Eyelash & Eyebrow

ร้านต่อขนตา 10 ร้านเด็ดในกรุงเทพ พลาดไม่ได้แล้ว !

นอกจากคิ้วที่ต้องคอยดูแลให้เป็นทรวดทรง ดูดีแล้วนั้น ดวงตาจะสวยใส ต้องประกอบไปด้วยขนตางอนยาว ฟูฟ่อง ดูดีเป็นธรรมชาติ ทั้งนี้สาวไทยเราหลาย ๆ คนมักไม่มีขนตางอนยาวแบบสาวตะวันตก แต่ก็ถือเป็นโชคดี ที่ในปัจจุบัน เราไม่ต้องไปค้นที่ไหนให้ลำบาก เพราะเพียงแค่ลองค้นออนไลน์ ผ่านอินเตอร์เน็ตดูคุณก็จะพบว่ามีผู้ให้บริการ ต่อขนตา คุณภาพดี ราคาโดนใจ ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ และดีที่สุดในไทย อยู่มากมายหลายแห่ง พร้อมโปรโมชั่น และส่วนลดดี ๆ ซึ่งสามารถทำการบุ๊คออนไลน์ สำรองคิวได้ทันทีผ่านอินเตอร์เน็ต โดยการต่อขนตาหนึ่งครั้งสามารถเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาไปได้ยาวนานถึงประมาณ 4–6 สัปดาห์เลยทีเดียว ทั้งนี้สถานบริการหลายแห่งที่ให้บริการต่อขนตา มีแบบ ชนิดของขนตาสำหรับการต่อให้เลือกมากมายหลายแบบ ไม่ว่า ขนตาแบบธรรมชาติ ขนตาฟูฟ่อง ซึ่งทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบ ของลูกค้าแต่ละราย มาดูกันเลยว่า”ร้านต่อขนตา”ที่เรานำมาแนะนำมีอะไรบ้าง !


Bloom Boutique


ร้าน Bloom Boutique ร้านต่อขนตา โดยคุณภาพขนตาและอุปกรณ์ที่ทางร้านเลือกใช้นั้นเรียกได้ว่าเป็นคุณภาพพรีเมี่ยมที่สุดในตลาด ไม่ก่อความระคายเคืองให้กับดวงตาลูกค้า ทางร้านจะมีความหนาของเส้นขน, ความงอน, ความยาว และรูปทรงให้ลูกค้าได้เลือกด้วยตนเอง หรือ จะให้ทางช่างผู้เชี่ยวชาญออกแบบทรงที่เหมาะสมกับรูปตาเพียงแค่ลูกค้าเอ่ย ความต้องการ ไม่เพียงเท่านั้นทางช่างต่อขนตายังมีความเชี่ยวชาญในการ Mix Curl สร้างความแปลกใหม่ การต่อขนตาจึงเป็นสิ่งไม่จำเจอีกต่อไป ร้านเดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าและอยู่ใจกลางย่านสุขุมวิท-เอกมัย

มีทั้งหมด 1 สาขาตั้งอยู่ที่ : K-Village ชั้น 2

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น.


Browhaus The Brow Salon


ร้าน Browhaus ร้านสไตล์คอนเซ็ปซาลอนการจัดแต่งทรงคิ้วและขนตา (Concept Brow and Lash Grooming Salon) ใจกลางกรุงเทพ ให้บริการเสริมสวยเต็มรูปแบบเกี่ยวกับขนตาและคิ้ว ที่จะทำให้ลุคออกมาสวยมีสไตล์ ด้วยการดัดขนตา ออกแบบทรงคิ้ว และแต่งสีขนตา โดยผู้เชี่ยวชาญของทางร้าน เป็นร้านแรกและร้านเดียวในกรุงเทพที่เชี่ยวชาญในเรื่องแต่งคิ้วและขนตา ทางร้านมุ่งมั่นที่จะบริการในคุณภาพสูง ใช้อุปกรณ์และสินค้าที่มีคุณภาพ มีบริการตั้งแต่ ดัดขนตา ต่อขนตา กันคิ้ว ถอนคิ้ว แต่งสีขนตา ปรับแต่งทรงคิ้ว และกำจัดขนบนใบหน้า ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกได้ตามใจชอบ โดยทางร้านจะบริการออกมาให้ดีที่สุด

มีทั้งหมด 2 สาขา ตั้งอยู่ที่ : เอ็มควอเทียร์ (EmQuartier) และ สยาม ดิสคัฟเวอรี่ (Siam Discovery)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 – 20.00 น.


Glam Lab


ร้าน Glam Lab ร้านต่อขนตา ย่านอโศก พร้อมกับบรรยากาศร้านแสนน่ารัก สะดวกสบาย เป็นกันเอง ให้บริการด้วยเครื่องมือที่มีคุณภาพ อีกทั้งลูกค้าสามารถบอกความต้องการกับทางพนักงานได้ เนื่องจากมีช่างที่ได้มาตรฐานเป็นมืออาชีพสามารถเนรมิตรขนตาให้ได้สวยตรงตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างแน่นอน ที่สำคัญพนักงานให้บริการลูกค้าด้วยความเอาใจใส่ และเป็นมิตรมากๆด้วยค่ะ

มีทั้งหมด 1 สาขา ตั้งอยู่ที่ : สุขุมวิท ซ.23 (BTS อโศก หรือ MRT สุขุมวิท)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.


Hanol Eyelash Salon


ร้าน ฮันโอล อายแลช ซาลอน (Hanol Eyelash Salon) เป็นร้านซาลอนที่เชี่ยวชาญในเรื่องการต่อขนตา ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ โดย Hanol Eyelash ใช้กาวที่มีมาตรฐานและเป็นวัสดุธรรมชาติซึ่งไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวหนัง และร่างกาย จึงทำให้ไม่มีการระคายเคือง นอกจากนี้ทางร้านยังใช้เทคนิคพิเศษที่แตกต่างจากร้านอื่น ลูกค้าทุกท่านจึงได้รับทรีทเม้นท์อย่างดีและพิเศษ หน้าสดยังสวย! ด้วยการต่อขนตาสไตล์เกาหลี ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ แต่ตาจะสวยใสได้ก็ต้องประกอบด้วยขนตาฟูๆ ดูดีเป็นธรรมชาติด้วยนะเออ! ที่สำคัญพนักงานที่ร้านทุกคนจะมีใบรับรอง (Certificate) จากเกาหลี ว่าได้เรียนต่อขนตา แล้วก็ผ่านการสอบที่ Academy ของ Hanol มาแล้ว มั่นใจได้เลยว่ามาที่นี่สวยอย่างปลอดภัยแน่นอน

มีทั้งหมด 2 สาขา ตั้งอยู่ที่ : Shoppes Grand Rama9 ชั้นG (MRT พระราม 9) / Penny’s Balcony ชั้น 2 (ทองหล่อ ซ.16)

เวลาทำการ : ทุกวันอังคาร-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.


Millow Beauty Lounge


ร้านต่อขนตา 10 ร้านเด็ดในกรุงเทพ - millow beauty lounge

ร้าน Millow Beauty Lounge ให้บริการต่อขนตา พร้อมทั้งให้คำปรึกษาและออกแบบทรงขนตาให้เข้ากับรูปตาและใบหน้าของลูกค้า ตั้งอยู่ย่านธุรกิจใจกลางเมือง BTS ชิดลม (ชั้น M อาคารมณียาเซนเตอร์) ด้วยเทคนิคการต่อแบบพิเศษที่จะทำให้ขนตาดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด ผลิตจากวัสดุที่ใกล้เคียงขนตาจริง 99% ทำให้ขนตามีเส้นบางรวมทั้งมีน้ำหนักเบา สบายจนรู้สึกราวกับไม่ได้ต่อ ขนตาที่เบาสบายที่สุด โดยความหนาของขนตาให้เลือกตั้งแต่ 0.04 0.07 0.10 0.15 0.20 และความงอน J C D D+ ด้วยขนตาและกาวคุณภาพสูง พร้อมทั้งการต่อด้วยเทคนิคพิเศษ ทำให้ขนตาติดทนมากขึ้น 6-8 สัปดาห์

มีทั้งหมด 1 สาขา ตั้งอยู่ที่ : อาคารมณียาเซ็นเตอร์ (BTS ชิดลม)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.


La La Lash


ร้าน La La Lash เปิดให้บริการลิฟท์ติ้งขนตา ต่อขนตาด้วยเทคนิคหลากหลาย ทั้งเทคนิคการต่อแบบเส้นต่อเส้น ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ให้ลุคที่ขนตาเรียงเส้นกันสวย ไม่เยอะและไม่น้อยไปจนดวงตาขาดมิติ และเทคนิคการต่อแบบขึ้นช่อ เน้นความหนาของขนตาเป็นหลัก เน้นความฟูฟุ้งของขนตา

มีทั้งหมด 1 สาขา ตั้งอยู่ที่ : โครงการสนั่นนภา อารีย์ ซ.1 (BTS อารีย์)

เวลาทำการ : ทุกวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 19.00 น.


