บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

Nail Me Baby – [REVIEW] รีวิวทาเจลเล็บมือ + สปาเท้า ร้านสไตล์เกาหลี

แชร์บทความนี้

สวัสดีค่าสาวๆ ชาว GoWabi วันนี้ทรายจะมาแนะนำร้านทำเล็บที่จะเกาหลีมากกกกกก ที่เป็นทั้งคาเฟ่และร้านทำเล็บ อีกทั้งเป็นสปามือ สปาเท้าไปในตัว นั่นคือร้าน Nail Me Baby นั่นเองค่า ตั้งอยู่ Asoke Tower ใจกลางเมืองนั่นเองค่า

Nail Me Baby – [REVIEW] รีวิวทาเจลเล็บมือ + สปาเท้า ร้านสไตล์เกาหลี

บรรยากาศที่ร้านจะตกแต่งสไตล์เกาหลีมากๆ โดยที่เจ้าของร้านนั้นเค้าตั้งใจออกแบบให้ลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาบริการทำเล็บ สามารถถ่ายรูปเก็บภาพสวยๆ ไปลง Instagram ได้อีก

Nail Me Baby – [REVIEW] รีวิวทาเจลเล็บมือ + สปาเท้า ร้านสไตล์เกาหลี

บริการที่ทรายตั้งใจมาทำวันนี้ก็คือ “เจลเล็บมือและสปาเท้า” นั่นเองค่ะ ^^ ซึ่งลายที่ทรายเลือกวันนี้ก็เป็นลายที่ผสมๆ กันไป นิ้วนางทรายเลือกเพนท์เป็นลายหินอ่อน ให้ดูมีลูกเล่นหน่อยๆ เล็บจะได้ไม่โล้นจนเกินไป โดยที่ราคาทาเล็บเจล จะเริ่มอยู่ที่ 600 บาทค่ะ

Nail Me Baby – [REVIEW] รีวิวทาเจลเล็บมือ + สปาเท้า ร้านสไตล์เกาหลี

ในระหว่างทำก็ได้คุยกับพี่ๆ พนักงานและทำเล็บไปเพลินๆ ทรายก็เลยได้รู้มาว่า ผลิตภัณฑ์ของร้าน จะเน้นความเป็นออแกนิคเป็นหลัก อย่างเช่นน้ำยาทาเล็บ ก็เป็นยี่ห้อที่เป็นออแกนิคซึ่งนำเข้าจากประเทศเกาหลี ในส่วนของสปา ทางเจ้าของร้านก็ได้คิดค้นสครับขัดผิวที่มีส่วนผสมของกากกาแฟและส่วนผสมอีกมากมายมหาศาลมากๆ ยกตัวอย่างเช่น ขมิ้น เลม่อน ตะไคร้เป็นต้น คือเริ่ดอ่ะเนอะ สครับที่นี่คือหอมทั้งเลม่อน ทั้งกลิ่นกาแฟมากๆ

และที่สำคัญเลยนะทุกคน ทรายไม่รู้สาวๆ คนอื่นเป็นไหม แต่ทรายนี่คือนักแคะเลยค่ะ (พูดละก็แอบเขิน แชร์ก็อยากแชร์ 5555 ><) คือพี่พนักงานที่นี่ตัดหนัง แคะเท้าเก่งมากแมมมมม่!!! ดิฉันรู้สึกสะใจยิ่งนักเจ้าค่ะ 55555555

แท่น แท่น แท๊นนนน.. และนี่ก็เสร็จแล้วค่ะทุกคน สำหรับการทาเล็บสีขาวครั้งแรกในชีวิต (ก็โอเคมากเลยน้า เรียบหรู ดูดี  55 ) ด้วยงบเริ่มเพียง 600 บาทเท่านั้น

Nail Me Baby – [REVIEW] รีวิวทาเจลเล็บมือ + สปาเท้า ร้านสไตล์เกาหลี

แต่ว่าเรามาทำเล็บที่สวยขนาดนี้ทั้งที เราก็ต้องอย่าพลาดถ่ายรูปสักหน่อยก่อนกลับ เอาไปลง Instagram พอเป็นพิธี เราอย่าลืมเราต้องสร้างคอนเทนท์ประจำวัน 5555555

และสาวๆ คนใดสนใจที่อยากจะมาทำร้าน Nail Me Baby ก็สามารถจอผ่าน GoWabi ได้เลยนะคะ และจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% ถ้าใช้โค้ด “saisakulrat10” อีกด้วยน้า ไปจองกันเล้ยยยยย

หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านทำเล็บร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ทาสีเล็บเจล ต่อเล็บ เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

หน้าแห้งลอก

7 สาเหตุสุดเซอร์ไพร์สที่ทำให้หน้าแห้งลอก

หน้าแห้งลอกเป็นขุยอยู่ตลอดเวลา ใช้ชีวิตลำบากมาก ๆ เลย T T โบกครีมบำรุงผิวเช้าเย็นเป็นประจำก็ไม่ค่อยช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้นขึ้นมาเท่าไหร่ เอ…..หรือว่านอกจากพันธุกรรมแล้วจะมีสาเหตุที่ทำให้เรามีหน้าแห้งลอกเป็นขุยสาเหตุอื่น ๆ อีก มาทำความเข้าใจเกี่ยวกับสภาพผิวแห้งของเรา เมื่อเรารู้มากขึ้นก็จะสามารถดูแลผิวของเราได้อย่างเหมาะสมมากยิ่งขึ้น ตามไปดูกันเลยค่า

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม! โค้ดส่วนลด GoWabi ใส่ตรงไหน หาได้จากที่ไหนบ้าง

GoWabi เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของประเทศไทยสำหรับความงาม สปา คลินิก ร้านเสริมสวย และบริการทันตกรรมที่จะช่วยให้คุณค้นหาสปาและร้านเสริมสวยที่ดีที่สุดใกล้บ้านคุณ รวมไปถึงการจองได้อย่างสะดวกและรวดเร็วพร้อมด้วยส่วนลดมากมาย
นอกจากนั้นเพื่อน ๆ หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าที่โกวาบิมีที่ใส่โค้ดส่วนลดด้วย และยังไม่รู้ว่าวิธีใส่โค้ดส่วนลดทำยังไง วันนี้เลยอยากพาเพื่อน ๆ ตามไปดูวิธีการใส่โค้ดส่วนลด gowabi ให้ลดราคาเพิ่มไปอีกถ้าพร้อมเเล้วไปดูกัน

หารายได้เสริมออนไลน์

หารายได้เสริม ออนไลน์ได้เงินจริงกับ GoWabi Affiliate

ยุคนี้สมัยนี้เนี่ยใคร ๆ เขาก็ต้องมีอาชีพที่ 2 กันถึงจะเอาตัวรอดในแต่ละเดือนได้อย่างสบายใจ แต่ถ้าพิมพ์คำว่าหารายได้เสริมออนไลน์ใน Google เมื่อไหร่ ก็มักจะมีข้อสงสัยตามมาเสมอว่าไอ้งานออนไลน์นั้นน่ะมันได้เงินจริง ๆ หรือเปล่า วันนี้พี่สาวขอเสนอวิธีการหารายได้เสริมออนไลน์ได้เงินจริงจากโปรแกรม GoWabi Affiliate คืออะไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากทำ