บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

[REVIEW] รีวิว! สปามือสปาเท้า + ทาเล็บเจล (SPA SET) และ นวดน้ำมันอโรม่า (AROMA OIL MASSAGE) ที่ Paint Hideaway Spa ย่านสีลม

แชร์บทความนี้

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้ GoWabi Blog ได้ คุณแอน Annexanonymous, beauty blogger สาวสวย มารีวิวการใช้บริการแพคเกจ Manicure & Pedicure Spa Set และ Aroma Oil Massage ที่ Paint Hideaway Spa ตั้งอยู่บนถนน สีลม ตรงข้ามตึก CP Tower เลยค่ะ

ใครพร้อมแล้ว เรามาอ่านกันเลยค่า!

มันจะมีช่วงเวลานึงที่สาว ๆ รู้สึกว่า เราจะต้องดูแลตัวเอง และรักตัวเองบ้างแล้วแหละ แอนก็เป็นคนนึงที่รู้สึกแบบนั้นค่ะ วันนี้เลยแอนเลือกใช้บริการ ทำสปาเล็บมือ-เท้า พร้อมนวดน้ำมันอโรม่า ที่ Paint Hideaway Spa ค่ะ ซึ่งแน่นอนแอนจองผ่านแอปพลิแคชัน GoWabi เหมือนเคยค่ะ

นอกจากเราจะรักในความสบายแล้ว เรายังรักความคุ้มค่าในราคาเช่นกัน เพราะว่าทาง GoWabi เค้ามีส่วนลดเยอะมาก อย่าง Manicure & Pedicure Spa Set (สปามือสปาเท้า พร้อมทาเล็บเจล) จาก 1,800 ลดเหลือแค่ 1,260 บาทเท่านั้น และนวดน้ำมันอโรม่า จาก 1,200 บาท เหลือแค่ 840 บาทค่ะ คุ้มสุด!

ซึ่งถ้ามาเทียบในลักษณะว่าเดินเข้าหน้าร้านเลย เราจะเสีย 3,000 บาท แต่ถ้าเราจองจาก GoWabi เราจะเสียแค่ 2,100 บาท ส่วนต่างตั้ง 900 บาท ที่เราสามารถเอาไปทำสวย ช้อปปิ้ง หรือกินชานมไข่มุก ได้ตามประสาคนสวยอย่างเรา แล้วยังไม่พอ เรายังได้รับสิทธิ์การจองเวลาที่เราสะดวก ไม่จำเป็นจะต้องไปนั่งรอคิวให้เสียเวลาค่ะ

เอาล่ะ มาเข้าเรื่องบริการกันบ้างดีกว่า ด้วยความที่แอนจองบริการไป 2 Set ด้วยกัน ทางร้าน Paint Hideaway Spa แนะนำให้แอนได้เริ่มจากการนวดน้ำมันอโรม่าก่อน โดยห้องนวดต่าง ๆ จะอยู่ที่ชั้น 2 ของร้านค่ะ

พอขึ้นไปก็รับรู้ได้ถึงบรรยากาศสปา ที่สงบ ซึ่งทำให้รู้สึกรีแล็กซ์มาก ๆ จากนั้นพนักงานก็จะเสิร์ฟน้ำมะตูมเย็น + ผ้าเย็น และให้เรานั่งพักเพื่อเปลี่ยนรองเท้าค่ะ

 เรามาแนะนำกลิ่นน้ำมันกันค่ะ ทางร้าน Paint Hideaway Spa มีน้ำมันให้เลือกถึง 3 กลิ่นด้วยกัน มี Jasmine Oil, Lavender Oil และ Organic Rice Oil แต่ละอันจะมีคุณสมบัติแตกต่างกันออกไป ซึ่งเราสามารถทดลองดมได้ค่ะ ว่าเราชอบกลิ่นไหน เนื่องจากวันนี้แอนมารีแล็กซ์ พักผ่อน ชิว ๆ แอนเลยเลือกเป็นกลิ่น Lavender เพราะมีคุณสมบัติ relieving stress & anxiety และโดยส่วนตัวชอบกลิ่นหอมอ่อน ๆ จาก Lavender อยู่แล้วค่ะ

