บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

Grade A Hair Studio – [Review] รีวิวดัดดิจิตอล ทำทรีทเม้นท์ ลอนเด้ง เงา สวย

แชร์บทความนี้

สวัสดีค่าสาวๆ ^^ หลังจากที่ไม่ได้ทำผมกันมานานมาก ร้านต่างๆ เริ่มกลับมาเปิดให้บริการกัน สาวๆ ก็คงไม่พลาดที่จะไปทำผมกันใช่ไหมคะ ครั้งนี้มิมีบริการมาแนะนำที่ร้าน Grade A Hair Studio สำหรับสาวๆ ที่ชอบผมดัดลอน วอลลุ่ม ธรรมชาติ แต่ไม่อยากเสียเวลานั่งม้วนเองทุกเช้า หรือมีปัญหาม้วนผมไม่อยู่ มิมีโปรดีๆ สำหรับดัดผมดิจิตอลจาก GoWabi มาฝากกันค่าา

บอกก่อนเลยว่ามิเคยทำมาแล้วครั้งหนึ่งนะคะ เมื่อช่วงเดือนมกราคม ผ่านไป 6 เดือนแล้ว ลอนเริ่มคลาย เลยตัดสินใจทำอีกรอบค่ะ ติดใจมาก555 ครั้งนี้มิเลือกทำที่ร้าน Grade A Hair Studio นะคะทุกคน ซึ่งเขาจะมีให้เลือกระหว่างดัดผมดิจิตอล กับ ดัดผมแบบเย็นแบบญึ่ปุ่น มิเลือกเป็นดัดดิจิตอล เพราะว่าชอบความอยู่ทรงเป็นวอลลุ่มค่ะ 🙂 

Grade A Hair Studio - [Review] รีวิวดัดดิจิตอล ทำทรีทเม้นท์ ลอนเด้ง เงา สวย

ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 1 อาคาร New land ซอยสุขุมวิท 33 นะคะ ที่อาคารมีที่จอดรถให้ด้วยน้า สะดวกมากเลยย

ไปถึงร้านพี่ๆ ต้อนรับดีมากกก มีขนมแล้วน้ำให้ทาน พี่ช่างทำผมก็คุยสนุกมาก 5555 บรรยากาศเป็นกันเองมากค่ะ ที่สำคัญคือช่างสระที่นี่นวดหัวสบายมากเลยทุกคน ผ่อนคลายมากก

มาถึงขั้นตอนการทำ ขั้นตอนแรกพี่ๆ ช่างทำผมก็จะมาดูสภาพผมเราค่ะ แล้วก็ถามประวัติการทำสีมานิดหน่อย หลังจากนั้นก็เริ่มทำค่า

Grade A Hair Studio - [Review] รีวิวดัดดิจิตอล ทำทรีทเม้นท์ ลอนเด้ง เงา สวย

เริ่มจากการตัดผมก่อนนะคะ เพราะว่าผมเราจะได้ดูมีการไล่ระดับ พอดัดผมจะได้ออกมาสวยค่า ^^ หลังจากนั้นพี่ๆ เขาก็จะทำการลงทรีทเม้นท์ผมให้เรา ซึ่งแพคเกจที่มิเลือกทำคือ ดัดดิจิตอล + ซิกเนเจอร์ทรีทเม้นท์ค่า พี่ๆ ช่างทำทรีทเม้นท์ให้ตั้ง 5 ขั้นตอนเลยค่ะทุกคน โดยตัวทรีทเม้นท์ของทางร้านจะเป็นตัวฟิลม์มอยเจอร์ไรเซอร์ไฮยาลูโรนิค ฟลูออไรด์ และพอลิเมอร์ไฮบริด ค่า เพื่อป้องกันผมเสียจากน้ำยาดัด และยังทำให้ลอนของเราออกมาดูเด้ง สวยงาม ใจดีมากเลยย แถมกลิ่นน้ำยาทรีทเม้นท์ยังหอมอีกด้วย

Grade A Hair Studio - [Review] รีวิวดัดดิจิตอล ทำทรีทเม้นท์ ลอนเด้ง เงา สวย

หลังจากการลงน้ำยาทรีทเม้นท์ก็เริ่มการดัดผมกันค่า ซึ่งขั้นตอนนี้อาจจะใช้เวลาเล็กน้อยเพราะเป็นขั้นตอนที่ต้องปราณีตมากๆ สำหรับการม้วนลอนผมทีละช่อค่ะ (อาจจะหนักหัวกันนิดนึงนะทุกคน 5555) หลังจากนั้นก็จะเป็นการต่อเครื่องมือไฟฟ้ามาที่ลอนดัดผมเราค่า ขั้นตอนดัดกับเครื่องมือไฟฟ้ารอประมาณ 20-30 นาที ก็เสร็จแล้วค่ะทุกคน ขั้นตอนที่ลุ้นที่สุดก็คือสระผมแล้วก็เป่าผมค่ะ 555555 ลุ้นมากกว่าจะออกมาเป็นยังไง ระหว่างเป่าเราก็แอบดูว่าพี่ๆ เขาทำยังไงเนอะ เผื่อจะจำได้แล้วเอามาทำตาม 555

