บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

8 ร้านนวด เชียงใหม่ ร้านเด็ด พร้อมโปรโมชั่นดีๆ

แชร์บทความนี้

เพื่อน ๆ เคยมีปัญหากับการหาร้านนวดกันหรือป่าวคะ ว่าทำไมหาร้านนวดที่ถูกใจไม่ได้เลย หรือมีคำถามในใจว่า “แถวนี้มีร้านนวดอะไรบ้าง” หรือ “ร้านนวด เชียงใหม่” มีร้านอะไรบ้าง ปัญหานี้มักจะเกิดขึ้นอยู่บ่อย วันนี้ทาง GoWabi Blog จึงอยากจะมาแนะนำ “ร้านนวด เชียงใหม่” ที่เดินทางสะดวก และในราคาที่สบาย ๆ หรือถ้าใครอยากหา “ร้านนวด ในเชียงใหม่” ก็สามารถเข้าเว็บไซต์ GoWabi เพื่อหาร้านนวดที่ถูกใจได้เลยค่ะ

การนวด คือ การบำบัดและทำให้ร่างกายผ่อนคลาย โดยใช้ทักษะทางร่างกายและอุปกรณ์เสริมเพื่อกระตุ้นให้การทำงานของกล้ามเนื้อและระบบต่างของร่างกายทำงานได้ดีขึ้น ถือเป็นประเภทหนึ่งของการรักษาที่มีมายาวนานทั้งนี้หากคุณสงสัยว่า เมื่อใดกันนะที่ร่างกายต้องการการนวด ลองสังเกตดูนะคะ เมื่อใดก็ตามที่รู้สึกว่าร่างกายทำงานได้ไม่ดีเหมือนเก่า เช่น รู้สึกตัวหนัก กล้ามเนื้อส่วนใดส่วนหนึ่งมีอาการเกร็งตึง เคลื่อนไหวได้ไม่คล่องแคล่วเหมือนแต่ก่อน เมื่อนั้นแสดงว่าร่างกายคุณต้องการการนวดแล้วล่ะ เรามาดูกันว่า “ร้านนวดใกล้ฉัน ในเชียงใหม่” มีร้านอะไรกันบ้าง 


The Oasis Spa (โอเอซิส สปา)

ร้านนวด เชียงใหม่
The Oasis Spa (โอเอซิส สปา)

โอเอซิส สปา (Oasis Spa) ศูนย์บริการนวดสปาชั้นนำของไทย ที่ให้ความพักผ่อน ผ่อนคลายความเครียด เงียบสงบ พร้อมกับบรรยากาศที่ร่มรื่น พร้อมกับการนวดที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ โอเอซิส สปา ได้ให้บริการทรีทเม้นท์อยู่หลากหลายชนิด เช่น ทรีทเม้นท์ผิวหน้า และทรีทเม้นต์เส้นผม ทั้งการนวดไทยด้วยสมุนไพรธรรมชาติ และการดูแลเอาใจใส่ทุกรายละเอียดเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดต่อลูกค้าที่มาใช้บริการนวดสปา

มีทั้งหมด 5 สาขาในเชียงใหม่ : Oasis Spa Lanna, Oasis Spa Chiang Mai, Oasis Spa Oriental Secret Spa, Oasis Spa Baan Saen Doi และ Oasis Spa Chiang Mai Gate

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 22:00 น.


Let’s Relax Spa (Chiang Mai)

ร้านนวด เชียงใหม่
Let’s Relax Spa (Chiang Mai)

เล็ทส์ รีแลกซ์ สปา (เชียงใหม่) มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผิวพรรณด้วยทรีตเมนต์หลากหลายสรรพคุณ ที่ถูกรังสรรค์สูตรเฉพาะมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้เหมาะสมกับลูกค้าทุกสภาพผิวและทุกช่วงวัย มาพร้อมแพ็คเกจการนวดสปาหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่บริการนวดกดจุดฝ่าเท้า นวดเท้า และฝ่ามือ, การนวดหลัง ไหล่ และศีรษะ, การประคบสมุนไพร, การพอกผิว, การขัดผิว, การนวดตัวด้วยน้ำมันหอม, การนวดตัวด้วยหินร้อน, การนวดแผนไทย 4 มือ, การอบไอน้ำสมุนไพร,ฟลอรัลบาธ, การนวดน้ำมันอุ่น นอกจากนี้ทางร้านยังมี ขัดผิว, นวดน้ำมันอโรม่า บริการเหล่านี้คุณสามารถพบได้จากร้าน เล็ทส์ รีแลกซ์  สปาในเชียงใหม่

มีทั้งหมด 3 สาขาในเชียงใหม่: Let’s Relax Spa Chiang Mai One Nimman, Let’s Relax Chiang Mai Thapae และ Let’s Relax Chiang Mai Pavillion

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 23:30 น.


Rarinjinda Wellness Spa

ร้านนวด เชียงใหม่
Rarinjinda Wellness Spa

ระรินจินดา เวลเนส สปา (Rarinjinda Wellness Spa) ศูนย์รวมเทคโนโลยีใหม่ๆ ในวงการสปาที่ผสมผสานกับศาสตร์การนวดแผนไทยควบคู่ไปกับการใช้สมุนไพรไทย นอกจากนี้ยังได้จัดให้มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญไว้ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสุขภาพและโภชนาการ โดยนักท่องเที่ยวสามารถเลือกโปรแกรมตามความต้องการของตัวเองได้ ไม่ว่าจะเป็นการมาเพื่อรักษาสุขภาพ เพื่อฟื้นฟู หรือเพื่อการพักผ่อนและผ่อนคลาย ซึ่งแพทย์จะจัดตามความต้องการและความเหมาะสม

มีทั้งหมด 1 สาขาในเชียงใหม่: Rarinjinda Wellness Spa Chiang Mai

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 22:00 น.


Perception Blind Massage

ร้านนวด เชียงใหม่
Perception Blind Massage

ร้าน Perception Blind Massage เป็นร้านที่จัดขึ้นเพื่อสร้างโอกาสหารายได้ให้กับผู้ที่พิการทางสายตา อีกทั้งการจัดตกแต่งร้านก็ยังเน้นไปทางที่มองแล้วรู้สึกสงบ สุขุม เมื่อคุณมาใช้บริการจะรู้สึกผ่อนคลาย สงบจิตใจ ไปด้วยกัน ราคานั้นสามารถจับต้องได้แนะนำว่าใครกำลังมองหาร้านราคาถูกร้านนี้โดนใจอย่างแน่นอน!

มีทั้งหมด 1 สาขาในเชียงใหม่: Perception Blind Massage (Chiang Mai)

เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 16.00 น.


Kiyora Spa

Kiyora Spa

คิโยระ สปา แอนด์ แมซซาจ เชียงใหม่ (Kiyora Spa) โดดเด่นไม่เหมือนใครกับโอเอซิสกลางใจเมือง อันสงบเงียบ ให้บริการการนวดสไตล์ไทย-ลานนา ผสานกับเทคนิคการนวดแบบตะวันตก มุ่งมั่นที่จะให้บริการการนวดระดับมือโปร ให้แก่ผู้ที่รักการนวดและการทำสปา ที่มองหาทรีทเมนต์คุณภาพดี ระหว่างวันพักผ่นที่เชียงใหม่ เรายังให้บริการทรีทเมนต์หน้าแบบ Australian-Made Bioessentials รวมถึงการนวดเชิงอายุรเวช

มีทั้งหมด 1 สาขาในเชียงใหม่: Kiyora Spa (เชียงใหม่)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.


Masumi Spa

Masumi Spa

ร้าน มาสุมิ สปา เชียงใหม่ (Masumi Spa) เชิญชวนทุกคนมาสัมผัสการบำบัดแบบไทยล้านนา ในสภาพแวดล้อมที่สวยงามและผ่อนคลาย มาสุมิ สปา เชียงใหม่ตั้งใจมามอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครด้วยความรู้และนักบำบัดมืออาชีพ เพื่อช่วยฟื้นฟูร่างกาย และจิตใจของคุณ

มาสุมิ สปา เชียงใหม่ ใส่ใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมาก และใส่ใจในทุกรายละเอียด เราภูมิใจที่จะเสนอบริการที่มีคุณภาพสูง ด้วยเสน่ห์และบรรยากาศแบบไทย ล้านนา ดั้งเดิม

มีทั้งหมด 1 สาขาในเชียงใหม่: Masumi Spa Chiangmai

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 23.00 น.


