Spa & Massage

ร้านนวดสปา ใกล้ BTS สยาม อโศก ทองหล่อ เดินทางสะดวก ปี 2020

สวัสดีค่าเพื่อนๆ มีใครบ้างที่กำลังหาร้านนวดสปาอยู่ ที่ราคาไม่แพงมาก เดินทางง่าย สะดวก โดยสามารถเดินได้จากรถไฟฟ้า BTS ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานีสยาม ชิดลม อโศก พร้อมพงษ์ ทองหล่อ เอกมัย สีลม หรือศาลาแดง วันนี้ GoWabi ได้รวบรวมร้านนวดสปา ที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS เพื่อให้เพื่อนๆ ได้ไปเลือกใช้บริการที่ต้องการ พร้อมราคาที่สมเหตุสมผล และการบริการที่ดี ถ้าใครอยากนวดสปาแล้ว ไปดูเลยค่ะว่ามี “ร้านนวดสปา ใกล้ BTS” อะไรบ้าง >>>>


SPA Cenvaree @ Centara Grand CentralWorld Bangkok (ชิดลม)


Spa cenvaree
SPA Cenvaree @ Centara Grand CentralWorld Bangkok

คะแนนร้านค้าและการรีวิว


‘Cen’ ตัวอักษร 3 ตัวแรก อีกทั้งในภาษาสันสกฤต ‘น้ำ’ (“ธารา” ใน Centara แปลว่าน้ำในภาษาไทย) ที่ไม่เพียงแค่ให้พลังงานแก่ร่างกายเท่านั้น แม้กระทั่งหยดน้ำเพียงหยดเล็ก ๆ ก็ยังสามารถสร้างผลสะท้อนที่น่ามหัศจรรย์ – มันสามารถหยดลงหินบนภูเขาและแปลเปลี่ยนให้เป็นทางเดินสัญจรได้ ด้วยทฤษฎีความอ่อนโยนเปลี่ยนความแข็งแกร่งของธรรมชาตินี้ สร้างประสบการณ์ใหม่ของ SPA Cenvaree ซึ่งได้รับการบ่มเพาะคัดสรรมาแล้ว ช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถสัมผัสถึงการเปลี่ยนแปลงได้

ตั้งอยู่ที่ : Centara Grand CentralWorld Bangkok, BTS ชิดลม

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 23.00 น.


Let’s Relax Spa (อโศก, สยาม, ทองหล่อ)


Lets relax
Let’s Relax Spa

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

เล็ทส์ รีแลกซ์ ออนเซ็น แอนด์ สปา (ทองหล่อ) มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผิวพรรณด้วยทรีตเมนต์หลากหลายสรรพคุณ ที่ถูกรังสรรค์สูตรเฉพาะมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้เหมาะสมกับลูกค้าทุกสภาพผิวและทุกช่วงวัย มาพร้อมแพ็คเกจการนวดสปาหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่บริการนวดกดจุดฝ่าเท้าและฝ่ามือ, การนวดหลัง ไหล่ และศีรษะ, การประคบสมุนไพร, การพอกผิว, การขัดผิว, การนวดตัวด้วยน้ำมันหอม, การนวดตัวด้วยหินร้อน, การนวดแผนไทย 4 มือ, การอบไอน้ำสมุนไพร,ฟลอรัลบาธ, การนวดน้ำมันอุ่น นอกจากนี้ทางร้านยังมี ออนเซ็น, ขัดผิว, นวดน้ำมันอโรม่า บริการเหล่านี้คุณสามารถพบได้จากร้าน เล็ทส์ รีแลกซ์ ออนเซ็น แอนด์  สปาในกรุงเทพฯ

ตั้งอยู่ที่ : Terminal 21 (อโศก), Grande Centre Point (เอกมัย), Siam Square One (สยาม)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 23:30 น.


