Spa & Massage

ร้านนวดสปา ใกล้ MRT สุขุมวิท พระราม 9 สีลม เดินทางง่าย ปี 2020

สวัสดีค่า มีใครบ้างที่กำลังหา “ร้านนวดสปา ใกล้ MRT” ที่ราคาไม่แพงมาก มีคุณภาพ ได้มาตรฐานอยู่บ้างค่ะ วันนี้ GoWabi Blog จะมานำเสนอร้านนวดสปา ที่อยู่ใกล้ MRT โดยสามารถเดินได้จากรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานี สุขุมวิท เพชรบุรี สีลม ลุมพินี พระราม 9 ให้เพื่อนๆ ได้ไปเลือกใช้บริการที่ต้องการไปเลย ถ้าใครอยากรู้ว่า ร้านนวดสปา ใกล้ MRT จะมีร้านอะไรบ้าง งั้นเราไปดูกันเลยค่า >>>>


Urban Retreat Spa (สุขุมวิท)


ร้านนวดสปา ใกล้ MRT - Urban retreat spa
Urban Retreat Spa

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ที่ Urban Retreat เราต้องการมอบประสบการณ์สปาที่เป็นมืออาชีพ สะอาด และราคาไม่แพง เราเน้นคุณภาพของทั้งพนักงานมืออาชีพของเรา ผลิตภัณฑ์สปา และความสะอาด อุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ต่างๆ เราจะสั่งในจำนวนเล็กน้อย เพื่อให้แน่ใจว่ามีความสดใหม่เวลาใช้งาน ไม่เก็บไว้เป็นเวลานาน สำหรับลูกประคบสมุนไพรจะไม่ถูกนำมาใช้ซ้ำและผ้าเช็ดตัวใหม่จะถูกเปลี่ยนสำหรับแขกแต่ละคน นี่คือข้อผูกพันของเราที่จะให้บริการที่ดีที่สุดแก่คุณในราคาที่เหมาะสม

ตั้งอยู่ที่ : 348 1 ถนนสุขุมวิท (mrt อโศก)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น.


Let’s Relax Terminal 21 (สุขุมวิท)


ร้านนวดสปา ใกล้ MRT - Let's Relax Asoke
Let’s Relax Terminal 21

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

เยี่ยมชมหนึ่งในสปาที่สะดวกที่สุดในกรุงเทพฯที่ Let ‘s Relax Terminal 21 ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯบนชั้น 6 ของห้าง Terminal 21 ที่ Let ‘s Relax Terminal 21 มีบริการหลากหลาย ที่จะทำให้คุณผ่อนคลายและประทับใจกับบริการนวดต่างๆ เช่น นวดแผนไทย นวดหินร้อน แพคเกจสปานวดผ่อนคลายใบหน้า และขัดผิวกาย Let ‘s Relax Terminal 21 ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าอโศก และสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิท เพียงจองทรีตเม้นท์ครั้งต่อไปแล้วเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่ Let’s Relax Spa Terminal 21

ตั้งอยู่ที่ : Terminal 21 ชั้น 6 (mrt อโศก)

เวลาทำการ : ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10:00 – 23:00 น.


King & I Spa and Massage (สุขุมวิท)


ร้านนวดสปา ใกล้ MRT - King & I Spa and Massage
King & I Spa and Massage

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

At King & I Spa & Sauna located in the heart of Bangkok, a city full of great excitement and vibrant lifestyle, is renown for it’s trendy and modern facilities with traditional and authentic service. Thus, being highly recognized and ranked in the same tier with luxurious five star hotels’ spa (categories include: facilities, design, quality, hygiene, service). King & I Spa & Sauna’s mission is to accommodate both service and facility that our customers can relax and recover from their daily routines to reach a peaceful state in both body and mind.

ตั้งอยู่ที่ : Sukhumvit Plaza Tower (สุขุมวิท)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09:30 – 23:00 น.


