Clinics,  Eyelash & Eyebrow,  Hair,  Hair removal,  Nails,  Spa & Massage

10 ร้านซาลอน + นวดสปา เปิดใหม่ พร้อมโปรโมชั่นดีๆ

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้ง ร้านซาลอน บริการ ต่อขนตาทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้าสปาผิวทำเล็บเพ้นท์เล็บ แว็กซ์คิ้ว ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์ขน กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยว่า 10 ร้านซาลอน + นวดสปา เปิดใหม่พร้อมโปรโมชั่นดีๆ จะมีร้านอะไรบ้าง


Bangkok Spa

ร้าน Bangkok Spa ใช้เวลาในการฟื้นฟูความรู้สึก ฟื้นฟูร่างกายและดื่มด่ำกับการผ่อนคลายที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณ ที่นี่บางกอกสปาคุณสามารถปล่อยให้เป็นอิสระเพราะเราจะปรนเปรอร่างกายและจิตใจของคุณและเพลิดเพลินไปกับความสุขของประสบการณ์การบำบัดที่หาที่เปรียบมิได้

ตั้งอยู่ที่: ชั้น 8, โรงแรม Pathumwan Princess

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 – 22.00 น.


Preme Spa

ร้าน Preme Spa เป็น Deluxe Home Spa ชีวิตคือศิลปะ เพื่อให้เป็นผลงานชิ้นเอกเรา ต้องสร้างความสมดุลระหว่างการเชื่อมต่อจิตใจและร่างกายของเรา ความสุขคือเป้าหมายสำหรับทุกคน เพื่อให้มีชีวิตที่ยอดเยี่ยมมันมาจากร่างกายที่แข็งแรงรวมกับจิตใจที่แข็งแรง Preme Spa มีจุดมุ่งหมายเพื่อแนวคิดนี้และเชื่ออย่างแท้จริงว่าร่างกายและจิตใจเป็นหนึ่งและพวกเขาเป็นรากฐานสำคัญสำหรับสุขภาพ และนั่นคือสิ่งที่การรักษาของเรามีทั้งหมดเกี่ยวกับ

ตั้งอยู่ที่: ซอยสุขุมวิท 36 (BTS ทองหล่อทางออก 2)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 23.00 น.


Nature Thai Massage

ร้าน Nature Thai Massage สัมผัสความผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติใจกลางสยามสแควร์ พร้อมด้วยโปรแกรมนวดที่หลากหลายให้คุณได้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้า อาทิ นวดฝ่าเท้า, นวดไทย, นวดคอบ่าไหล่, นวดศีรษะ, นวดไทยประคบสมุนไพร, นวดน้ำมันอโรมา, นวดหินร้อน, สครับผิว เป็นต้น โดยสตาฟที่ผ่านการอบรมและมีประสบการณ์พร้อมห้องไพรเวทบรรยากาศส่วนตัว ให้ร่างกายได้พักผ่อนเพื่อพร้อมเริ่มทำสิ่งใหม่ๆไปกับเนเจอร์ ไทส มาสสาส

ตั้งอยู่ที่: Siam Square ซอย 6

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 – 23.30 น.


The Gallery Tiara

เดอะ แกเลอรี่ เทียร่า (The Gallery Tiara) ร้านทำผมที่มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร งานทำผมเปรียบเสมือนงานศิลปะชิ้นเอกที่ช่างทำผมทำหน้าที่สรรค์สร้างผลงานศิลปะบนเส้นผม ถือเป็นงานชิ้นมาสเตอร์อันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคลแตกต่างกันออกไปตามความคิดสร้างสรรค์ของช่างทำผม เพราะฉะนั้นซาลอนแห่งนี้จึงเปรียบเสมือน เดอะ แกเลอรี่โชว์ผลงานศิลปะ ช่างทำผมเปรียบเสมือนจิตรกรที่โชว์ผลงาน ซึ่งเป็นภาพของลูกค้าที่ปรากฏอยู่ในกระจก

ตั้งอยู่ที่: Gaysorn Village, Thonglor, Central Bangna , The Walk and The Promenade

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.


[email protected]

ร้าน [email protected] ร้านซาลอนคุณภาพเยี่ยมที่มีทั้งบริการผมและเล็บแบบครบวงจร (ONE STOP SERVICES) มอบความพึงพอใจในการบริการที่เต็มไปด้วยช่างที่มีประสบการณ์ด้านเส้นผมและเล็บ ซึ่งได้ผ่านการฝึกอบรมจากสถาบันเสริมสวยชั้นนำทั้งจากในและต่างประเทศ “ในส่วนของผม เราออกแบบทรงผมโดย HAIR STYLIST มืออาชีพ ตัดผมโดยการวิเคราะห์ โครงสร้างเส้นผมและใบหน้า พร้อมทั้งบริการ ทำสีผม ดัดผม ยืดผม  ทำไฮไลท์ผม เคลือบสีผม รวมทั้งทรีทเม้นท์ต่างๆที่บำรุงตั้งแต่หนังศรีษะจรดปลายผม

ตั้งอยู่ที่: เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, เมกา บางนา, โลตัส พลัสมอล์ ศรีนครินทร์, ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต, สยามเซ็นเตอร์, พาราไดซ์ ปาร์ค, โรบินสัน ศรีสมาน, โรบินสัน สระบุรี, บิ๊กซี ลพบุรี, โรบินสัน ลพบุรี

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30 – 21.00 น.


