บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

02/02/2023

The Triplets Cafe x Nail Bar – [Review] รีวิวต่อขนตา ทาสีเล็บเจล

แชร์บทความนี้

สวัสดีค่า อันนี้เป็น Blog แรกของนุ่นเลย วันนี้นุ่นจะมารีวิวร้าน The Triplets Cafe X Nail Bar ที่นุ่นเพิ่งไปมา จะรีวิวแบบไม่อวยใดๆ เป็นความพอใจของนุ่นล้วนๆ นุ่นได้จองคิวต่อขนตาแบบคลาสสิค กับทาสีเจลที่เล็บมือ ผ่านแอปพลิเคชัน GoWabi สะดวกสุดๆ กะว่าจะทำสวยหลังร้านเปิดสักหน่อย

The Triplets Cafe x Nail Bar - [Review] รีวิวต่อขนตา ทาสีเล็บเจล

พอถึงวันที่จองกับทางร้าน The Triplets Cafe X Nail Bar ไว้ นุ่นเดินทางด้วยรถส่วนตัว โดยทางร้านจะมีที่จอดรองรับไว้สำหรับลูกค้า หรือใครสะดวกมา BTS ก็มาง่ายมากค่ะ ลงสถานีทองหล่อ ทางออกที่ 4 เดินมาแปปเดียวก็ถึงร้านแล้วค่ะ

พอเข้าร้านมา ด้านล่างจะเป็นคาเฟ่สายหวานตกแต่งด้วยดอกไม้ ละมุนมากก บอกเลยว่าถ่ายรูปได้ทุกมุมเลยจริงๆ ไม่ได้อวยใดใด ในส่วนของชั้นบนก็จะเป็นบริการความงาม ต้องยอมรับเลยว่าร้านตกแต่งได้น่ารักมากจริงๆ ค่ะ

The Triplets Cafe x Nail Bar - [Review] รีวิวต่อขนตา ทาสีเล็บเจล

พอถึงเวลารับบริการ นุ่นเลือกต่อขนตาก่อนทำเล็บค่ะ ต้องบอกก่อนว่านุ่นมีประสบการณ์การต่อขนตามาแค่รอบเดียว แล้วไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ เพราะตอนนั้นนุ่นทำแล้วค่อนข้างแสบตาค่ะ แล้วทำออกมาได้ไม่ค่อยตรงกับที่นุ่นต้องการ รอบนี้นุ่นเลยค่อนข้างลุ้นว่าจะออกมาดีไหม ระหว่างทำพี่ช่างน่ารักมากค่ะ ชวนคุย เม้ามอยตลอด เป็นกันเองมาก คอยถามนุ่นตลอดว่าแสบตาไหม แต่คือไม่แสบเลยค่ะ ชิลมาก หลังทำเสร็จพอใจมากกก ขนตาเด้งแบบที่ชอบเลยค่ะ นุ่นขอพี่ช่างให้เน้นช่วงหางตา ออกมาสวยถูกใจมากกก

The Triplets Cafe x Nail Bar - [Review] รีวิวต่อขนตา ทาสีเล็บเจล

ไปต่อด้วยการทำเล็บ หลังจากพิษโควิด นุ่นก็ปล่อยให้เล็บโล้นเป็นเวลานาน วันนี้เลยได้ฤกษ์ตกแต่งเล็บสักทีค่ะ เป็นวงการที่เข้าแล้วออกยากเหมือนวงการขนตา55555 พี่ช่างทำเล็บก็ขอดูแบบและเอาแบบสีเล็บมาให้นุ่นเลือก มีสีเยอะมากก แถมยังอีกอุปกรณ์ตกแต่งเล็บอีก เยอะมากเช่นกัน เรียกได้ว่าเลือกนานมาก แต่พี่ช่างก็คอยช่วยดูและช่วยเลือกจนได้แบบที่ชอบค่ะ พอนั่งทำพี่ช่างก็ทำออกมาเหมือนแบบมากค่า เล็บที่ออกมาก็สวยถูกใจมาก บอกเลยว่ามาที่นี่นอกจากจะได้เสริมสวยแล้ว ยังได้รูปสวยๆ แถมขนมอร่อยๆ อีกด้วย เลิศศศศ บอกเลย พอใจมากต้องไปใช้บริการอีกแน่นอน

