Spa & Massage

TYME SPA – [REVIEW] รีวิวบริการสปาตัว + สปามือเท้า

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ พบกันอีกครั้งกับ GoWabi Blog วันนี้ทางเราได้ให้สาวน้อยน่ารัก Gainnyy มารีวิว การทำสปาตัว สครับผิว + นวดน้ำมัน ต่อด้วยการทำสปามือสปาเท้า เล็บเจล ที่ร้าน Tyme Spa เผื่อเล็บจะได้ดูมีสุขภาพดีขึ้น วันนี้ครบสูตรชุ่มชื้นกันทั้งตัวเลยทีเดียวเชียว เดี๋ยวจะเป็นยังไงมาดูกันค่ะ ตื่นเต้นนน >///<

review tyme spa

เริ่มแรกเรามาดูบรรยากาศร้านกันก่อนดีกว่า ร้านที่นี่จะออกแนวชิวๆ Relax หน่อยๆ เงียบสงบ เข้ามาแล้วรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะสำหรับคนที่อยากจะมาผ่อนคลาย พักผ่อนชิวๆ เลยค่า

ขับรถมาเหนื่อยๆ ก็สดชื่นได้เพราะที่นี่เค้ามี Welcome Drink รอต้อนรับเราอยู่ด้วยแหละ

วันนี้เกนจะทำสครับผิว และนวด Diamond Dream Massage ค่า

ทางร้านจะมีนวดหลากหลายตัวให้เลือก แต่วันนี้เกนอยากผิวชุ่มชื้นโกลๆ เลยเลือกเป็นตัวนี้ค่ะ

review tyme spa

ห้องที่ใช้นวดนะคะ ก็จะมีหลากหลายแบบให้เลือกเช่นกันทั้งห้องเดี่ยวและห้องคู่ค่ะ ทุกห้องมีห้องน้ำในตัว เสมือนบ้านเรานี่เอง ช่างสบายอะไรเช่นนี้ อิอิ

review tyme spa

พอเรานวดเสร็จก็มาทำสปามือสปาเท้า ทำเล็บเจลต่อได้เลยที่ห้องนี้ เก้าอี้ที่นี่ไม่ธรรมดาด้วยน้า เพราะว่าเป็นเก้าอี้นวด ทำเล็บไปด้วยแล้วก็นวดไปด้วยสบายไปอี๊กกกกก ผ่อนคลายสุดดดดด

review tyme spa

มีสีเจลให้เลือกมากมายทั้งแบบกริตเตอร์และแบบสีธรรมดาหรือจะเพ้นเล็บก็ได้ เลิศม๊ากกกก ส่วนอุปกรณ์ทำเล็บไม่ต้องพูดถึง สะอาดทุกอันค่ะ เพราะว่าที่นี่เค้ามีเครื่องอบอุปกรณ์ด้วยความร้อน รับรองว่าไม่สกปรกแน่นอน ปลอดภัยหายห่วงค่ะ

review tyme spa

วันนี้เกนเลือกทำสีชมพูธรรมชาติ เสมือนเล็บสุขภาพดี ไล่สีจากอ่อนไปเข้มค่ะ

พนักงานที่นี่น่ารัก เป็นกันเองทุกคนเลย มีความดูแลเอาใจใส่ ใจรักบริการมากค่ะชอบบบบบ

review tyme spa

ที่นี่นะคะมีสปาให้เลือกหลายแบบมากมาย ตามรูปด้านบนจะเป็นตัวอย่างของแต่ละเนื้อครีมนะคะ ขอบอกเลยว่าประทับใจมากๆ วัตถุดิบที่ใช้ก็ดีๆ ทั้งนั้น

สถานที่ที่สงบ มีความเรียบง่ายเหมือนอยู่บ้านนั้นเอง พนักงานก็บริการดี เอาใจใส่ตั้งแต่ที่เค้าเตอร์จนถึงตอนทำสปาทำเล็บค่ะ ใครที่สนใจนะคะ สามารถมาทำได้ที่ Tyme Spa ค่ะ ตั้งอยู่ที่ถนนลาดกระบังค่ะ

หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านนวดร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ นวด นวดแผนไทย สปามือสปาเท้า ออนเซ็น เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.