Eyelash & Eyebrow

ร้านต่อขนตา ใกล้ BTS อโศก ทองหล่อ เอกมัย เดินทางสะดวก ปี 2020

สวัสดีค่าเพื่อนๆ มีใครบ้างที่กำลังหาร้านต่อขนตาอยู่ ที่ราคาไม่แพงมาก เดินทางง่าย สะดวก โดยสามารถเดินได้จากรถไฟฟ้า BTS ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานีสยาม ชิดลม อโศก พร้อมพงษ์ ทองหล่อ เอกมัย พระโขนง สีลม หรือศาลาแดง วันนี้ GoWabi ได้รวบรวมร้านต่อขนตา ที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS เพื่อให้เพื่อนๆ ได้ไปเลือกใช้บริการที่ต้องการ พร้อมราคาที่สมเหตุสมผล และการบริการที่ดี ถ้าใครอยากต่อขนตาแล้ว ไปดูเลยค่ะว่ามี “ร้านต่อขนตา ใกล้ BTS” อะไรบ้าง >>>>


La La Lash (อโศก อารีย์ สีลม)


ร้านต่อขนตา ใกล้ BTS อโศก ทองหล่อ เอกมัย เดินทางสะดวก ปี 2020
La La Lash

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้านต่อขนตา ใกล้ BTS ร้าน La La Lash ทางร้านให้บริการลิฟท์ติ้งขนตา ต่อขนตาด้วยเทคนิคหลากหลาย ทั้งเทคนิคการต่อแบบเส้นต่อเส้น ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ให้ลุคที่ขนตาเรียงเส้นกันสวย ไม่เยอะและไม่น้อยไปจนดวงตาขาดมิติ และเทคนิคการต่อแบบขึ้นช่อ เน้นความหนาของขนตาเป็นหลัก เน้นความฟูฟุ้งของขนตา

ตั้งอยู่ที่ : ตึก Exchange Tower (อโศก), ตึก Empire Tower (สีลม), Sanun Napha Project อารีย์ซอย 1 (อารีย์)

เวลาทำการ : ทุกวันจันทร์ถึงเสาร์ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 19.00 น.


Glam Lab (อโศก)


Glam lab lead photo
Glam Lab

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน Glam Lab ร้านต่อขนตาย่านอโศก บรรยากาศร้านแสนน่ารัก เป็นกันเอง ด้วยเครื่องมือคุณภาพ พร้อมกับช่างที่ได้มาตรฐาน มีบริการทางด้านความงาม หลายประเภทด้วยกัน Keratin Lash Lift ใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ YUMI ที่มีสูตรลับเฉพาะ มีความปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อดวงตา การต่อขนตาของร้านเราจะมีทั้งแบบเส้นต่อเส้น เรียกว่า Classic Lash technique และแบบช่อ เรียกว่า Volume Lash technique ที่สำคัญยังเดินทางไปได้ง่ายๆด้วยรถไฟฟ้า BTS อโศก หรือ MRT สุขุมวิท เดินเข้าซอยสุขุมวิท 23 ประมาณ 500 เมตร ร้านจะอยู่ทางขวามือ

ตั้งอยู่ที่ : ซอย สุขุมวิท 23 (อโศก)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 20:00 น.


Browhaus (สยาม พร้อมพงษ์)


Browhaus siam 1 min
Browhaus

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน Browhaus ร้านสไตล์คอนเซ็ปซาลอนการจัดแต่งทรงคิ้วและขนตา (Concept Brow and Lash Grooming Salon) ใจกลางกรุงเทพ ร้าน Browhaus ให้บริการเสริมสวยเต็มรูปแบบเกี่ยวกับขนตาและคิ้ว ที่จะทำให้ลุคออกมาสวยมีสไตล์ ด้วยการดัดขนตา ออกแบบทรงคิ้ว และแต่งสีขนตา โดยผู้เชี่ยวชาญ เป็นร้านแรกและร้านเดียวในกรุงเทพที่เชี่ยวชาญในเรื่องแต่งคิ้วและขนตา ทางร้านมุ่งมั่นที่จะบริการในคุณภาพสูง ใช้อุปกรณ์และสินค้าที่มีคุณภาพ นอกจากนี้ทางร้านได้ทำการคิดวิเคราะห์เทคนิคเพื่อจะให้บริการออกมาดีและสวยที่สุด

ตั้งอยู่ที่ : Siam Discovery ชั้น 3 (สยาม), EmQuartier ชั้น 4 (พร้อมพงษ์)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:30 – 20:00 น.


