บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

ร้านนวดสปา 10 ร้านเด็ดในกรุงเทพ !

แชร์บทความนี้

บริการสปา และร้านนวดผ่อนคลายในกรุงเทพ ฯ แถวใกล้บ้านคุณ

ไม่ว่าคุณจะกำลังเหนื่อยล้า ปวดเมื่อย หรืออ่อนเพลียทางกาย จากการใช้ชีวิตประจำวัน การนั่งรถรา การเดิน การออกกำลังกาย การนั่งทำงานยาวนาน หรือคุณจะกำลังเหนื่อยใจ เพราะเจอเรื่องวุ่นวาย ทั้งความเครียด ความกังวลที่สั่งสม และกำลังหาช่องทาง คลายความเหนื่อยล้า แก้อาการปวดเมื่อยตามตัว รวมไปถึงบรรเทาความเครียด เราขอเชิญชวนคุณมาพักผ่อนแบบง่ายๆ ด้วย การค้นหา เพื่อจอง “ร้านนวดและทำสปา” ผ่านช่องทางออนไลน์ กับร้านนวดดี มีชื่อเสียง ราคาไม่แพง ในย่านดังของกรุงเทพ เช่น สยาม สุขุมวิท ทองหล่อ พร้อมพงษ์ เอกมัย พญาไท สีลม ฯลฯ ค่ะ

การนวด คือ การบำบัดและทำให้ร่างกายผ่อนคลาย โดยใช้ทักษะทางร่างกายและอุปกรณ์เสริมเพื่อกระตุ้นให้การทำงานของกล้ามเนื้อและระบบต่างของร่างกายทำงานได้ดีขึ้น ถือเป็นประเภทหนึ่งของการรักษาที่มีมายาวนานทั้งนี้หากคุณสงสัยว่า เมื่อใดกันนะที่ร่างกายต้องการการนวด ลองสังเกตดูนะคะ เมื่อใดก็ตามที่รู้สึกว่าร่างกายทำงานได้ไม่ดีเหมือนเก่า เช่น รู้สึกตัวหนัก กล้ามเนื้อส่วนใดส่วนหนึ่งมีอาการเกร็งตึง ยืดเหยียดได้ไม่คล่องแคล่วเช่นปกติ เมื่อนั้นแสดงว่าร่างกายคุณต้องการการนวดแล้วล่ะ เรามาดูกัน 10 ร้านนวดสปาแนะนำมีไรกันบ้าง


Borisud Pure Spa by Mode Sathorn Hotel

Borisud Pure Spa by Mode Sathorn Hotel

บริสุทธิ์ เพียว สปา (Borisud Pure Spa) ศูนย์บริการสปาที่จะทำให้ผู้ใช้ ผ่อนคลาย รีแล็กซ์ทั้งร่ายกายและจิตใจ ด้วยการบริการนวดสปาที่โมเดิร์น และทันสมัย บริสุทธิ์ เพียว สปา ใส่ใจดูแลสุขภาพและร่างกายของลูกค้า โดยใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ปราศจากสารเคมี ที่ช่วยให้ผู้ใช้รู้สึกสดชื่นที้งร่างกายและจิตใจ

มีทั้งหมด 1 สาขา ตั้งอยู่ที่: Borisud Pure Spa (Mode Sathorn Hotel, ชั้น 11)

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 23:00


Kashikiri Onsen and Spa

Kashikiri Onsen and Spa

Kashikiri Onsen and Spa เป็นไพรเวทออนเซ็น สปาที่แรกของประเทศไทย ย่านสุขุมวิท ที่มีความหลงใหลในนวดสปา ออนเซ็นจากประเทศญี่ปุ่น ที่ Kashikiri มีไอเดียที่ใช้คอนเซ็ปต์วัฒนธรรมญี่ปุ่น เพื่อให้ลูกค้าได้ดื่มด่ำความความเป็นญี่ปุ่นและหนีความวุ่นวายในเมือง Kashikiri ได้นำเสนอบริการนวดสปา ที่มีต้นตำหรับแท้จากประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้แขกของเราจะได้สัมผัสกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผสมผสานกับเสน่ห์และความชุ่มชื่นของธรรมชาติ ที่ Kashikiri ได้เลือกนวัตกรรมสปาออนเซ็นที่ดีที่สุดเพื่อให้เกิดฟองอากาศแบบคาร์บอนไดออกไซด์ขนาดเล็ก เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับเส้นผมและผิวหนังของคุณ

มีทั้งหมด 2 สาขา ตั้งอยู่ที่: อุดมสุข (วชิรธรรมสาธิต ซ.32) และ สุขุมวิท 49 (BTS ทองหล่อ)

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 21:00


Pañpuri Wellness

Pañpuri Wellness

ปัญญ์ปุริ เวลเนส (Pañpuri Wellness) สถานที่บริการเต็มรูปแบบเกี่ยวกับ ออแกนิคสปาและทรีตเม้นท์เสริมสวยความงามใจกลางกรุงเทพ ลูกค้าสามารถชมวิวทิวทัศใจกลางกรุงเทพฯ 360 องศา ปัญญ์ปุริ เวลเนส เป็นที่ที่จะช่วยให้คุณสลัดความเครียดทิ้งไปและสัมผัสการพักผ่อนอย่างแท้จริง โดยให้คุณผ่อนคลายจิตใจและฟื้นฟูร่างกายแบบรอบด้านผ่านการแช่ออนเซน ออร์แกนิคสปา ขัดผิว นวดไทย นวดบำบัด  และอื่นๆอีกมากมาย

มีทั้งหมด 1 สาขา ตั้งอยู่ที่: Gaysorn Urban Retreat, ชั้น 12

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 21:00


Erb Spa (Warehouse 30)

Erb Spa (Warehouse 30)

เอิบ สปา (Erb Spa) ร้านบริการสปาที่นำเสนอความเป็นไทย โดยคุณค่าแห่งการบำรุงจากเกสรดอกไม้ไทยโบราณ 7 ชนิด ผสมกับคุณค่าอายุวัฒนะของสมุนไพรไทยและศาสตร์แห่งวิทยาการสมัยใหม่ จนได้มาเป็นผลิตภัณฑ์สปาสำหรับผิวหน้าในแบบฉบับของเอิบที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100 % ไร้สารเคมีและน้ำหอมสังเคราะห์ จึงอ่อนโยนแม้ผิวที่บอบบาง ขณะเดียวกันก็บำรุงผิวได้อย่างลึกซึ้ง

มีทั้งหมด 2 สาขา ตั้งอยู่ที่: Erb Spa (เจริญกรุง ซ.30) และ Erb Bliss Room (Gaysorn Village, ชั้น 2)

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 19:00


De Rest Spa

De Rest Spa

เดอะเรส สปา (De Rest Spa) ศูนย์บริการนวด นวดแผนไทย สปา ที่ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้อง ตั้งอยู่ที่ใจกลางกรุงเทพฯ เดอะเรส สปาให้บริการนวดตั้งแต่นวดเท้า นวดแผนไทยบริเวณคอและไหล่ นวดน้ำมันสปา อีกทั้งยังมีการทำทรีทเม้นต์อโรม่า หรือการใช้น้ำมันหอมระเหยมาเผื่อช่วยให้ผ่อนคลาย และสครับผิวกาย ร้านเดอะเรส สปา ไม่เพียงแต่ใส่ใจในเรื่องการบริการแต่เรายัง คัดเลือกผู้ให้บริการที่มีประสบการณ์มาแล้วทั้งสิ้น โดยนักบำบัดของเราจะต้องได้รับใบรับรองการนวดมาแล้ว

มีทั้งหมด 1 สาขา ตั้งอยู่ที่: De Rest Spa (Maneeya Center, BTS ชิดลม)