Diora Luxe (เพชรบุรี ลุมพินี)


ร้านนวดสปา ใกล้ MRT - Diora Luxe
Diora Luxe

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน DIORA เป็นตัวแทนแห่งความเงียบสงบสุข ด้วยแพ็คเกจ Diora Beauty Express ที่เป็นเอกลักษณ์ของเราที่จะช่วยให้คุณได้รับการปรนนิบัติผิว พร้อมปรับสมดุลของร่างกายให้ผ่อนคลายและทำให้ผิวดูสดชื่นด้วยผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมของเรา Diora สาขาลุมพินีเปิดให้บริการในวันหยุดสำหรับนักท่องเที่ยวคนเดียว คู่รักฮันนีมูนหรือ ครอบครัวและมี Diffuser Bar แห่งแรกที่มีน้ำหอมให้คุณเลือกมากมาย

ตั้งอยู่ที่ : Krit Building ชั้น 5 (ลุมพินี), ถนนอโศกมนตรี (mrt เพชรบุรี)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 23.45 น.


Chan & Yupa Wellness Spa (สุขุมวิท)


ร้านนวดสปา ใกล้ MRT - Chan & Yupa Wellness Spa
Chan & Yupa Wellness Spa

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ฉันท์แอนด์ยุพา เวลเนสสปา (Chan & Yupa Wellness Spa) ให้บริการทรีทเมนต์ที่เกิดจากการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างการบริการแบบมืออาชีพและการสร้างประสบการณ์สปาตามแบบต้นฉบับ โดยเธอราพิสที่ได้รับการฝึกฝนจนเชี่ยวชาญ พร้อมให้บริการทุกท่านด้วยการต้อนรับอันแสนอบอุ่นและการดูแลปรนนิบัติด้วยความใส่ใจเป็นพิเศษ เสมือนท่านคือแขกคนสำคัญของครอบครัว อีกทั้งยังพร้อมรับฟังความต้องการและปัญหาของท่านเพื่อนำไปออกแบบบริการและทรีทเมนต์เฉพาะบุคคล ให้ทุกท่านได้สัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์ของการผ่อนคลายในแบบฉบับของตัวเอง

ตั้งอยู่ที่ : ซอยสุขุมวิท 10 (mrt สุขุมวิท)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.


SilapART Wellness & Spa (พระราม 9)


Untitled design %2860%29
SilapART Wellness & Spa

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ที่ SilapART Wellness & Spa – สถานที่สงบเพื่อสุขภาพในใจกลางกรุงเทพฯเพื่อฟื้นฟูร่างกายและจิตใจของคุณ ค้นพบพลังงานใหม่และยกระดับไลฟ์สไตล์ของคุณด้วยการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของวิธีการบำบัดแบบไทยและตะวันออกเสริมด้วยวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ของตะวันตกนำมารวมกันเป็นเอกลักษณ์ในแนวคิดสปาที่ไม่ธรรมดา ค้นพบ ‘ศิลปะแห่งการผ่อนคลาย’ ที่โรงแรมแกรนด์เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน ผ่าน ‘ศิลปะแห่งน้ำ’ ที่มีออนเซ็นและอ่างดอกไม้ ‘ศิลปะแหงการสัมผัส’ ด้วยการนวดที่เป็นเอกลักษณ์เช่นการนวดแผนไทยเช่น Thai Warrior Massage และสุดท้ายคือ ‘ศิลปะแห่งความงาม’ ด้วยการขัดตัวและการบำรุงผิวหน้า

ตั้งอยู่ที่ : Hotel Grand Mercure Bangkok Fortune ชั้น 12 (mrt พระราม 9)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.


