บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

13/04/2020

ไอเดียแต่งหน้า สีโทนสุภาพ!

แชร์บทความนี้

ปัจจุบันใคร ๆ ก็แต่งหน้ากันใช่ไหมล่ะคะ แต่ว่าสไตล์การแต่งหน้าของแต่ละคนเนี่ย ก็แตกต่างกันออกไปได้หลายแบบเลยล่ะ แต่เพื่อนๆ รู้ไหมคะว่าการแต่งหน้าเนี่ย ก็บ่งบอกถึงบุคลิกภาพหรือความประทับใจแรกเห็นได้นะคะ วันนี้ GoWabi ก็เลยอยากจะเอารูปแบบการแต่งหน้าที่เป็นสีโทนสุภาพ ถูกกาลเทศะ สามารถแต่งไปทำงานหรือไปเรียนกันได้ ไม่โดนมองแรงแน่นอนค่ะ! มาดูกันดีกว่าว่า “ไอเดียการแต่งหน้า สีโทนสุภาพ”จะเป็นยังไงบ้าง

มาเริ่มกันด้วยการแต่งหน้าที่เป็นโทนสีชมพูตุ่น เป็นโทนที่มองดูแล้วเหมือนเป็นผู้หญิงที่มีผิวสุขภาพดี ฉ่ำวาวไปเลยนะคะเนี่ย! สาวๆ คนไหนที่ชอบการแต่งหน้าออกโทนชมพูดูเป็นสาวหวานเนี่ย แนะนำเลยว่าเหมาะสุดๆ

สำหรับใครที่ชอบการแต่งหน้าเป็นโทนแบบแต่งหน้าเบาๆ หรือแต่งหน้าแล้วเหมือนกับไม่ได้แต่ง แบบว่าตื่นมาหน้าไหนก็เป็นหน้านั้นเลย! เป็นการเน้นงานผิว แต่งหน้าแบบทาตาเบาๆ ตามด้วยมาสคาร่านิดๆ และปัดแก้มให้ดูมีเลือดฝาดขึ้นมาอีกหน่อย บอกได้เลยว่ากลายเป็นผู้หญิงผิวสุขภาพดีไปอีก!

สำหรับใครที่เป็นผู้หญิงที่ชอบสีส้มอิฐ การแต่งหน้าโทนสีนี้ก็ช่วยทำให้เรามีลุคที่ดูมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ทำให้เราดูเป็นสาวมั่นขึ้นไปอีกเลยนะเนี่ย ใครที่ชอบแบบลุคมั่นๆ แนะนำเลยว่าการแต่งหน้าโทนสีส้มออกน้ำตาลๆ ทำให้ดูมีบุคลิกภาพที่น่าเชื่อถือขึ้นมาอีก สาวคนไหนที่จะไปสมัครงาน บอกเลยว่าโทนนี้นี่แหละเหมาะสุดๆ !

สาวๆ ที่ชอบโทนสีส้มนู้ด บอกได้เลยว่าจะทำให้สาวๆ มีลุคที่ดูแพงขึ้นมาได้อีก การใช้สีนู้ดนอกจากจะสุภาพแล้ว ยังทำให้เราดูเป็นผู้หญิงที่มี “น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้” ไปอีกจ้า! 

สำหรับใครที่กำลังมองหาโทนแต่งหน้าสายฝ. บอกได้เลยว่าเลือกโทนสีน้ำตาลได้เลยค่ะ สีนี้จะทำให้เราดูเป็นคนที่มีความเป็นผู้หญิงสวยคม มั่นใจ และซ่อนความเซ็กซี่ไปอีก เหมาะสำหรับใครที่คิดว่าเกิดมาเพื่อสายนี้ ต้องลุคนี้เลยค่า!


เรื่องของการแต่งหน้าเนี่ย บอกได้เลยว่ามีหลากหลายรูปแบบ หลากหลายไอเดียมากๆ เลย ยังมีแบบแต่งหน้าอีกเยอะที่เรายังเอามาฝากเพื่อนๆ ไม่หมด! แต่รู้ไหมคะว่าการที่เราแต่งหน้าแล้วลุคออกมาดูดี เราต้องมีพื้นฐานสุขภาพผิวที่ดีก่อนนะคะ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนอยากมีสุขภาพผิวที่ดี แนะนำให้กินผักผลไม้เยอะๆ หรืออีกตัวเลือกนึงก็คือ ใช้บริการคลินิกค่ะ เช่น การทำทรีทเมนท์ ผลักวิตามิน เมโสหน้าใส Vitamin Drip เป็นต้น เพื่อให้ผิวหน้าได้รับการดูแลบำรุง และที่สำคัญเพื่อนๆ สามารถจองบริการดังกล่าวแบบออนไลน์ได้ทาง GoWabi ได้แล้วนะคะ รัยรองว่าปลอดภัย ได้มาตรฐานแน่นอน จองเลยจ้า!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ทรงผมสาวหน้ากลม

หน้าเรียวไม่ต้องพึ่งมีดหมอ! ทรงผมผู้หญิงหน้ากลมตัดตามแล้วหน้าเป๊ะ

ถึงเวลามาอัพเดทเทรนด์ความสวยความงามกับ GoWabi กันอีกแล้วนะคะ เป็นผู้หญิงหน้ากลมอะค่ะ ต้องตัดผมทรงไหนถึงจะทำให้หน้าดูเรียวขึ้นบ้างคะ? นี่เลยค่ะ พี่สาวขอแนะนำทรงผมผู้หญิงหน้ากลม ตัดตามแล้วสวยจึ้ง ออกจากบ้านด้วยความมั่นใจกว่าเดิม มีทรงไหนน่าตัดตามบ้าง มาเลือกทรงผมผู้หญิงหน้ากลมที่ถูกใจกันเลยค่ะ

เลเซอร์รอยสิว

สิวบุกหนักไม่กลัว! 5 เลเซอร์รอยสิว หน้าใส เรียบเนียนกว่าใคร

เรื่องสิวเป็นอะไรที่เรื้อรังสุด ๆ กว่าจะรักษาสิวให้หายทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน ยังต้องมาดูแลรักษารอยสิวต่ออีก ซึ่งใครเป็นสิวอยู่บ่อย ๆ จะรู้ดีว่าสิวที่ว่ารักษายากแล้ว รอยสิวก็รักษายากไม่แพ้กัน ยิ่งอายุมากขึ้นรอยสิวที่เกิดขึ้นมาก็ดูเหมือนจะจางลงยากขึ้นไปด้วย แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ ในปัจจุบันมีเทคโนโลยีเลเซอร์รอยสิวที่ช่วยรักษาสิวได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ หน้าเนียนใสเหมือนผิวเด็ก จะมีเลเซอร์รอยสิวตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยยย

ทรงผมผู้ชาย

9 เทรนด์ทรงผมชาย 2024 ดูแลง่าย เหมาะกับคนเอเชีย

มาแล้วค่าาา! เทรนด์ทรงผมชาย 2024 อัพเดทเทรนด์กันมาอย่างต่อเนื่องกับทรงผมผู้ชาย และปีนี้บอกเลยว่าคัดมาแบบเน้น ๆ เข้ากับเบ้าหน้าชาวเอเชียอย่างเราแน่นอน จะเลือกตัดทรงไหนก็หล่อ แถมดูแลไม่ยาก เหมาะกับอากาศร้อน ๆ ของเมืองไทยเป็นที่สุด จะมีทรงผมชายทรงไหนแนะนำบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