Clinics

[REVIEW] รีวิว! โปรแกรมยกกระชับหน้าเรียว ที่ The Sign Clinic ย่านทองหล่อ

สวัสดีค่าเพื่อน ๆ พบกันอีกครั้งกับ GoWabi Blog นะคะ วันนี้ทางเราได้คุณอิง สาวสวย มาใช้บริการโปรแกรมยกกระชับหน้าเรียว ที่ร้าน The Sign Clinic แถวทองหล่อค่ะ ใครพร้อมแล้วเรามาอ่านกันเลยค้า !


สวัสดีค่ะสาว ๆ บล๊อกนี้จะมาเล่าแชร์ประสบการณ์ของการทำ Venus Legacy ที่ The Sign Clinic ค่ะ และจองบริการผ่านดีลดี ๆ ในเว็บไซต์ GoWabi ค่ะ

เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนอาจจะมีปัญหาหรือกังวลเรื่องผิวที่ไม่กระชับ แอบมีเซลลูไลต์ ซึ่งบางคนอาจจะยังไม่รู้จักเจ้าเครื่อง Venus Legacy ที่ได้รับการรองรับจาก U.S.FDA ถือว่าเป็นนวัตกรรมที่ฮิตมากในหมู่ดารา Hollywood เลยแหล่ะ นอกจากจะสามารถสลายไขมัน และลดเซลลูไลท์ตามส่วนต่าง ๆ ในร่างกายได้แล้ว ก็ยังสามารถช่วยในเรื่องของการกระตุ้นสร้างคอลลาเจน ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยได้อีกด้วย

Venus Legacy

เครื่อง Venus Legacy นี้ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลย เพราะว่าทำงานด้วยเทคโนโลยี คลื่น RF ร่วมกับแม่เหล็กไฟฟ้า ที่จะเปลี่ยนความร้อนใต้ผิว ทำให้ไขมันแตกตัว แล้วเกิดการจัดเรียงตัวของไขมันใหม่ ผิวก็จะกระชับขึ้นนั่นเอง

บริการที่อิงเลือกมาทำวันนี้ก็คือ โปรแกรมยกกระชับหน้าเรียวนะคะ ในราคา 1,999 บาทค่ะ ที่นี่มีให้เลือกทำได้หลายส่วนในร่างกายค่ะ

ตัวเครื่องจะสามารถลดไขมันได้ทั้งบนใบหน้าและหน้าท้อง ซึ่งตอนแรกอิงก็ตื่นเต้นและแอบกลัว ๆ ว่ามันจะร้อนไหม จะเจ็บไหม ฯลฯ แต่พอได้ทำดูแล้ว อยากจะบอกเลยค่ะว่า ไม่เจ็บเลย โดยเฉพาะสำหรับสาว ๆ และชิลมากกก (ก.ไก่ ล้านตัว) เลยด้วย รู้สึกสบายด้วยเหมือนทำ Spa นวดหน้าเลยค่ะ

ตัวคอร์สเริ่มต้นด้วยการทา กลีเซอรีน ที่เป็นเจลเหลว ๆ แล้วต่อมาก็จะใช้เครื่องที่มีลักษณะมีหัวเป็นลูกกลม ๆ หมุน ๆ เอามาวน ๆ ที่แก้มและใต้คาง ซึ่งพี่ Therapist ก็จะคอยเช็คความร้อนไปด้วย สำหรับใครที่กลัวว่าจะร้อนเกินไป ก็บอกพี่เค้าได้ตลอดเวลาเลยค่ะ ระหว่างทำก็จะรู้สึกอุ่น ๆ ไม่เจ็บเลยสักนิดเดียว นอนเพลิน ๆ ได้เลย โดยระยะเวลาที่ทำอยู่ที่ประมาณ 45 นาทีค่ะ

เห็นผลไหม? ในความรู้สึกของอิงแล้ว ก็โดยลดลงไปประมาน 1 – 4 ซม. นะคะ นี่คือความรู้สึกจากครั้งแรกที่ทำค่ะ แต่ถ้าอยากให้เห็นผลชัดเจนอย่างต่อเนื่อง ก็ควรมาใช้บริการอย่างสม่ำเสมอนะคะ ไว้จะมาอัพเดทกันใหม่ค่า บ๊ายบาย~

มาย้ำพิกัดกันอีกรอบนะคะ ร้าน The Sign Clinic ตั้งอยู่บนนถนนทองหล่อค่ะ อยู่ระหว่างทองหล่อซอย 18 และ ซอย 20 ค่ะ สามารถมาได้โดยรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ โดยร้านเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:00 น. – 20:00 น. ค่ะ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจการใช้บริการโปรแกรมยกกระชับหน้าเรียว ที่ The Sign Clinic ก็อย่าลืมจองผ่านแอพ GoWabi นะคะเพื่อส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายเลยค้า

ขอขอบคุณ คุณอิง สำหรับรีวิวนะค้า!

Leave a Reply

Your email address will not be published.