บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

BONITO Nails & Lashes – [REVIEW] รีวิวทำเล็บเจล ย่านพระราม 9

แชร์บทความนี้

สวัสดีค่า ฟิวลิ่งกลับมา กับ Beauty of the Month อีกแล้ว เดือนนี้ฟิวลิ่งจะมาชวนไปร้านทำเล็บเจล ใกล้บ้านฟิวลิ่ง โซนพระราม9 /ศรีนครินทร์ /รามคำแหง สาวๆ ที่บ้านอยู่แถวนี้ห้ามพลาด นั่นคือร้าน BONITO Nails & Lashes ค่ะ

คนสวยแบบเรา 555 หรือทำเล็บจนเคยชิน พอมองเล็บเกลี้ยงๆ แล้วรู้สึกไม่มั่นใจ จึงต้องค้นหาร้านเล็บ สวยๆ ใกล้บ้าน และอีก 1 ความต้องการคือ เล็บหลังทำต้องสุขภาพดี ฟิวลิ่งอยากให้เล็บสวยแบบนี้อยู่กับฟิวลิ่งไปนานๆ ง่ายมากตามมาคะ


ค้นหาร้านเล็บใกล้บ้าน


BONITO Nails & Lashes

ก่อนอื่นฟิวลิ่งแนะนำสาวๆโหลด app Gowabi ในมือถือไว้ก่อนเลย เข้าไปโหลดที่ (https://play.google.com/gowabi) สำหรับ Andriod หรือ https://apps.apple.com/gowabi สำหรับ IOS ถ้าคนไหนใช้คอม ก็ www.gowabi.com เลยจร้าาา

โหลดแอพ gowabi เสร็จเรียบร้อยให้คลิ๊กที่ “Near me ” ตามรูป ก็จะเจอร้าน สปา ซาลอน ต่างๆ ใกล้เราเยอะมากและสิ่งที่ฟิวลิ่งตามหา คือ “ร้านเล็บ BONITO Nails & Lashes

BONITO Nails & Lashes

เช็ครีวิว ถือว่าดีเยี่ยม มีที่จอดรถด้วย แถมใกล้บ้านสุดๆ แพ็คเกจที่ฟิวลิ่งเลือก เอาแบบคุ้มๆ ไปเลย สปามือเท้า ทาสีเจล มือเท้าเลือก วันเวลาที่ไปจะไปทำ ก่อนชำระเงินนน อย่าลืมใส่ โค้ดลดราคาตอนชำระเงินหน้าถัดไป “few10”


ร้าน BONITO Nails & Lashes


BONITO Nails & Lashes
BONITO Nails & Lashes

ร้าน BONITO Nails & Lashes ตั้งอยู่ชั้น 2 ของร้านกาแฟ มาถึงให้สังเกตป้าย มีที่จอดรถให้ด้วย จอดรถฟรีค่ะ

BONITO Nails & Lashes

ให้เดินฉีกมาทางขวามือ จะมีป้ายบอกทางร้านให้ขึ้นบันไดค่ะ


ภายในร้านจะมี 3 โซนค่ะ

โซนทำเล็บ
โซนเช็คอิน
BONITO Nails & Lashes
โซนเตียงต่อขนตา

บรรยากาศภายในร้านสบายๆ บรรยากาศเหมือนอยู่ในสปาหรือร้านเล็บแนวญี่ปุ่น โทนสีนุ่มๆ น่านอนมากๆ 555


ผลิตภัณฑ์ของทางร้าน

BONITO Nails & Lashes

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้สครับมือเท้า “Karmakamet” วันนี้ฟิวลิ่งจองมาเป็นสปา “Karmakamet” ความพิเศษคือมีใช้ใน Nail Salon แห่งเดียวในไทย เริสสสสสส ต่อด้วย ตัดหนัง แต่งทรง แบบเบามือสบายสุดๆ เพลินกับวิวจริงๆ


มาดูลายเล็บก่อนทำ

BONITO Nails & Lashes

ขั้นตอนการทำสปา

BONITO Nails & Lashes

ขั้นตอนการทำสปา ล้าง สครับ นวด ล้าง มาร์คโคลน ฟิลลิ่งถ่ายตอนมาร์คโคลนไว้ทันอย่างเดียวคะ เพราะทำสปามือเท้าพร้อมกัน เกรงใจพี่ช่างเค้าด้วยค้าเผื่อสาวๆ คนไหนรีบ ไม่ต้องห่วงเลย ทำมือเท้าพร้อมกันได้ ขอบอกว่ามือเท้าสบายจริงๆ ผ่อนคลายสุดๆ เกือบหลับไปหลายรอบ

รีวิวระหว่างทำเล็บคะ นอกจากฟินจากวิวและบรรยากาศในร้านแล้ว ระหว่างทำไม่มีกลิ่นของสีทาเล็บมากวนใจด้วย สอบถามทางร้านบอกว่าใช้สีเจลพิเศษ ไม่มีกลิ่น คนท้องทาได้ เด็กทาได้ เล็บไม่เสีย ตรงตามที่ฟิวลิ่งต้องการไว้เลย


ก่อน หลัง หลังทำ 1 อาทิตย์


สรุปรวมๆ

Beauty of the Month ในเดือนนี้ กับ www.gowabi.com นอกจากจะได้ทำเล็บใกล้บ้าน ด้วยราคาโปรโมชั่น แต่คุณภาพขั้นเทพ เล็บสวยสุขภาพดี ผลิตภัณฑ์เป็นมิตรกับร่างกาย ถือว่าเป็นการพักผ่อนที่เกินคุ้มมากๆ

ขอบคุณ GoWabi และทีมงานที่น่ารักทุกคนคะ ขอบคุณบริการสุดพิเศษที่ ร้าน BONITO Nails & Lashes ที่ดูแลฟิวลิ่งเป็นอย่างดีค่ะ

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

หากสาวๆสนใจบริการจาก ร้านทำขนตา ทำคิ้ว ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น บริการ ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ถอดขนตา สักคิ้ว กันคิ้ว ลิฟติ้งขนคิ้ว แว็กซ์คิ้ว เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

สวย สับ ฉ่ำ! ต่อขนตา wet look คืออะไร ดวงตาแบบไหนทำแล้วปังบ้าง

ไหนใครกำลังสนใจต่อขนตา wet look อยู่บ้าง ก็เพราะว่าเห็นสาว ๆ คนอื่นนิยมไปต่อกัน ต่อขนตาแล้วได้ลุคเหมือนขนตาเปียกน้ำ สวยฉ่ำมากกกก ไปอีเว้นท์ไหนก็ปัง คนทักตลอด เซเลบต่างประเทศก็นิยมต่อขนตาสไตล์นี้กันมาก ๆ ต่อขนตา wet look คืออะไร ใครเหมาะจะต่อขนตาทรงนี้บ้าง พร้อมกับไปดู ref ปัง ๆ กันเลยค่าาา

หายปวดคอ บ่า ไหล่! ออฟฟิศซินโดรม101 สาเหตุ อาการ วิธีรักษา

ปวดหลัง คอ บ่า ไหล่ ไม่หายสักที ไปนวดก็แล้วออกกำลังกายก็แล้วแต่ชีวิตทำงานมันบังคับให้เราต้องนั่งอยู่กับหน้าจอคอมพิวเตอร์นาน ๆ กว่าจะรู้ตัวอีกทีก็นั่งอยู่ท่าเดิมไปหลายชั่วโมงแล้ว ไม่แปลกเลยที่จะทำให้เราเริ่มมีอาการของออฟฟิศซินโดรม และหลาย ๆ คนก็ไม่สามารถที่จะเปลี่ยนพฤติกรรมได้เพราะถ้าเลิกทำงานเราจะเอาอะไรกินล่ะ วันนี้พี่สาวจึงอยากชวนเพื่อน ๆ ทำความรู้จักกับออฟฟิศซินโดรมคืออะไร และเราจะมีวิธีการดูแลตัวเองเบื้องต้นเพื่อทำให้อาการของออฟฟิศซินโดรมนั้นแวะเวียนมาหาเราน้อยครั้งที่สุด และเจ็บน้อยที่สุดได้อย่างไรบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

รูขุมขนกว้าง รักษายังไง

จบปัญหา! รูขุมขนกว้าง รักษายังไง แบบไหนได้ผลชัดเจน รวดเร็ว

ปัญหาที่อยู่คู่กับคนไทยหลาย ๆ คน “รูขุมขนกว้าง” ทุกคนมีรูขุมขนอยู่แล้วแต่เมื่อเวลาผ่านไป อายุเริ่มมากขึ้น เพื่อน ๆ สังเกตกันไหมคะว่ารูขุมขนของเรามันดูใหญ่ขึ้นหรือเปล่านะ ไม่ใช่แค่เราคนเดียวค่ะที่มีปัญหานี้ มีเพื่อนร่วมชะตากรรมอีกมากมาย ในปัจจุบันการจัดการรูขุมขนกว้างรักษาอย่างไรได้บ้าง บทความนี้ขอแนะนำวิธีรักษารูขุมขนกว้างแบบพึ่งพาคลินิกเสริมความงาม ให้ผลรวดเร็ว ชัดเจน จะมีวิธีการใดบ้าง ตามไปเลือกกันเลยค่ะ