Nature Thai Massage (สยาม)


Nature thai massage siam
Nature Thai Massage

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้านนวดสปา ใกล้ BTS ร้าน Nature Thai Massage สัมผัสความผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติใจกลางสยามสแควร์ พร้อมด้วยโปรแกรมนวดที่หลากหลายให้คุณได้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้า อาทิ นวดฝ่าเท้า, นวดไทย, นวดคอบ่าไหล่, นวดศีรษะ, นวดไทยประคบสมุนไพร, นวดน้ำมันอโรมา, นวดหินร้อน, สครับผิว เป็นต้น โดยสตาฟที่ผ่านการอบรมและมีประสบการณ์พร้อมห้องไพรเวทบรรยากาศส่วนตัว ให้ร่างกายได้พักผ่อนเพื่อพร้อมเริ่มทำสิ่งใหม่ๆไปกับเนเจอร์ ไท มาสสาส

ตั้งอยู่ที่ : Siam Square ซอย 6 (สยาม)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09:00 – 23:30 น.


Bangkok Spa (สนามกีฬาแห่งชาติ)


Bangkok spa
Bangkok Spa

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน Bangkok Spaใช้เวลาในการฟื้นฟูความรู้สึก ฟื้นฟูร่างกายและดื่มด่ำกับการผ่อนคลายที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณ ที่นี่บางกอกสปาคุณสามารถปล่อยให้เป็นอิสระเพราะเราจะปรนเปรอร่างกายและจิตใจของคุณและเพลิดเพลินไปกับความสุขของประสบการณ์การบำบัดที่หาที่เปรียบมิได้

ตั้งอยู่ที่ : โรงแรม Pathumwan Princess, ชั้น 8 (BTS สนามกีฬาแห่งชาติ)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 22.00 น.


Preme Spa (ทองหล่อ)


Preme spa cover
Preme Spa

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน Preme Spaเป็น Deluxe Home Spa ชีวิตคือศิลปะ เพื่อให้เป็นผลงานชิ้นเอกเรา ต้องสร้างความสมดุลระหว่างการเชื่อมต่อจิตใจและร่างกายของเรา ความสุขคือเป้าหมายสำหรับทุกคน เพื่อให้มีชีวิตที่ยอดเยี่ยมมันมาจากร่างกายที่แข็งแรงรวมกับจิตใจที่แข็งแรง Preme Spa มีจุดมุ่งหมายเพื่อแนวคิดนี้และเชื่ออย่างแท้จริงว่าร่างกายและจิตใจเป็นหนึ่งและพวกเขาเป็นรากฐานสำคัญสำหรับสุขภาพ และนั่นคือสิ่งที่การรักษาของเรามีทั้งหมดเกี่ยวกับ

ตั้งอยู่ที่ : ซอยสุขุมวิท 36 (BTS ทองหล่อ)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 23.00 น.


ABHAI Wellness (ทองหล่อ)


Abhai
ABHAI Wellness

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

“อภัย เวลเนส” (ABHAI Wellness) ให้บริการดูแลสุขภาพผ่านการนวดรักษา สปา ทรีทเม้นท์ ที่มีการตรวจสมดุลสุขภาพโดยแพทย์แผนไทยตามแบบฉบับของอภัยภูเบศร โดยใช้สมุนไพรคุณภาพสูงที่คัดเลือกมาอย่างดีจากธรรมชาติ และนำมาผ่านกระบวนการปรุงและสกัดให้เป็นยาตามตำรับยาไทยตามตำราหมอหลวง พร้อมกับการใช้ศาสตร์การรักษาปรับสมดุลเพื่อสุขภาพดีผ่านการนวดและทรีทเม้นท์ผสมผสานการนวดราชสำนักให้คุณได้สัมผัสการดูแลและปรนนิบัติสุขภาพดุจชาววังในอดีต

ตั้งอยู่ที่ : ตึก RQ Residence Clubhouse (ทองหล่อ)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.30 น.