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:00 – 23:45


Chi The Spa, Shangri-la Hotel

Chi The Spa, Shangri-la Hotel

Chi The Spa ศูนย์บริการนวดสปา ต้นตำหรับจากวัฒนธรรมเอเชีย ที่เปิดให้บริการหลากหลายประเทศ Chi The Spa ให้บริการแบบโมเดิร์น พร้อมราคาที่จับต้องได้ พร้อมความสงบสุขและผ่อนคลาย Chi The Spa บริการโดยนักบำบัดมือที่มีความรู้ความสามารถพร้อมสัมผัสท่ีชวนให้หลงใหลกับร่างกายที่ผ่อนคลาย

มีทั้งหมด 1 สาขา ตั้งอยู่ที่: Chi The Spa (Shangri-la Hotel)

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 22:00


Oasis Spa

Oasis Spa

โอเอซิส สปา (Oasis Spa) ศูนย์บริการนวดสปาชั้นนำของไทย ที่ให้ความพักผ่อน ผ่อนคลายความเครียด เงียบสงบ พร้อมกับบรรยากาศที่ร่มรื่น พร้อมกับการนวดที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ โอเอซิส สปา ได้ให้บริการทรีทเม้นท์อยู่หลากหลายชนิด เช่น ทรีทเม้นท์ผิวหน้า และทรีทเม้นต์เส้นผม ทั้งการนวดไทยด้วยสมุนไพรธรรมชาติ และการดูแลเอาใจใส่ทุกรายละเอียดเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดต่อลูกค้าที่มาใช้บริการนวดสปา

มีทั้งหมด 2 สาขาในกรุงเทพ ตั้งอยู่ที่: Oasis Spa (สุขุมวิท ซ.31) และ Oasis Spa (สุขุมวิท ซ.51)

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 22:00


Let’s Relax Onsen Thonglor

Let’s Relax Onsen Thonglor

ปล่อยเวลาให้ผ่าน ปล่อยร่างกายให้ผ่อนคลาย ปล่อยจิตวิญญาณสู่ความสงบที่แท้จริง กับที่สุดของสองศาสตร์แห่งเอเชีย พบกับออนเซ็นกรุงเทพฯที่นี่เล็ทส์ รีแลกซ์ ออนเซ็น แอนด์ สปา ทองหล่อ (Let’s Relax Onsen & Spa Thonglor) ครั้งแรก…บนพื้นที่กว่า 1800 ตารางเมตร ใจกลางกรุงเทพฯ ที่ที่คุณจะได้สัมผัสจิตวิญญาณแห่งความเป็นออนเซนที่กรุงเทพฯ พร้อมการนวดสปา ด้วยสมุนไพรสดแท้แบบไทยต้นตำรับ

มีทั้งหมด 1 สาขา ตั้งอยู่ที่: Thonglor (Grande Centre Point)

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 23:30


Treasure Spa

Treasure Spa

Treasure Spa ศูนย์บริการนวดสปาทรีทเม้นท์ ใจกลางกรุงเทพฯ ที่ให้บริการอย่างพิถีพิถัน ด้วยราคาที่ไม่แพง พร้อมการผ่อนคลายอย่างสุขสบาย Treasure Spa ได้ให้บริการทรีทเม้นท์บำรุงผิวหน้า ขัดผิวกาย นวดผ่อนคลายและแพคเกจอื่น ๆ เพื่อให้ผู้ใช้บริการฟื้นฟูความสมดุลทั้งร่างกาย จิตใจและอารมณ์

มีทั้งหมด 2 สาขา ตั้งอยู่ที่: Treasure Spa (Siam Square) และ Treasure Spa (สุขุมวิท ซ.51)

