Hair

Grade A Hair Studio – [Review] รีวิวดัดดิจิตอล ทำทรีทเม้นท์ ลอนเด้ง เงา สวย

สวัสดีค่าสาวๆ ^^ หลังจากที่ไม่ได้ทำผมกันมานานมาก ร้านต่างๆ เริ่มกลับมาเปิดให้บริการกัน สาวๆ ก็คงไม่พลาดที่จะไปทำผมกันใช่ไหมคะ ครั้งนี้มิมีบริการมาแนะนำที่ร้าน Grade A Hair Studio สำหรับสาวๆ ที่ชอบผมดัดลอน วอลลุ่ม ธรรมชาติ แต่ไม่อยากเสียเวลานั่งม้วนเองทุกเช้า หรือมีปัญหาม้วนผมไม่อยู่ มิมีโปรดีๆ สำหรับดัดผมดิจิตอลจาก GoWabi มาฝากกันค่าา

บอกก่อนเลยว่ามิเคยทำมาแล้วครั้งหนึ่งนะคะ เมื่อช่วงเดือนมกราคม ผ่านไป 6 เดือนแล้ว ลอนเริ่มคลาย เลยตัดสินใจทำอีกรอบค่ะ ติดใจมาก555 ครั้งนี้มิเลือกทำที่ร้าน Grade A Hair Studio นะคะทุกคน ซึ่งเขาจะมีให้เลือกระหว่างดัดผมดิจิตอล กับ ดัดผมแบบเย็นแบบญึ่ปุ่น มิเลือกเป็นดัดดิจิตอล เพราะว่าชอบความอยู่ทรงเป็นวอลลุ่มค่ะ 🙂 

Grade A Hair Studio - [Review] รีวิวดัดดิจิตอล ทำทรีทเม้นท์ ลอนเด้ง เงา สวย

ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 1 อาคาร New land ซอยสุขุมวิท 33 นะคะ ที่อาคารมีที่จอดรถให้ด้วยน้า สะดวกมากเลยย

ไปถึงร้านพี่ๆ ต้อนรับดีมากกก มีขนมแล้วน้ำให้ทาน พี่ช่างทำผมก็คุยสนุกมาก 5555 บรรยากาศเป็นกันเองมากค่ะ ที่สำคัญคือช่างสระที่นี่นวดหัวสบายมากเลยทุกคน ผ่อนคลายมากก

มาถึงขั้นตอนการทำ ขั้นตอนแรกพี่ๆ ช่างทำผมก็จะมาดูสภาพผมเราค่ะ แล้วก็ถามประวัติการทำสีมานิดหน่อย หลังจากนั้นก็เริ่มทำค่า

Grade A Hair Studio - [Review] รีวิวดัดดิจิตอล ทำทรีทเม้นท์ ลอนเด้ง เงา สวย

เริ่มจากการตัดผมก่อนนะคะ เพราะว่าผมเราจะได้ดูมีการไล่ระดับ พอดัดผมจะได้ออกมาสวยค่า ^^ หลังจากนั้นพี่ๆ เขาก็จะทำการลงทรีทเม้นท์ผมให้เรา ซึ่งแพคเกจที่มิเลือกทำคือ ดัดดิจิตอล + ซิกเนเจอร์ทรีทเม้นท์ค่า พี่ๆ ช่างทำทรีทเม้นท์ให้ตั้ง 5 ขั้นตอนเลยค่ะทุกคน โดยตัวทรีทเม้นท์ของทางร้านจะเป็นตัวฟิลม์มอยเจอร์ไรเซอร์ไฮยาลูโรนิค ฟลูออไรด์ และพอลิเมอร์ไฮบริด ค่า เพื่อป้องกันผมเสียจากน้ำยาดัด และยังทำให้ลอนของเราออกมาดูเด้ง สวยงาม ใจดีมากเลยย แถมกลิ่นน้ำยาทรีทเม้นท์ยังหอมอีกด้วย

Grade A Hair Studio - [Review] รีวิวดัดดิจิตอล ทำทรีทเม้นท์ ลอนเด้ง เงา สวย

หลังจากการลงน้ำยาทรีทเม้นท์ก็เริ่มการดัดผมกันค่า ซึ่งขั้นตอนนี้อาจจะใช้เวลาเล็กน้อยเพราะเป็นขั้นตอนที่ต้องปราณีตมากๆ สำหรับการม้วนลอนผมทีละช่อค่ะ (อาจจะหนักหัวกันนิดนึงนะทุกคน 5555) หลังจากนั้นก็จะเป็นการต่อเครื่องมือไฟฟ้ามาที่ลอนดัดผมเราค่า ขั้นตอนดัดกับเครื่องมือไฟฟ้ารอประมาณ 20-30 นาที ก็เสร็จแล้วค่ะทุกคน ขั้นตอนที่ลุ้นที่สุดก็คือสระผมแล้วก็เป่าผมค่ะ 555555 ลุ้นมากกว่าจะออกมาเป็นยังไง ระหว่างเป่าเราก็แอบดูว่าพี่ๆ เขาทำยังไงเนอะ เผื่อจะจำได้แล้วเอามาทำตาม 555

Grade A Hair Studio - [Review] รีวิวดัดดิจิตอล ทำทรีทเม้นท์ ลอนเด้ง เงา สวย

เสร็จแล้วคือปลื้มมากทุกคนนน มันสวยมากจริงๆๆ ด้วยความที่พี่ช่างตัดผมให้มีเลเยอร์สไลด์ ทำให้ลอนดัดมันมีการไล่ระดับ แล้วออกมาสวยมากก ธรรมชาติมาก ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ ซึ่งลอนมันจะอยู่กับเราได้ประมาณ 6 เดือนนะคะ ขึ้นอยู่กับสภาพผมแต่ละคน ทุกคนอาจจะมีคำถามว่าต้องดูแลผมยังไง แน่นอนว่าผมของเราอาจจะแห้งลงเล็กน้อย แต่ถ้าเราขยันหมักผม แล้วก็ใส่น้ำมันบำรุงผม เป่าผมให้ถูกวิธีตามที่ช่างบอก ก็หมดห่วงแล้วค่า สวยแน่นอน ^^

ใครที่สนใจอยากทำผมแบบนี้ละก็ มิแนะนำให้จองผ่านแอพ GoWabi น้าา มิใช้ตลอดเลยจริงๆ เพราะว่าได้ส่วนลดคุ้มมาก แล้วถ้าทุกคนใส่โค้ดส่วนลด “mimi10” ยังจะได้ลดเพิ่มอีก 10% เลยน้า สำหรับรายการอื่นๆ ด้วย มันพลาดไม่ได้แล้วจริงๆ ลดขนาดนี้ ~

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.