บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

12/03/2023

Fresh Code Clinic – [REVIEW] รีวิว Hydro Power + Vitacool ทรีทเม้นท์ผิวอิ่มฟู กู้หน้าโทรม!

แชร์บทความนี้

สวัสดีค่าสาวๆ หลังจากห่างหายการบำรุงผิวหน้ามานาน มิแอปเห็นโปรบำรุงผิวดีๆ จากแอพ GoWabi ก็เลยต้องมาจัดซะหน่อย 555 อย่างที่รู้กันว่าชีวิตประจำวันของเราเดินทางออกไปข้างนอก ผิวหน้าก็สัมผัสกับพวกฝุ่นละอองต่างๆ อากาศก็ร้อน แดดแร๊งแรง ก่อให้เกิดสิวอุดตันกับผิวหมองคล้ำ มิเลยมาจัดโปรแกรมแบบแพ็คคู่ กับทาง Fresh Code Clinic ย่าน BTS นานา ฟินๆ เลย มิเลือกทำเป็น Hydro Power กับ Vitacool ค่า

อย่างแรกเลยคือประทับใจการตกแต่งของคลินิกมากๆๆ ร้านน่ารักมาก เหมือนคาเฟ่เลย เตียงนอนก็สบาย มีผ้าห่มกับน้องหมีนุ่มๆ ให้กอด ><

จองออนไลน์กับโกวาบิ - Fresh Code Clinic

มาเข้าเรื่องกันดีกว่า 555 อย่างแรกเลยคือ Hydro Power ซึ่งคือทรีทเม้นท์ทำความสะอาดผิว ด้วยการใช้แรงดันน้ำเกลือ ประกอบไปด้วยออกซิเจนบริสุทธิ์ 99% และ Normal Saline Molecules เพื่อผลัดเซลล์ผิว ความรู้สึกก็จะเหมือนมีน้ำมาฉีดหน้า เย็นๆ สบาย ๆ ใช้เวลาประมาณ 30 นาทีค่า มิชอบขั้นตอนนี้มาก แถมเห็นผลชัดจริงๆ น้าทุกคน

เช้าวันต่อมา มิสังเกตุเห็นได้เลยว่ารูขุมขนบนหน้าที่เคยมีสิวเสี้ยนอุดตันสีดำๆ คือหายไปเลย ! รูขุมขนสะอาดทันที ปลื้มมากๆๆๆๆ

Fresh Code Clinic - [REVIEW] Hydro Power + Vitacool ทรีทเม้นท์ผิวอิ่มฟู กู้หน้าโทรม!

ขั้ยตอนต่อไปก็คือ การทำ Vitacool ค่า ซึ่งคือการผลักวิตามินด้วยความเย็น ให้ทำงานได้ลึกจนถึงระดับเซลล์ของเราค่า สิ่งที่มิชอบสำหรับโปรแกรมนี้เลยคือเราสามารถเลือกสูตรวิตามินเองได้ ถึง 3 สูตร โดยมิเลือกเป็น กระชับผิวลดริ้วรอย ขาวกระจ่างใส และ ผิวสุขภาพดีแข็งแรงค่า ครบทุกเรื่อง จบทีเดียวไปเลย

ขั้นตอนนี้ก็สบายมากก เย็นๆ แอบสดชื่นดี 5555 ทำเสร็จคือหน้าโกลว หน้าวาวมาก ผิวอิ่มทันทีเลย แต่งหน้าวันต่อมาคือหน้าอิ่มฟู เรียบเนียน ปังๆๆ ไปเลย ต้องมาซ้ำอีก 555

Fresh Code Clinic - [REVIEW] Hydro Power + Vitacool ทรีทเม้นท์ผิวอิ่มฟู กู้หน้าโทรม!

สำหรับใครที่สนใจไปบำรุงผิวอิ่มฟู กู้หน้าโทรมที่ Fresh Code Clinic ก็อย่าลืมเข้าไปซื้อโปรดีๆ ในแอพ GoWabi ได้ เพราะว่าจองง่ายราคาประหยัดมากๆ แถมยังใช้โค้ด “mimi10” เพื่อรับส่วนลด 10% สำหรับลูกค้าใหม่ได้ด้วยน้าา

หากสาวๆสนใจบริการจาก คลินิกเสริมความงาม ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น บริการ ฉีดวิตามินผิว ฉีดโบท็อก ฉีดฟิลเลอร์ เลเซอร์หลุมสิว ไฮฟู่ รักษาสิว ฉีดเมโส เลือกดูโปรโมชั่นที่ GoWabi ได้เลยค่า!

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

สีเล็บมงคล 2567 ตามราศีเกิด เสริมโชคลาภ ความรัก เงินทอง

สวัสดีค่าาาาาาเพื่อน ๆ มาแล้วค่ะสำหรับสีเล็บที่จะเสริมโชคลาภเงินทอง กับสีเล็บมงคล 2567 ตามราศีเกิด สีเล็บมงคลเป็นสีที่ทาแล้วเสริมโชคให้กับตัวเอง คนเรานอกจากจะพึ่งตัวเองอย่างเดียวไม่พอค่ะ ต้องเสริมดวงด้วยการทาสีเล็บตามราศี นอกจากจะเสริมดวงด้วย ยังเสริมความสวยอีกต่างหาก ทาง GoWabi จึงเอามาเป็นไอเดียให้เพื่อน ๆ ทาสีเล็บตามราศีเกิดกัน จะมีสีเล็บมงคลไหนบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่าาาาา

ออนเซ็น คู่รัก กรุงเทพ

คู่รักต้องเลิฟ! 6 ออนเซ็น คู่รัก กรุงเทพ บริการดี ราคาน่าคบหา

เอ…..วันวาเลนไทน์ปีนี้ไปฉลองกับแฟนที่ไหนดีน้าาาา อยากทำให้ทุกโมเมนต์ที่อยู่กับเขาเป็นโมเมนต์ที่น่าจดจำที่สุด การไปแช่ออนเซ็นด้วยกันชิล ๆ ก็เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่ GoWabi อยากแนะนำให้คู่รักได้ลองไปผ่อนคลายในวันสุดพิเศษนี้กันค่ะ ออนเซ็น คู่รัก กรุงเทพ จะมีที่ไหนน่าลองบ้าง เท่านั้นไม่พอ ราคาก็น่าโดนด้วย ตามไปดูกันเลยยย

สีเสื้อมงคล 2567

สีเสื้อมงคล 2567 ความรักปัง การงานเริ่ด มีโชคลาภทั้งปี

วันนี้ใส่เสื้อสีอะไรดีน้าาาา~~~ สีเสื้อที่มีในตู้เสื้อผ้ามันจะเสริมดวงให้เราหรือเปล่าเนี่ย โดยเฉพาะปี 2567 นี้ เป็นปีมังกรทอง ปีมหามงคล เหมาะสมที่จะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ เปิดรับสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต สายมูต้องมามุงบทความนี้ สีเสื้อมงคล 2567 สำหรับคนเกิดในแต่ละวัน สีไหนเสริมดวงความรักให้ปัง สีไหนงานปั๊วะ สีไหนพาลาภลอยเข้ามาในชีวิต ตามไปดูกันเลย