Fah Lanna Spa (ฟ้า ลานนา สปา)

Fah Lanna Spa (ฟ้า ลานนา สปา)

ฟ้า ล้านนา สปา (Fah Lanna Spa) บริการสปาเพื่อสุขภาพและเพื่อความผ่อนคลาย สัมผัสกับสถานที่ ห้องสปา ที่เป็นที่สุดของความเป็นอัตลักษณ์ล้านนาชั้นนำของจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมบริการต่างๆ ที่มีให้เลือกหลากหลาย ที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์เพื่อการฟื้นฟูและผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบ Fah lanna Spa & Fahtara Coffee ยินดีต้อนรับท่านเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเรา

มีทั้งหมด 1 สาขาในเชียงใหม่: Fah Lanna Spa (Old City Branch)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.


Arom:D Artisan Spa

ร้านนวด เชียงใหม่
Arom:D Artisan Spa

ร้าน Arom:D Artisan Spa เป็นร้านที่ให้บริการนวดและสปาที่ให้ความรู้สึกเหมือนราวกับว่าอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ร้านตกแต่งให้เป็นแนวป่าไม้ล้อมรอบเหมือนได้นวดอยู่ท่ามกลางป่าไม้ อีกทั้งยังมีพนักงานนวดที่มีความเชี่ยวชาญ เต็มใจบริการ มีบริการให้เลือกได้หลากหลาย เช่น นวดศีรษะ นวดหน้า นวดไทย เป็นต้น เมื่อลูกค้าเข้ามารับบริการ ไม่เพียงคลายความปวดเมื่อย แต่เป็นการผ่อนคลายกายและใจไปในตัวกับบรรยากาศภายในร้านสุดแสนจะธรรมชาติ

มีทั้งหมด 1 สาขาในเชียงใหม่: Arom:D Artisan Spa (Siripanna Villa Resort & Spa Chiang Mai)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 21.00 น.


GoWabi

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านนวดร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ฝังเข็ม ครอบแก้ว นวด นวดแผนไทย นวดน้ำมัน นวดอโรม่า นวดเท้า ออนเซ็น เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ! เพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi ยังมีโปรโมชั่นมาฝากทุกคนบ่อยๆ ค่ะ

หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านนวดร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ฝังเข็ม ครอบแก้ว นวด นวดแผนไทย นวดน้ำมัน นวดอโรม่า นวดเท้า ออนเซ็น เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ

หน้าสวยด้วยการฉีดฟิลเลอร์ขมับ คุ้มค่าไหม อันตรายหรือเปล่า

เมื่ออายุมากขึ้นหลาย ๆ คนคงจะสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้า บริเวณที่เป็นจุดกวนใจอีกจุดหนึ่งเลยก็คือบริเวณขมับ เมื่อเราอายุมากขึ้นบริเวณขมับมีแนวโน้มที่จะยุบตัวลงสูญเสียแผ่นไขมันบริเวณนั้นรวมถึงคอลลาเจนและอิลาสตินก็ลดตัวลงไปด้วย ซึ่งรอยบุ๋มบริเวณขมับนี่แหละ ที่จะทำให้ตีนกาของเราดูเด่นขึ้นแล้วเปลี่ยนรูปทรงของใบหน้าเราให้ดูมีอายุมากขึ้น หลายคนจึงหันมาสนใจการฉีดฟิลเลอร์ขมับ ก่อนตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์ขมับต้องรู้อะไรบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ 

จัดฟันใส ราคาไม่แพง

GoWabi ชี้เป้าแบรนด์จัดฟันใส ราคาไม่แพงแบรนด์ไหนดี

การจัดฟันใสคือสิ่งที่ใคร ๆ ก็กำลังพูดถึงและกำลังเป็นกระแส ณ ขณะนี้ ก็ใครจะไม่ชอบกันล่ะ การจัดฟันใสนั้นทำให้ผู้จัดฟันมีความมั่นใจในรอยยิ้มเสมอ ไม่ต้องคอยกังวลว่าจะมีอาหารมาติดเหล็กดัดฟันเมื่อไหร่ การดูแลรักษาก็ง่าย และไม่ต้องไปหาหมอฟันบ่อย ๆ อีกด้วย แต่ทั้งนี้ก็ต้องแลกมากับราคาตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสน ทำให้คนที่เพิ่งเข้าสู่วงการจัดฟันใสขนลุกไปตาม ๆ กัน แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะพี่สาวรวบรวมมาให้แล้วแบรนด์จัดฟันใส ราคาไม่แพง และมีคุณภาพ จะมีแบรนด์ไหนบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