Home

Previous
Next

บทความล่าสุด

บทความไลฟ์สไตล์ความสวยงามคุณภาพ รวมทุกหัวข้อตั้งแต่การดูแลผม  การดูแลผิวพรรณ ใบหน้า ดูแลคิ้วและขนตา เล็บมือ การกำจัดขน การดูแลสุขภาพร่างกาย การดูแลช่องปาก รวมไปถึงการรีวิวสถานที่ให้บริการความสวยงามชั้นนำในประเทศไทย

ฟันเหลืองแก้ยังไง
Dental

ฟันเหลืองแก้ยังไงดี? วิธีแก้แบบธรรมชาติและแบบรวดเร็วทันใจ

ฟันเหลืองแก้ยังไงดี ปัญหาฟันเหลืองที่หลาย ๆ คนกำลังเผชิญอยู่ทำให้รอยยิ้มสวย ๆ ของเราหมดความมั่นใจเอาได้ง่าย ๆ เลย ฟันที่เหลืองขึ้นเกิดได้มาจากหลากหลายสาเหตุ เช่น จากการดื่มเครื่องดื่มบางชนิด ชา กาแฟ ไวน์ จากการสูบบุหรี่ ซึ่งการเปลี่ยนสีจากปัจจัยภายนอกร่างกายสามารถรักษาได้ด้วยการแปรงฟันให้สะอาดและการเข้าไปฟอกฟันขาวกับคุณหมอที่คลินิก GoWabi ขอแนะนำวิธีแก้ฟันเหลืองทั้งแบบที่แก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็วและวิธีทางเลือกอื่น ๆ แบบธรรมชาติ ตามมาดูกันเลยค่ะ

หมอขาาา หนูอยากปากเหมือนนายอน Atom clinic
Clinics

หมอขาาา หนูอยากปากเหมือนนายอน Atom clinic

วันนี้แพรจะพาไปฉีดปากหรือ Filler Lip ที่ Atom clinic สืบเนื่องจากอิชั้นนั่งดู MV เพลง Pop ของชีนายอน pop pop pop uh  อ๊าาา ปากชีสวยจัง ดูอวบอิ่มสุขภาพดีทรงตะมุตะมิสุดๆ  อยากได้ปากแบบนี้บ้าง ทางเดียวที่จะเนรมิตได้คือการฉีดฟิลเลอร์ปากเติมเต็มมันเข้าไป!
รอบนี้ได้มีโอกาสมาลองฉีดที่ ที่เลือกที่นี่เพราะหมอที่นี่เก่ง น่าเชื่อถือ บริการดี และชอบเทคนิคการปั้นทรงปากของหมอที่นี่ ถามว่ารู้ได้ยังไงก็เพราะเพื่อนๆพี่ๆน้องๆเขาแนะนำที่นี่กันมา 10 ปากว่าไม่เท่าตาเห็น 10 ตาเห็นไม่เท่าลองไปทำ ขอลองสักหน่อย

ตำแหน่งสิวบอกโรค
Face

7 ตำแหน่งสิวบอกโรคตามศาสตร์จีนและตามหลักวิทยาศาสตร์

เคยสงสัยกันไหมคะว่าทำไมสิวบนใบหน้าของเราถึงเกิดที่ตำแหน่งเดิมซ้ำไปซ้ำมา ตามศาสตร์การแพทย์แผนจีนได้ศึกษาการไหลของพลังงานในร่างกาย เมื่อร่างกายขาดความสมดุลจะส่งผลให้ผิวพรรณของเราในตำแหน่งต่าง ๆ มีปัญหา เช่น สิว รอยแดงและความแห้ง โดยตำแหน่งต่าง ๆ ที่ว่านี้แหละ ที่แพทย์แผนจีนเชื่อว่ามีความเกี่ยวข้องกับอวัยวะภายในของร่างกาย ศาสตร์การอ่านโรคจากแผนที่บนใบหน้านั้นได้รับการศึกษามายาวนานกว่า 3,000 ปี GoWabi ชวนสาว ๆ มาทำความรู้จักกับร่างกายของตัวเองให้มากขึ้นผ่านบทความตำแหน่งสิวบอกโรค ตามมาดูกันเลยค่ะ 

ฟันเหลืองเกิดจากอะไร
Dental

8 สาเหตุฟันเหลืองเกิดจากอะไร จะป้องกันไม่ให้ฟันเหลืองได้อย่างไร

ฟันเหลืองเกิดจากอะไร ฟันที่เคยขาวมาก่อน อยู่ ๆ ก็มีสีเหลืองมากขึ้น โดยเฉพาะเวลาถ่ายรูปยิ่งเห็นชัด ฟันสีเหลืองตัดกับสีลิปสติกยิ่งทำให้ฟันดูเด่นมากขึ้นไปอีก สาเหตุที่ทำให้ฟันเปลี่ยนสีเป็นไปได้ทั้งสาเหตุภายนอกร่างกาย เช่น การรับประทานอาหารบางอย่าง สาเหตุภายในร่างกาย หรืออายุที่มากขึ้นสามารถส่งผลให้ฟันเปลี่ยนสีได้เช่นกัน GoWabi ชวนเพื่อน ๆ มาหาคำตอบกันว่าฟันเหลืองเกิดจากอะไร ตามมาดูกันเลยค่ะ

บอกลาร่องลึกใต้ตาด้วยวิธีฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ Phenomenal Clinic
Clinics

บอกลาร่องลึกใต้ตาด้วยวิธีฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ Phenomenal Clinic

