Home

Previous
Next

บทความล่าสุด

บทความไลฟ์สไตล์ความสวยงามคุณภาพ รวมทุกหัวข้อตั้งแต่การดูแลผม  การดูแลผิวพรรณ ใบหน้า ดูแลคิ้วและขนตา เล็บมือ การกำจัดขน การดูแลสุขภาพร่างกาย การดูแลช่องปาก รวมไปถึงการรีวิวสถานที่ให้บริการความสวยงามชั้นนำในประเทศไทย

ฉีดฟิลเลอร์ปากที่ไหนดี
Clinics

คัดมาให้แล้ว ฉีดฟิลเลอร์ปากที่ไหนดีที่สุดในปี 2023!

อยากฉีดฟิลเลอร์ปากให้สวยจึ้งต้องไปฉีดที่ไหนดีคะพี่สาววว แล้วเดี๋ยวนี้นะคลินิกทุกคลินิกเนี่ยมีบริการฉีดฟิลเลอร์ปากกันเกือบทุกคลินิกเลย เลือกไม่ถูกเลยว่าจะไปฉีดที่คลินิกไหนดี คลินิกไหนใช้ฟิลเลอร์แท้ คลินิกไหนฉีดแล้วปากสวยจึ้ง พี่สาวคัดมาให้แล้ว ฉีดฟิลเลอร์ปากที่ไหนดี คัดมาจากร้านที่มียอดขายสูงสุดในแอปโกวาบิ ฉีดแล้วปังแน่นอน

ยกมุมฉีดปากเกาหลี
Clinics

ปากสวยจึ้ง! ด้วยการยกมุมฉีดปากเกาหลี พร้อม ref สวย ๆ

เทรนด์ใหม่มาแรง ยกมุมฉีดปากเกาหลีด้วยการฉีดฟิลเลอร์ ประเทศเกาหลีเป็นต้นกำเนิดเทรนด์ความสวยความงามหลาย ๆ เทรนด์ หนึ่งในนั้นก็คือการฉีดฟิลเลอร์ยกมุมฉีดปาก ยกมุมฉีดปากเกาหลี (Lift edge filler) คืออะไร แตกต่างกับการฉีดฟิลเลอร์ปากแบบเก่าอย่างไร ใครเหมาะที่จะยกมุมฉีดปากเกาหลีบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ 

ฟิลเลอร์ปากยี่ห้อไหนดี
Clinics

คัดมาให้แล้ว! เลือกฟิลเลอร์ปากยี่ห้อไหนดี ตัวไหนตอบโจทย์เรา

ใครอยากปากสวยจึ้งก็หนีไม่พ้นการฉีดฟิลเลอร์ปาก อยากฉีดฟิลเลอร์ปาก แต่ยี่ห้อฟิลเลอร์ก็มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย ไม่รู้จะเลือกยี่ห้อไหนดี มากไปกว่านั้นแต่ละยี่ห้อก็มีอีกหลายรุ่นให้เลือกอีก ความแตกต่างของแต่ละยี่ห้อเป็นอย่างไร คุณสมบัติล่ะ จะฉีดฟิลเลอร์ปากยี่ห้อไหนดีหาคำตอบได้ในบทความนี้เลย 

Nails

ต่อPVC สาวแม่มดน้อย✨ ทำแล้วมือเรียวยาวมากแม่

หลังจากพักเล็บมานาน เพราะเมื่อก่อนเล็บบางและไม่แข็งแรงเลย ตอนนี้ก็ได้เวลาที่จะต้องทำเล็บแล้ว รู้สึกว่าเวลาทำเล็บมือจะดูเรียวยาวแล้วก็เป็นสาวมากขึ้น5555555

Hair

ตัดผมทรงเกาหลีเกาใจ สำหรับคนหน้ากลม ต้องบรีฟยังไงบ้าง?

Studio มีรีวิวบอกว่าตัดทรงเกาหลีเกาใจดีมาก แต่จริงๆเค้าจะเป็นซาลอนสไตล์ญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในร้านก็ใช้ของ milbon เป็นแบรนด์ที่นิยมอันดับ 1 ในซาลอนญี่ปุ่นและ olaplex พรีเมี่ยมดีงามร้านสระผมสบาย แถมมีนวดหนังศรีษะให้ด้วย สบายมากกกก เคลิ้มสุดๆ เจนมีทําทรีทเม้นท์เพิ่ม ที่ร้านเค้าจะใช้เป็นเครื่องผลักนาโน แทนอบไอน้ําเย็น สบาย~ ไม่ร้อน นอนทําได้ชิลๆ เลยค่า จะบอกว่าทรีทเม้นท์เค้าเริ่ดนะ ผมนุ่มและหอมฟุ้ง เลย * มาที่ทรงผมบ้าง เจนเป็นคนหน้ากลม จะซีเรื่องกลัวหน้าบาน หัวเหม่ง – แล้วก็อยาก ตัดหน้าม้าซีทรูสักหน่อย ให้หน้าดูเด็ก >< เจนก็จะเลือกเรฟทรงที่มี side bangs ไล่ผมด้านข้างฟีลปอยหวาน จะช่วยพรางแก้ม รูป หน้าดูเรียวแถมมีความเกาหลีแบบตะโกน ส่วนผมก็จะตัดให้เป็นเลเยอร์ ให้เวลาม้วนผม ดูพริ้วๆ(ถ้าไม่ซอยผม เวลาม้วนผมจะดูตรงทื่อๆ อ่ะ ) พี่ช่างก็คือตัดมาตรงรูปบรีฟสุด ตัดผมละเอียดมาก แบบใส่ใจอ่ะเลเยอร์ผมคือดีเทลมา เต็ม ได้ผมพริ้วๆ พรางแก้มสมใจแถมเซตผมสวยด้วยค่า ลอนผมสวยชอบบบ ให้คํา แนะนําเรื่องการเซตผมด้วยโดยรวมเป็นร้านตัดผมที่ประทับใจมากๆ ตัดผมสวยแบบ เต็มสิบ ความใส่ใจและบริการคือดีบรรยากาศร้านอบอุ่นน่ารัก เป็นกันเองไม่เกร็ง แนะนําร้านนี้มากๆ ค่าา 9 Pleased Me Studio, BTS ทองหล่อ – 700 บาท แต่ถ้าจองในแอพ GoWabi จะ เหลือแค่ 650 บาทค่าา #รีวิวเล็บผม #รวมร้านบิวตี้ #ทำสวยที่ไหนดี #ตัดผมสไตล์เกาหลี #GoWabi #GoWabireview เครดิตบทความจาก https://www.lemon8-app.com/jnjennyblog/7205857618424873473?region=th

