำให้คน ๆ หนึ่งสวยขึ้น ดูดีขึ้น

INNOVATION IS THE KEY

จุดเด่นของ เฮอร์ทิจูด คลินิก คือ เป็นคลินิกระดับเพรสทีจ ให้บริการแบบ Exclusive เป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัย และยังใส่ใจเรื่องความปลอดภัยของคนไข้เป็นที่สุด นอกจากเราจะให้ความสำคัญกับเรื่องประสิทธิภาพ ที่เห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจน และรวดเร็วแล้วเรายังใส่ใจเรื่องความปลอดภัยโดยเครื่องมือทุกชนิด ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาสหรัฐฯ (US FDA)

AS LUXURY AS PRIVACY

เฮอร์ทิจูดคลินิกให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวในการเข้ารับการรักษาของคนไข้เป็นอย่างมาก ตามแบบฉบับของคลินิกด้านความงามชั้นนำของสหรัฐอเมริกา และสวิสเซอร์แลนด์ เนื่องจากคงไม่มีใครอยากให้คนอื่นรู้ว่าที่สวยดูดีอยู่เสมอนี่เป็นเพราะมีผู้ช่วยมือดีคอยดูแล ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เฮอร์ทิจูดเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าคนดัง และเซเลบิตี้มากมายนอกจากนี้เรายังพัฒนา และออกแบบทรีตเมนต์ให้มีความ Exclusive เพื่อให้เหมาะสมกับผู้ใช้บริการแต่ละคน

 

รายละเอียด

- ราคานี้รวมค่าใช้จ่ายทุกอย่างแล้วและไม่จำกัดสิทธิ์ในการซื้อ

- เวาเชอร์นี้มีอายุการใช้งาน 3 เดือนนับจากวันแรกที่ลูกค้าชำระเงินเข้ามา

- ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

- ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการ Promotions ส่งเสริมการขายอื่นได้

- กรุณาแสดงคูปองจากทางอีเมลหรือ GoWabi แอพพลิเคชั่นให้กับพนักงานเพื่อทำการใส่รหัสก่อนเข้าใช้บริการ

- สามารถใช้ได้ที่ Hertitude สาขาชิดลม / เดอะคริสตัล รามอินทรา / เดอะคริสตัล ราชพฤกษ์

- ก่อนเข้าใช้บริการ กรุณาโทรจองคิวล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน

- ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่างหน้า

- สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Hertitude Clinic ทุกสาขา สาขาชิดลม 086-341-9007

- สาขาเดอะคริสตัล รามอินทรา 086-336-3342

- สาขาเดอะคริสตัล ราชพฤกษ์ 086-341-9008 

Packages

DNA Repair: โปรแกรมฟื้นฟูผิวให้สดใสเปล่งปลั่งช่วยลดเลือนริ้วรอย

โปรแกรมฟื้นฟูผิวให้สดใสเปล่งปลั่งดังเดิม เฮอร์ทิจูด คลินิก ร่วมกับ Filora เวชสำอางความงามจากฝรั่งเศส เปิดประสบการณ์ความงามเหนือระดับครั้งใหม่ด้วย DNA Repair ศาสตร์แห่งการปรนนิบัติผิวชั้นสูงจากฝรั่งเศส ด้วย DNA บริสุทธิสกัดไข่ปลาแซลมอน และเทคโนโลยีการกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวด้วย Channeling Optimized RF Energy ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับ และฟื้นฟูผิวให้เยาว์วัย สัมผัสได้ตั้งแต่การทำทรีตเมนต์ครั้งแรก DNA Repair

• Purifies & Exfoliation ด้วยเทคนิคการทำความสะอาดผิวลิขสิทธิ์เฉพาะของ Filorga และ Glykopeel ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกพร้อมผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพชั้นบน ช่วยให้ผิวสะอาดและพร้อมเพื่อรับการทรีตเมนต์ในขั้นตอนต่อไป พร้อมปรับสมดุล pH ให้กับผิว อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวแพ้ง่าย

