Spa & Massage

Guyasuka Massage for Health – [REVIEW] รีวิวขัดผิว + นวดน้ำมันอุ่นครั้งแรก สุดฟิน ที่กายาสุขะ

สวัสดีค่าสาวๆ พบกับมิเหมือนเดิมอีกแล้ว แน่นอนว่ามิก็มีร้านนวดดีๆ เพื่อให้ทุกคนได้ไปผ่อนคลายร่างกายมาแนะนำกันอีกเช่นเคย >< มิเปิดแอพ GoWabi และได้มีโอกาสไปนวดน้ำมันอุ่นครั้งแรก และขัดผิว กับ Guyasuka Massage For Health บอกเลยว่าฟินม้ากกกกอ่ะๆๆ แอบกระซิบว่าทั้งหมดนี้ราคาอยู่ ที่ 899 บาทเท่านั้น! คุ้มแล้วคุ้มอีกเลยน้าา

review-guyasuka-massage-for-health-spa-gel-color

ร้าน Guyasuka เขามีบริการทีครบวงจรมากเลย แถมการเดินทางก็สะดวก ร้านตั้งอยู่แถวห้วยขวาง แถมหน้าร้านมีที่จอดรถบริการด้วยค่า ทางร้านชั้นล่างจะเป็นบริการร้านอาหารเครื่องดื่มกาแฟต่างๆ ส่วนชั้นบนก็คือโซนนวดและทำเล็บ แถมร้านยังเปิดบริการถึงเที่ยงคืนอีกต่างหาก ใครที่รู้สึกเหนื่อยๆ หรืออยากทำสวย หลังเลิกงาน ก็มากันได้สบายๆ ไม่ต้องกลัวร้านปิดไวเลย อิอิ ที่สำคัญพี่ๆ พนักงานที่นี่ใจดีมากกๆ ไปถึงมีน้ำและผลไม้ให้ทาน แถมชวนคุยน่ารักเป็นกันเองมากเลย <3

Guyasuka Massage for Health - [REVIEW] รีวิวขัดผิว + นวดน้ำมันอุ่น สุดฟิน

บริการแรกที่มิทำเลยก็คือขัดผิวก่อนค่าา ขั้นตอนทั้งหมดของเขาจะอยู่ที่ 45 นาที ขัดผิวทั้งตัวฟินๆ ไปเลย โดยสครับของที่นี่จะใช้เป็นสครับกาแฟ ช่วยให้ผิวของเราขาวใส และยังช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ เป็นการขัดสครับที่ครบทุกซอกทุกมุม ตรงไหนด้านๆ ดำๆ พี่เขาก็จัดการขัดให้หมดเลย 55555

ต่อไปก็ต่อด้วย นวดน้ำมันอุ่นค่า ขั้นตอนการนวดทั้งหมดจะอยู่ที่ 45 นาที ฟังจากชื่อทุกคนอาจจะสงสัยว่ามันต่างกับนวดธรรมดายังไง แล้วก็ดีกว่ายังไงใช่ไหมค่า นวดน้ำมันอุ่นคือการใช้น้ำมันที่อุ่น จากการจุดจากเทียน นวดเพื่อรีดเส้น และขจัดสารพิษในร่างกาย ที่นี่เขามีกลิ่นน้ำมันให้เลือกหอมม้ากก มิเลือกเป็นกลิ่นน้ำมันรำขาว เพราะส่วนตัวชอบอยู่แล้ว ><

Guyasuka Massage for Health - [REVIEW] รีวิวขัดผิว + นวดน้ำมันอุ่น สุดฟิน

ความรู้สึกตอนนวด คือความรู้สึกที่สบายมากๆๆๆ ปกติเป็นคนที่นวดไทยมาตลอด ซึ่งความรู้สึกจะเป็นความรู้สึกหนักๆ เจ็บๆ บ้างในบางที แต่นวดน้ำมันเป็นความรู้สึกที่สบายมากก รู้สึกเลือดไหลเวียนดี ดีต่อร่างกาย ใครยังไม่เคย แนะนำให้ไปลองเลยค่าา ที่สำคัญนวดเสร็จ ผิวชุ่มชื้นไปอีกทั้งวันด้วยย

Guyasuka Massage for Health - [REVIEW] รีวิวขัดผิว + นวดน้ำมันอุ่น สุดฟิน

สำหรับใครที่สนใจอยากลองนวดที่นี่ แอบมาบอกว่าเค้ามีบริการเล็บด้วยนะ มาที่เดียวได้ทั้งนวดผ่อนคลาย หรือจะทำเล็บด้วยก็ได้ สามารถเข้าไปดูโปรโมชั่นต่างๆ ที่ GoWabi เข้าไปที่ Guyasuka Massage for Health ได้เลย และสุดท้ายนี้อย่าลืมว่า มิมีโค้ดมาแจกอีกเช่นเคย ใช้โค้ด “mimi10” เพื่อลด 10 % ในแอพ GoWabi จุกๆ ไปเลยย


อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านนวดร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ฝังเข็ม ครอบแก้ว นวด นวดแผนไทย นวดน้ำมัน นวดอโรม่า นวดเท้า ออนเซ็น เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.