บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

Forrest Massage & Spa – [REVIEW] รีวิว Office Syndrome Massage นวดฟิน ผ่อนคลาย หายปวดเมื่อย

แชร์บทความนี้

ฮัลโหลล วันหยุดว่างๆ การนวดพักผ่อนสบายๆ ก็เป็นตัวช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่ดีอีกทางหนึ่งเลยนะคะสาวๆ ยิ่งสำหรับใครที่ทำงานหน้าจอคอมนานๆ หรือขับรถเป็นประจำ กล้ามเนื้ออาจตึงๆ อ่อนล้าไปหมด มิมีโปรนวดออฟฟิศซินโดรม ที่ Forrest Massage & Spa ร้านอยู่แถวห้วยขวาง หาไม่ยากเดินทางสะดวกๆ เลย โดยมิได้จองมาจาก GoWabi มาแนะนำกันค่า จองมาในราคาเบาๆ 650 บาทเท่านั้นเอง นวด 2 ชั่วโมงฟินสุดๆ ไปเลย

Forest Massage & Spa - [REVIEW] Office Syndrome Massage นวดฟิน ผ่อนคลาย หายปวดเมื่อย

ต้องบอกก่อนว่าปกติมินวดไทยมาตลอด เป็นครั้งแรกที่ได้มาลองนวดแบบใหม่ดู เพราะว่าส่วนตัวแล้วมินั่งหน้าคอมทุกวัน เป็นเวลานานๆ แถมขับรถเดินทางไปทำงานประจำ บอกเลยว่าร่างกายตึงไปหมด ต้องการการนวดคลายเส้นมาก 555 มิเลยได้ลองนวดแบบออฟฟิศซินโดรมดู

แอบได้ยินมาว่า การนวดจะต่างจากการนวดไทย โดยจะเน้นการคลายเส้นเป็นพิเศษ ซึ่งมันสำคัญมากๆ เลยน้าทุกคน เพราะถ้าเราละเลยการผ่อนคลายหรือยืดกล้ามเนื้อเป็นเวลานานๆ อาจจะส่งผลให้เรามีอาการปวดหัว หรือมีโอกาสเป็นออฟฟิศซินโดรมได้น้า มิเองก็เริ่มมีอาการปวดหัว นั่งจ้องคอมนานๆ เลยต้องมาจัดซะหน่อย 555

Forest Massage & Spa - [REVIEW] Office Syndrome Massage นวดฟิน ผ่อนคลาย หายปวดเมื่อย

ร้านบรรยากาศดีมากกกๆ ผ่อนคลาย และเป็นส่วนตัวมากก เขามีผ้าม่านกั้นแยกเตียงให้เลยค่า ความรู้สึกตอนนวด บอกตามตรงว่าอาจจะไม่สบายเหมือนนวดไทย หมอนวดจะเน้นส่วนที่ตึงๆ ของเราซะมากกว่า 555 แต่บอกเลยทุกคนว่ามันดีมากจริงๆๆ รู้สึกได้เลยว่านวดเสร็จส่วนที่ตึงๆ ทั้งหลาย คลายลงมากๆ เลยย เป็นการทำกายภาพบำบัดที่เรารู้สึกได้เลยว่าช่วยรักษาร่างกายของเราจริงๆ พร้อมกลับไปทำงานต่อ 555

Forest Massage & Spa - [REVIEW] Office Syndrome Massage นวดฟิน ผ่อนคลาย หายปวดเมื่อย

สำหรับใครที่สนใจนะค่า อย่าลืมเข้าไปซื้อโปรดีๆ ในแอพ GoWabi ค้นหาคำว่า Forrest Massage & Spa แล้วเลือกจองบริการได้เลย พร้อมใช้โค้ด “mimi10” เพื่อรับส่วนลด 10% สำหรับลูกค้าใหม่ได้ด้วยน้า จองง่ายมากๆ อย่าลืมไปตำ!

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านนวดร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ฝังเข็ม ครอบแก้ว นวด นวดแผนไทย นวดน้ำมัน นวดอโรม่า นวดเท้า ออนเซ็น เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

สวย สับ ฉ่ำ! ต่อขนตา wet look คืออะไร ดวงตาแบบไหนทำแล้วปังบ้าง

ไหนใครกำลังสนใจต่อขนตา wet look อยู่บ้าง ก็เพราะว่าเห็นสาว ๆ คนอื่นนิยมไปต่อกัน ต่อขนตาแล้วได้ลุคเหมือนขนตาเปียกน้ำ สวยฉ่ำมากกกก ไปอีเว้นท์ไหนก็ปัง คนทักตลอด เซเลบต่างประเทศก็นิยมต่อขนตาสไตล์นี้กันมาก ๆ ต่อขนตา wet look คืออะไร ใครเหมาะจะต่อขนตาทรงนี้บ้าง พร้อมกับไปดู ref ปัง ๆ กันเลยค่าาา

หายปวดคอ บ่า ไหล่! ออฟฟิศซินโดรม101 สาเหตุ อาการ วิธีรักษา

ปวดหลัง คอ บ่า ไหล่ ไม่หายสักที ไปนวดก็แล้วออกกำลังกายก็แล้วแต่ชีวิตทำงานมันบังคับให้เราต้องนั่งอยู่กับหน้าจอคอมพิวเตอร์นาน ๆ กว่าจะรู้ตัวอีกทีก็นั่งอยู่ท่าเดิมไปหลายชั่วโมงแล้ว ไม่แปลกเลยที่จะทำให้เราเริ่มมีอาการของออฟฟิศซินโดรม และหลาย ๆ คนก็ไม่สามารถที่จะเปลี่ยนพฤติกรรมได้เพราะถ้าเลิกทำงานเราจะเอาอะไรกินล่ะ วันนี้พี่สาวจึงอยากชวนเพื่อน ๆ ทำความรู้จักกับออฟฟิศซินโดรมคืออะไร และเราจะมีวิธีการดูแลตัวเองเบื้องต้นเพื่อทำให้อาการของออฟฟิศซินโดรมนั้นแวะเวียนมาหาเราน้อยครั้งที่สุด และเจ็บน้อยที่สุดได้อย่างไรบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

รูขุมขนกว้าง รักษายังไง

จบปัญหา! รูขุมขนกว้าง รักษายังไง แบบไหนได้ผลชัดเจน รวดเร็ว

ปัญหาที่อยู่คู่กับคนไทยหลาย ๆ คน “รูขุมขนกว้าง” ทุกคนมีรูขุมขนอยู่แล้วแต่เมื่อเวลาผ่านไป อายุเริ่มมากขึ้น เพื่อน ๆ สังเกตกันไหมคะว่ารูขุมขนของเรามันดูใหญ่ขึ้นหรือเปล่านะ ไม่ใช่แค่เราคนเดียวค่ะที่มีปัญหานี้ มีเพื่อนร่วมชะตากรรมอีกมากมาย ในปัจจุบันการจัดการรูขุมขนกว้างรักษาอย่างไรได้บ้าง บทความนี้ขอแนะนำวิธีรักษารูขุมขนกว้างแบบพึ่งพาคลินิกเสริมความงาม ให้ผลรวดเร็ว ชัดเจน จะมีวิธีการใดบ้าง ตามไปเลือกกันเลยค่ะ