บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

06/03/2023

TYME SPA – [REVIEW] รีวิวบริการสปาตัว + สปามือเท้า

แชร์บทความนี้

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ พบกันอีกครั้งกับ GoWabi Blog วันนี้ทางเราได้ให้สาวน้อยน่ารัก Gainnyy มารีวิว การทำสปาตัว สครับผิว + นวดน้ำมัน ต่อด้วยการทำสปามือสปาเท้า เล็บเจล ที่ร้าน Tyme Spa เผื่อเล็บจะได้ดูมีสุขภาพดีขึ้น วันนี้ครบสูตรชุ่มชื้นกันทั้งตัวเลยทีเดียวเชียว เดี๋ยวจะเป็นยังไงมาดูกันค่ะ ตื่นเต้นนน >///<

review tyme spa

เริ่มแรกเรามาดูบรรยากาศร้านกันก่อนดีกว่า ร้านที่นี่จะออกแนวชิวๆ Relax หน่อยๆ เงียบสงบ เข้ามาแล้วรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะสำหรับคนที่อยากจะมาผ่อนคลาย พักผ่อนชิวๆ เลยค่า

ขับรถมาเหนื่อยๆ ก็สดชื่นได้เพราะที่นี่เค้ามี Welcome Drink รอต้อนรับเราอยู่ด้วยแหละ

วันนี้เกนจะทำสครับผิว และนวด Diamond Dream Massage ค่า

ทางร้านจะมีนวดหลากหลายตัวให้เลือก แต่วันนี้เกนอยากผิวชุ่มชื้นโกลๆ เลยเลือกเป็นตัวนี้ค่ะ

review tyme spa

ห้องที่ใช้นวดนะคะ ก็จะมีหลากหลายแบบให้เลือกเช่นกันทั้งห้องเดี่ยวและห้องคู่ค่ะ ทุกห้องมีห้องน้ำในตัว เสมือนบ้านเรานี่เอง ช่างสบายอะไรเช่นนี้ อิอิ

review tyme spa

พอเรานวดเสร็จก็มาทำสปามือสปาเท้า ทำเล็บเจลต่อได้เลยที่ห้องนี้ เก้าอี้ที่นี่ไม่ธรรมดาด้วยน้า เพราะว่าเป็นเก้าอี้นวด ทำเล็บไปด้วยแล้วก็นวดไปด้วยสบายไปอี๊กกกกก ผ่อนคลายสุดดดดด

review tyme spa

มีสีเจลให้เลือกมากมายทั้งแบบกริตเตอร์และแบบสีธรรมดาหรือจะเพ้นเล็บก็ได้ เลิศม๊ากกกก ส่วนอุปกรณ์ทำเล็บไม่ต้องพูดถึง สะอาดทุกอันค่ะ เพราะว่าที่นี่เค้ามีเครื่องอบอุปกรณ์ด้วยความร้อน รับรองว่าไม่สกปรกแน่นอน ปลอดภัยหายห่วงค่ะ

review tyme spa

วันนี้เกนเลือกทำสีชมพูธรรมชาติ เสมือนเล็บสุขภาพดี ไล่สีจากอ่อนไปเข้มค่ะ

พนักงานที่นี่น่ารัก เป็นกันเองทุกคนเลย มีความดูแลเอาใจใส่ ใจรักบริการมากค่ะชอบบบบบ

review tyme spa

ที่นี่นะคะมีสปาให้เลือกหลายแบบมากมาย ตามรูปด้านบนจะเป็นตัวอย่างของแต่ละเนื้อครีมนะคะ ขอบอกเลยว่าประทับใจมากๆ วัตถุดิบที่ใช้ก็ดีๆ ทั้งนั้น

สถานที่ที่สงบ มีความเรียบง่ายเหมือนอยู่บ้านนั้นเอง พนักงานก็บริการดี เอาใจใส่ตั้งแต่ที่เค้าเตอร์จนถึงตอนทำสปาทำเล็บค่ะ ใครที่สนใจนะคะ สามารถมาทำได้ที่ Tyme Spa ค่ะ ตั้งอยู่ที่ถนนลาดกระบังค่ะ

หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านนวดร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ นวด นวดแผนไทย สปามือสปาเท้า ออนเซ็น เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เตรียมเซฟ! 6 ผมสีน้ำตาลเข้ม ดูเป็นธรรมชาติ ไปได้ทุกสถานการณ์

เตรียมเซฟ! 6 ผมสีน้ำตาลเข้ม ธรรมชาติ สวยคลาสสิคไปได้ทุกอีเว้นท์

ผมสีน้ำตาลเข้มนี่แหละที่เข้ากับผิวของสาวเอเชียอย่างเราที่สุด! นึกสีอะไรไม่ออก ก็จิ้มสีน้ำตาลให้พี่ช่างทำผม เป็นสีที่เซฟ ช่วยให้หน้าของเราดูสว่างขึ้น ถึงจะเป็นผมสีน้ำตาลเข้มแต่ก็มีโทนที่แตกต่างกันไป ผมสีน้ำตาลเข้ม ธรรมชาติจะมีโทนไหนที่ GoWabi แนะนำบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

40+ ทรงผมเกาหลีหญิงสั้น ตัดตามแล้วไม่ตกเทรนด์

40+ ทรงผมเกาหลีหญิงสั้นแบบเกาหลีเกาใจ ตัดตามแล้วไม่ตกเทรนด์

ทรงผมเกาหลีหญิงสั้นทุกสไตล์ รวมไว้ที่นี่หมดแล้ว ไม่ว่าจะเท่ ๆ คูล ๆ หวาน ๆ เรียบร้อย นางพญา ผมสั้นทำได้มากกว่าที่เราคิด! มาเปลี่ยนสไตล์เป็นคนใหม่เพื่อต้อนรับสิ่งใหม่ การตัดผมสั้นตอบโจทย์สำหรับอากาศในเมืองร้อนแบบเราอย่างมาก ไม่ร้อนคอ ดูแลง่าย ไม่ต้องบำรุงรักษาเยอะ สระผมก็แห้งไวอีก ใครกำลังมองหาทรงผมเกาหลีหญิงสั้นที่ตอบโจทย์อยู่ ตามมาเลือกกันเลย

Ultraformer III ยกกระชับแบบไม่ต้องพึ่งเข็มได้จริงไหม รีวิวเป็นยังไง

Ultraformer III ยกกระชับแบบไม่ต้องพึ่งเข็มได้จริงไหม รีวิวเป็นยังไง

หน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับเหมือนเมื่อก่อน ริ้วรอยก็เริ่มถามหา สาว ๆ ในวัย 20 ปลาย ๆ ไปจนถึง 30 กว่า ๆ ก็มักจะเจอกับปัญหาเหล่านี้ แต่! ในปัจจุบันมีเครื่องมือ ยา และเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามาช่วยแก้ปัญหาอย่างมากมาย และหนึ่งในนั้นที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ก็คือ Ultraformer III ซึ่งได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมาก เจ้าเครื่องนี้เนี่ยคืออะไร ช่วยแก้ปัญหาอะไรให้เราได้บ้าง ต่างกับ Hifu ยังไง ตามไปดูกันเลยค่ะ