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะพามาเปิดประสบการณ์การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาครั้งแรก ต้องบอกก่อนว่า ตัวเราเองมีร่องตาที่ค่อนข้างลึกและดำ ทำให้รู้สึกหน้าตาไม่สดใส เหนื่อยล้า และดูมีอายุขึ้นมาก เลยนั่งหาข้อมูลว่า มีแบบไหนบ้างที่จะทำให้ใต้ตาเราดูดีขึ้น ซึ่งแน่นอนว่า การเติม Filler นั้น แทบจะเป็นวิธีเป็นอันดับต้น ๆ เลย

วิธีกระชับรูขุมขน
Face

ต้องลอง! 8 วิธีกระชับรูขุมขนที่ใครก็ทำตามได้ง่าย ๆ

รูขุมขนกว้างปัญหาที่คนหน้ามันทุกคนต้องเผชิญ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่อยู่ในเขตเมืองร้อนอย่างประเทศไทย ทำให้การมีปัญหาหน้ามันและรูขุมขนกว้างดูเป็นเรื่องปกติไปเลย เท่านั้นยังไม่พอปัญหารูขุมขนกว้างยังส่งผลไปถึงเรื่องของการแต่งหน้า จะลงอะไรก็ติดยากหน้าดูไม่เนียน หรือเราจะต้องทำใจกับปัญหารูขุมขนกว้างแบบนี้ตลอดไป GoWabi ขอแชร์เคล็ดลับวิธีกระชับรูขุมขนที่ทุกคนทำตามได้ง่าย ๆ ตามมาดูกันเลย 

รวมบทความเกี่ยวกับการนวดแผนไทย นวดสปาผ่อนคลาย นวดน้ำมัน กดจุด รีวิวร้านนวดสปาใกล้คุณ ร้านไหนเด็ด ร้านไหนให้บริการอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย

ใบหน้าคือจุดที่สร้างความประทับใจเมื่อแรกเห็น บทความดูแลความงามบนใบหน้าจาก GoWabi ช่วยสาว ๆ ดูแลใบหน้าให้งดงามด้วยวิธีตามธรรมชาติและวิธีทางการแพทย์แผนปัจจุบันต่าง ๆ เช่น การรักษาริ้วรอยบนใบหน้า การดูแลผิวหน้าให้ดูสุขภาพดีและหน้าใส ร่องลึก และสิว

ดวงตาคือหน้าต่างของใบหน้า คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า GoWabi ชวนสาว ๆ มาดูแลคิ้วและขนตาให้เป๊ะปังด้วยบทความคุณภาพและรวมรีวิวร้านให้บริการดูแลคิ้วและขนตา ร้านไหนดี ร้านไหนเด็ด ตามมาดูกัน

เล็บมือสวย ๆ สามารถสร้างเสน่ห์ให้หญิงสาวได้ อ่านบทความการดูแลเล็บมือ สีเล็บเจลตามเทรนด์ เล็บเจลสีพื้น ลายไหนดี สีไหนทำแล้วจะเข้ากับเรา รวมถึงรีวิวร้านทำเล็บชื่อดังในประเทศไทย

กำจัดขนบนใบหน้า กำจัดขนแขน กำจัดขนคิ้วส่วนเกิน กำจัดขนรักแร้ กำจัดขนในที่ลับ ขนแต่ละที่ใช้วิธีกำจัดแบบเดียวกันได้ไหมนะ? บทความที่ช่วยให้สาว ๆ เลือกวิธีการกำจัดขนให้เหมาะสมกับตัวเอง รวมถึงรีวิวร้านกำจัดขนชั้นนำในประเทศไทย

คลินิกเสริมความงามมีบริการอะไรบ้างนะ? HIFU Thermage ร้อยไหม ฟิลเลอร์ เราควรจะเลือกทำอะไรดีถึงจะแก้ปัญหาได้ถูกจุด บทความจาก GoWabi ช่วยไขข้อข้องใจให้สาว ๆ ได้ รวมถึงตอบคำถามที่ว่า “แล้วเราควรจะไปใช้คลินิกเสริมความงามที่ไหนดี” อ่านรีวิวคลินิกเสริมความงามจากโกวาบิได้เลยค่า

ดูแลผมให้สวยแบบธรรมชาติ จัดการกับผมแห้ง ผมมัน ผมลีบ ผมไม่มีน้ำหนัก ผมชี้ฟู เทรนด์ทรงผมสั้น เทรนด์ผมยาว ทำผมสีอะไรดี รวมทั้งรีวิวร้านทำผมชั้นนำในประเทศไทย มาดูแลผมให้สวยไปด้วยกันค่ะ

สุขภาพกายที่ดีเป็นจุดเริ่มต้นให้ชีวิตในด้านอื่น ๆ ดีตามไปด้วย GoWabi ชวนสาว ๆ มาดูแลสุขภาพกายด้วยบทความดูแลสุขภาพที่สามารถทำตามได้ง่าย ๆ รวมถึงรีวิวผู้ให้บริการร้านฟิตเนสชื่อดัง

ดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน

รอยยิ้มที่สวยและมั่นใจคือเครื่องประดับที่ดีที่สุดที่ช่วยให้ผู้หญิงดูสวยขึ้นได้อย่างมาก แต่ก่อนจะมีสุขภาพปากและฟันที่แข็งแรงดูสวยงามได้นั้นต้องอาศัยการดูแลอย่างไรบ้าง และรีวิวคลินิกทำฟันชื่อดัง ที่ไหนดี ที่ไหนเด็ด ตามมาดูกัน