บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

ร้านนวดสปา ดีที่สุดในกรุงเทพ 2019 (Top Rated SpaMassage)

แชร์บทความนี้

ในปี 2019 ที่ผ่านมานี้ สาวๆ ได้ไปใช้บริการ “ร้านนวดสปา” ในกรุงเทพทั้งหมดกี่ครั้งกัน แล้วกี่ครั้งที่ร้านนวดสปาได้ให้บริการตามความต้องการของสาวๆ อย่างเรา พร้อมด้วยราคาที่สมเหตุสมผลและการบริการที่ดี วันนี้ GoWabi Blog เลยได้รวบรวมร้านนวดสปา ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ ปี 2019 (Top Rated SpaMassage) มาให้ทุกๆ คนแล้วค้า นั่นก็คือ “ร้านนวดสปา” ที่มีลูกค้าได้ไปใช้บริการอย่างต่อเนื่อง และได้ผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าค่ะ

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยว่า ร้านนวดสปา ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ 2019 จะมีร้านอะไรบ้าง


Pañpuri Wellness

Pañpuri Wellness

ปัญญ์ปุริ เวลเนส สถานที่บริการเต็มรูปแบบเกี่ยวกับ ออแกนิคสปาและทรีตเม้นท์เสริมสวยความงามใจกลางกรุงเทพ ด้วยการตกแต่งร้านด้วยกระจก ลูกค้าสามารถชมวิวทิวทัศใจกลางกรุงเทพฯ 360 องศา ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจที่จะตอบโจทย์ชีวิตคนทำงานในเมืองแบบสุดๆ ช่วยให้คุณสลัดความเครียดทิ้งไปและสัมผัสการพักผ่อนอย่างแท้จริง โดยให้คุณผ่อนคลายจิตใจและฟื้นฟูร่างกายแบบรอบด้านผ่านการแช่ออนเซน ออร์แกนิคสปา ขัดผิว นวดไทย นวดบำบัด นวดสมุนไพร นวดฝ่าเท้า อาหารเพื่อสุขภาพ และเวลเนสนวดสปาโปรแกรมต่างๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมที่ใช้ส่วนผสมธรรมชาติ และออร์แกนิค ทั้งสกินแคร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย เครื่องหอมอโรม่า รวมไปถึงบริการสปา

ตั้งอยู่ที่ : Gaysorn Urban Retreat, ชั้น 12

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 22:00 น.


Let’s Relax Onsen Thong Lor

Let’s Relax Onsen Thong Lor

เล็ทส์ รีแลกซ์ ออนเซ็น แอนด์ สปา (ทองหล่อ) มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผิวพรรณด้วยทรีตเมนต์หลากหลายสรรพคุณ ที่ถูกรังสรรค์สูตรเฉพาะมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้เหมาะสมกับลูกค้าทุกสภาพผิวและทุกช่วงวัย มาพร้อมแพ็คเกจการนวดสปาหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่บริการนวดกดจุดฝ่าเท้าและฝ่ามือ, การนวดหลัง ไหล่ และศีรษะ, การประคบสมุนไพร, การพอกผิว, การขัดผิว, การนวดตัวด้วยน้ำมันหอม, การนวดตัวด้วยหินร้อน, การนวดแผนไทย 4 มือ, การอบไอน้ำสมุนไพร,ฟลอรัลบาธ, การนวดน้ำมันอุ่น นอกจากนี้ทางร้านยังมี ออนเซ็น, ขัดผิว, นวดน้ำมันอโรม่า บริการเหล่านี้คุณสามารถพบได้จากร้าน เล็ทส์ รีแลกซ์ ออนเซ็น แอนด์  สปาในกรุงเทพฯ

ตั้งอยู่ที่ : Grande Centre Point, สุขุมวิท 55 (เอกมัย)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 23:30 น.

This image has an empty alt attribute; its file name is cta6-copy.png

Bangkok Spa

Bangkok Spa

ร้าน Bangkok Spa ใช้เวลาในการฟื้นฟูความรู้สึก ฟื้นฟูร่างกายและดื่มด่ำกับการผ่อนคลายที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณ ที่นี่บางกอกสปาคุณสามารถปล่อยให้เป็นอิสระเพราะเราจะปรนเปรอร่างกายและจิตใจของคุณและเพลิดเพลินไปกับความสุขของประสบการณ์การบำบัดที่หาที่เปรียบมิได้

ตั้งอยู่ที่ : โรงแรม Pathumwan Princess, ชั้น 8

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 22.00 น.