Grade A Hair Studio - [Review] รีวิวดัดดิจิตอล ทำทรีทเม้นท์ ลอนเด้ง เงา สวย

เสร็จแล้วคือปลื้มมากทุกคนนน มันสวยมากจริงๆๆ ด้วยความที่พี่ช่างตัดผมให้มีเลเยอร์สไลด์ ทำให้ลอนดัดมันมีการไล่ระดับ แล้วออกมาสวยมากก ธรรมชาติมาก ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ ซึ่งลอนมันจะอยู่กับเราได้ประมาณ 6 เดือนนะคะ ขึ้นอยู่กับสภาพผมแต่ละคน ทุกคนอาจจะมีคำถามว่าต้องดูแลผมยังไง แน่นอนว่าผมของเราอาจจะแห้งลงเล็กน้อย แต่ถ้าเราขยันหมักผม แล้วก็ใส่น้ำมันบำรุงผม เป่าผมให้ถูกวิธีตามที่ช่างบอก ก็หมดห่วงแล้วค่า สวยแน่นอน ^^

ใครที่สนใจอยากทำผมแบบนี้ละก็ มิแนะนำให้จองผ่านแอพ GoWabi น้าา มิใช้ตลอดเลยจริงๆ เพราะว่าได้ส่วนลดคุ้มมาก แล้วถ้าทุกคนใส่โค้ดส่วนลด “mimi10” ยังจะได้ลดเพิ่มอีก 10% เลยน้า สำหรับรายการอื่นๆ ด้วย มันพลาดไม่ได้แล้วจริงๆ ลดขนาดนี้ ~

หากกำลังหาโปรโมชั่นร้านทำผมร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ สระไดร์ ตัดผม ย้อมผม ไฮไลท์ผม บาลายาจ ดัดผม ดัดผมวอลลุ่ม สปาผม ทรีทเม้นท์ผมเคราติน ตัดผมชาย เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!!

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รูขุมขนกว้าง รักษายังไง

จบปัญหา! รูขุมขนกว้าง รักษายังไง แบบไหนได้ผลชัดเจน รวดเร็ว

ปัญหาที่อยู่คู่กับคนไทยหลาย ๆ คน “รูขุมขนกว้าง” ทุกคนมีรูขุมขนอยู่แล้วแต่เมื่อเวลาผ่านไป อายุเริ่มมากขึ้น เพื่อน ๆ สังเกตกันไหมคะว่ารูขุมขนของเรามันดูใหญ่ขึ้นหรือเปล่านะ ไม่ใช่แค่เราคนเดียวค่ะที่มีปัญหานี้ มีเพื่อนร่วมชะตากรรมอีกมากมาย ในปัจจุบันการจัดการรูขุมขนกว้างรักษาอย่างไรได้บ้าง บทความนี้ขอแนะนำวิธีรักษารูขุมขนกว้างแบบพึ่งพาคลินิกเสริมความงาม ให้ผลรวดเร็ว ชัดเจน จะมีวิธีการใดบ้าง ตามไปเลือกกันเลยค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ต้องรู้อะไรบ้าง

มือใหม่อยากฉีดฟิลเลอร์ต้องรู้ ฟิลเลอร์คืออะไร มีกี่ยี่ห้อ ฉีดที่ไหนดี

อยากหน้าเต็ม เต่งตึงเหมือนตอนวัยรุ่น การฉีดฟิลเลอร์ เป็นอีกทรีตเมนต์หนึ่งที่หลายคนจะนึกถึงเป็นอันดับแรก เพราะเดี๋ยวนี้การฉีดฟิลเลอร์สามารถเข้าถึงได้ง่ายมาก ๆ ราคาจับต้องได้ และช่วยปรับโครงสร้างใบหน้าและลดเลือนริ้วรอยช่วยให้ย้อนอายุหน้าของเรากลับมาเด็กลงได้จริง ๆ GoWabi ชวนมาทำความรู้จักฟิลเลอร์กันก่อนจะไปฉีดฟิลเลอร์กัน ฟิลเลอร์คืออะไร ช่วยแก้ไขปัญหาอะไรได้บ้าง อ่านจบแล้วได้ไอเดียว่าเราเหมาะกับฟิลเลอร์หรือเปล่า ตามไปดูกันเลย

ต่อขนตาสายฝอ

คอมพลีทลุคแซ่บ เผ็ช! ด้วยการต่อขนตาสายฝอ มีทรงไหนบ้าง

เสียเงินไม่ว่า แต่ต่อขนตาแล้วก็ต้องมีคนทัก ไม่งั้นเราจะเสียเงินต่อขนตาทำไม นี่คือจุดเด่นอีกอย่างนึงของการต่อขนตาสายฝอเลยล่ะ ต่อขนตาแล้วตาฉ่ำสุด แต่ในความสายฝอเนี่ยก็มีความแตกต่างในรายละเอียดอยู่ไม่น้อย ไม่ใช่แค่เน้นการต่อขนตาให้เยอะให้หนาให้สะพรึงเพียงอย่างเดียว แต่ยังความแตกต่างในเรื่องของการจัดเรียงขนตา ความยาว ความหนาอีกด้วย ต่อขนตาสายฝอจะมีทรงไหนน่าทำบ้าง ตามไปดูกันเลย