บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

ไอเดียออกกำลังกาย อยู่บ้านยังไงให้ไม่อ้วน!? EP4: 6 ท่าออกกำลังกายกับแฟน แบบคู่รัก ฟิตแอนด์เฟิร์มแบบแพ็คคู่

แชร์บทความนี้

กลับมาอีกครั้งกับไอเดียการออกกำลังกาย วันนี้ GoWabi มี “ไอเดียออกกำลังกาย อยู่บ้านยังไงให้ไม่อ้วน!? EP4: 6 ท่าออกกำลังกายกับแฟน แบบคู่รัก ฟิตแอนด์เฟิร์มแบบแพ็คคู่” มาฝากสาวๆ กัน การกลับมาครั้งนี้รับรองว่าสาวๆ จะได้เรียนรู้วิธีการออกกำลังกายด้วยตัวเอง ไม่ต้องพึ่งยิมหรือฟิตเนส และเรามีมาให้สาวๆ ได้อ่านกันถึง 5 ตอนกันเลยทีเดียว ถ้าอยากรู้แล้วว่าเรามีไอเดียอะไรมาฝากกันบ้างก็ตามไปดูกันเลยจ้า >>>

เบื่อกันหรือยังกับการออกกำลังกายเพียงลำพัง แบบเหงาๆ ทำไมไม่ลองชวนแฟนของคุณมาฟิตแอนด์เฟิร์มไปด้วยกันล่ะ ใน Ep นี้เราจะพาสาวๆ มาดูไอเดียการออกกำลังกายกับ ไอเดียออกกำลังกาย อยู่บ้านยังไงให้ไม่อ้วน!? EP4: 6 ท่าออกกำลังกายกับแฟน แบบคู่รัก ฟิตแอนด์เฟิร์มแบบแพ็คคู่ ที่นอกจากจะได้ออกกำลังกายร่วมกันแล้วยังได้สร้างความสัมพันธ์ดีๆ ด้วยกันอีกน้า อย่ารอช้า ตามไปอ่านกันเลย >>>>


6 ท่าออกกำลังกายกับแฟน


1. Couple Wall Sits

6 ท่าออกกำลังกายกับแฟน แบบคู่รัก ฟิตแอนด์เฟิร์มแบบแพ็คคู่

ประเดิมท่าออกกำลังท่าแรกด้วยท่านั่งเก้าอี้อากาศ ปกติแล้วเราจะสามารถทำท่านี้ได้เพียงแค่ใช้กำแพง แต่สำหรับท่าคู่รักมันต้องมีแฟนมาทำด้วยสิ เพิ่มความสวีทหวานเว่อร์

วิธีปฏิบัติ

ถ้านี้ทำตามได้ง่ายๆ โดยการให้คุณและแฟนของคุณยืนหันหลังชนกัน แล้วใช้แรงดันหลังกันไว้ จากนั้นค่อยๆ ก้าวขาออกมาให้อยู่ในท่านั่ง ตั้งฉากกับพื้น 90 องศา อยู่ในท่านี้ให้นานเท่าที่จะทำได้ ทำซ้ำประมาณ 2-3 ครั้ง


2. Ball Sit Ups

6 ท่าออกกำลังกายกับแฟน แบบคู่รัก ฟิตแอนด์เฟิร์มแบบแพ็คคู่

ท่าต่อมาอาจจะต้องพึ่งอุปกรณ์กันสักหน่อย เป็นถ้าลุกนั่งออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง อุปกรณ์ที่ต้องใช้เป็นลูกบอล หรือถ้าไม่มีลองหาอะไรแทนก็ได้นะ เช่น ถุงทราย ขวดน้ำ หรืออุปกรณ์ที่มีน้ำหนักพอสมควร แต่ระวังอย่าให้หนักไป เดี๋ยวจะเกิดอาการบาดเจ็บได้

วิธีปฏิบัติ

เริ่มต้นจากการให้แฟนของคุณนั่งด้วยท่าซิทอัพ อีกฝ่ายยืนบนเท้าของคนที่นั่ง หาลูกบอลมา 1 ลูกใช้สำหรับรับ-ส่งระหว่างกัน เริ่มต้นโดยให้ฝ่ายที่นั่งเอนตัวลงนอนกับพื้น แขนสองข้างเหยียดขึ้นเหนือหัวพร้อมกับถือลูกบอลไว้ แล้วลุกขึ้นเหมือนกับท่าซิทอัพ ส่งบอลให้อีกฝ่าย นับ 1 จากนั้นเอนตัวกลับท่านอนแล้วลุกขึ้นมาหยิบลูกบอลอีกครั้ง นับ 2 ทำทั้งหมด 15-20 ครั้ง แล้วผลัดกันให้แฟนของคุณมาทำบ้าง จนครบ 3 เช็ต