SPA Cenvaree @ Centara Grand CentralWorld Bangkok

SPA Cenvaree @ Centara Grand CentralWorld Bangkok

‘Cen’ ตัวอักษร 3 ตัวแรก อีกทั้งในภาษาสันสกฤต ‘น้ำ’ (“ธารา” ใน Centara แปลว่าน้ำในภาษาไทย) ที่ไม่เพียงแค่ให้พลังงานแก่ร่างกายเท่านั้น แม้กระทั่งหยดน้ำเพียงหยดเล็ก ๆ ก็ยังสามารถสร้างผลสะท้อนที่น่ามหัศจรรย์ – มันสามารถหยดลงหินบนภูเขาและแปลเปลี่ยนให้เป็นทางเดินสัญจรได้ ด้วยทฤษฎีความอ่อนโยนเปลี่ยนความแข็งแกร่งของธรรมชาตินี้ สร้างประสบการณ์ใหม่ของ SPA Cenvaree ซึ่งได้รับการบ่มเพาะคัดสรรมาแล้ว ช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถสัมผัสถึงการเปลี่ยนแปลงได้

ตั้งอยู่ที่ : Centara Grand CentralWorld Bangkok

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 23.00 น.


Nap Bangkok Spa & Sleep Salon

Nap Bangkok Spa & Sleep Salon

ร้าน Nap Bangkok Spa & Sleep Salon ซาลอนที่ต้องการตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการความสบายและความผ่อนคลายจากการนวดศีรษะ จึงได้พัฒนาบริการซาลอนเข้ากับศาสตร์การนวดบำบัดที่ถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ รวมถึงท่านวดที่คิดค้นขึ้นมาตามแบบฉบับ Nap Bangkok Spa & Sleep Salon ความพิถีพิถันในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ในการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ เพื่อผลลัพธ์ของเส้นผมสวยและหนังศีรษะที่มีสุขภาพดีอย่างแท้จริง โดยระหว่างการ NAP คุณลูกค้าสามารถงีบหลับ เพื่อพักผ่อน ทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการ ติดอกติดใจ เพราะเป็นบริการที่มอบความผ่อนคลายแก่ทั้งร่างกายและจิตใจ

ตั้งอยู่ที่ : BTS เอกมัย (ทางออกที่ 1), ชั้น 3 ของ Amazon Cafe

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 22.00 น.


Yan Spa by X2 Vibe Bangkok Sukhumvit Hotel

Yan Spa by X2 Vibe Bangkok Sukhumvit Hotel

ยันสปาตั้งอยู่ที่ X2 Vibe สุขุมวิท (เดินไม่กี่นาทีจากบีทีเอสอ่อนนุช) ผสมผสานภูมิปัญญาไทยโบราณกับเทคนิคที่ทันสมัยและส่วนผสมจากธรรมชาติ  เป็นการรวมเทคนิคที่ทันสมัยและส่วนผสมจากธรรมชาติ Yan Spa ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ เพื่อเสนอการบริการตั้งแต่การขัดตัว,การดูแลผิวหน้า,แว็กซ์และมาสก์ไปจนถึงการนวดที่หลากหลายเช่นเทคนิคการนวดแผนไทยสวีเดนและบาหลีรวมถึงการบำบัดด้วยกลิ่นหอมการนวดด้วยหินร้อนและอื่น ๆ อีกมากมาย

ตั้งอยู่ที่ : X2 Vibe Bangkok Sukhumvit Hotel, อ่อนนุช

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 – 21.00 น.


Sunshine Spa & Massage

Sunshine Spa & Massage

ร้าน Sunshine Spa & Massage ผสมผสานอย่างลงตัวระหว่าง Thai spa และ Korean spa ด้วย ซันชายน์ สปา แอนด์ มาสสาจ เดย์สปาลักชัวรี่ ในย่านเอกมัย บรรยากาศ สงบ เป็นส่วนตัว  การออกแบบดีไซน์ที่ลงตัว เหมือนอยู่ในบ้านส่วนตัว เรามีผู้ให้บริการที่ผ่านการอบรบระดับมืออาชีพ ทั้งในด้านการทำทรีทเม้นต์ และการดูแลเอาใจใส่ผู้รับบริการ รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้ผ่านอย. มีคุณภาพสูง ปลอดภัยต่อผู้รับบริการ

ตั้งอยู่ที่ : ถ.เอกมัย ซอย 12

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.