หลังจากนั้นพนักงานก็จะพาเราไปที่ห้องนวดส่วนตัว โดยภายในห้องจะมีตู้สำหรับอาบน้ำ ชุมคลุม และเตียงสำหรับนวดค่ะ ทางร้านแนะนำให้เราอาบน้ำก่อนนวดสักหน่อยค่ะ เพื่อให้รูขุมขนของผิวหนังเปิด และทำให้น้ำมันซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น

 หลังจากนั้น ก็เริ่มทำการนวดอโรม่าค่ะ โดยเราจำเป็นต้องถอดเสื้อผ้าทั้งหมดค่ะ และใส่กางเกงในกระดาษที่ทางร้านเตรียมไว้ให้ แต่ไม่ต้องห่วงว่าเราจะโป๊ หรือ เขินค่ะ เพราะ ทางร้านจะมีเทคนิคในการเปลี่ยนผ้าห่ม และผ้าเช็ดตัว ที่จะทำให้เราไม่ต้องโป๊เลย เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงเลยค่ะ และพนักงานที่นี่ก็บริการดีมาก ๆ

ขั้นแรกพนักงานจะเริ่มนวดจากด้านหลัง โดยนวดหลังไล่ไปเรื่อย ๆ และต่อด้วยการนวดแขน แล้วค่อย ๆ ไล่ไปที่ขา แล้วพลิกตัวหันมาด้านหน้า ในส่วนของการนวดด้านหน้าก็จะไล่ขึ้นมาจากขา ไล่มาเรื่อย ๆ จนถึง ท้อง และแขน และปิดจบด้วยการนวดหัวค่ะ (พนักงานจะไปล้างมือก่อนมานวดหัวเราด้วยนะคะ ใส่ใจรายละเอียดมาก ๆ)

หลังจากนวดเสร็จแล้วพนักงานจะให้เราเปลี่ยนชุด โดยที่เราไม่จำเป็นต้องอาบน้ำเพื่อเอาน้ำมันออกค่ะ เพราะตัวน้ำมันมีส่วนผสมบำรุงผิว พร้อมกับส่งกลิ่นหอมไปทั่วร่างกาย พอเดินออกไปหน้าห้อง พนักงานก็จะเตรียมรองเท้าของเรา พร้อมกับเสริ์ฟน้ำขิงอุ่น ๆ ให้เราอีก 1 แก้ว ซึ่งถือว่าเป็นการปิดการนวดได้อย่างดีเลย

มาถึงบริการส่วนที่ 2 นั่นคือ Manicure and Pedicure Spa Set + Gel Color ซึ่งส่วนนี้อาจจะมีรูปให้ดูไม่เยอะค่ะ เพราะเนื่องจากแอนต้องทำสปามือ ดังนั้นมือเลยไม่ค่อยว่างค่ะ ระหว่างใช้บริการ พนักงานเค้าดูแลเราดีมาก ๆ ทำสปามือกับสปาเท้าพร้อมกันเลยค่ะ

บริการสปามือและสปาเท้า จะเริ่มด้วยขั้นตอนการทำความสะอาด ตัดเล็บ ตัดหนัง ขูดส้นเท้า สครับ มาส์ค แล้วค่อยทาเล็บค่ะ ซึ่งเซอร์วิสทั้งหมดนี้ แต่ละขั้นตอนใช้เวลาพอสมควรเลยค่ะ เพราะเค้าใส่ใจทุกรายละเอียดจริง ๆ นอกจากนั้นทางร้านยังใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในการดูแลมือและเท้าของเรา จนแอนยังคิดว่า เค้าดูแลมือเท้าเราดีกว่าเราดูแลหน้าตัวเองอีกนะเนี่ย ฮ่าฮ่า

 ไม่ว่าจะเป็นการตัดเล็บ ตัดหนัง หรือขูดส้นเท้า พนักงานเค้าทำไม่เจ็บเลยค่ะ ไม่มีเลือดออกแน่นอนค่ะงานนี้ ครั้งนี้แอนเลือกทาสี Nude ทั้งเล็บมือและเล็บเท้าเลยค่ะ เพราะว่าช่วงนี้อินสี Nude มาก และคิดว่ามันแมทช์กับเสื้อผ้าได้ทุกลุคด้วย