Benefit Cosmetics Brow Bar (สยาม ชิดลม พร้อมพงษ์ )


Benefit
Benefit Cosmetics Brow Bar

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านคิ้วและเทคนิคการแต่งคิ้วที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเราทำให้คุณมีคิ้วที่เหมาะกับใบหน้าและสไตล์ในแบบที่เป็นตัวของคุณเอง เบเนฟิตมาพร้อมอีกหลายบริการด้านความงาม ที่จะทำให้คุณเดินออกจากเคาน์เตอร์ของเราได้อย่างเจิดจรัสกว่าเดิมทั้งลุคและความรู้สึก

ตั้งอยู่ที่ : Central Chidlom (ชิดลม),  Central World (ชิดลม), Emporium (พร้อมพงษ์), Siam Paragon (สยาม)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.30 น.


Lucky3DEyebrow (พร้อมพงษ์)


ร้านต่อขนตา ใกล้ BTS อโศก ทองหล่อ เอกมัย เดินทางสะดวก ปี 2020
Lucky3DEyebrow

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

สถานเสริมความงาม หลากหลายบริการทั้งบริการสักคิ้ว3มิติ บริการสักปากชมพู บริการสักขอบตา3มิติ ลบรอยสัก ด้วยเอกลักษณ์และความชำนาญด้านการออกแบบลายเส้นที่โดดเด่นดูสวยงามเป็น ธรรมชาติ ให้ใบหน้าคุณดูดีตลอดเวลา สวย เป๊ะ ไม่หลอกตา และถูกต้องตามศาสตร์โหงวเฮ้ง อีกทั้งบริการแว็กกำจัดขน รักแร้ แขน ขา บิกินี่ ด้วยแว๊กนำเข้าจากต่างประเทศ บริการออกแบบทรง แต่งหน้ารับปริญญา ทั้งในและนอกสถานที่ โดยช่างเสริมสวยมืออาชีพเราใส่ใจเรื่องคุณภาพของบริการ ในราคาย่อมเยาว์ด้วยบริการที่เป็นกันเอง

ตั้งอยู่ที่ : Liberty Place, สุขุมวิท 22 (พร้อมพงษ์)

เวลาทำการ: ทุกวันจันทร์ถึงเสาร์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น.


Papalashzie (ทองหล่อ)


ร้านต่อขนตา ใกล้ BTS อโศก ทองหล่อ เอกมัย เดินทางสะดวก ปี 2020
Papalashzie

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน Papalashzie เป็นร้านที่ให้บริการ ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา และ แว้กซ์คิ้ว เราใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานบและปลอดภัยต่อดวงตา ร้านของเราจะมีเอกลักษณ์ในการต่อขนตาคือ เราต่อไม่จำกัดเส้น ในทุก ๆ แบบ จะเน้นความหนาแน่นของขนตาให้ลูกค้าที่ชอบสายฝอ ได้อย่างจุใจ ลูกค้าสามารถเลือกทั้ง ทรง ความสั้น และยาว ชอบแบบบางธรรมชาติ หรือชอบแบบ หนาปัง

ตั้งอยู่ที่ : เอกมัย ซอย 10 (เอกมัย)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 – 20.00 น.


Lashury Eyelash Salon (เพลินจิต เอกมัย ช่องนนทรี อารีย์ ชิดลม ทองหล่อ)


ร้านต่อขนตา ใกล้ BTS อโศก ทองหล่อ เอกมัย เดินทางสะดวก ปี 2020
Lashury Eyelash Salon

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

แลชชูรี่ อายแลช ซาลอน (Lashury Eyelash Salon) ร้านซาลอนต่อขนตาใจกลางกรุงเทพ ติดรถไฟฟ้าบีทีเอส ร้าน Lashury eyelash เป็นผู้นำนวัตกรรมการต่อขนตาด้วยเทคนิคใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่นที่เรียกว่า ‘Speedy Lash’ ที่แรกที่เนรมิตให้ขนตาของคุณยาวสวยได้รวดเร็วทันใจ เพียง 30-45 นาที ด้วยซาลอนต่อขนตา ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานด้านความปลอดภัยในการต่อขนตา โดย Japan Lash Association ประเทศญี่ปุ่น และช่างผู้เชี่ยวชาญ ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ต่อขนตาจากแบรนด์ แลช คอนเซ็ป (Lash Concept) ทำให้ขนตาติดทนนาน ดูเป็นธรรมชาติ นุ่ม เบาสบายหลังจากต่อขนตา ปลอดภัย ไม่ทำลายเส้นขนตาธรรมชาติ บริการของร้าน แลชชูรี่ อายแลช สามารถเลือกความยาว ความหนา และความโค้งของเส้นขนตาได้ตามใจชอบ เพื่อให้ได้ดีไซน์แต่ละลุคตามต้องการ

ตั้งอยู่ที่ : บน BTS เพลินจิต เอกมัย ช่องนนทรี อารีย์ ชิดลม นานา ศาลาแดง สนามกีฬาแห่งชาติ ทองหล่อ อุดมสุข

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น.