The Triplets Cafe x Nail Bar - [Review] รีวิวต่อขนตา ทาสีเล็บเจล

สำหรับใครที่สนใจจะใช้บริการต่อขนตา หรือ ทาสีเล็บเจล ที่ร้าน The Triplets Café X Nail Bar อย่าลืมจองผ่านโกวาบิ และอย่าลืมใช้โค้ด “nunecha10” เพื่อรับส่วนลด 10% สำหรับลูกค้าใหม่เท่านั้นนะค้า

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

หากสาวๆสนใจบริการจาก ร้านทำขนตา ทำคิ้ว ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น บริการ ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ถอดขนตา สักคิ้ว กันคิ้ว ลิฟติ้งขนคิ้ว แว็กซ์คิ้ว เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เตรียมเซฟ! 50+ ลายเล็บเจลขับผิว มือสวย ออร่าปัง ทำเเล้วลูกคุณสุด ๆ

เตรียมเซฟ! ลายเล็บเจลขับผิว มือสวย ออร่าปัง ทำเเล้วลูกคุณสุด ๆ

เพื่อน ๆ คนไหนไม่รู้จะทำเล็บสีไหนดี วันนี้ทาง GoWabi มาแจกเรฟลายเล็บเจลขับผิว ที่ทาเเล้วมือสวย ดูมีออร่า ไม่ว่าจะสีผิวไหนก็ทาได้ เพราะเรื่องความสวยความงามต้องมาเป็นที่หนึ่งต้องอัพเทรนด์อะไรใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะเรื่องการทำเล็บ ทำเล็บแบบไหนให้ไม่ซ้ำ ทาออกมาเเล้วจะสวย ดูแพงแค่ไหน ทาง GoWabi เลยถือโอกาสมาบอกต่อลายเล็บเจลขับผิวที่เราคัดมาแล้วว่าเหมาะสำหรับคุณแน่นอน จะมีลายไหนที่ทาแล้วสวย ช่วยขับผิวให้ขาวผ่องน่ามองบ้าง พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยจ้าาาาา

เลิกกังวลใจ! วิธีดูแลตัวเองเมื่อติดเชื้อ HPV ทั้งด้านสุขภาพกาย ใจ และความสัมพันธ์

เลิกกังวลใจ! วิธีดูแลตัวเองเมื่อติดเชื้อ HPV ทั้งด้านสุขภาพกาย ใจ และความสัมพันธ์

มะเร็งปากมดลูกที่เกิดจากการติดเชื้อ HPV สามารถป้องกันได้โดยการฉีดวัคซีน แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็สามารถเกิดขึ้นได้เสมอ เมื่อติด HPV อาจจะกินเวลาเป็นสัปดาห์ เป็นเดือน หรือเป็นปีกว่าที่จะแสดงอาการออกมา หากใครกำลังเป็นกังวลใจว่าได้รับการสัมผัสเชื้อจากผู้ที่มีเชื้อ HPV อยู่ อย่าเพิ่งท้อใจไปค่ะ วันนี้อยากแนะนำวิธีดูแลตัวเองเมื่อติดเชื้อ HPV เราจะสามารถดูแลสุขภาพกายและสุขภาพใจอย่างไรได้บ้าง

รู้ทันก่อนสาย! มะเร็งปากมดลูกอาการเป็นอย่างไร มีกี่ระยะ

รู้ทันก่อนสาย! มะเร็งปากมดลูกอาการเป็นอย่างไร มีกี่ระยะ

มะเร็งปากมดลูก ภัยร้ายใกล้ตัวหญิงสาว พบมากในผู้หญิงอายุ 35 ถึง 60 ปีแต่ก็ สามารถพบได้ผู้หญิงอายุน้อยกว่า 30 ปีได้เช่นกัน และเป็นมะเร็งยอดฮิตที่พบได้บ่อยเป็นอันดับ 3 ของมะเร็งที่เกิดในผู้หญิงไทย โดยเฉลี่ยแล้วมีผู้หญิงเสียชีวิตจากโรคนี้ 12 คนต่อวันเลยทีเดียว ฟังดูอย่างนี้น่ากลัวมาก ๆ เลยใช่ไหมคะ วันนี้โกวาบิขอนำเสนอมะเร็งปากมดลูกอาการเป็นอย่างไรและมะเร็งปากมดลูกมีกี่ระยะ มาทำความเข้าใจกับเรื่องของมะเร็งปากมดลูกให้มากขึ้นกันค่ะ