Chivana Spa

Chivana Spa

ร้าน Chivana Spa ตั้งอยู่ภายใน Marwin Villa Hotel Pratunam ตั้งอยู่บนชั้น 3 ภายในล็อบบี้ของโรงแรม เซอร์วิสที่ให้บริการได้แก่ สครับผิว ลูกประคบสมุนไพร นวดน้ำมันอโรม่า นวดแผนไทย นวดเท้าและอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยบริการนวดบำบัดที่หลากหลาย เรามีแพ็คเกจโปรโมชั่นมากมายเริ่มต้นที่ 150 บาท เรายินดีที่จะให้บริการสปาสำหรับคู่รักหรือครอบครัว เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการสปาให้ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา

ตั้งอยู่ที่ : Marwin Villa Hotel, ชั้น 3

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 23.45 น.


Preme Spa

Preme Spa

ร้าน Preme Spaเป็น Deluxe Home Spa ชีวิตคือศิลปะ เพื่อให้เป็นผลงานชิ้นเอกเรา ต้องสร้างความสมดุลระหว่างการเชื่อมต่อจิตใจและร่างกายของเรา ความสุขคือเป้าหมายสำหรับทุกคน เพื่อให้มีชีวิตที่ยอดเยี่ยมมันมาจากร่างกายที่แข็งแรงรวมกับจิตใจที่แข็งแรง Preme Spa มีจุดมุ่งหมายเพื่อแนวคิดนี้และเชื่ออย่างแท้จริงว่าร่างกายและจิตใจเป็นหนึ่งและพวกเขาเป็นรากฐานสำคัญสำหรับสุขภาพ และนั่นคือสิ่งที่การรักษาของเรามีทั้งหมดเกี่ยวกับ

ตั้งอยู่ที่ : ซอยสุขุมวิท 36 (BTS ทองหล่อทางออก 2)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 23.00 น.


THANN Sanctuary Spa (Sukhumvit 47)

THANN Sanctuary Spa (Sukhumvit 47)

ธัญ แซงชัวรี่ สปา (THANN Sanctuary Spa) ศูนย์บริการสปาและผลิตภัณฑ์สปาชั้นนำของไทย ที่ผสมผสานการนวดแผนไทยกับการนวดผ่อนคลายอโรม่า โดยมีผลิตภัณฑ์น้ำมันหอม และสครับขัดผิวจากธรรมชาติหลากหลายแบบให้คุณได้เลือกสรรตามความต้องการ ธัญ แซงชัวรี่ สปา ได้สกัดวัตถุดิบจากธรรมชาติ เพื่อบำรุงสุขภาพผิว ความชุ่มชื้น บำรุงผิวขาว และลดการระคายเคืองสำหรับลูกค้าที่เกิดอาการแพ้ง่าย เรียกได้ว่ามาที่ ธัญ สปา ลูกค้าจะได้ผ่อนคลาย ไปกับทรีทเม้นท์คุณภาพ และธรรรมชาติรายรอบตัวคุณอย่างแท้จริง

ตั้งอยู่ที่ : THANN Sanctuary Spa (สุขุมวิท 47)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.


Cense by SPA Cenvaree @ Centara Watergate Pavillion Hotel

Cense by SPA Cenvaree @ Centara Watergate Pavillion Hotel

SPA Cenvaree เป็นแผนกหนึ่งของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ทาง SPA Cenvaree ได้นำเสนอแนวคิดและโซลูชั่นสปาที่มีตราสินค้าและปรับแต่งได้ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และตะวันออกกลาง ผลิตภัณฑ์สปาของเรานั้นได้ถูกปรับใช้ตามร้านค้าต่างๆในเมือง รีสอร์ท และร้านบูติกทั้งหมด และออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในช่วงวันหยุดให้กับลูกค้า

ตั้งอยู่ที่ : Centara Grand at CentralWorld

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 23.00 น.


SO/ SPA by SO/ Bangkok

SO/ SPA by SO/ Bangkok

ถ้าคุณกำลังมองหาสปาหรูในกรุงเทพที่มีพร้อมทุกอย่าง คุณมาถูกที่แล้ว จากตำนานป่าหิมพานต์ ตำนานเล่าขานของชาวเอเชีย นำมาสู่ โซ สปา สปาหรูที่นำเอาทรีตเมนต์ตำรับเก่าแก่จากทั่วทุกมุมโลก ผสมผสานกับเวชสำอางค์ล่าสุดของฝรั่งเศสมาไว้ที่นี่ ที่สปาโฮเต็ลเจ้าของรางวัลมากมายในกรุงเทพ

ตั้งอยู่ที่ : โรงแรม SO/ Bangkok, ถ.สาทร (MRT ลุมพินี)

เวลาทำการ : วันธรรมดา ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น. เสาร์อาทิตย์เปิด 12.00 – 21.00 น.


หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านนวดร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ฝังเข็ม ครอบแก้ว นวด นวดแผนไทย นวดน้ำมัน นวดอโรม่า นวดเท้า ออนเซ็น เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รูขุมขนกว้าง รักษายังไง

จบปัญหา! รูขุมขนกว้าง รักษายังไง แบบไหนได้ผลชัดเจน รวดเร็ว

ปัญหาที่อยู่คู่กับคนไทยหลาย ๆ คน “รูขุมขนกว้าง” ทุกคนมีรูขุมขนอยู่แล้วแต่เมื่อเวลาผ่านไป อายุเริ่มมากขึ้น เพื่อน ๆ สังเกตกันไหมคะว่ารูขุมขนของเรามันดูใหญ่ขึ้นหรือเปล่านะ ไม่ใช่แค่เราคนเดียวค่ะที่มีปัญหานี้ มีเพื่อนร่วมชะตากรรมอีกมากมาย ในปัจจุบันการจัดการรูขุมขนกว้างรักษาอย่างไรได้บ้าง บทความนี้ขอแนะนำวิธีรักษารูขุมขนกว้างแบบพึ่งพาคลินิกเสริมความงาม ให้ผลรวดเร็ว ชัดเจน จะมีวิธีการใดบ้าง ตามไปเลือกกันเลยค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ต้องรู้อะไรบ้าง

มือใหม่อยากฉีดฟิลเลอร์ต้องรู้ ฟิลเลอร์คืออะไร มีกี่ยี่ห้อ ฉีดที่ไหนดี

อยากหน้าเต็ม เต่งตึงเหมือนตอนวัยรุ่น การฉีดฟิลเลอร์ เป็นอีกทรีตเมนต์หนึ่งที่หลายคนจะนึกถึงเป็นอันดับแรก เพราะเดี๋ยวนี้การฉีดฟิลเลอร์สามารถเข้าถึงได้ง่ายมาก ๆ ราคาจับต้องได้ และช่วยปรับโครงสร้างใบหน้าและลดเลือนริ้วรอยช่วยให้ย้อนอายุหน้าของเรากลับมาเด็กลงได้จริง ๆ GoWabi ชวนมาทำความรู้จักฟิลเลอร์กันก่อนจะไปฉีดฟิลเลอร์กัน ฟิลเลอร์คืออะไร ช่วยแก้ไขปัญหาอะไรได้บ้าง อ่านจบแล้วได้ไอเดียว่าเราเหมาะกับฟิลเลอร์หรือเปล่า ตามไปดูกันเลย

ต่อขนตาสายฝอ

คอมพลีทลุคแซ่บ เผ็ช! ด้วยการต่อขนตาสายฝอ มีทรงไหนบ้าง

เสียเงินไม่ว่า แต่ต่อขนตาแล้วก็ต้องมีคนทัก ไม่งั้นเราจะเสียเงินต่อขนตาทำไม นี่คือจุดเด่นอีกอย่างนึงของการต่อขนตาสายฝอเลยล่ะ ต่อขนตาแล้วตาฉ่ำสุด แต่ในความสายฝอเนี่ยก็มีความแตกต่างในรายละเอียดอยู่ไม่น้อย ไม่ใช่แค่เน้นการต่อขนตาให้เยอะให้หนาให้สะพรึงเพียงอย่างเดียว แต่ยังความแตกต่างในเรื่องของการจัดเรียงขนตา ความยาว ความหนาอีกด้วย ต่อขนตาสายฝอจะมีทรงไหนน่าทำบ้าง ตามไปดูกันเลย