LIZ Bangkok (พระโขนง)


ร้านต่อขนตา ใกล้ BTS อโศก ทองหล่อ เอกมัย เดินทางสะดวก ปี 2020
LIZ Bangkok

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ลิซ แบงค็อก (LIZ BANGKOK) ศูนย์บริการความงามย่านพะโขนง ในโครงการดับเบิ้ลยูดิสทริค (W District) ที่ลิซ แบงค็อก เราเชื่อว่าความงามในอุดมคติของผู้หญิงทุกคน. คือความงามที่ดูดีได้ในแบบของตัวเอง และไม่ต้องใช้ความพยายามมากเกินไป เราใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อให้ลูกค้าสวยสมบูรณ์แบบที่สุดในแบบของตัวเอง ลิซ แบงค็อก (LIZ BANGKOK) เลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพชั้นนำระดับโลก อีกทั้งพนักงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ที่พร้อมบริการลูกค้าทุกท่าน 

ตั้งอยู่ที่ : W District Project (พระโขนง)

เวลาทำการ : ทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น.


Leafyy Natural (พระโขนง)


Leafyy natural
Leafyy Natural

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน Leafyy Natural เป็นร้านบิวตี้ แหล่งรวมเกี่ยวกับความสวยความงาม ไม่ว่าจะเป็นต่อขนตาลิฟติ้งขนตาสักคิ้วสักปาก ชมพู ทางร้านมีบริการครบทุกด้าน ช่างที่ร้าน ได้รับการเทรนผ่านสถาบันด้านความงาม ชื่อดังในประเทศไทย และมีประสบการณ์ ไม่ว่าจะด้านการต่อขนตาหรือด้านการสัก สามารถแนะนำ ทรงขนตาทรงคิ้วให้เหมาะกับ รูปหน้าของลูกค้าหรือสามารถทำตามสไตล์ที่ลูกค้าต้องการได้ ทางร้านสามารถให้คำปรึกษาแนะนำเกี่ยวกับ การต่อขนตาและการสักคิ้ว สักปาก ชมพู ลูกค้าสามารถมั่นใจได้เลยว่าหลังออกจากร้านแล้วจะได้รับความพึงพอใจในการบริการด้านความสวยความงามอย่างแน่นอน

ตั้งอยู่ที่ : Craft Club BKK, ชั้น 2 (พระโขนง)

เวลาทำการ : ทุกวัน ยกเว้นวันอังคารกับอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น.


Kookerly Lash (เพลินจิต)


ร้านต่อขนตา ใกล้ BTS อโศก ทองหล่อ เอกมัย เดินทางสะดวก ปี 2020
Kookerly Lash

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน Kookerly beauty concept ร้านสีชมพูเบาๆสะดุดตา ตั้งอยู่ในย่านสุขุมวิท ทางร้านให้บริการ การต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา เเว๊กซ์ เเละจบท้ายความสวยด้วยบริการเเต่งหน้าเเละทำผม ทุกบริการของทางร้านเราขัดสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เเละพนักงานที่มีความเชียวชาญโดยตรง รับรองความสวยและประทับใจบริการ ร้านอยู่ในซอย สุขุมวิท 33 ถัดจากห้าง Emquatier 1 ซอย อยู่ติดกับร้านพิซซ่า Peppina

ตั้งอยู่ที่ : ซอย สุขุมวิท 33 (พร้อมพงษ์)

เวลาทำการ : ทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11:00 – 20:30 น.


The Triplets Cafe X Nail Bar (ทองหล่อ)


The triplet
The Triplets Cafe X Nail Bar

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้านทำเล็บและคาเฟ่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ สามารถเดินทางมาได้โดย Bts โดยเดินจาก Bts ทองหล่อ (ทางออก 4) เพียง3นาที มีที่จอดรถรองรับ ที่ The Triplets Nail Bar เลือกใช้เป็นผลิตภัณฑ์ยาทาเล็บอันดับ1 จากประเทศเกาหลี ได้รับมาตรฐานSGS ไม่มีสารโลหะที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ด้วยการบริการจากช่างที่มีประสบการณ์ และผลิตภัณฑ์สปาจากธรรมชาติที่ดีต่อทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย สามารถชะลอการทำงานของระบบประสาทเพื่อลดความวิตกกังวลและช่วยให้ผ่อนคลาย

ตั้งอยู่ที่ : ถนนสุขุมวิท ระหว่างซอย 38-40 (ทองหล่อ)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น.


หากสาวๆสนใจบริการจาก ร้านทำขนตา ทำคิ้ว ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น บริการ ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ถอดขนตา สักคิ้ว กันคิ้ว ลิฟติ้งขนคิ้ว แว็กซ์คิ้ว เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!!

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.