Nails

ไอเดียลายเล็บการ์ตูน น่ารักๆ!

หลังจากปีใหม่ผ่านไป และแล้วก็มาถึงวันเด็กแห่งชาตินั่นเอง! เชื่อเลยว่าทุกคนจะต้องคิดถึงตัวเองในตอนเด็กแน่ๆเลยใช่ไหมล่ะคะ เพราะตอนเด็กเนี่ยมีความสุขที่สุดแล้ว ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ววันเด็กทั้งที GoWabi ก็รู้สึกว่าอยากจะพาเพื่อนๆ ย้อนรอยกลับไปวัยเด็กวัยใสกันค่ะ เราเลยรวบรวมไอเดียลายเล็บที่เป็นการ์ตูนยอดฮิต มาฝากสาวๆ ทุกคนให้ได้รำลึกความหลัง เอาล่ะมาดูกันเลยว่าลายเล็บการ์ตูนสวยๆ เด็ดๆ จะมีเรื่องอะไรบ้าง!

Snow White การ์ตูนในตำนานมากนะคะ หญิงสาวและคนแคระทั้ง 7 ที่อยู่คู่บ้านคู่เมืองมาช้านาน ลายเล็บบอกได้เลยว่าเก๋มากๆ ไม่ว่าจะเป็นแนวน่ารักๆ หรือแนวเท่ห์ๆ ก็ย่อมได้

Cinderella ใครๆ ก็รู้จักใช่ไหมล่ะคะ เจ้าหญิงรองเท้าแก้วเนี่ย! โทนสีเล็บก็ออกไปทางโทนสีฟ้า และกลิตเตอร์เป็นส่วนใหญ่ หรืออาจจะมีการวางคริสตอลหรือรองเท้าแก้วให้สื่อให้คิดถึงวัยเด็กวัยใสไปอีก

Beauty and the Beast เป็นเรื่องที่ชวนให้หลงใหลไปกับภาพที่สวยกับเหล่าเพื่อนๆ ที่เป็นข้าวของเครื่องใช้ที่น่ารัก ตรีมสีเล็บจะเน้นสีทอง ให้ความรู้สึกหรูหราอบอุ่นหน่อยๆ

The Little Mermaid สาวก Ariel ห้ามพลาดเลยเชียว ใครไม่รู้จักนี่เชยมาก เจ้าหญิงเงือกแสนซนที่น่ารัก อีกทั้งตรีมของเล็บนั้นจะออกไปทางแนวปะการัง และทะเลเพื่อสื่อคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูน

Aladdin เนื้อเรื่องที่สื่อออกไปทางอาหรับ อีกทั้งลายเล็บจะเน้นไปทางเจ้าหญิง Jasmine ก็ออกไปทางสีเขียวๆ ฟ้าๆ น่ารักไปอีกแบบค่ะ

Frozen ไม่ว่าใครๆ ก็รู้จักล่ะ! ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ๋ ก็ให้ความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับโทนสีเล็บก็จะเน้นไปทางสีฟ้า ที่ให้ความรู้สึกถึงความเป็นน้ำแข็งและหิมะเพื่อสื่อถึงตัวการ์ตูน

Kitty คิตตี้บอกได้เลยว่าเป็นที่นิยมในทั้งเด็กและผู้ใหญ่หลายๆ คน ส่วนโทนสีเล็บเนี่ย เค้าจะเน้นไปทางสีแดง สีชมพู เป็นส่วนใหญ่ เพื่อสื่อถึงความน่ารักหวานแหวว

Spongebob สำหรับเรื่องนี้บอกได้เลยว่าใครจะไม่เคยดู! ที่เหล่าตัวการ์ตูนอาศัยอยู่ใต้น้ำ เนื้อเรื่องสนุกสนาน คลายเครียด โทนสีส่วนใหญ่ จะเน้นไปทางใส่คาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนลงไป ให้ดูมีความหลากหลายไปอีกแบบ

Simpson ใครรู้จักยกมือขึ้น! ลายเล็บแน่นอนเลยว่าเค้าจะเน้น สีเหลืองและใส่คาแรคเตอร์ตัวละครลงไป บอกเลยว่าน่ารักมากๆ

Nemo เมื่อก่อนนี่เป็นยุคของเค้าเลยล่ะ แน่นอนว่าทุกคนเคยไปตามหาพ่อกะนีโม่ใช่ไหมล่ะคะ ส่วนลายเล็บก็จะเน้น ไปทางตัวละครที่เด่นๆ ส่วนใหญ่มีความน่ารักการ์ตูนมากๆ เลยทีเดียว

Sailor Moon เป็นการ์ตูนที่เป็นที่นิยมมาหลายรุ่นมาก ใครๆ ก็รู้จักตอนวัยเด็กๆ จนบางคนก็อยากจะเป็นตัวแทนแห่งดวงจัทร์ล่ะสิ 😀 อีกทั้งโทนสี จะเน้นไปทางชมพูอ่อน และจะนิยมติดพวกเพชรหรือทอง เพื่อสื่อถึงความคาแรคเตอร์เซเลอร์มูนด้วยนะเนี่ย

Doraemon แน่นอนว่าทุกคนต้องเคยดูล่ะเรื่องนี้ เพราะเท่าที่จำความได้เนี่ย เกิดมาก็ดูกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ! และสำหรับโทนสีเล็บ ก็จะเน้นสีน้ำเงินหรืออาจจะมีแปะสติกเกอร์โดเรม่อนเข้าไปเลย ไม่ต้องทำอะไรมากมายแค่นี้ก็น่ารักแล้วจ้า

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับการรำลึกความหลัง ย้อนรอยวัยเด็ก รู้สึกอยากกลับไปเป็นเด็กเลยใช่ไหมล่ะคะ หลายคนคงรู้สึกว่าอยากจะรีบหาร้านไปทำเล็บตอนนี้เลยล่ะสิ หรือถ้าไม่อยากไปแล้วรอนานหรือคิวไม่ว่างต้องกลับบ้านเนี่ย! แนะนำเลยว่าให้จองกับทาง GoWabi ได้เลย มีหลากหลายร้านทำเล็บให้เลือก และไม่ต้องไปนั่งรอคิวนานๆ ด้วยนะคะ จองเลยค่ะ! 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *