บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

Daluna Salon – [REVIEW] รีวิวร้านเล็บเกาหลี ทีเด็ดอยู่ที่คริสตัลจาก Swarovski !

แชร์บทความนี้

สวัสดีค่า เพื่อนๆ ชาว GoWabi วันนี้นัชมีโอกาสได้ไปทำสวยที่ Daluna Salon ร้านทำเล็บสไตล์เกาหลีสุดละมุน ที่มีทีเด็ดอยู่ที่ Crystal Swarovski ส่งตรงมาจากเกาหลีถึงเล็บคุณ!! เลยอยากมาแชร์ประสบการณ์ติดคริสตัลแท้ที่เล็บครั้งแรกในชีวิต! ให้เพื่อนๆ กันค่า

Daluna Salon - [REVIEW] รีวิวร้านเล็บเกาหลี ทีเด็ดอยู่ที่คริสตัลจาก Swarovski !

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า ที่นี่เดินทางมาสะดวกมากๆ ร้านตั้งอยู่ที่โครงการ The Racquet Club มีที่จอดรถ สามารถแสตมป์บัตรและจอดฟรีถึง 3 ชั่วโมง และหากเดินทางมาโดย BTS แนะนำให้ลงสถานีพร้อมพงษ์ แล้วเรียกพี่วินมา 20 บาทเท่านั้น ส่งถึงหน้าซาลอนกันเลยทีเดียว

พอเดินเข้าร้านมา เรารู้สึกละมุนละไมไปหมดเลยย ที่นี่เค้าจัดแต่งร้านด้วยโทนสีฟีลสบายตา บรรยากาศรอบๆ ร้านก็คือสบายๆ แบบดูดีมีระดับเลยค่ะ

เรามาเริ่มแปลงโฉมเล็บมือและเท้ากันเลยดีกว่า คือจะบอกว่าสีและลายที่นี่เค้ามีเยอะมากกกก มากจริงๆค่ะ เราเลือกซะนานเลย สุดท้ายก็เลือกตามที่พี่เค้าแนะนำและให้พี่เค้าออกแบบให้อีกด้วย ทำออกมาคือปังมาก อิอิ (รอชมกันนะค้า) ส่วนถ้าใครมีแบบในใจแล้ว ก็เตรียม Ref แล้วพุ่งมาที่ร้านได้เล้ย

Daluna Salon - [REVIEW] รีวิวร้านเล็บเกาหลี ทีเด็ดอยู่ที่คริสตัลจาก Swarovski !
Daluna Salon - [REVIEW] รีวิวร้านเล็บเกาหลี ทีเด็ดอยู่ที่คริสตัลจาก Swarovski !

อะได้เวลาเริ่มทำสวยกันจริงๆแล้วค่ะไปจ้า ขึ้นแท่น เราอยากจะบอกทุกคนก่อนเลยว่า เราเป็นคนติดทำเล็บเจลมาก แต่ไม่ชอบขั้นตอนการล้างสีเจลที่สุด เรียกว่าเกลียดเลยก็ว่าได้ เพราะเรารู้สึกว่ามันเจ็บตลอด เวลาโดนขูดสี แต่คือๆๆ ที่นี่พี่พนักงานมือเบามากกก แถมเค้ายังใช้เจ้าเครื่องนี้ตะไบสีเจลออกอย่างละมุนละไม ถือว่าลบภาพจำที่เรากลัวออกไปได้เลย ซึ่งขั้นตอนการล้างสีเจลและการเตรียมความพร้อมเล็บของที่นี่ เป็นที่น่าประทับใจสำหรับเรามากๆ พี่พนักงานมือเบา แถมยังใส่ใจถามเราทุกขั้นตอน อยากได้ทรงไหน ความยาวเท่าไหร่ ต่างๆ นาๆ คือบอกได้หมดเลย

แล้วอีกอย่าง เจ้าแท่นเก้าอี้สีขาวๆ ตัวนี้ เราสามารถปรับให้นวดได้ด้วยนะเธอ ก็เลือกไปสิ จะนวดคอหรือหลังดี เอ้ะหรือสองอย่างพร้อมกันไปเลยดี ทำเล็บไปนวดไป สบายยิ่งกว่าเจ้าหญิงก็วันนี้แหละค่า

Daluna Salon - [REVIEW] รีวิวร้านเล็บเกาหลี ทีเด็ดอยู่ที่คริสตัลจาก Swarovski !