Kami Kami Salon

ร้าน Kami Kami เป็นที่รู้จักในเรื่องคุณภาพและบริการ ที่ร้านเรานำเสนอรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูดและมีสไตล์หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณลูกค้า สิ่งสำคัญที่สุดคือการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด อย่างยี่ห้อ L’Oreal และ Shiseido ของการบริการที่จะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดที่ Kami Kami

ตั้งอยู่ที่: ชั้น 4, The Market Bangkok

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.30 น.


The Cocktail Clinic

ร้าน The Cocktail Clinic ​โดยคุณหมอกร  ​ผู้เชี่ยวชาญด้าน Anti-aging ​ประสบการณ์มากกว่า 10 ​ปี เทคนิคถูกต้อง  ​แก้ปัญหาถูกจุด ​เพื่อผลลัพธ์ที่ทําให้ลูกค้าทุกท่านประทับใจ ทางคลินิก มีบริการครบทุกด้าน อาทิเช่น โบทอก ฟิลเลอร์ ร้อยไหม เสริมจมูก Hifu laser รวมถึง การรักษาสิว และ ทรีตเม้นต์นวดหน้าผลักวิตามิน “​Beauty is like a signature cocktail. We customise your own flavour.” เราอยากให้คุณสวยแบบสไตล์ของคุณ 

ตั้งอยู่ที่: ชั้น 3 Wannasorn Tower, BTS พญาไท ทางออก 4

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 – 20.00 น.


Behap Wellness Clinic

ร้าน Behap Wellness Clinic คลินิกที่ตอบโจทยโรควิถีชีวิตคนเมือง เรามีแพทยผูเชี่ยวชาญดานกระดูกและขอ และแพทยผูเชี่ยวชาญดานความงาม ทุกๆ การบริการถูกเลือกสรรมาเพื่อสรางใหคุณใชชีวิตไดอยางมีความสุข ไมตองกังวลกับความเจ็บปวด และใชชีวิตอยางมั่นใจดวยบุคลิกภาพที่คุณตองการ

ตั้งอยู่ที่: ชั้น 2, Nana Hiso Hotel

เวลาทำการ: วันอังคารถึงวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.


J’Lolita Nail Spa and More

ร้านเจโลลิต้า สปา แอนด์ มอร์ (J’Lolita Nail Spa and More) ร้านทำเล็บและสปามือ มีที่จอดรถสะดวกสบาย โดยร้านตกแต่งสไตล์ สไตล์ Modern Classic ผสม Pop Art โดยทางร้าน เจโลลิต้า สปา แอนด์ มอร์  เล็งเห็นความสำคัญและการคัดสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลกทางร้านมีบริการทำเล็บ เจล เพ้นท์ลายอาร์ตต่างๆ โดยมีจิวเวลรี่และอุปกรณ์ตกแต่งเล็บต่างๆให้คุณลูกค้าได้เลือกอย่างมากมาย รวมทั้งมีบริการสปามือเท้าโดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและสเต็ปที่ถูกต้อง ทางร้านมี afternoon tea ไว้บริการทางร้านมีบริการลิฟติ้งขนตา แว็ก สปามือเท้า พาราฟิน ต่อะคริลิค

ตั้งอยู่ที่: โครงการแบมบินี่ วิลล่า, ซอยสุขุมวิท 26

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.


Artista

ร้าน อาร์ทิสตา (Artista) หนึ่งในร้านทำเล็บสไตล์โมเดิร์นที่ดีที่สุดในย่านอโศก ทางร้านนำเสนอตั้งแต่ไอเดียการทำเล็บแบบเรียบง่าย ไปจนถึงงานที่เป็นกระแสนิยม หรืองานอาร์ทตามเทศกาลต่างๆเพื่อความพิเศษและมีเอกลักษณ์กว่าที่เคย และอาร์ทิสตา สปามือ-เท้า ที่ให้ความผ่อนคลายเป็นอย่างมากก็เป็นอีกหนึ่งบริการที่ลูกค้าควรได้รับ เรียกได้ว่ามาที่นี่สบายทั้งกาย และใจ ครบจบในที่เดียว

ตั้งอยู่ที่: ชั้น 1, Times Square Building Mall

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.30 น.


หากกำลังหาโปรโมชั่นร้านทำผมร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ สระไดร์ ตัดผม ย้อมผม ไฮไลท์ผม บาลายาจ ดัดผม ดัดผมวอลลุ่ม สปาผม ทรีทเม้นท์ผม ตัดผมชาย นวด นวดแผนไทย นวดน้ำมัน นวดอโรม่า นวดเท้า เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!!

อ่าน GoWabi Blog เพื่มเติม คลิ๊ก>>>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.