บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

13/04/2020

Artista Beauty Lounge – [Review] รีวิวบริการสปาเล็บมือเท้า + ทาสีเจล

แชร์บทความนี้

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้ GoWabi Blog ได้คุณมิ สาวสวย มารีวิวการใช้บริการสปาเล็บมือเท้า + ทาสีเจล ที่ร้าน Artista Beauty Loungeโดยร้านตั้งอยู่ที่ Times Square ค่ะ การรีวิวครั้งนี้จะเป็นยังไง มาอ่านกันเลยค่า!


review artista beauty lounge

คราวนี้มิมีเคล็ดลับดีๆ สำหรับสาวๆ ที่ต้องการบำรุงผิวมือและเท้ามาแนะนำกันค่ะ มิได้จองแพ็กเกจ Artista Spa Deluxe + Manicure & Pedicure + Gel Color Hands & Feet กับทาง GoWabi จะบอกว่าทำทั้งหมดนี้ ราคาลดจาก 2,500 เหลือเพียงแค่ 1,499 เท่านั้นนะทุกคน คุ้มสุดๆ ><

review artista beauty lounge

ร้านอยู่ที่อาคาร Times Square นะคะ สำหรับใครที่สะดวกนั่งรถไฟฟ้าก็สามารถมาลงที่ BTS อโศกได้เลย หรือใครที่สะดวกขับรถ ในตึกก็มีที่จอดให้ค่า

review artista beauty lounge

สำหรับแพ็กเกจนี้ ทางร้านก็จะมีการทำสปามือและเท้าแบบเต็มรูปแบบให้เราเลยค่า ตั้งแต่การแช่น้ำอุ่น ขัดผิวด้วยน้ำตาล มาส์กผิว ตัดแต่งทรงเล็บ และจบด้วยทาสีเจลมือเท้าได้แบบไม่จำกัดสี

review artista beauty lounge

สำหรับสปามิบอกเลยว่าฟินมากกก ทั้งตัวสครับและมาส์ก กลิ่นหอมมาก555 มิได้ลองเป็นกลิ่นลาเวนเดอร์ และ เปปเปอร์มินต์ค่ะ ส่วนตัวชอบเปปเปอร์มินต์มาก เพราะตอนมาส์กผิวคือเย็นสบายๆ หอมสดชื่นดี ที่นี่เขาใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ DL Spa นะคะทุกคน ซึ่งเป็นแบรนด์เฉพาะทางของสปาเลย ทำเสร็จรู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นมากๆ แถมนุ่มขึ้นด้วย

review artista beauty lounge

หลังจากทำสปาเรียบร้อยแล้วก็ทำสีเจลมือเท้ากันต่อค่า ที่นี่เขามี Accessories ให้เลือกเยอะมากเลยทุกคน เลือกไม่ถูกเลย 555 เราสามารถเอาแบบให้ช่างดูได้เลยนะคะว่าอยากได้แบบไหน พี่ๆ ที่นี่ใจดีมาก ช่วยออกแบบเล็บให้ถูกใจสุดๆ ครั้งนี้มิเน้นเป็นพวกเปลือกหอยค่ะ เราสามารถเลือกกี่สีก็ได้เลย แล้วก็มีตกแต่ง Accessories เพิ่มอีกนิดหน่อย

review artista beauty lounge

เสร็จแล้ววว ถูกใจตามที่อยากได้เลย ><

 สำหรับสาวๆ ที่สนใจนะคะ มิแนะนำให้จองผ่าน GoWabi เลย เพราะว่าส่วนลดเขาคุ้มจริงๆ บริการอื่นอย่างต่อขนตาของที่นี่เขามีโปรโมชั่นเหมือนกันนะคะ ไปดูกันได้ที่แอพ GoWabi เลยย

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เตรียมเซฟ! 6 ผมสีน้ำตาลเข้ม ดูเป็นธรรมชาติ ไปได้ทุกสถานการณ์

เตรียมเซฟ! 6 ผมสีน้ำตาลเข้ม ธรรมชาติ สวยคลาสสิคไปได้ทุกอีเว้นท์

ผมสีน้ำตาลเข้มนี่แหละที่เข้ากับผิวของสาวเอเชียอย่างเราที่สุด! นึกสีอะไรไม่ออก ก็จิ้มสีน้ำตาลให้พี่ช่างทำผม เป็นสีที่เซฟ ช่วยให้หน้าของเราดูสว่างขึ้น ถึงจะเป็นผมสีน้ำตาลเข้มแต่ก็มีโทนที่แตกต่างกันไป ผมสีน้ำตาลเข้ม ธรรมชาติจะมีโทนไหนที่ GoWabi แนะนำบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

40+ ทรงผมเกาหลีหญิงสั้น ตัดตามแล้วไม่ตกเทรนด์

40+ ทรงผมเกาหลีหญิงสั้นแบบเกาหลีเกาใจ ตัดตามแล้วไม่ตกเทรนด์

ทรงผมเกาหลีหญิงสั้นทุกสไตล์ รวมไว้ที่นี่หมดแล้ว ไม่ว่าจะเท่ ๆ คูล ๆ หวาน ๆ เรียบร้อย นางพญา ผมสั้นทำได้มากกว่าที่เราคิด! มาเปลี่ยนสไตล์เป็นคนใหม่เพื่อต้อนรับสิ่งใหม่ การตัดผมสั้นตอบโจทย์สำหรับอากาศในเมืองร้อนแบบเราอย่างมาก ไม่ร้อนคอ ดูแลง่าย ไม่ต้องบำรุงรักษาเยอะ สระผมก็แห้งไวอีก ใครกำลังมองหาทรงผมเกาหลีหญิงสั้นที่ตอบโจทย์อยู่ ตามมาเลือกกันเลย

Ultraformer III ยกกระชับแบบไม่ต้องพึ่งเข็มได้จริงไหม รีวิวเป็นยังไง

Ultraformer III ยกกระชับแบบไม่ต้องพึ่งเข็มได้จริงไหม รีวิวเป็นยังไง

หน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับเหมือนเมื่อก่อน ริ้วรอยก็เริ่มถามหา สาว ๆ ในวัย 20 ปลาย ๆ ไปจนถึง 30 กว่า ๆ ก็มักจะเจอกับปัญหาเหล่านี้ แต่! ในปัจจุบันมีเครื่องมือ ยา และเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามาช่วยแก้ปัญหาอย่างมากมาย และหนึ่งในนั้นที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ก็คือ Ultraformer III ซึ่งได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมาก เจ้าเครื่องนี้เนี่ยคืออะไร ช่วยแก้ปัญหาอะไรให้เราได้บ้าง ต่างกับ Hifu ยังไง ตามไปดูกันเลยค่ะ