• Toned & Tighten เพื่อให้เกิดความตึงกระชับและลดริ้วรอยอย่างสูงสุด เฮอร์ทิจูด คลินิกจึงเลือกใช้ Channeling Optimized RF Energy เทคโนโลยีล่าสุดในการกระชับผิวต่อต้านริ้วรอย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้ผิวในทุกระดับชั้นผิว และยัง Customized ตามสภาพผิวในแต่ละบริเวณของผิวหน้าอีกด้วย ผิวรอบดวงตา หน้าผาก แก้ม ใต้คาง และริ้วรอยต่าง ๆ จึงได้รับการดูแลอย่างสมบูรณ์แบบ และเจาะจงกับสภาพปัญหามากที่สุด

• Healing & Moistening ด้วย DNA regenerating factor ที่อุดมไปด้วย DNA สกัดจากไข่ปลาแซลมอน และ ไฮยาลูโรนิค แอซิด ช่วยฟื้นฟูผิวในระดับเซลล์ และยังช่วยให้ความชุ่มชื้นอย่างเร่งด่วน ให้ผิวกลับมาแข็งแรง ชุ่มชื้นอย่างรวดเร็ว ด้วยการส่งผ่านสารอาหารดังกล่าวด้วย Advance Dermal Infusion สัมผัสผิวกระจ่างใส และ ริ้วรอยแลดูลดเลือนภายใน 4 สัปดาห์ ด้วยศาสตร์ความงามเหนือระดับ

ระยะเวลาของดีล เข้าใช้ได้ระหว่างวันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 ถึง วันที่ 20 มีนาคม 2561 

激光护理

Acne Clear Laser: เป็นวิธีที่สะดวกรวดเร็วและช่วยย่นระยะเวลาในการรักษาได้เป็นอย่างดี

- ช่วยลด P.Acne ต้นเหตุของสิว

- ช่วยให้สิวแห้งลงได้อย่างรวดเร็ว

- ช่วยลดความมันบนใบหน้า

ปัจจุบันมีการรักษาสิวที่เป็นที่นิยมมากขึ้น คือ การักษาด้วยเลเซอร์หลักการของการรักษาด้วยวิธีนี้ คือ การใช้เลเซอร์ที่มีความจำเพาะเจาะจงกับ porphyria หรือสารสีส้มที่ผลิตมาจาก P.Acne ที่พบมากในบริเวณที่เป็นสิว ซึ่งเลเซอร์นี้จะเข้าไปทำลายสิวแบบเฉพาะเจาะจง โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่ออื่น ๆ (Selective Photothermolysis) หลังการรักษาคนไข้จะรู้สึกได้เลยว่าสิวแห้งและลดปริมาณลง ทั้งนี้สามารถทำเลเซอร์นี้ได้ติดต่อกันทุก 1-2 สัปดาห์จนกว่าสิวจะหาย หลังทำไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น นับเป็นวิธีที่สะดวกรวดเร็วและช่วยย่นระยะเวลาในการรักษาได้เป็นอย่างดี

ระยะเวลาของดีล เข้าใช้ได้ระหว่างวันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 ถึง วันที่ 20 มีนาคม 2561 

身体护理

Aqua Jet Peel : โปรแกรมการผลัดเซลล์ผิวด้วยละอองน้ำระบบ Supersonic และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่

เพื่อผิวบอบบางและผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะช่วยนำพาออกซิเจนและความชุ่มชื้นคืนสู่ผิว ผสานคุณค่าวิตามินซีบริสุทธิ์ช่วยปลอบประโลมผิวแพ้ง่ายให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวเนียนใส สุขภาพดี ลดการอุดตันของสิวลดการอักเสบของผิว และกระตุ้นการสร้างคลอลาเจนอย่างอ่อนโยน

ระยะเวลาของดีล เข้าใช้ได้ระหว่างวันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 ถึง วันที่ 20 มีนาคม 2561 

店家排名

0.0


0 评价

环境
清洁度
员工
价值
How to get there

Hertitude Clinic
197 199, Pradit Manutham Road, Lat Phrao, Bangkok 10230

Mon 10:00 AM - 09:00 PM

Tue 10:00 AM - 09:00 PM

Wed 10:00 AM - 09:00 PM

Thu 10:00 AM - 09:00 PM

Fri 10:00 AM - 09:00 PM

Sat 10:00 AM - 09:00 PM

Sun 10:00 AM - 09:00 PM

评价 (访问后客户意见)
People Also Like