Hair

The Bloom Salon – [REVIEW] บริการทำสีผม ที่ทองหล่อ 13

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ พบกันอีกครั้งกับ GoWabi Blog วันนี้ทางเราได้ให้สาวน้อยน่ารัก @gainnyy มารีวิวการทำสีผม สีน้ำตาลธรรมชาติ ที่สดใสน่ารักเหมาะกับการเรียนมหาวิทยาลัยหรือทำงานที่ไม่เข้มไม่อ่อนจนเกินไป ที่ร้าน The Bloom Salon จะเป็นยังไงมาดูกันเลยค่ะ

เกนจองคิวการทำผมผ่าน Application GoWabi แอปพลิเคชั่นที่รวมร้านเสริมสวยมากมายให้เลือกทั่ว กทม เลย รู้สึกถูกใจร้านไหนสามารถเข้าไปดู โลเคชั่น บรรยากาศร้าน ได้ตามใจชอบเลยค่ะ สะดวกมว๊ากกกก อิอิ

แต่วันนี้เรามาดูร้านกันดีกว่าค่ะ ร้านอยู่ใจกลางเมืองเลย ที่ซอยทองหล่อ 13 ใกล้รถไฟฟ้าทองหล่อเพียง 10 นาที สะดวกมากๆ เลย ทำผมเสร็จจะไปกินของหวานต่อก็ได้ ใกล้ๆ J-Avenue Thonglor

บรรยากาศภายในร้านก็จะไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป สบายๆ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบความวุ่นวายในการทำผม ชอบความสงบเรียบง่าย ก็แนะนำร้านนี้เลยค่ะเพราะว่าช่างของเราเค้านัดทำผมคนต่อคน ส่วนมากจะนัดล่วงหน้า ไม่มีทับคิวกันแน่นอนค่ะ ส่วนตัวสุดๆ

review the bloom salon

วันนี้เลือกทำสีผมน้ำตาลธรรมชาติค่ะ บอกสีอะไรช่างจัดให้ได้เลยค่ะ สวยมากๆ ขั้นตอนการทำสีของช่างพี่แอนจะพิถีพิถันถึงเส้นผมทุกเส้นเลยค่ะไม่ทำแบบรีบๆ ลวกๆ ทำแบบใส่ใจลูกค้าค่ะ

review the bloom salon

แท่นแท๊นนนน พร้อมแล้วค่าสำหรับการลงสี

บอกเลยว่าสีที่ใช้ไม่เหม็นเลยซักนิด แล้วก็ไม่แสบหนังศรีษะ ไม่รู้สึกเหมือนกำลังมีสารเคมีอยู่บนหัวเลยด้วยซ้ำ ดีมากๆ เลย ชอบบบบบบ >o<

review the bloom salon

และแล้วเวลาของการรอคอยก็มาถึง เสร็จแล้วค่าสี ผมน้ำตาลธรรมชาติของเรา บอกเลยว่า ผมนุ่มมาก ไม่แห้งเสีย ไม่แตกปลาย ของที่นี่เค้าดีจริงๆ ไม่ผิดหวังเลยซักนิด ล้างออกมาแล้วสีผมเท่ากันทุกเส้น ย้ำว่าทุกเส้น!!! ไม่เหม็นสี ไม่กลิ่นติด ที่สำคัญ ดูเป็นธรรมชาติแบบที่ใจต้องการจริงๆ ใครอยากลองมีผมสีน้ำตาลธรรมชาติไม่อ่อนไม่เข้มจนเกินไป ต้องลองทำสีนี้ตามรีวิวเลยค่า เลิศมากกกกกกก ^0^

review the bloom salon

มาย้ำพิกัดกันอีกรอบนะคะ ร้าน The Bloom Salon ตั้งอยู่ที่ ทองหล่อซอย 13 ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00น. – 23.00น. ถ้าสนใจทำสีผมอย่าลืมจองผ่านแอพ GoWabi นะคะ เพื่อส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมาย

หากกำลังหาโปรโมชั่นร้านทำผมร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ สระไดร์ ตัดผม ย้อมผม ไฮไลท์ผม บาลายาจ ดัดผม ดัดผมวอลลุ่ม สปาผม ทรีทเม้นท์ผม ตัดผมชาย เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.