บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

23/02/2023

สีเล็บเสริมดวง 2563! อัพเดทดวงพร้อมไอเดียทาเล็บสีไหนให้สวย รวย ปัง!!!

แชร์บทความนี้

เริ่มปีใหม่มานี้ สาวๆ มีไอเดียในการเลือกสีเล็บกันแล้วหรือยัง!? ถ้ายังไม่รู้ว่าจะทำเล็บแบบไหน สีอะไรดี วันนี้ Gowabi Blog มีไอเดีย สีเล็บเสริมดวง 2563 ที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้น!!! พร้อมทั้งอัพเดทดวงว่าในปีนี้จะเฮง ปัง รวย แค่ไหน

วันนี้เรามีเคล็ดรับเสริมความงามที่เป็นแนวทางให้สาวๆ ได้ เพิ่มความเป็นสิริมงคลในชีวิต ที่เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเสริมดวงให้ปังตลอดปี 2563 สีไหนจะเหมาะกับราศีอะไร ไปดูกันเล้ยยยย >>>


ไอเดีย สีเล็บเสริมดวง 2563


ราศีมังกร Capricorn (15 ม.ค. – 14 ก. พ.)

สีเล็บเสริมดวง 2563 ราศีมังกร

สำหรับชาวราศีมังกรในปี 2563 นี้เป็นปีแห่งการเตรียมพร้อมทั้งกายและใจ ด้วยการเรียนรู้ให้มากขึ้น ให้มีความชำนาญในหน้าที่การงาน เพื่อนำไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองอย่างมั่นคงและยาวนาน

สีมงคลประจำปี 2563 เสริมความเป็นมงคลของชาวราศีมังกรคือ สีเหลือง ซึ่งเป็นสีที่ได้รับพลังแห่งโชคจากดาวอาทิตย์ช่วยส่งเสริมด้านเกิดความสว่างไสวทางด้านปัญญา พบความสุข ความเจริญรุ่งเรือง 


ราศีกุมภ์ Aquarius (16 ก.พ. – 15 มี.ค.)

สีเล็บเสริมดวง 2563 ราศีกุมภ์

ปี 2563 สำหรับชาวราศีกุมภ์นี้ เป็นปีแห่งโอกาสที่จะได้รับสิ่งดีๆ ซึ่งการเรียนรู้ที่จะพัฒนาศักยภาพของตนเอง ฝึกฝนจิตใจจากธรรมะให้แข็งแกร่งขึ้นแล้วความรัก มิตรภาพ รวมถึงโอกาสดีๆ จะเกิดขึ้นในปีนี้

สีมงคลประจำปี 2563 เสริมความเป็นมงคลของชาวราศีกุมภ์คือ สีทอง ด้วยพลังอำนาจของสีทองจะส่งผลให้เกิดความสุขและความเจริญรุ่งเรืองในทรัพย์สินเงินทอง ส่งผลให้เป็นคนใจบุญ ชอบทำบุญ เข้าวัดมากขึ้น 


ราศีมีน Aries (16 มี.ค. – 12 เม.ย.)

สีเล็บเสริมดวง 2563 ราศีมีน

ในปี 2563 นี้ ชาวราศีมีน มีเกณฑ์เดินทางไปห่างไกลบ้านมากขึ้น ซึ่งจะนำทางไปสู่ชีวิตใหม่ๆที่ดี ได้พบเพื่อนใหม่ คนรัก ที่จะผูกพันธ์กันไปอีกยาวนาน

สีมงคลประจำปี 2563 เสริมความเป็นมงคลของชาวราศีมีนคือ สีแดง ด้วยพลังอำนาจของสีแดงจะทำให้พบความรักและมิตรภาพที่ดี ร่ำรวยเงินทอง มีชื่อเสียง


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

สีเล็บเสริมดวง 2563 ราศีเมษ

ในปี 2563 นี้ สำหรับชาวราศีเมษ จะเป็นปีแห่งความสดใส มีชีวิตชีวา เพิ่มพลังให้ผู้ที่เกิดในราศีนี้พร้อมก้าวออกมาจากเซฟโซน ได้เฉิดฉาย มีชีวิตรุ่งโรจน์ เรียกได้ว่าเป็นปีทองของชาวราศีเมษกันเลยทีเดียว

สีมงคลประจำปี 2563 เสริมความเป็นมงคลของชาวราศีเมษคือ สีโอลด์โรส ด้วยพลังอำนาจของสีโอลด์โรสจะทำให้พบแต่เรื่องดีๆ ช่วยขจัดอุปสรรคในชีวิตให้ลดลง ทำมาค้าขึ้น พบความเจริญรุ่งเรือง


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

สีเล็บเสริมดวง 2563 ราศีพฤษภ

ในปี 2563 สำหรับชาวราศีพฤษภ จะเป็นปีที่จังหวะชีวิตเป็นไปตามลิขิต จะเกิดความรุ่งเรือง โดดเด่น ล้ำหน้า พร้อมเป็นผู้นำใช่ช่วงแรกของปี ส่วนช่วงหลังของปีชาวราศีพฤษภจะได้เป็นผู้ตามที่ดี มีคนนำทางไปสู่ความสำเร็จ

สีมงคลประจำปี 2563 เสริมความเป็นมงคลของชาวราศีพฤษภคือ สีส้ม ด้วยพลังอำนาจของสีส้มจะช่วยเสริมโชคทางด้านการเงิน และ ความขยัน ความกล้าหาญ ทำให้เกิดความคิดสร้างสรรค์

ราศีมิถุน Gemini (15 มิ.ย. – 15 ก.ค.)

ในปี 2563 สำหรับชาวราศีมิถุน การจัดระเบียบทางการเงิน จะช่วยให้ชาวราศีมิถุนเกิดความมั่งคงในชีวิตมากยิ่งขึ้น และอาจทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง

สีมงคลประจำปี 2563 เสริมความเป็นมงคลของชาวราศีมิถุน คือ สีเหลือง ด้วยพลังอำนาจของสีเหลืองจะช่วยเสริมโชคทางด้านการเงิน และ ความขยัน ความกล้าหาญ ทำให้เกิดความคิดสร้างสรรค์


ราศีกรกฏ Cancer (16 ก.ค. – 15 ส.ค. )

สีเล็บเสริมดวง 2563 ราศีกรกฏ

ในปี 2563 นี้ สำหรับชาวราศีกรกฏ จะมาพร้อมกับรากฐานที่แข็งแรงในชีวิต พร้อมทำให้ชีวิตมั่นคง แข็งแกร่ง และ ราบรื่นตลอดปี

ลีมงคลประจำปี 2563 เสริมความเป็นมงคลของชาวราศีกรกฏ  คือ สีเขียว ด้วยพลังอำนาจของสีเขียวส่งผลให้พบความสงบสุขในชีวิต สุขภาพดี ผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือ


ราศีสิงห์ Leo (16 ส.ค. – 15 ก.ย.)

สีเล็บเสริมดวง 2563 ราศีสิงห์

ในที่ 2563 นี้ สำหรับชาวราศีสิงห์ จะเป็นปีทองแห่งการเริ่มต้นใหม่ การพัฒนาตนเองจะนำไปสู่หนทางความก้าวหน้าที่ยั่งยืน มั่นคง สามารถนำความฝันมาพัฒนาให้เป็นจริงได้

สีมงคลประจำปี 2563 เสริมความเป็นมงคลของชาวราศีสิงห์ คือ สีน้ำเงิน ด้วยพลังอำนาจของสีน้ำเงินจะทำให้พบโชคลาภเงินทองความสุขและความโชคดี


ราศีกันย์ Virgo (16 ก.ย. – 15 ต.ค. )

ในปี 2563 นี้ สำหรับชาวราศีกันย์ การจัดการดูแลบ้านให้ร่มรื่น เรียบร้อยอยู่เสมอจะช่วยให้อยู่เย็นเป็นสุข บ้านอบอุ่น เจริญรุ่งเรืองไปตลอดปี

สีมงคลประจำปี 2563 เสริมความเป็นมงคลของชาวราศีกันย์ คือ สีชมพู ด้วยพลังอำนาจของสีชมพูช่วยเสริมโชคให้ชีวิตพบเรื่องดีๆให้พบชีวิตที่รุ่งโรจน์ พบมิตรภาพและความรัก


ราศีตุลย์ Libra (16 ต.ค. – 15 พ.ย.)

สีเล็บเสริมดวง 2563 ราศีตุลย์

ในปี 2563 นี้ สำหรับชาวราศีตุลย์ ควรเริ่มต้นใฝ่หาครู เพื่อเพิ่มความรู้ จะเป็นส่วนสำคัญทำให้มีโอกาสเจริญก้าวหน้า สำเร็จตามที่หวัง ไปตลอดทั้งปี

สีมงคลประจำปี2563เสริมความเป็นมงคลของชาวราศีตุลย์คือ สีม่วง ด้วยพลังอำนาจของสีม่วง ทำให้เกิดโชคได้ทรัพย์ทำให้พบเจอมิตรภาพและความรักที่ดี พบผู้อุปถัมภ์


ราศีพิจิก (16 ต.ค. – 15พ.ย.)

