บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

21/03/2023

Virgo Clinic – [REVIEW] รีวิว Facial IPL โชว์หน้าใสอย่างมั่นใจไร้สิว!

แชร์บทความนี้

สวัสดีค่ะ คิดว่าช่วงนี้หลายคนคงเป็นแบบเรา เชื้อโรคก็กลัว หน้ากากอนามัยก็ต้องใส่ทุกวัน แต่สิวดันขึ้น สิวเห่อ พอสิวหาย มันก็ทิ้งร่องรอยด่างดำไว้อีก! ก็คือว่าใส่แมสก์จนหน้าพังไปหมดแล้ว อย่าพึ่งกังวลไปนะคะ เรามีวิธีและทริคดูแลผิวให้หน้ามาฝาก ทำตามง่ายๆด้วยการเข้าแอป GoWabi กดจองบริการ Facial IPL ที่ Virgo Clinic ไปให้คุณหมอช่วยจัดการปัญหาเหล่านี้กันเลยค่า

VIRGO CLINIC - [REVIEW] FACIAL IPL โชว์หน้าใสอย่างมั่นใจไร้สิว!

เราเดินทางด้วย BTS ลงสถานีอารีย์ ออกทางออกประตู 3 ค่ะ คลินิกตั้งอยู่ ชั้น 3 บนตึกสหกรณ์พระนคร ที่นี่เป็นคลินิกเวชกรรมความงาม ปรับรูปหน้า เติมวิตามิน เลเซอร์ รักษาสิว มีใบอนุญาตถูกต้องนะคะ

VIRGO CLINIC - [REVIEW] FACIAL IPL โชว์หน้าใสอย่างมั่นใจไร้สิว!

มาถึงก็นั่งรอสักพักนะคะ คิวค่อนข้างยาวนิดนึง เพราะคุณหมอเป็นคนทำให้ลูกค้าทุกเคส แต่เคสนึงก็ใช้เวลาไม่นานเลยค่ะ เมื่อใกล้ถึงคิวของเรา พี่พนักงานก็จะเรียกให้เราไปคลีนหน้าค่ะ โดยเค้าจะมีมุมไว้ให้ลูกค้าคลีนหน้า เช็ดเครื่องสำอางออกจากใบหน้าเองค่า

VIRGO CLINIC - [REVIEW] FACIAL IPL โชว์หน้าใสอย่างมั่นใจไร้สิว!
VIRGO CLINIC - [REVIEW] FACIAL IPL โชว์หน้าใสอย่างมั่นใจไร้สิว!

และนี่ก็เป็นห้องสำหรับ Facial IPL ของเราในวันนี้ค่ะ จะเป็นห้องสีขาวสะอาดสะอ้าน สว่างไสว สามารถมองเห็นตัวเครื่องต่างๆได้อย่างชัดเจน สำหรับเจ้าเครื่อง IPL จะช่วยกู้ปัญหาผิว อาทิ ริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยแดงต่าง ๆ ซึ่งครอบคลุมการยิงด้วย IPL จึงช่วยรักษาปัญหาต่าง ๆ ที่เป็นกังวล ได้ทั่วทั้งใบหน้า และที่เห็นว่าตัวเครื่องมี 2 หัว ก็เพราะว่าอีกหัวนึงสำหรับยิงรักแร้ค่า

VIRGO CLINIC - [REVIEW] FACIAL IPL โชว์หน้าใสอย่างมั่นใจไร้สิว!

คุณหมอให้เราใส่แว่นสีดำเพื่อป้องกันแสงเข้าตา อารมณ์แบบแว่นกันน้ำน่ะค่ะ จากนั้นทาเจลเย็น แล้วก็เริ่มยิงทั่วหน้าเลยค่ะ ซึ่งแสงที่ออกมาจากตัวเครื่องผ่านหัวยิง จะออกสีเหลืองอมส้มนะคะ ความรู้สึกขณะที่ทำก็อุ่นๆ สลับกับเย็นๆ คุณหมอจะชวนคุยสนุกสนานเพื่อละลายพฤติกรรม แต่ถ้าช่วงไหนทนไม่ไหวก็สามารถบอกคุณหมอได้เลยนะคะ แต่ถ้าทนไหวก็อยากให้ทนค่ะ เพื่อผลลัพธ์ที่เลิศที่สุด