THANN Sanctuary Spa (พร้อมพงษ์, ชิดลม)


Thann gaysorn
THANN Sanctuary Spa

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ธัญ แซงชัวรี่ สปา (THANN Sanctuary Spa) ศูนย์บริการสปาและผลิตภัณฑ์สปาชั้นนำของไทย ที่ผสมผสานการนวดแผนไทยกับการนวดผ่อนคลายอโรม่า โดยมีผลิตภัณฑ์น้ำมันหอม และสครับขัดผิวจากธรรมชาติหลากหลายแบบให้คุณได้เลือกสรรตามความต้องการ ธัญ แซงชัวรี่ สปา ได้สกัดวัตถุดิบจากธรรมชาติ เพื่อบำรุงสุขภาพผิว ความชุ่มชื้น บำรุงผิวขาว และลดการระคายเคืองสำหรับลูกค้าที่เกิดอาการแพ้ง่าย เรียกได้ว่ามาที่ ธัญ สปา ลูกค้าจะได้ผ่อนคลาย ไปกับทรีทเม้นท์คุณภาพ และธรรรมชาติรายรอบตัวคุณอย่างแท้จริง

ตั้งอยู่ที่ : Gaysorn (ชิดลม), Emporium (พร้อมพงษ์), สุขุมวิท 47 (พร้อมพงษ์)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.


Plant Day Spa (เพลินจิต)


คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ไม่ว่าคุณจะมาเที่ยวชมเมืองเพื่อพักผ่อนหรือคุณเป็นคนกรุงเทพฯแท้ๆสปาธรรมชาติของเราเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดหากคุณกำลังมองหาการผ่อนคลายประสาทสัมผัสทั้งห้าในขณะที่เราปรนเปรอคุณด้วยผลิตภัณฑ์สปาจากธรรมชาติ 100% และผลิตภัณฑ์สปาออร์แกนิก
จาก Plant Day Spa

ตั้งอยู่ที่ : ตึก Woodberry Common, ชั้น 2 (เพลินจิต)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 22:00 น.


Sense, A Rosewood Spa (เพลินจิต)


Shop photos 1
Sense, A Rosewood Spa

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

At Sense, A Rosewood Spa offers a bespoke approach to personal well-being, drawing from the long heritage of Thailand’s healing culture, enhanced by luxurious touches. Our exquisite treatments revive ancient Thai beauty rituals and “lost remedies,” paired with the latest innovations. Sense spa at Rosewood Bangkok offers a sanctuary of tranquility amidst bustling Bangkok, for rejuvenation, relaxation and the pursuit of well-being.

ตั้งอยู่ที่ : Rosewood Bangkok, ชั้น 6 (เพลินจิต)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12:00 – 22:00 น.


Yan Spa (อ่อนนุช)


Yan
Yan Spa

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ยันสปาตั้งอยู่ที่ X2 Vibe สุขุมวิท (เดินไม่กี่นาทีจากบีทีเอสอ่อนนุช) ผสมผสานภูมิปัญญาไทยโบราณกับเทคนิคที่ทันสมัยและส่วนผสมจากธรรมชาติ  เป็นการรวมเทคนิคที่ทันสมัยและส่วนผสมจากธรรมชาติ Yan Spa ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ เพื่อเสนอการบริการตั้งแต่การขัดตัว,การดูแลผิวหน้า,แว็กซ์และมาสก์ไปจนถึงการนวดที่หลากหลายเช่นเทคนิคการนวดแผนไทยสวีเดนและบาหลีรวมถึงการบำบัดด้วยกลิ่นหอมการนวดด้วยหินร้อนและอื่น ๆ อีกมากมาย

ตั้งอยู่ที่ : X2 Vibe Bangkok Sukhumvit Hotel (อ่อนนุช)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 – 21.00 น.


อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านนวดร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ฝังเข็ม ครอบแก้ว นวด นวดแผนไทย นวดน้ำมัน นวดอโรม่า นวดเท้า ออนเซ็น เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.