3. Couple Sit Ups

6 ท่าออกกำลังกายกับแฟน แบบคู่รัก ฟิตแอนด์เฟิร์มแบบแพ็คคู่

ท่านี้เป็นอีกท่าที่ช่วยลดไขมันและเสริมกล้ามเนื้อหน้าท้องเนื่องจากเป็นท่าซิทอัพ หรือลุกนั่ง จากที่เราเคยทำคนเดียว ลองเปลี่ยนมาเป็นแพ็คคู่ รับรองว่ามีกำลังใจทำมากขึ้นทีเดียว

วิธีปฏิบัติ

เริ่มต้นด้วยท่านั่งชันเข่าในท่าซิทอัพ ให้แฟนเป็นคนจับที่เท้าเอาไว้ โดยให้ทำท่าแพลงค์ไปด้วย ฝ่ายที่ทำซิทอัพให้ทำ 15-20 ครั้งแล้วผลัดกัน ให้อีกฝ่ายมาซิทอัพ แล้วคุณไปแพลงค์บ้าง ทำทั้งหมด 3 ชุดด้วยกัน ถ้าเพิ่มการ Kiss กันไป รับรองเติมความหวานแถมแรงฮึดมาอีกด้วยนะ


4. Partner Plank

6 ท่าออกกำลังกายกับแฟน แบบคู่รัก ฟิตแอนด์เฟิร์มแบบแพ็คคู่

ท่าต่อมาเป็นถ้าแพลงค์ธรรมดาๆ แต่รับรองว่าถ้าคุณชวนแฟนมาเล่นด้วยจะต้องเกิดความสนุกขึ้นแน่นอน ไม่เชื่อก็ลองทำ Challenge ว่าใครจะแพลงค์ได้ยาวนานกว่ากัน ถ้าคุณสาวๆ เสียเปรียบลองให้แฟนต่อให้สักนิดก็ได้ รับรองงานนี้ไม่มีใครยอมใครแน่นอน

วิธีปฏิบัติ

เริ่มต้นด้วยท่านอนคว่ำ จากนั้นเอามือดันพื้นแล้วยกตัวขึ้นเหมือนกันกับท่าเตรียมวิดพื้น ให้แฟนของคุณยืนที่ปลายเท้าแล้วจับปลายเท้าของคุณเอาไว้ จากนั้นทำค้างไว้ ถ้าท้ากันก็จับเวลาแล้วดูว่าใครจะค้างท่าแพลงค์ได้นานกว่ากัน แต่ถ้าคุณอยากจะทำร่วมกับแฟนเฉยๆ ก็จับเวลาได้เลย 30 วินาทีแล้วทำสลับกัน ทั้งหมด 3 เซ็ต


5. Partner Rows

ท่านี้เป็นท่าออกกำลังกายกล้ามเนื้อช่วงแขนและไหล่ คุณแฟนทั้งหลายจะต้องช่วยกันและกัน แต่ขอบอกว่าต้องใช้ความระมัดระวังกันหน่อยนะ เพราะถ้าไม่แข็งแรงระวังจะเกิดอาการเคล็ดหรืออุบัติเหตุได้น้า

วิธีปฏิบัติ

ท่านี้ให้ทั้งคู่ยืนหันหน้าเข้าหากัน จับข้อมือกันและกันไว้ ให้ฝ่ายชายยืนกางขาออกให้ได้ระยะที่ฝ่ายหญิงเอนตัวไปด้านหลัง แขนของทั้งคู่เหยียดตึง จากนั้นให้ดึงตัวเองขึ้นมา งอแขนไปด้านหลังเล็กน้อย นับ 1 ครั้ง ทำจนครบ 10 ครั้งทั้ง 3 เซ็ต


6. Partner Triceps Dips

ท่านี้เป็นท่าที่ช่วยเรื่องสร้างกล้ามเนื้อช่วงล่างตั้งแต่สะโพกลงไป และช่วงหัวไหล่ โดยท่านี้ทั้งคู่จะต้องมีที่ยึดมั่นเพื่อทำตั้งหลักกันสักนิด เช่น โต๊ะ หรือ เก้าอี้ที่มีความแข็งแรง เพราะถ้าอุปกรณ์ไม่แข็งแรงพออาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้

