
Beauty De Box – [REVIEW] รีวิวบริการต่อเล็บ + เพ้นท์เล็บ เล็บสวย ราคาไม่แพง
สวัสดีค้าบบบบบ พี่ฟิวลิ่งกลับมารีวิว เกี่ยวกับเล็บอีกแล้ว เพราะว่าเป็นชะนีอย่าหยุดสวยคะ เล็บต้องสวยทุกเดือน วันนี้ฟิวลิ่งมาใช้บริการทำเล็บที่ร้าน Beauty De Box ค่ะ
แน่นอนเลย บริการเกี่ยวกับ ซาลอน ทำเล็บ ทำผม ทำสปา ราคาดีๆ แบบนี้ ฟิวลิ่งจองผ่าน GoWabi เพราะนอกจากจะได้ราคาดีกว่าจองหน้าร้านแล้ว ยังได้ส่วนลดและเงินคืน 5% จาก ทุกๆ บริการที่จอง สามารถเลือกเวลา เลือกร้านโลเคชั่นที่เราสะดวก

โอเคค้า มาถึงบริการทำสวยในวันนี้ ฟิวลิ่งจองบริการทำเล็บที่ร้าน Beauty De Box บริการที่เลือกไปคือ ต่อเล็บ + เพ้นท์เล็บ ก่อนชำระเงิน อยากได้ราคาลดให้ถูกไปอีก ใส่ โค้ด “FEW10” ลดทันที 10% จร่ะ
ซึ่งหลังจากที่จองและชำระเงินไปแล้ว ฟิวลิ่งก็ทำการบ้านก่อน ด้วยการส่งตัวอย่างลายเล็บที่ต้องการเพ้นท์ไปหลังไมล์ให้ผู้จัดการร้านก่อน สำหรับการทำเล็บในครั้งนี้ เพื่อความสวยและแฮปปี้สุดๆ กับการทำเล็บในครั้งนี้ เพราะทำเล็บเจล มันจะอยู่กับเราไป เกือบเดือนเลย ขอสวยที่สุดแล้วกันคะ

สิ่งที่ควรทำก่อนไปที่ร้าน
โทรไปเช็คเวลา เช็คโลเคชั่นอีกรอบ เช็คที่จอดรถ (สำหรับสาวที่เดินทางด้วยรถส่วนตัว) วางแผนการเดินทางก่อนไปที่ร้าน ซึ่งในเว็บ GoWabi เค้ามีแผนที่ไว้ให้เรียบร้อยแล้ว เริสสส ไม่หลง ไม่สาย ไม่หลุดบุ๊คกิ้ง แน่นวล
สำหรับสาวที่เดินทางด้วยรถส่วนตัว มีที่จอดรถหลังร้าน ปกติ ชมละ 20 บาท ทางร้านมีบริการแสตมป์บัตร จอดฟรี 4 ชม. ร้านอยู่หลัง มศว. ประตู 2 ใกล้ 7/11 ลืมถ่ายมุมกว้างให้ดูซอรี่ๆๆๆ น้าาา

บรรยากาศในร้าน มีสามเตียง ถ้าจองทำเล็บกับเพื่อนไปก็เม้าส์เพลินๆ ไปอีก โอเคค้า เล่ามายาวมากกกกกก มาเริ่มทำเล็บกันเถอะพี่จ๋าาาา
รูปเล็บ BEFORE

อันนี้เล็บก่อนทำ จะสังเกตว่า เล็บที่ทาสีเจลไปของเดือนที่แล้วเริ่มยาวแล้วววว ในรูปเป็นเล็บจริงนะค่ะ ไม่ได้ต่อ
โอเคไปขึ้นเตียงทำกันคะ 555 ก่อนทำ เข้าห้องน้ำให้เรียบร้อย เพราะขั้นตอนการทำเหมือนจะชิวๆ แต่แอบนานนะ แต่รอดูรูปหลังทำได้เลยยยยย

รูปก่อนทำใกล้ๆ
รูประหว่างทำ

ล้างเล็บสีเจลอันเก่ากันไป

ล้างสีเจล 2 มือ

เคลียร์หน้าเล็บ

ทางซ้าย เล็บที่ต่อเล็บเจลโพลี่แล้ว ทางขวาเล็บจริงที่ตัดสั้นแล้วรอขึ้นเล็บเจลอีกข้าง ตื่นเต้นมากกกกก ไม่เคยทำเล็บทรงนี้มาก่อนนนนนนนนน แค่ขึ้นเล็บเจลปล่าวๆ ฟิวลิ่งยังชอบเลยคะ

ถ่ายรูประหว่างทำเล็บ เก้าอี้ที่ร้านสวยดูดีมีระดับ ขอถ่ายรูปไว้ลงไอจีหน่อยน้า ฮี่ๆๆๆ ใกล้เสร็จแล้วตื่นเต้นๆๆๆๆๆๆ
หลังจากตรงนี้ ทุกคนจะได้เห็นภาพ หลังทำการแล้ววววววว
นับถอยหลังดูไปพร้อมๆ กันเลยยยย
5
4
3
2
1
แท่นนนนน แถ๊นนนนนน !!!!
รูป AFTER หลังทำเล็บเจ็ล

อันนี้รูปหลังจากทำเล็บเสร็จ ไม่ได้แต่งสีรูปใดๆ เลยเจ้าค้าาาาา
รูปหลังเล็บทำไปแล้ว 1 อาทิตย์

หลังจากกลับไปเที่ยวทะเลมา ตรงสีขาวแอบมีเลอะรองพื้นบ้าง เครื่องสำอาง เพราะฟิวลิ่งแต่งหน้าเองทุกวัน
เล็บสวยแล้วจับอะไรถ่ายก็สวยยยย บอกว่าเลยว่ามันดีๆๆๆๆๆ ตอนนี้รักเล็บมากกกกก

ขอถ่ายรูปกับช่างหน่อยค้า ฝีมือดีมากกกกกกกก เล็บสวยเหมือนเรฟที่ส่งไปก่อนทำเลยคะ
บอกตรงๆ ตอนแรกก็แอบกลัวจะพิมงาน พิมมือถือ พิมคอม ไม่ได้ แต่บอกเลย ตรงนี้ง่ายกว่า ยาวหัวตัดเหลี่ยม จะอธิบายยังไงดี เอาเป็นว่า รูปแบบการใช้ชีวิตที่เกี่ยวกับเล็บหรือมือ ไม่ได้ยากขึ้นแต่อย่างใด
ขอบคุณ GoWabi สำหรับดีลดีๆ ที่มีมาตลอด สาวๆ เข้าไปเช็คราคา Beauty Service ต่างๆ ได้ บอกเลยถูกและคุ้มมาก และขอบคุณร้าน Beauty De Box สำหรับเล็บสวยๆ คะ ช่างที่ร้านฝีมือดีมากๆ บอกเลย เลิฟฟฟฟ
สำหรับสาวๆ เพื่อนสนใจบริการทำเล็บ และ Beauty Service อื่นๆ เข้าจอง ซื้อ ผ่าน www.gowabi.com ได้แล้วอย่าลืม ก่อนชำระเงินอยากได้ราคาลดให้ถูกไปอีก ใส่โค้ด “FEW10″ ลดทันที 10% จร่ะ

You May Also Like

สวย ครบ จบ ยกกระชับด้วย UltraformerIII ที่ Meko BFill ทองหล่อ
21st October 2022
ตรวจโควิด-19 (Covid-19) ราคาเท่าไหร่ ที่ไหนดี? – Drive Thru, ที่บ้าน, โรงพยาบาล, คลินิก
12th May 2021