Spa & Massage

Treasure Spa – [REVIEW] รีวิว Aromatic Oil Massage ปล่อยกายปล่อยใจไปผ่อนคลายกลางสยาม

สวัสดีค่า อันเนื่องมาจากเราเห็นราคาโปรโมชั่นสุดปัง ในแอป GoWabi เซอร์วิสนวดน้ำมันอโรม่าของ Treasure Spa ร้านนวดสุดหรูโลเคชั่นสุดชิค ตั้งอยู่ใจกลางสยาม คนรักการนวดสปาแบบเราก็คือต้องรีบกดจองวันเวลาที่ต้องการทันทีเลยค่า

Treasure Spa - [Review] Aromatic Oil Massage ปล่อยกายปล่อยใจไปผ่อนคลายกลางสยาม

วิธีเดินทางของเราคือ รถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสยาม ออกทางออก 2 แล้วเดินทะลุเข้าไปใน Center Point Siam Square แล้วก็เดินออกมาเลี้ยวขวา มองหาธนาคารกสิกรไทยนะคะ มันจะเป็นช่วงประมาณสยามซอย 3 มองเห็นลานจอดรถ เจอแล้ว! ตึกสีฟ้าจะตั้งตระหง่านแบบเด่นชัดมากค่ะ

ถึงแล้วค่ะ เปิดประตูเข้าไปก็มีพี่พนักงานยืนยิ้มไหว้ทักทายกัน จากนั้นพี่พนักงานพาเราเดินขึ้นบันไดไปที่ชั้น 2 ค่ะ

ขึ้นมาแล้วก็เจอเคาน์เตอร์ Reception สามารถแจ้งได้เลยค่ะว่าเรามาทำเซอร์วิสอะไร เวลากี่โมง จากนั้นพี่พนักงานก็ให้ไปนั่งรอที่โซฟานะคะ จะเห็นว่าที่นี่มีการตกแต่งที่คุมโทนด้วยสีฟ้าให้ออกมาหรูหราอย่างลงตัว บอกเลยว่าเป็นสปาที่มีมุมไว้สำหรับถ่ายรูปเก๋ๆ มากมายหลากหลายมุมเลยค่ะ

นั่งถ่ายรูปเล่นรอไปสักพัก พี่พนักงานก็นำเครื่องดื่มชากระเจี๊ยบเย็นชื่นใจ พร้อมผ้าเย็นฉ่ำๆ มาเสิร์ฟให้เราด้วยค่ะ แล้วก็ตามมาติดๆ ด้วยถาดขวดรูปทรงแสนสวย ที่เป็นตัวอย่างกลิ่นน้ำมันนวดอโรม่าต่างๆ และเอกสารให้กรอกข้อมูลของเรา ระดับการนวด จุดที่ต้องการนวดเป็นพิเศษ กลิ่นของน้ำมันที่เราต้องการ และในที่สุดเราเลือกกลิ่น Breadflower ค่ะ

ถึงเวลาที่เรารอคอยแล้วนะคะ และนี่เป็นโฉมหน้าในห้องสำหรับนวดน้ำมันของเราค่า ความหรูหรา ความคุมโทนฟ้า ความปังอลังการ ความตกแต่งใดๆ ให้เต็ม 10 ไม่หัก! บอกเลยว่าไม่มีคำว่าผิดหวังค่ะ

Treasure Spa - [Review] Aromatic Oil Massage ปล่อยกายปล่อยใจไปผ่อนคลายกลางสยาม

พี่เทอราปิสทำการแนะนำ ทั้งในเรื่องของตู้สำหรับเก็บสัมภาระของเรา การถอดเปลี่ยนเสื้อผ้า การเปลี่ยนใส่กางเกงชั้นในที่เตรียมไว้ให้ และเมื่อจัดการตัวเอง อาบน้ำอาบท่าเสร็จเรียบร้อย ก็ทำการสั่นกระดิ่งเรียกพี่เทอราปิสได้เลยค่ะ ก่อนขั้นตอนการนวด จะต้องทำการล้างเท้าก่อนนะคะ ซึ่งจะใช้เป็นน้ำอุ่นลอยด้วยกลีบกุหลาบ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายเท้าดีมากเลยค่า

Treasure Spa - [Review] Aromatic Oil Massage ปล่อยกายปล่อยใจไปผ่อนคลายกลางสยาม

เราแอบถ่ายจังหวะพี่เทอราปิสทำการเทน้ำมันใส่ถ้วยมาฝากด้วยค่ะ ขอบอกว่าน้ำมันกลิ่น Breadflower คือหอมฟุ้งกระจายมาก พร้อมแล้วขึ้นเตียงนอนคว่ำทำการนวดเลยนะคะ โดยเริ่มนวดจากขาขึ้นมา ไล่เส้นไปตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย ความรู้สึกผ่อนคลายประกอบกับเสียงเพลง เสียงดนตรีเหมือนได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติจริงๆ เลยค่ะ

Treasure Spa - [Review] Aromatic Oil Massage ปล่อยกายปล่อยใจไปผ่อนคลายกลางสยาม

พลิกตัวมานวดด้านหน้าก็ฟินไม่แพ้กันเลย อาจเป็นเพราะเราเลือกการนวดระดับซอท์ฟด้วยค่ะ ทำให้เคลิบเคลิ้มเกือบหลับเหมือนกัน เวลา 60 นาที ณ ตอนนั้นมันผ่านไปไวมาก เอาเป็นว่าถ้าให้เราแนะนำร้านนวดสปาดีๆ สักที่ในแอป GoWabi ชื่อของ Treasure Spa สาขาสยามสแควร์ จะอยู่เป็นอันดับต้นๆ เลยค่ะ เรารับประกันเลยว่าถ้าใครได้ลองสัมผัสประสบการณ์นวดน้ำมันอโรม่าแบบเรา ต้องได้รับความสุข ความผ่อนคลาย ความสบายใจ ลืมความเหนื่อยล้าทั้งหมดทั้งปวงที่สะสมมาได้อย่างแน่นอนค่ะ!

*ลูกค้าใหม่สามารถใช้โค้ด“kaesuay10” เพื่อรับส่วนลดไปเลยทันที 10% ทุกการจอง!*


อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านนวดร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ฝังเข็ม ครอบแก้ว นวด นวดแผนไทย นวดน้ำมัน นวดอโรม่า นวดเท้า ออนเซ็น เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.