หลังจากเตรียมเล็บพร้อมแล้ว เรามาเริ่มทาสีกันค่า ส่วนตัวเราชอบทาเล็บมือโทนสีสุขภาพดี อารมณ์แบบว่าเล็บฉันสีนี้แต่เกิดย่ะ สีที่เราทาเลยจะดูไม่ทึบและมีความเป็น Jelly แต่เราก็สามารถบอกพี่เค้าได้เลยน้า ว่าจะทา 2 ชั้น 3 ชั้น แล้วแต่ความพอใจของเราเลย แต่ในส่วนของเล็บเท้านั้น จัดมาชุดใหญ่เลยค่ะคุณพี่ขาา ม่วงพาสเทลกำลังมาเนอะช่วงนี้ ตามเทรนกันหน่อยเรา

อะๆๆ และแล้วก็มาถึงทีเด็ดของที่นี่ เรามาเลือก Crystal แท้ จาก Swarovski Korea กัน!! ที่นี่เค้ามีคริสตัลหลายแบบ หลายทรง และหลายสีให้เลือก พี่พนักงานจะนำมาวางเทียบให้ดูจนกว่าเราจะเจอคริสตัลที่ถูกใจเลยค่ะ เมื่อเจอคู่แท้แล้ว ก็บรรจงแปะลงไปเล้ยย

อ่อ..แล้วจะบอกว่า ที่นี่เค้ามีเทคนิคพิเศษ ป้องกันคริสตัลไปเกี่ยวผม เกี่ยวนู่นนี่นั่น สำหรับเพื่อนๆ ที่กลัวว่าแปะคริสตัลที่เล็บแล้วจะรำคาญ ก็คือสบายใจหายห่วงได้เล้ย

Daluna Salon - [REVIEW] รีวิวร้านเล็บเกาหลี ทีเด็ดอยู่ที่คริสตัลจาก Swarovski !

แท่นแทนแท้นนน ในที่สุดก็เสร็จแล้วค่าา คือถูกใจจนยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว มือก็ดูสุขภาพดี๊ดี เท้าก็ฟรุ้งฟริ้งวิบวับกระแทกตาได้ใจ เอาไป 10/10 เล้ย

เอ้ออ…ก่อนจาก อยากบอกอีกว่า ที่นี่เค้าไม่ได้มีแค่บริการทำเล็บนะเธอ จะต่อขนตา จะทำสปาออนเซน หรือ Waxing เค้าก็มีหมดครบครันที่เดียว คือปังอ่ะ ปุริเย่ๆ เม้ามอยมาถึงขนาดนี้ เพื่อนๆ คนไหนอยากมีประสบการณ์น่าประทับใจแบบนัช สามารถเข้าไปดูได้ที่ร้าน Daluna Salon จองผ่าน GoWabi ได้เลยนะค้า


หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านทำเล็บร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ทาสีเล็บเจล ต่อเล็บ เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม! โค้ดส่วนลด GoWabi ใส่ตรงไหน หาได้จากที่ไหนบ้าง

GoWabi เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของประเทศไทยสำหรับความงาม สปา คลินิก ร้านเสริมสวย และบริการทันตกรรมที่จะช่วยให้คุณค้นหาสปาและร้านเสริมสวยที่ดีที่สุดใกล้บ้านคุณ รวมไปถึงการจองได้อย่างสะดวกและรวดเร็วพร้อมด้วยส่วนลดมากมาย
ถ้าความงามต้องนึกถึง GoWabi เพราะเป็นเว็บไซต์ที่มีบริการจองทำความสวยความงาม โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีตเมนต์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีตเมนต์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แวกซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แวกซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการ ทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi ยังมีโปรโมชั่นมาฝากทุกคนมากมาย
นอกจากนั้นเพื่อน ๆ หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าที่โกวาบิมีที่ใส่โค้ดส่วนลดด้วย และยังไม่รู้ว่าวิธีใส่โค้ดส่วนลดทำยังไง วันนี้เลยอยากพาเพื่อน ๆ ตามไปดูวิธีการใส่โค้ดส่วนลด gowabi ให้ลดราคาเพิ่มไปอีกถ้าพร้อมเเล้วไปดูกัน

หารายได้เสริมออนไลน์

หารายได้เสริม ออนไลน์ได้เงินจริงกับ GoWabi Affiliate

ยุคนี้สมัยนี้เนี่ยใคร ๆ เขาก็ต้องมีอาชีพที่ 2 กันถึงจะเอาตัวรอดในแต่ละเดือนได้อย่างสบายใจ แต่ถ้าพิมพ์คำว่าหารายได้เสริมออนไลน์ใน Google เมื่อไหร่ ก็มักจะมีข้อสงสัยตามมาเสมอว่าไอ้งานออนไลน์นั้นน่ะมันได้เงินจริง ๆ หรือเปล่า วันนี้พี่สาวขอเสนอวิธีการหารายได้เสริมออนไลน์ได้เงินจริงจากโปรแกรม GoWabi Affiliate คืออะไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากทำ

สัญญาณของผิวแพ้สารเคมี

คนขี้แพ้มารวมกันตรงนี้! 7 สัญญาณของคนผิวแพ้สารเคมีเป็นยังไง

ผิวแห้ง แดง อักเสบอีกและ สัมผัสหรือโดนสารเคมีนิดหน่อย อาการก็ออกแล้ว เอ๊ะ!? หรือว่าเรากำลังมีปัญหาผิวแพ้สารเคมีหรือเปล่านะ ผิวแพ้สารเคมี เป็นแล้วจะมีอาการอย่างไร นอกจากสารเคมีมีอย่างอื่นอีกไหมที่เราเมื่อเราสัมผัสแล้วจะทำให้เกิดอาการแพ้ได้ สัญญาณเตือนที่บอกว่าเรากำลังมีปัญหาผิวแพ้สารเคมี ตามไปดูกันเลย