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 22:00


THANN Sanctuary Spa

THANN Sanctuary Spa

ธัญ แซงชัวรี่ สปา (THANN Sanctuary Spa) ศูนย์บริการสปาและผลิตภัณฑ์สปาชั้นนำของไทย ที่ผสมผสานการนวดแผนไทยกับการนวดผ่อนคลายอโรม่า โดยมีผลิตภัณฑ์น้ำมันหอม และสครับขัดผิวจากธรรมชาติหลากหลายแบบให้คุณได้เลือกสรรตามความต้องการ ธัญ แซงชัวรี่ สปา ได้สกัดวัตถุดิบจากธรรมชาติ เพื่อบำรุงสุขภาพผิว ความชุ่มชื้น บำรุงผิวขาว และลดการระคายเคืองสำหรับลูกค้าที่เกิดอาการแพ้ง่าย เรียกได้ว่ามาที่ ธัญ สปา ลูกค้าจะได้ผ่อนคลาย ไปกับทรีทเม้นท์คุณภาพ และธรรรมชาติรายรอบตัวคุณอย่างแท้จริง

มีทั้งหมด 3 สาขา ตั้งอยู่ที่: Sukhumvit 47, Gaysorn และ Emporium

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 22:00


หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านนวดร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ฝังเข็ม ครอบแก้ว นวด นวดแผนไทย นวดน้ำมัน นวดอโรม่า นวดเท้า ออนเซ็น เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม! โค้ดส่วนลด GoWabi ใส่ตรงไหน หาได้จากที่ไหนบ้าง

GoWabi เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของประเทศไทยสำหรับความงาม สปา คลินิก ร้านเสริมสวย และบริการทันตกรรมที่จะช่วยให้คุณค้นหาสปาและร้านเสริมสวยที่ดีที่สุดใกล้บ้านคุณ รวมไปถึงการจองได้อย่างสะดวกและรวดเร็วพร้อมด้วยส่วนลดมากมาย
ถ้าความงามต้องนึกถึง GoWabi เพราะเป็นเว็บไซต์ที่มีบริการจองทำความสวยความงาม โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีตเมนต์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีตเมนต์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แวกซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แวกซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการ ทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi ยังมีโปรโมชั่นมาฝากทุกคนมากมาย
นอกจากนั้นเพื่อน ๆ หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าที่โกวาบิมีที่ใส่โค้ดส่วนลดด้วย และยังไม่รู้ว่าวิธีใส่โค้ดส่วนลดทำยังไง วันนี้เลยอยากพาเพื่อน ๆ ตามไปดูวิธีการใส่โค้ดส่วนลด gowabi ให้ลดราคาเพิ่มไปอีกถ้าพร้อมเเล้วไปดูกัน

หารายได้เสริมออนไลน์

หารายได้เสริม ออนไลน์ได้เงินจริงกับ GoWabi Affiliate

ยุคนี้สมัยนี้เนี่ยใคร ๆ เขาก็ต้องมีอาชีพที่ 2 กันถึงจะเอาตัวรอดในแต่ละเดือนได้อย่างสบายใจ แต่ถ้าพิมพ์คำว่าหารายได้เสริมออนไลน์ใน Google เมื่อไหร่ ก็มักจะมีข้อสงสัยตามมาเสมอว่าไอ้งานออนไลน์นั้นน่ะมันได้เงินจริง ๆ หรือเปล่า วันนี้พี่สาวขอเสนอวิธีการหารายได้เสริมออนไลน์ได้เงินจริงจากโปรแกรม GoWabi Affiliate คืออะไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากทำ

สัญญาณของผิวแพ้สารเคมี

คนขี้แพ้มารวมกันตรงนี้! 7 สัญญาณของคนผิวแพ้สารเคมีเป็นยังไง

ผิวแห้ง แดง อักเสบอีกและ สัมผัสหรือโดนสารเคมีนิดหน่อย อาการก็ออกแล้ว เอ๊ะ!? หรือว่าเรากำลังมีปัญหาผิวแพ้สารเคมีหรือเปล่านะ ผิวแพ้สารเคมี เป็นแล้วจะมีอาการอย่างไร นอกจากสารเคมีมีอย่างอื่นอีกไหมที่เราเมื่อเราสัมผัสแล้วจะทำให้เกิดอาการแพ้ได้ สัญญาณเตือนที่บอกว่าเรากำลังมีปัญหาผิวแพ้สารเคมี ตามไปดูกันเลย