Thai Odyssey Spa (ลุมพินี)


ร้านนวดสปา ใกล้ MRT - Thai Odyssey Spa
Thai Odyssey Spa

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ณ มุมที่เงียบสงบ ท่ามกลางบรรยากาศแบบอบอุ่นสบายๆ ล้อมรอบเนเชอรัลเพลส สูท จึงทำให้ร้านของเราในกรุงเทพฯ สาขานี้ กลายเป็นเหมือนโอเอซิสกลางเมืองให้แก่ชาวกรุงกรุงเทพฯ ได้พักผ่อนหลบหลีกความวุ่นวาย ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 4,800 ตารางฟุต เพียบพร้อมด้วยห้องทรีทเมนต์ทั่วทุกพื้นที่ชั้นล่างและชั้นลอย สามารถรองรับแขกจำนวนมากได้ตลอดเวลา แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือการตกแต่งภายในที่สวยงามของเราที่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน ก่อให้เกิดความรู้สึกและสัมผัสได้ถึงความสงบให้แก่แขกทุกท่านที่ก้าวเข้ามา ใช้การตกแต่งด้วยลวดลายไทยที่เน้นโทนสีอบอุ่นของฝาผนังและแสงไฟสลัวสีนวลๆ เสมือนการเดินทางเพื่อการพักผ่อนอันสุนทรีย์ของคุณได้เริ่มต้นขึ้น

ตั้งอยู่ที่ : The Natural Place Suite (ลุมพินี)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30 – 22.00 น.


SO/ SPA at SO/ Bangkok (ลุมพินี)


ร้านนวดสปา ใกล้ MRT - So Spa at So Bangkok
SO/ SPA at SO/ Bangkok

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

“Say ‘hello’ to the urban wellness in the heart of Bangkok. Experience an exceptional collection of facial, body and beauty treatments that transcends the corners of science, fashion and lifestyle with SO’s unique sociable vibe. Inspired by the Asian folklore of the mythical Himmapan forest, SO/ SPA is an urban spa retreat where worldwide ancient traditions meet Modern skin care systems in the multi-award-winning hotel spa in Bangkok”

ตั้งอยู่ที่ : SO/ Bangkok ถนนสาทรเหนือ (ลุมพินี)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:00 – 21:00 น.


Nimman Massage & Spa (สีลม)


ร้านนวดสปา ใกล้ MRT - Nimman Massage & Spa

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ยินดีต้อนรับสู่ Nimman Massage and Spa เราขอเสนอการนวดแผนไทย นวดน้ำมันร้อน ขัดผิวพอกตัว นวดเท้า และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อช่วยให้คุณผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ เรารองรับลูกค้าได้ถึง 30 คนในสภาพแวดล้อมที่สะอาดและเงียบสงบ บริการนวดโดยมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี เพื่อการบริการที่ดีที่สุดเราจึงพยายามที่จะเข้าใจในสิ่งที่คุณต้องการ

ตั้งอยู่ที่ : Silom Complex, ชั้น 5 (สีลม)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:30 – 21:00 น.


Spa Space Thailand (วัดมังกร)


ร้านนวดสปา ใกล้ MRT - Spa Space Thailand
Spa Space Thailand

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

สปา สเปซ (Spa Space Thailand) เรามีความเชื่อมันและศรัทธาในพลังบำบัดแห่งธรรมชาติมาโดยตลอด ด้วยพลังแห่งธรรมชาตินี้จึงเป็นแรงบันดาลใจผลักดันให้เราคิดและพัฒนานำคุณประโยชน์ของไทย มาผสมผสานกับภูมิปัญญาพื้นบ้านแห่งวิถีไทย ผ่านกระบวนการและประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญของเรา พัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์สปาธรรมชาติ100% เพื่อต่อยอดสปาไทยให้ตอบโจทย์ต่อสมดุลแห่งชีวิตของผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น อีกทั้งนี้ทุกๆผลิตภัณฑ์ก็ยังสามารถนำมาประยุกต์ใช้ต่อยอดที่บ้านเป็นผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามที่ช่วยบำรุงสร้างเสริมซ่อมแซมผิวพรรณประจำวันได้อีก

ตั้งอยู่ที่ : Hattaleela Massage Shop (วัดมังกร)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 13.00 – 22.00 น.


อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านนวดร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ฝังเข็ม ครอบแก้ว นวด นวดแผนไทย นวดน้ำมัน นวดอโรม่า นวดเท้า ออนเซ็น เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.