Rejuran healer รีวิว
Clinics

Rejuran healer รีวิว @Meko BFill สยาม ฉีดแล้วหน้าจะเนียนขนาดไหน

สวัสดีค่ะ แพรริสนะคะ วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์ฉีด Rejuran healer รีวิวที่ Meko BFill สาขาสยามเห็นรีวิวกันเต็มทุกพื้นที่โซเชียลมีเดียเขาเครมว่าฉีดแล้วหน้าใส หน้าเงาแบบสาวเกาหลี ผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อยากจะรู้นักว่าดีจริงหรือกระแสกันแน่

รวมบทความเกี่ยวกับการนวดแผนไทย นวดสปาผ่อนคลาย นวดน้ำมัน กดจุด รีวิวร้านนวดสปาใกล้คุณ ร้านไหนเด็ด ร้านไหนให้บริการอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย

ใบหน้าคือจุดที่สร้างความประทับใจเมื่อแรกเห็น บทความดูแลความงามบนใบหน้าจาก GoWabi ช่วยสาว ๆ ดูแลใบหน้าให้งดงามด้วยวิธีตามธรรมชาติและวิธีทางการแพทย์แผนปัจจุบันต่าง ๆ เช่น การรักษาริ้วรอยบนใบหน้า การดูแลผิวหน้าให้ดูสุขภาพดีและหน้าใส ร่องลึก และสิว

ดวงตาคือหน้าต่างของใบหน้า คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า GoWabi ชวนสาว ๆ มาดูแลคิ้วและขนตาให้เป๊ะปังด้วยบทความคุณภาพและรวมรีวิวร้านให้บริการดูแลคิ้วและขนตา ร้านไหนดี ร้านไหนเด็ด ตามมาดูกัน

เล็บมือสวย ๆ สามารถสร้างเสน่ห์ให้หญิงสาวได้ อ่านบทความการดูแลเล็บมือ สีเล็บเจลตามเทรนด์ เล็บเจลสีพื้น ลายไหนดี สีไหนทำแล้วจะเข้ากับเรา รวมถึงรีวิวร้านทำเล็บชื่อดังในประเทศไทย

กำจัดขนบนใบหน้า กำจัดขนแขน กำจัดขนคิ้วส่วนเกิน กำจัดขนรักแร้ กำจัดขนในที่ลับ ขนแต่ละที่ใช้วิธีกำจัดแบบเดียวกันได้ไหมนะ? บทความที่ช่วยให้สาว ๆ เลือกวิธีการกำจัดขนให้เหมาะสมกับตัวเอง รวมถึงรีวิวร้านกำจัดขนชั้นนำในประเทศไทย

คลินิกเสริมความงามมีบริการอะไรบ้างนะ? HIFU Thermage ร้อยไหม ฟิลเลอร์ เราควรจะเลือกทำอะไรดีถึงจะแก้ปัญหาได้ถูกจุด บทความจาก GoWabi ช่วยไขข้อข้องใจให้สาว ๆ ได้ รวมถึงตอบคำถามที่ว่า “แล้วเราควรจะไปใช้คลินิกเสริมความงามที่ไหนดี” อ่านรีวิวคลินิกเสริมความงามจากโกวาบิได้เลยค่า

ดูแลผมให้สวยแบบธรรมชาติ จัดการกับผมแห้ง ผมมัน ผมลีบ ผมไม่มีน้ำหนัก ผมชี้ฟู เทรนด์ทรงผมสั้น เทรนด์ผมยาว ทำผมสีอะไรดี รวมทั้งรีวิวร้านทำผมชั้นนำในประเทศไทย มาดูแลผมให้สวยไปด้วยกันค่ะ

สุขภาพกายที่ดีเป็นจุดเริ่มต้นให้ชีวิตในด้านอื่น ๆ ดีตามไปด้วย GoWabi ชวนสาว ๆ มาดูแลสุขภาพกายด้วยบทความดูแลสุขภาพที่สามารถทำตามได้ง่าย ๆ รวมถึงรีวิวผู้ให้บริการร้านฟิตเนสชื่อดัง

ดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน

รอยยิ้มที่สวยและมั่นใจคือเครื่องประดับที่ดีที่สุดที่ช่วยให้ผู้หญิงดูสวยขึ้นได้อย่างมาก แต่ก่อนจะมีสุขภาพปากและฟันที่แข็งแรงดูสวยงามได้นั้นต้องอาศัยการดูแลอย่างไรบ้าง และรีวิวคลินิกทำฟันชื่อดัง ที่ไหนดี ที่ไหนเด็ด ตามมาดูกัน