สีเล็บเสริมดวง 2563 ราศีพิจิก

ในปี 2563 นี้ สำหรับชาวราศีพิจิก จะเป็นปีทอง สามาถเพิ่มศักยภาพให้ตัวเอง เพื่อความโชคดีในชีวิตมากขึ้น อันจะนำไปสู่ความสงบสุขและความราบรื่นต่อไป

สีมงคลประจำปี 2563 เสริมความเป็นมงคลของชาวราศีพิจิก คือ สีชมพู ด้วยพลังอำนาจของสีชมพู จะช่วยเสริมโชคดีให้ชีวิตพบความสงบสุข พบโชคลาภและการเกิดกำลังใจที่ดี


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. – 15 ม.ค.)

ในปี 2563 นี้ สำหรับชาวราศีธนู จะเป็นปีที่ยิ่งใหญ่ ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลง ชาวราศีนี้จะได้ทดลองอะไรใหม่ๆ อันจะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงได้อย่างคาดไม่ถึง

สีมงคลประจำปี 2563 เสริมความเป็นมงคลของชาวราศีธนู คือ สีขาว ด้วยพลังอำนาจของสีขาวจะส่งผลต่อจิตวิญญาณของชาวราศีธนูให้เกิดปัญญาที่หยั่งรู้มีเหตุผล ค้นพบสัจธรรม และทำให้พบโชคดีได้บ่อยๆ


เป็นยังไงกันบ้านสำหรับไอเดีย สีเล็บเสริมดวง 2563!!! สาวๆ คนไหนยังไม่มีไอเดียทำเล็บก็ลองเอาไปทำตามดูน้าา เผื่อว่าจะช่วยเสริมดวงให้สาวๆ ได้ทั้งความสวย ความเฮง แถมความปังกันไปอีกด้วยยย……. รู้อย่างนี้แล้วรีบไป จองร้านทำเล็บ กับโกวาบิกันได้เลย!!

หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านทำเล็บร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ทาสีเล็บเจล ต่อเล็บ เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

pico laser คือ

มือใหม่ต้องรู้! ทำ Pico laser ดีไหม รักษาอะไรได้บ้าง ทำที่ไหนดี?

กำลังเป็นที่สนใจจากสาว ๆ ที่ชอบเข้าคลินิก Pico laser เป็นเลเซอร์ที่ใคร ๆ ก็แนะนำและบอกว่าดี ช่วยแก้ปัญหาผิวได้รวดเร็วทันใจ ใช้เวลาน้อยกว่า มีประสิทธิภาพสูงกว่าเมื่อเทียบกับเลเซอร์ชนิดอื่น ๆ และเนื่องจากมีตัวเลือกให้เลือกเยอะแยะมากมาย ทำให้ราคาน่าคบหาอีกด้วย แล้วที่ใคร ๆ ก็บอกว่าพิโคเลเซอร์ดี นั้นดียังไง วันนี้จะพามาทำความรู้จัก Pico laser แบบหมดเปลือก เหมาะสำหรับมือใหม่ที่กำลังตัดสินใจว่าจะทำ pico laser ดีหรือเปล่า อ่านแล้วช่วยคลายความสงสัยได้แน่นอน ไปดูกันเลย!

Top rated 2024

ยิ่งใหญ่อลังการ! GoWabi ประกาศรางวัล Top Rated 2024 แจกลิสต์ร้านดี รีวิวปัง

จบกันไปแล้วนะคะกับงานประกาศรางวัล Top Rated 2024 ของแพลตฟอร์มจองดีลความสวยความงาม สปา ซาลอน อันดับหนึ่งของประเทศไทย “GoWabi” ทุก ๆ ปี แอปพลิเคชั่น GoWabi จะทำการคัดเลือกร้านเด็ด ๆ รีวิวดี ยอดขายปัง ในหมวดหมู่ต่าง ๆ เช่น ซาลอน สปา นวด ทันตกรรม เลเซอร์ขน บรรยากาศในงาน Top Rated 2024 จะเป็นอย่างไรบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

Gowabi สิทธิประโยชน์ Customer tiering

เอาใจลูกค้าประจำ GoWabi สิทธิประโยชน์ Customer tiering ยิ่งซื้อ ยิ่งคุ้ม!

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักแอปพลิเคชั่นจองดีลความสวยความงามอันดับหนึ่ง GoWabi ซึ่งในปัจจุบันมีร้านค้ามากกว่า 10,000 ร้านค้า ไม่ว่าจะเป็น สปา ทำเล็บ ทำผม ต่อขนตา ทำฟัน และสุขภาพ นอกจากในกรุงเทพมหานครแล้ว เรายังให้บริการในเมืองใหญ่ ๆ เช่น เชียงใหม่ ชลบุรี ภูเก็ต โกวาบิเอาใจลูกค้าด้วย GoWabi สิทธิประโยชน์พิเศษกับโปรแกรม GoWabi Customer tiering โปรแกรมนี้คืออะไร ลูกค้าประจำยิ่งซื้อยิ่งคุ้มยังไง ตามไปดูกันเลยค่ะ