แท่น แทน แท้นนน ผลลัพธ์ก่อนทำและหลังการทำของเราค่ะ (ทั้ง 2 ภาพนี้ เราทำการตั้งค่า แสง และปรับแต่งสีภาพเหมือนกันทุกประการ) จะบอกว่าผิวหน้าขาวขึ้นทันทีแบบ 1 เฉดเลย ผิวโดยรวมคือใส ละเอียด มีความเนียนขึ้นจนเพื่อนๆ ทักในความเปลี่ยนแปลงนี้ คุณหมอบอกว่าเป็นไปได้ให้หลีกเลี่ยงแสงแดดสัก 3 –  4 วันนะคะ รู้ทริคดีๆ ของเราแล้ว ก็กดจองในแอป GoWabi ไปทำสวยกันที่ Virgo Clinic กันเลยค่า


หากสาวๆสนใจบริการจาก คลินิกเสริมความงาม ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น บริการ ฉีดผิวขาววิตามินซี ฉีดโบท็อก ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา Pico laser ไฮฟู่ รักษาสิว เมโสหน้าใส ทรีทเม้นท์หน้า บำรุงผิว เลเซอรักแร้ บราซิลเลี่ยนแว็กซ์ แว็กซ์ขน แว็กซ์ขนขา เลือกดูโปรโมชั่นที่ GoWabi ได้เลยค่า!

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เตรียมเซฟ! 6 ผมสีน้ำตาลเข้ม ดูเป็นธรรมชาติ ไปได้ทุกสถานการณ์

เตรียมเซฟ! 6 ผมสีน้ำตาลเข้ม ธรรมชาติ สวยคลาสสิคไปได้ทุกอีเว้นท์

ผมสีน้ำตาลเข้มนี่แหละที่เข้ากับผิวของสาวเอเชียอย่างเราที่สุด! นึกสีอะไรไม่ออก ก็จิ้มสีน้ำตาลให้พี่ช่างทำผม เป็นสีที่เซฟ ช่วยให้หน้าของเราดูสว่างขึ้น ถึงจะเป็นผมสีน้ำตาลเข้มแต่ก็มีโทนที่แตกต่างกันไป ผมสีน้ำตาลเข้ม ธรรมชาติจะมีโทนไหนที่ GoWabi แนะนำบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

40+ ทรงผมเกาหลีหญิงสั้น ตัดตามแล้วไม่ตกเทรนด์

40+ ทรงผมเกาหลีหญิงสั้นแบบเกาหลีเกาใจ ตัดตามแล้วไม่ตกเทรนด์

ทรงผมเกาหลีหญิงสั้นทุกสไตล์ รวมไว้ที่นี่หมดแล้ว ไม่ว่าจะเท่ ๆ คูล ๆ หวาน ๆ เรียบร้อย นางพญา ผมสั้นทำได้มากกว่าที่เราคิด! มาเปลี่ยนสไตล์เป็นคนใหม่เพื่อต้อนรับสิ่งใหม่ การตัดผมสั้นตอบโจทย์สำหรับอากาศในเมืองร้อนแบบเราอย่างมาก ไม่ร้อนคอ ดูแลง่าย ไม่ต้องบำรุงรักษาเยอะ สระผมก็แห้งไวอีก ใครกำลังมองหาทรงผมเกาหลีหญิงสั้นที่ตอบโจทย์อยู่ ตามมาเลือกกันเลย

Ultraformer III ยกกระชับแบบไม่ต้องพึ่งเข็มได้จริงไหม รีวิวเป็นยังไง

Ultraformer III ยกกระชับแบบไม่ต้องพึ่งเข็มได้จริงไหม รีวิวเป็นยังไง

หน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับเหมือนเมื่อก่อน ริ้วรอยก็เริ่มถามหา สาว ๆ ในวัย 20 ปลาย ๆ ไปจนถึง 30 กว่า ๆ ก็มักจะเจอกับปัญหาเหล่านี้ แต่! ในปัจจุบันมีเครื่องมือ ยา และเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามาช่วยแก้ปัญหาอย่างมากมาย และหนึ่งในนั้นที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ก็คือ Ultraformer III ซึ่งได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมาก เจ้าเครื่องนี้เนี่ยคืออะไร ช่วยแก้ปัญหาอะไรให้เราได้บ้าง ต่างกับ Hifu ยังไง ตามไปดูกันเลยค่ะ