บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

The Triplets Cafe x Nail Bar – [Review] รีวิวต่อขนตา ทาสีเล็บเจล

แชร์บทความนี้

สวัสดีค่า อันนี้เป็น Blog แรกของนุ่นเลย วันนี้นุ่นจะมารีวิวร้าน The Triplets Cafe X Nail Bar ที่นุ่นเพิ่งไปมา จะรีวิวแบบไม่อวยใดๆ เป็นความพอใจของนุ่นล้วนๆ นุ่นได้จองคิวต่อขนตาแบบคลาสสิค กับทาสีเจลที่เล็บมือ ผ่านแอปพลิเคชัน GoWabi สะดวกสุดๆ กะว่าจะทำสวยหลังร้านเปิดสักหน่อย

The Triplets Cafe x Nail Bar - [Review] รีวิวต่อขนตา ทาสีเล็บเจล

พอถึงวันที่จองกับทางร้าน The Triplets Cafe X Nail Bar ไว้ นุ่นเดินทางด้วยรถส่วนตัว โดยทางร้านจะมีที่จอดรองรับไว้สำหรับลูกค้า หรือใครสะดวกมา BTS ก็มาง่ายมากค่ะ ลงสถานีทองหล่อ ทางออกที่ 4 เดินมาแปปเดียวก็ถึงร้านแล้วค่ะ

พอเข้าร้านมา ด้านล่างจะเป็นคาเฟ่สายหวานตกแต่งด้วยดอกไม้ ละมุนมากก บอกเลยว่าถ่ายรูปได้ทุกมุมเลยจริงๆ ไม่ได้อวยใดใด ในส่วนของชั้นบนก็จะเป็นบริการความงาม ต้องยอมรับเลยว่าร้านตกแต่งได้น่ารักมากจริงๆ ค่ะ

The Triplets Cafe x Nail Bar - [Review] รีวิวต่อขนตา ทาสีเล็บเจล

พอถึงเวลารับบริการ นุ่นเลือกต่อขนตาก่อนทำเล็บค่ะ ต้องบอกก่อนว่านุ่นมีประสบการณ์การต่อขนตามาแค่รอบเดียว แล้วไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ เพราะตอนนั้นนุ่นทำแล้วค่อนข้างแสบตาค่ะ แล้วทำออกมาได้ไม่ค่อยตรงกับที่นุ่นต้องการ รอบนี้นุ่นเลยค่อนข้างลุ้นว่าจะออกมาดีไหม ระหว่างทำพี่ช่างน่ารักมากค่ะ ชวนคุย เม้ามอยตลอด เป็นกันเองมาก คอยถามนุ่นตลอดว่าแสบตาไหม แต่คือไม่แสบเลยค่ะ ชิลมาก หลังทำเสร็จพอใจมากกก ขนตาเด้งแบบที่ชอบเลยค่ะ นุ่นขอพี่ช่างให้เน้นช่วงหางตา ออกมาสวยถูกใจมากกก

The Triplets Cafe x Nail Bar - [Review] รีวิวต่อขนตา ทาสีเล็บเจล

ไปต่อด้วยการทำเล็บ หลังจากพิษโควิด นุ่นก็ปล่อยให้เล็บโล้นเป็นเวลานาน วันนี้เลยได้ฤกษ์ตกแต่งเล็บสักทีค่ะ เป็นวงการที่เข้าแล้วออกยากเหมือนวงการขนตา55555 พี่ช่างทำเล็บก็ขอดูแบบและเอาแบบสีเล็บมาให้นุ่นเลือก มีสีเยอะมากก แถมยังอีกอุปกรณ์ตกแต่งเล็บอีก เยอะมากเช่นกัน เรียกได้ว่าเลือกนานมาก แต่พี่ช่างก็คอยช่วยดูและช่วยเลือกจนได้แบบที่ชอบค่ะ พอนั่งทำพี่ช่างก็ทำออกมาเหมือนแบบมากค่า เล็บที่ออกมาก็สวยถูกใจมาก บอกเลยว่ามาที่นี่นอกจากจะได้เสริมสวยแล้ว ยังได้รูปสวยๆ แถมขนมอร่อยๆ อีกด้วย เลิศศศศ บอกเลย พอใจมากต้องไปใช้บริการอีกแน่นอน

The Triplets Cafe x Nail Bar - [Review] รีวิวต่อขนตา ทาสีเล็บเจล

สำหรับใครที่สนใจจะใช้บริการต่อขนตา หรือ ทาสีเล็บเจล ที่ร้าน The Triplets Café X Nail Bar อย่าลืมจองผ่านโกวาบิ และอย่าลืมใช้โค้ด “nunecha10” เพื่อรับส่วนลด 10% สำหรับลูกค้าใหม่เท่านั้นนะค้า

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

หากสาวๆสนใจบริการจาก ร้านทำขนตา ทำคิ้ว ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น บริการ ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ถอดขนตา สักคิ้ว กันคิ้ว ลิฟติ้งขนคิ้ว แว็กซ์คิ้ว เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

หน้าแห้งลอก

7 สาเหตุสุดเซอร์ไพร์สที่ทำให้หน้าแห้งลอก

หน้าแห้งลอกเป็นขุยอยู่ตลอดเวลา ใช้ชีวิตลำบากมาก ๆ เลย T T โบกครีมบำรุงผิวเช้าเย็นเป็นประจำก็ไม่ค่อยช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้นขึ้นมาเท่าไหร่ เอ…..หรือว่านอกจากพันธุกรรมแล้วจะมีสาเหตุที่ทำให้เรามีหน้าแห้งลอกเป็นขุยสาเหตุอื่น ๆ อีก มาทำความเข้าใจเกี่ยวกับสภาพผิวแห้งของเรา เมื่อเรารู้มากขึ้นก็จะสามารถดูแลผิวของเราได้อย่างเหมาะสมมากยิ่งขึ้น ตามไปดูกันเลยค่า

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม! โค้ดส่วนลด GoWabi ใส่ตรงไหน หาได้จากที่ไหนบ้าง

GoWabi เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของประเทศไทยสำหรับความงาม สปา คลินิก ร้านเสริมสวย และบริการทันตกรรมที่จะช่วยให้คุณค้นหาสปาและร้านเสริมสวยที่ดีที่สุดใกล้บ้านคุณ รวมไปถึงการจองได้อย่างสะดวกและรวดเร็วพร้อมด้วยส่วนลดมากมาย
นอกจากนั้นเพื่อน ๆ หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าที่โกวาบิมีที่ใส่โค้ดส่วนลดด้วย และยังไม่รู้ว่าวิธีใส่โค้ดส่วนลดทำยังไง วันนี้เลยอยากพาเพื่อน ๆ ตามไปดูวิธีการใส่โค้ดส่วนลด gowabi ให้ลดราคาเพิ่มไปอีกถ้าพร้อมเเล้วไปดูกัน

หารายได้เสริมออนไลน์

หารายได้เสริม ออนไลน์ได้เงินจริงกับ GoWabi Affiliate

ยุคนี้สมัยนี้เนี่ยใคร ๆ เขาก็ต้องมีอาชีพที่ 2 กันถึงจะเอาตัวรอดในแต่ละเดือนได้อย่างสบายใจ แต่ถ้าพิมพ์คำว่าหารายได้เสริมออนไลน์ใน Google เมื่อไหร่ ก็มักจะมีข้อสงสัยตามมาเสมอว่าไอ้งานออนไลน์นั้นน่ะมันได้เงินจริง ๆ หรือเปล่า วันนี้พี่สาวขอเสนอวิธีการหารายได้เสริมออนไลน์ได้เงินจริงจากโปรแกรม GoWabi Affiliate คืออะไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากทำ