Hair

Lusrica Salon – [REVIEW] รีวิวทำสีผม (น้ำตาล-เทา) สีสวย เป็นธรรมชาติ

มีใครเป็นแบบเมย์บ้างมั้ยคะ เวลาที่เรามีผมสีสวยๆ ก็ทำให้เรามั่นใจมากขึ้น สดใสขึ้น เพิ่มความอยากถ่ายรูปด้วย 555555 วันนี้เมย์จะมาบอกต่อร้าน Salon ที่เป็นลูกรักร้านใหม่ของเมย์ให้เพื่อนๆ กันซึ่งร้านนั้นก็คือ Lusrica Hair Salon ค่าโดยส่วนผสมที่ใช้มี Hydrogen อ่อนมาก ทำให้ไม่มีกลิ่นเหม็นและทำให้ผมเสียไม่มากค่ะ ส่วนงานก็ละเอียดมากๆ สีผมถูกใจเจ้มากเว่อออ คือมันฟินและประทับใจมากก (ก.ไก่ล้านตัว)

review lusrica salon

ร้านอยู่ที่ตึก UR Building ซอยทองหล่อ 11 ค่ะ สามารถจอดรถได้ที่หน้าตึก UR เลย แต่ที่จอดไม่ได้มีเยอะมาก ประมาณ 6 -7 คันค่ะ ส่วนเพื่อนๆ คนไหนจะเดินทางด้วย BTS ก็สะดวกมากค่ะ ลงสถานีทองหล่อ แล้วต่อมอเตอร์ไซค์ หรือ Taxi เข้ามา หรือจะเดินก็ได้นะคะประมาณ 1 โลกว่าๆ ค่า ร้านปิดทุกวันพุธและทุกวันพฤหัสที่ 3 ของทุกเดือน เปิดทำการ 10 :00 – 18:30 นะคะ

review lusrica salon

มาถึงร้านปุ๊ป พี่ฝนหรือพี่ช่างทำผมของเมย์ในครั้งนี้ก็เข้ามาต้อนรับทันทีค่ะ ร้านกว้างขวาง ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ดูหรูหรา สะอาดตามากค่ะ

สีพี่ฝนก็แนะนำคือสี Lady Chiffon Brange เป็นสีใหม่ของทางร้านค่ะ ซึ่งสีนี้เหมาะสำหรับคนที่มีสีพื้นผมสีส้ม/แดง และแน่นอนว่าโดนตกตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น 555555 Lady Chiffon Brange หลักๆ จะเป็นสีน้ำตาลเทา ตรงโคนจะเป็นสีน้ำตาลเทาเข้ม ปิดท้ายด้วย Highlight สีเทาอ่อน เพื่อเพิ่มมิติให้กับสีผมและขับผิวได้ดียิ่งขึ้นค่ะ

ต่อมาพี่ฝนก็อธิบายสภาพสีผมของเมย์ก่อนว่าเป็นยังไง ซึ่งตรงโคนผมเมย์เป็นสีดำแต่ตรงกลางจนถึงปลายเป็นสีน้ำตาลออกส้มๆ (สีหลุดจากการทำสีครั้งก่อนหน้า) พี่ฝนจึงแนะนำให้เมย์ Bleach สีผม (กัดสีผม) ก่อน 1 ครั้ง เพื่อให้สีผมเท่ากันหมดและพร้อมที่จะลงสีใหม่ค่า

review lusrica salon

อันดับแรกก็ตัดผมให้สั้นลงและสไลด์ผมเพื่อเพิ่ม Volume มากขึ้นเพราะก่อนหน้านี้ผมเมย์ตัดตรงเลยจึงไม่มีความมี Volume ใดๆ ทั้งสิ้น 555555 หลังจากนั้นก็ถึงขั้นตอนการ Bleach ผมค่ะ ซึ่งใช้เวลาประมาณนึงเลย เพราะผมเมย์ค่อนข้างหนามาก ระหว่างรอเวลา Bleach ผมเสร็จ ก็มีขนม ชานม และน้ำมาให้แก้หิวด้วยแม่

หลังจากกัดสีเสร็จแล้วพี่ผู้ช่วยก็พาไปสระผมแล้วกลับมาไดร์เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับขั้นตอนต่อไปค่า

review lusrica salon
review lusrica salon

แต่ก่อนที่จะถึงขั้นตอนพระเอกของวันนี้ พี่ผู้ช่วยก็ฉีดสเปรย์ป้องกันการระคายเคืองค่ะ เย็นๆ ฟินๆ กันไป และก็มาถึงขั้นตอนการลงสีแล้วค่า พี่ๆ ลงสีกันละเอียดมากกก หยิบผมทีละน้อย เพื่อให้สีเข้าถึงเส้นผมทุกเส้น ตั้งแต่โคนจรดปลายเลย หลังจากลงสีเสร็จแล้ว ก็พัน Plastic Wrap และทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วไปล้างออกค่ะ

review lusrica salon

แล้วนี่ก็คือผลงานที่ได้จ้า กรี้ดหนักมากก สีกรุบกริบและละมุนไปอี้ก พี่ฝนใจดีแถมลอนผมให้ฟรีด้วย สวยงามอลังการสุด!! ความพอใจ มี 10 ให้ 10 มี 100 ให้ 100 ค่า❤

เพื่อนๆ สามารถดูผลงานและสีผมเพิ่มเติมได้ที่ Instagram Lusrica_Salon นะคะ

review lusrica salon

มาย้ำกันอีกรอบ! สำหรับเพื่อนคนไหนที่สนใจ ทำสีผม หรือใช้บริการอื่นๆ เช่น ตัดผม ดัดผม ก็แวะเวียนมาได้ที่ Lusrica Salon นะเด้อ ซึ่งสามารถจองในราคาพิเศษได้ง่ายๆ ผ่านทาง Application และ เว็บไซต์ https://www.gowabi.com/th ของ GoWabi เลยอยากให้เพื่อนๆ ลองมาใช้บริการที่ Lusrica Salon ดูนะ คือประทับใจจริงๆ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

หากกำลังหาโปรโมชั่นร้านทำผมร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ สระไดร์ ตัดผม ย้อมผม ไฮไลท์ผม บาลายาจ ดัดผม ดัดผมวอลลุ่ม สปาผม ทรีทเม้นท์ผม ตัดผมชาย เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!!

สามารถอ่าน Blog เพิ่มเติมได้ที่ GoWabi Blog

Leave a Reply

Your email address will not be published.