หลังจากที่ทำเสร็จบอกเลยว่าฟินมาก ๆ เพราะนอกจากจะสบายตัวแล้ว มือและเท้ายังนุ่มอีกด้วย ยังคิดอยู่เลยว่า มือชั้นมันนุ่มเข้าขั้นถึงลูกคุณหนูเลยทีเดียว ในส่วนเท้าของเราก็สวยงาม สะอาด เรียบร้อย สามารถใส่รองเท้า sandal ที่เปิดเท้าได้แบบสวย ๆ ได้อย่างมั่นใจ แอนว่าจะไปใช้บริการร้าน Paint Hideaway Spa นี้อีกแน่นอนค่ะ

มาย้ำพิกัดกันอีกรอบนะคะ ร้าน Paint Hideaway Spa ตั้งอยู่บนถนน สีลม ตรงข้ามตึก CP Tower เลยค่ะ สามารถเดินจากรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง ได้ค่ะ ร้านเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 24.00น. ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนสนใจแพคเกจ Manicure & Pedicure Spa Set และ Aroma Oil Massage อย่าลืมจองผ่านแอพ GoWabi นะ เพื่อส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายเลยค้า

ขอบคุณ คุณแอน Annexanonymous, beauty blogger สำหรับรีวิวนะค้า!

หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านทำเล็บร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ทาสีเล็บเจล ต่อเล็บ เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

สวย สับ ฉ่ำ! ต่อขนตา wet look คืออะไร ดวงตาแบบไหนทำแล้วปังบ้าง

ไหนใครกำลังสนใจต่อขนตา wet look อยู่บ้าง ก็เพราะว่าเห็นสาว ๆ คนอื่นนิยมไปต่อกัน ต่อขนตาแล้วได้ลุคเหมือนขนตาเปียกน้ำ สวยฉ่ำมากกกก ไปอีเว้นท์ไหนก็ปัง คนทักตลอด เซเลบต่างประเทศก็นิยมต่อขนตาสไตล์นี้กันมาก ๆ ต่อขนตา wet look คืออะไร ใครเหมาะจะต่อขนตาทรงนี้บ้าง พร้อมกับไปดู ref ปัง ๆ กันเลยค่าาา

หายปวดคอ บ่า ไหล่! ออฟฟิศซินโดรม101 สาเหตุ อาการ วิธีรักษา

ปวดหลัง คอ บ่า ไหล่ ไม่หายสักที ไปนวดก็แล้วออกกำลังกายก็แล้วแต่ชีวิตทำงานมันบังคับให้เราต้องนั่งอยู่กับหน้าจอคอมพิวเตอร์นาน ๆ กว่าจะรู้ตัวอีกทีก็นั่งอยู่ท่าเดิมไปหลายชั่วโมงแล้ว ไม่แปลกเลยที่จะทำให้เราเริ่มมีอาการของออฟฟิศซินโดรม และหลาย ๆ คนก็ไม่สามารถที่จะเปลี่ยนพฤติกรรมได้เพราะถ้าเลิกทำงานเราจะเอาอะไรกินล่ะ วันนี้พี่สาวจึงอยากชวนเพื่อน ๆ ทำความรู้จักกับออฟฟิศซินโดรมคืออะไร และเราจะมีวิธีการดูแลตัวเองเบื้องต้นเพื่อทำให้อาการของออฟฟิศซินโดรมนั้นแวะเวียนมาหาเราน้อยครั้งที่สุด และเจ็บน้อยที่สุดได้อย่างไรบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

รูขุมขนกว้าง รักษายังไง

จบปัญหา! รูขุมขนกว้าง รักษายังไง แบบไหนได้ผลชัดเจน รวดเร็ว

ปัญหาที่อยู่คู่กับคนไทยหลาย ๆ คน “รูขุมขนกว้าง” ทุกคนมีรูขุมขนอยู่แล้วแต่เมื่อเวลาผ่านไป อายุเริ่มมากขึ้น เพื่อน ๆ สังเกตกันไหมคะว่ารูขุมขนของเรามันดูใหญ่ขึ้นหรือเปล่านะ ไม่ใช่แค่เราคนเดียวค่ะที่มีปัญหานี้ มีเพื่อนร่วมชะตากรรมอีกมากมาย ในปัจจุบันการจัดการรูขุมขนกว้างรักษาอย่างไรได้บ้าง บทความนี้ขอแนะนำวิธีรักษารูขุมขนกว้างแบบพึ่งพาคลินิกเสริมความงาม ให้ผลรวดเร็ว ชัดเจน จะมีวิธีการใดบ้าง ตามไปเลือกกันเลยค่ะ