บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

Behap Wellness Clinic – [REVIEW] รีวิวบริการ Office Syndrome

แชร์บทความนี้

สวัสดีค่าา วันนี้แอ้นก็มีข่าวดีมาบอกสำหรับคนที่เป็น Office Syndrome ด้วยยยย ก่อนอื่นเลย Office Syndrome ที่ว่าก็คือคนที่มีอาหารปวดบริเวณต้นคอ ไหล่ หรือบ่านะคะ เกิดขึ้นได้กับทุกคนเลย โดยเฉพาะคนที่ต้องนั่งทำงานทั้งวัน หรือหลายชั่วโมงต่อวันนะคะ ไม่ว่าจะเขียนหนังสือหรือใช้คอมพิวเตอร์ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ปวดได้ค่ะ อ่ะ ใครรู้สึกว่าตัวเองเริ่มจะเข้าข่าย Office Syndrome เหมือนแอ้นแล้วเนี่ย ต้องอ่านรีวิวร้าน Behap Wellness Clinic ให้จบนะคะ!!

review behap wellness clinic office syndrome

ก่อนอื่นเลยวันนี้แอ้นจะมาแนะนำโปรแกรม Behap Pain Relieve Program for Office Syndrome ที่ Behap Wellness Clinic นี่เลย โดยโปรแกรมนี้ทางคลินิคได้ออกแบบมารักษาคนที่มีอาการ Office Syndrome โดยเฉพาะเลยนะคะ ทุกกระบวนการที่ทำจะทำโดยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นค่ะ

behap wellness clinic in gowabi website

วันนี้แอ้นไม่ได้มาทำแค่โปรแกรมนี้โปรแกรมเดียวนะคะ ตัวสบายแล้วหน้าก็ต้องสบายด้วยค่ะ! แอ้นเลยมาทำตัว Behap Signature Facial Rejuvination ไปด้วยเลย บอกเลยว่ากลับบ้านมาแล้วหลับฝันดีเลยล่ะค่ะ เกริ่นมาซะเยอะ 555555 เริ่มกันเลยดีกว่า!!

behap wellness clinic form

พอเข้าไปในคลินิคนะคะ พนักงานก็จะเอาแบบฟอร์มมาให้เรากรอกเกี่ยวกับประวัติส่วนตัวค่ะ พร้อมกับบันทึกข้อมูลเราเข้าไปในระบบ หลังจากนั้นก็ไปเปลี่ยนชุดในห้องลอง อ้อ ทางคลินิคมีล็อกเกอร์ให้ด้วยนะคะ

behap wellness clinic locker room

หลังจากเปลี่ยนชุดเรียบร้อย ลำดับแรกจะมีคุณหมอมาวินิจฉัยค่ะ คุณหมอจะถามคำถามทั่วไปเช่นปวดตรงไหน ปวดมากแค่ไหน และก็อธิบายถึงลักษณะกล้ามเนื้อ สาเหตุทำไมถึงปวด แบบละเอียดเลยล่ะค่ะ

review behap wellness clinic office syndrome

คุณหมอที่นี่น่ารักมากๆ เลยแนะนำดีมากๆ เค้าจะคอยอธิบายว่าตอนนี้กำลังทำอะไรอยู่ ต่อไปจะทำตัวนี้นะ ตัวนี้ช่วยเรื่องอะไร ตัวโปรแกรมก็จะเริ่มด้วยเครื่อง Ultrasound ค่ะ ตัวนี้จะช่วยเรื่องคลายกล้ามเนื้อ แอบจี๊ดๆ นิดนึงตอนทำ แต่คุณหมอบอกว่ามันเป็นเรื่องปกติค่ะ แสดงว่าโดนจุด

review behap wellness clinic office syndrome

หลังจากเครื่อง Ultrasound แล้วต่อมาจะเป็นเครื่อง Shock Wave ค่ะ ตอนได้ยินชื่อแอบสะดุ้งเบาๆ 555555 แต่ไม่มีการช็อตอะไรทั้งสิ้นนะคะ เครื่องนี้จะมีหน้าที่คลายกล้ามเนื้อเหมือนกัน ลักษณะจะเป็นการทุบๆ ตามบริเวณค่ะ ขอบอกก่อนว่าไม่เจ็บเลยนะคะ

หลังจากทำเจ้าเครื่อง 2 ตัวนี้เสร็จ คุณหมอก็จะมาสอนวิธียืดกล้ามเนื้อบริเวณนั้นๆ ด้วย สามารถนำกลับไปทำที่บ้านได้ ความรู้สึกหลังจากทำก็ค่อนข้างโล่งเลยค่ะ เหมือนไหล่เบาขึ้นเลย (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลนะคะ)

มาต่อกันที่หน้าเลยแบบรวดเร็ว 5555555 โปรแกรมตัวนี้ถือว่าเป็น Signature ของทางคลินิคเลย โดยจะรวมการฉีดออกซิเจนทำความสะอาดผิวหน้า นวดผลัดเซลล์ผิว ผลักคอลลาเจนเข้าหน้า และปิดท้ายด้วยมาส์กทองค่ะ

เจ้าหน้าที่ที่นี่น่ารักทุกคนจริงๆ ค่ะ คอยแนะนำตลอดว่าผิวสภาพแบบนี้ควรทำยังไง เกิดจากอะไร แถมมือดีสุดๆ ไปเลยค่ะ สบายจนแอ้นเผลอหลับไปเลย 5555555

เสร็จจากวันนี้แอ้นกลับบ้านมาหลับสบายเลยล่ะค่ะ ฟินทั้งตัวฟินทั้งหน้า ใครที่พอจะมีเวลาซักครึ่งวันและประสบปัญหานี้อยู่ แอ้นแนะนำมากๆ ให้มาลองใช้บริการที่ Behap Wellness ดูนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านนวดร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ฝังเข็ม ครอบแก้ว นวด นวดแผนไทย นวดน้ำมัน นวดอโรม่า นวดเท้า ออนเซ็น เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!


บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม! โค้ดส่วนลด GoWabi ใส่ตรงไหน หาได้จากที่ไหนบ้าง

GoWabi เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของประเทศไทยสำหรับความงาม สปา คลินิก ร้านเสริมสวย และบริการทันตกรรมที่จะช่วยให้คุณค้นหาสปาและร้านเสริมสวยที่ดีที่สุดใกล้บ้านคุณ รวมไปถึงการจองได้อย่างสะดวกและรวดเร็วพร้อมด้วยส่วนลดมากมาย
ถ้าความงามต้องนึกถึง GoWabi เพราะเป็นเว็บไซต์ที่มีบริการจองทำความสวยความงาม โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีตเมนต์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีตเมนต์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แวกซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แวกซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการ ทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi ยังมีโปรโมชั่นมาฝากทุกคนมากมาย
นอกจากนั้นเพื่อน ๆ หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าที่โกวาบิมีที่ใส่โค้ดส่วนลดด้วย และยังไม่รู้ว่าวิธีใส่โค้ดส่วนลดทำยังไง วันนี้เลยอยากพาเพื่อน ๆ ตามไปดูวิธีการใส่โค้ดส่วนลด gowabi ให้ลดราคาเพิ่มไปอีกถ้าพร้อมเเล้วไปดูกัน

หารายได้เสริมออนไลน์

หารายได้เสริม ออนไลน์ได้เงินจริงกับ GoWabi Affiliate

ยุคนี้สมัยนี้เนี่ยใคร ๆ เขาก็ต้องมีอาชีพที่ 2 กันถึงจะเอาตัวรอดในแต่ละเดือนได้อย่างสบายใจ แต่ถ้าพิมพ์คำว่าหารายได้เสริมออนไลน์ใน Google เมื่อไหร่ ก็มักจะมีข้อสงสัยตามมาเสมอว่าไอ้งานออนไลน์นั้นน่ะมันได้เงินจริง ๆ หรือเปล่า วันนี้พี่สาวขอเสนอวิธีการหารายได้เสริมออนไลน์ได้เงินจริงจากโปรแกรม GoWabi Affiliate คืออะไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากทำ

สัญญาณของผิวแพ้สารเคมี

คนขี้แพ้มารวมกันตรงนี้! 7 สัญญาณของคนผิวแพ้สารเคมีเป็นยังไง

ผิวแห้ง แดง อักเสบอีกและ สัมผัสหรือโดนสารเคมีนิดหน่อย อาการก็ออกแล้ว เอ๊ะ!? หรือว่าเรากำลังมีปัญหาผิวแพ้สารเคมีหรือเปล่านะ ผิวแพ้สารเคมี เป็นแล้วจะมีอาการอย่างไร นอกจากสารเคมีมีอย่างอื่นอีกไหมที่เราเมื่อเราสัมผัสแล้วจะทำให้เกิดอาการแพ้ได้ สัญญาณเตือนที่บอกว่าเรากำลังมีปัญหาผิวแพ้สารเคมี ตามไปดูกันเลย