Lashury Eyelash Salon


แลชชูรี่ อายแลช ซาลอน (Lashury Eyelash Salon) ร้านซาลอนต่อขนตาใจกลางกรุงเทพ ติดรถไฟฟ้าบีทีเอส ร้าน Lashury eyelash เป็นผู้นำนวัตกรรมการต่อขนตาด้วยเทคนิคใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่นที่เรียกว่า ‘Speedy Lash’ ที่แรกที่เนรมิตให้ขนตาของคุณยาวสวยได้รวดเร็วทันใจ เพียง 30-45 นาที ด้วยซาลอนต่อขนตา ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานด้านความปลอดภัยในการต่อขนตา โดย Japan Lash Association ประเทศญี่ปุ่น และช่างผู้เชี่ยวชาญ ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ต่อขนตาจากแบรนด์ แลช คอนเซ็ป (Lash Concept) ทำให้ขนตาติดทนนาน ดูเป็นธรรมชาติ นุ่ม เบาสบายหลังจากต่อขนตา ปลอดภัย ไม่ทำลายเส้นขนตาธรรมชาติ ดีไซน์แต่ละลุคตามต้องการผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสุดชิลล์ภายในร้าน

มีทั้งหมด 5 สาขา ตั้งอยู่ที่ : BTS ทองหล่อ, ศาลาแดง, นานา, อ่อนนุช และหมอชิต

เวลาทำการ : ทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น.


Morning Kiss Nail Story


ร้าน Morning Kiss Nail Story ร้านทำเล็บใจกลางสยามที่ร้านมีการแบ่งโซนไว้ให้ทำให้มีพื้นที่ในการรองรับลูกค้าได้จำนวนมาก ร้านมีการตกแต่งในสไตล์ผู้หญิงน่ารักหวานแหวว ให้บริการต่อขนตา อีกทั้งทาเล็บเจล มือและเท้า เนลอาร์ตตกแต่งต่าง ๆ รวมไปถึงบริการสปามือเท้าอีกด้วย ให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Morning Kiss เอง ที่สำคัญพนักงานบริการอย่างดีในราคามิตรภาพ!

มีทั้งหมด 1 สาขา ตั้งอยู่ที่ : Center Point of Siam (ทางออกหมายเลข 2)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.


On Fleek


ร้านน On Fleek ร้านต่อขนตาอยู่ใจกลางเอกมัย ทางร้านมีการให้บริการลิฟติ้งขนตา ต่อขนตาแบบคลาสสิก และต่อขนตาแบบ 3D มีให้เลือกได้หลายแบบตามความชอบส่วนตัวของลูกค้า สามารถบอกรูปแบบขนตากับช่างต่อขนตาได้ตามต้องการ ใช้เครื่องมือที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน ทางร้านให้บริการเต็มที่ด้วยคุณภาพอัดแน่นคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปแน่นอน !

มีทั้งหมด 1 สาขา ตั้งอยู่ที่ : โครงการ “ที่ทำงาน” (เอกมัย ซ.20)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น.


Sleep Salon & Nails


ร้าน Sleep Salon & Nails ร้านบริการซาลอนทำผมและทำเล็บ ใจกลางกรุงเทพ ด้วยบรรยากาศที่สวย ผ่อนคลาย ชวนให้งีบ ผู้ใช้บริการสามารถได้รู้สึกถึงการพักผ่อน และผ่อนคลายจากความตึงเครียด ระหว่างใช้บริการที่ร้าน สามารถเลือกใช้บริการตั้งแต่ บริการตัดผม ดัดผม ย้อมสีผม ทรีทเม้นท์ผม ต่อขนตา อายแลชลิฟต์ติ้ง สปาเล็บมือเล็บเท้า ทาสีเจล แต่งเล็บ ต่อเล็บ และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งทั้งหมดที่ถูกกล่าวมานี้ ทางร้าน Sleep salon & Nails จะบริการลูกค้าที่มาใช้บริการให้เป็นอย่างดี ลูกค้าจะกลับไปพร้อมความเฉิดฉายอีกครั้ง

มีทั้งหมด 3 สาขา ตั้งอยู่ที่ : สยามแสควร์ ซอย 9 ,เอกมัย ซอย 14 และพหลโยธิน ซอย 13 (อารีย์)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น.


หากสาวๆสนใจบริการจาก ร้านทำขนตา ทำคิ้ว ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น บริการ ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ถอดขนตา สักคิ้ว กันคิ้ว ลิฟติ้งขนคิ้ว แว็กซ์คิ้ว เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!!

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.