วิธีปฏิบัติ

ท่านี้ให้ทั้งคู่ยืนหันหน้าเข้าหากัน โดยจับข้อมือกันและกันไว้ ฝ่ายชายเริ่มต้นยืน กางขาออก ให้ได้ระยะที่แฟนของคุณสามารถวางเท้าทั้งสองข้างได้ จากนั้นให้ฝ่ายหญิงเอนตัวไปด้านหลัง แขนของทั้งคู่เหยียดตึง ต่อมาให้ดึงตัวเองขึ้นมา แขนงอไปทางด้านหลังเล็กน้อย นับเป็น 1 ครั้ง ทำ 10 ครั้ง ทั้งหมด 3 ชุด


เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับไอเดียออกกำลังกาย อยู่บ้านยังไงให้ไม่อ้วน!? EP4: 6 ท่าออกกำลังกายกับแฟน แบบคู่รัก ฟิตแอนด์เฟิร์มแบบแพ็คคู่ ลองหันมาออกกำลังกายเป็นคู่ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจที่ดี ให้ทั้งหุ่นดีและแข็งแรงไปด้วยกันได้ สำหรับใครที่เริ่มออกกำลังแล้วรู้สึกว่าอยากจะจริงจังให้มากขึ้น ยกระดับการออกกำลังกายของตัวเองดู ก็ลองไปเข้ายิม หรือฟิตเนส ไปข้าคลาสต่างๆ หาเทรนเนอร์ดูแลกันก็ได้นะ

หากสาวๆสนใจบริการจาก ฟิตเนส ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น เทรนเนอร์ ปีนผาจำลอง โยคะ ไอซ์สเก็ต มวยไทย เลือกดูโปรโมชั่นที่ GoWabi ได้เลยค่าา

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม! โค้ดส่วนลด GoWabi ใส่ตรงไหน หาได้จากที่ไหนบ้าง

GoWabi เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของประเทศไทยสำหรับความงาม สปา คลินิก ร้านเสริมสวย และบริการทันตกรรมที่จะช่วยให้คุณค้นหาสปาและร้านเสริมสวยที่ดีที่สุดใกล้บ้านคุณ รวมไปถึงการจองได้อย่างสะดวกและรวดเร็วพร้อมด้วยส่วนลดมากมาย
ถ้าความงามต้องนึกถึง GoWabi เพราะเป็นเว็บไซต์ที่มีบริการจองทำความสวยความงาม โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีตเมนต์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีตเมนต์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แวกซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แวกซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการ ทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi ยังมีโปรโมชั่นมาฝากทุกคนมากมาย
นอกจากนั้นเพื่อน ๆ หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าที่โกวาบิมีที่ใส่โค้ดส่วนลดด้วย และยังไม่รู้ว่าวิธีใส่โค้ดส่วนลดทำยังไง วันนี้เลยอยากพาเพื่อน ๆ ตามไปดูวิธีการใส่โค้ดส่วนลด gowabi ให้ลดราคาเพิ่มไปอีกถ้าพร้อมเเล้วไปดูกัน

หารายได้เสริมออนไลน์

หารายได้เสริม ออนไลน์ได้เงินจริงกับ GoWabi Affiliate

ยุคนี้สมัยนี้เนี่ยใคร ๆ เขาก็ต้องมีอาชีพที่ 2 กันถึงจะเอาตัวรอดในแต่ละเดือนได้อย่างสบายใจ แต่ถ้าพิมพ์คำว่าหารายได้เสริมออนไลน์ใน Google เมื่อไหร่ ก็มักจะมีข้อสงสัยตามมาเสมอว่าไอ้งานออนไลน์นั้นน่ะมันได้เงินจริง ๆ หรือเปล่า วันนี้พี่สาวขอเสนอวิธีการหารายได้เสริมออนไลน์ได้เงินจริงจากโปรแกรม GoWabi Affiliate คืออะไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากทำ

สัญญาณของผิวแพ้สารเคมี

คนขี้แพ้มารวมกันตรงนี้! 7 สัญญาณของคนผิวแพ้สารเคมีเป็นยังไง

ผิวแห้ง แดง อักเสบอีกและ สัมผัสหรือโดนสารเคมีนิดหน่อย อาการก็ออกแล้ว เอ๊ะ!? หรือว่าเรากำลังมีปัญหาผิวแพ้สารเคมีหรือเปล่านะ ผิวแพ้สารเคมี เป็นแล้วจะมีอาการอย่างไร นอกจากสารเคมีมีอย่างอื่นอีกไหมที่เราเมื่อเราสัมผัสแล้วจะทำให้เกิดอาการแพ้ได้ สัญญาณเตือนที่บอกว่าเรากำลังมีปัญหาผิวแพ้สารเคมี ตามไปดูกันเลย