Clinics

Someko Clinic – [REVIEW] รีวิว Meso Aura + So Signature Treatment

สวัสดีค่ะทุกคน มิเชื่อว่าทุกคนต้องเคยสงสัยกันใช่ไหมค่ะ ว่าจะทำยังไงให้ผิวเราดูอิ่มฟู เหมือนสาวเกาหลีกัน วันนี้มิมีเคล็ดลับดีๆ สำหรับสาวๆ ที่อยากจะเพิ่มความชุ่มชื้น และความขาวกระจ่างใสให้กับผิว ที่ Someko Clinic ค่ะ

ซึ่งครั้งนี้มิได้เลือกไปทำที่ Someko Clinic ค่ะ โดยเลือกทำเป็น So Signature Treatment และ Meso Aura มิจองกับทาง GoWabi เหมือนเดิมทุกครั้ง ต้องบอกเลยว่าราคาไม่แรงอย่างที่คิดเลยค่ะทุกคน เพราะว่า GoWabi ได้มีโปรโมชั่นดีๆ ให้อีกแล้วว ไม่เคยผิดหวังเลยที่ไว้ใจ และทำการจองบริการดีๆ จาก GoWabi สะดวกรวดเร็วมากๆ เลย ><

ก่อนไปถึงขั้นตอนการทำ มิขออธิบายคร่าวๆ เกี่ยวกับบริการที่มิเลือกทำครั้งนี้กันก่อนนะคะ ซึ่งอย่างที่เราคุ้นเคยกัน การทำ Treatment ก็คือการผลักวิตามินเข้าสู่ชั้นผิวเราใช่ไหมค่ะ ที่ Someko เขามีสูตรเฉพาะสำหรับ Treatment ค่ะ ไม่ธรรมดาเลย เราสามารถเลือกสูตรวิตามินได้ว่าจะเป็น Whitening ให้ผิวขาวกระจ่างใส หรือ Mosturizer ให้ผิวมีความชุ่มชื้น ซึ่งมิเลือกเป็นสูตรผสมค่ะ เพราะอยากทำทั้ง 2 อย่างเลย 5555

ยิ่งไปกว่านั้นคือ อุปกรณ์ที่ Someko ใช้ในการผลักวิตามินเขาผิวเราจะมีด้วยกัน 3 หัว คือ Ultrasound, Lifting และ RF ค่ะ ซึ่งมิใช้เป็น หัว Ultrasound นะคะ ส่วนใครที่อยากจะยกกระชับไปด้วย ก็สามารถใช้เป็น Lifting หรือ RF ได้ค่าา

มาถึงตัวนี้ที่มิเลิฟสุดๆ คือ Meso Aura ค่ะ ซึ่งการทำเมโสก็คือการใช้เข็มสะกิดหน้าเราแบบเบาๆ เพื่อสะกิดวิตามินเข้าชั้นผิว สูตรวิตามินที่ใช้เป็นสูตรของทาง Someko โดยเฉพาะอีกเหมือนกันค่ะ ซึ่งเขาจะเน้นที่ตัววิตามินซีเป็นหลักๆ และ ทรานสมิน ผิวหน้าของเราเลยจะมีความขาวกระจ่างใสขึ้น รอยดำหายไป ผิวมีความชุ่มชื้นและดูอิ่มขึ้นค่า

review someko clinic

ขั้นตอนแรกจะเริ่มด้วยตัว Treatment ก่อนค่ะ ก่อนทำก็จะมีการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกก่อนด้วยตัว Aquapure ความรู้สึกคือเย็นๆ รู้สึกผิวสะอาดขึ้นเลยค่ะ 5555 หลังจากนั้นก็ตามด้วยตัว Treatment ความรู้สึกเหมือนนวดหน้า ผ่อนคลาย สบายผิวสุดๆ ค่ะ ในขณะเดียวกันก็รู้สึกผิวได้ซึมซับวิตามินไปด้วย ฟินมากกก

review someko clinic

เสร็จแล้วก็ถึงตา Meso Aura ของเรากันแล้วว เอาจริงๆ ก่อนทำมิแอบเกร็งนิดๆ เพราะกลัวเจ็บ 5555 แต่ความรู้สึกจริงๆ คือจักจี้มากเลยทุกคนน พี่ที่ทำให้มือเบามากๆ ด้วยค่ะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลย พอทำการสะกิดทั่วใบหน้าแล้ว ก็นอนรอยาซึมเข้าผิวซักพักหลังจากนั้นก็เสร็จเรียบร้อยค่า

review someko clinic

ความรู้สึกหลังทำเพียงแค่ 2-3 วัน มิรู้สึกได้เลยว่าพอตื่นเช้ามาผิวดูสดชื่นขึ้น กระจ่างใสขึ้นจริงๆ เพราะปกติมิเป็นคนทำงานหนัก นอนดึกมากๆ แทบทุกคืน หลังจากทำแล้วนอนดึกแค่ไหน ตื่นมาผิวก็ยังดูสดชื่นอยู่ดี >< อีกอย่างคือมิเป็นคนผิวแห้งมากๆๆ ตอนนี้กลายเป็นผิวชุ่นชื้นขึ้นเยอะเลยย ที่สำคัญเลยคือแต่งหน้าติดขึ้น และดูหน้าอิ่มขึ้นจริงๆ ทุกคนน

review someko clinic

แนะนำเลยนะคะ สำหรับใครที่อยากดูแลผิว So Signature Treatment และ Meso Aura เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งเลย จองผ่านแอพ GoWabi มีส่วนลดได้อีกเยอะเลยด้วยค่า

Leave a Reply

Your email address will not be published.