Nails

Daluna Salon – [REVIEW] รีวิวร้านเล็บเกาหลี ทีเด็ดอยู่ที่คริสตัลจาก Swarovski !

สวัสดีค่า เพื่อนๆ ชาว GoWabi วันนี้นัชมีโอกาสได้ไปทำสวยที่ Daluna Salon ร้านทำเล็บสไตล์เกาหลีสุดละมุน ที่มีทีเด็ดอยู่ที่ Crystal Swarovski ส่งตรงมาจากเกาหลีถึงเล็บคุณ!! เลยอยากมาแชร์ประสบการณ์ติดคริสตัลแท้ที่เล็บครั้งแรกในชีวิต! ให้เพื่อนๆ กันค่า

Daluna Salon - [REVIEW] รีวิวร้านเล็บเกาหลี ทีเด็ดอยู่ที่คริสตัลจาก Swarovski !

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า ที่นี่เดินทางมาสะดวกมากๆ ร้านตั้งอยู่ที่โครงการ The Racquet Club มีที่จอดรถ สามารถแสตมป์บัตรและจอดฟรีถึง 3 ชั่วโมง และหากเดินทางมาโดย BTS แนะนำให้ลงสถานีพร้อมพงษ์ แล้วเรียกพี่วินมา 20 บาทเท่านั้น ส่งถึงหน้าซาลอนกันเลยทีเดียว

พอเดินเข้าร้านมา เรารู้สึกละมุนละไมไปหมดเลยย ที่นี่เค้าจัดแต่งร้านด้วยโทนสีฟีลสบายตา บรรยากาศรอบๆ ร้านก็คือสบายๆ แบบดูดีมีระดับเลยค่ะ

เรามาเริ่มแปลงโฉมเล็บมือและเท้ากันเลยดีกว่า คือจะบอกว่าสีและลายที่นี่เค้ามีเยอะมากกกก มากจริงๆค่ะ เราเลือกซะนานเลย สุดท้ายก็เลือกตามที่พี่เค้าแนะนำและให้พี่เค้าออกแบบให้อีกด้วย ทำออกมาคือปังมาก อิอิ (รอชมกันนะค้า) ส่วนถ้าใครมีแบบในใจแล้ว ก็เตรียม Ref แล้วพุ่งมาที่ร้านได้เล้ย

Daluna Salon - [REVIEW] รีวิวร้านเล็บเกาหลี ทีเด็ดอยู่ที่คริสตัลจาก Swarovski !
Daluna Salon - [REVIEW] รีวิวร้านเล็บเกาหลี ทีเด็ดอยู่ที่คริสตัลจาก Swarovski !

อะได้เวลาเริ่มทำสวยกันจริงๆแล้วค่ะไปจ้า ขึ้นแท่น เราอยากจะบอกทุกคนก่อนเลยว่า เราเป็นคนติดทำเล็บเจลมาก แต่ไม่ชอบขั้นตอนการล้างสีเจลที่สุด เรียกว่าเกลียดเลยก็ว่าได้ เพราะเรารู้สึกว่ามันเจ็บตลอด เวลาโดนขูดสี แต่คือๆๆ ที่นี่พี่พนักงานมือเบามากกก แถมเค้ายังใช้เจ้าเครื่องนี้ตะไบสีเจลออกอย่างละมุนละไม ถือว่าลบภาพจำที่เรากลัวออกไปได้เลย ซึ่งขั้นตอนการล้างสีเจลและการเตรียมความพร้อมเล็บของที่นี่ เป็นที่น่าประทับใจสำหรับเรามากๆ พี่พนักงานมือเบา แถมยังใส่ใจถามเราทุกขั้นตอน อยากได้ทรงไหน ความยาวเท่าไหร่ ต่างๆ นาๆ คือบอกได้หมดเลย

แล้วอีกอย่าง เจ้าแท่นเก้าอี้สีขาวๆ ตัวนี้ เราสามารถปรับให้นวดได้ด้วยนะเธอ ก็เลือกไปสิ จะนวดคอหรือหลังดี เอ้ะหรือสองอย่างพร้อมกันไปเลยดี ทำเล็บไปนวดไป สบายยิ่งกว่าเจ้าหญิงก็วันนี้แหละค่า

Daluna Salon - [REVIEW] รีวิวร้านเล็บเกาหลี ทีเด็ดอยู่ที่คริสตัลจาก Swarovski !

หลังจากเตรียมเล็บพร้อมแล้ว เรามาเริ่มทาสีกันค่า ส่วนตัวเราชอบทาเล็บมือโทนสีสุขภาพดี อารมณ์แบบว่าเล็บฉันสีนี้แต่เกิดย่ะ สีที่เราทาเลยจะดูไม่ทึบและมีความเป็น Jelly แต่เราก็สามารถบอกพี่เค้าได้เลยน้า ว่าจะทา 2 ชั้น 3 ชั้น แล้วแต่ความพอใจของเราเลย แต่ในส่วนของเล็บเท้านั้น จัดมาชุดใหญ่เลยค่ะคุณพี่ขาา ม่วงพาสเทลกำลังมาเนอะช่วงนี้ ตามเทรนกันหน่อยเรา

อะๆๆ และแล้วก็มาถึงทีเด็ดของที่นี่ เรามาเลือก Crystal แท้ จาก Swarovski Korea กัน!! ที่นี่เค้ามีคริสตัลหลายแบบ หลายทรง และหลายสีให้เลือก พี่พนักงานจะนำมาวางเทียบให้ดูจนกว่าเราจะเจอคริสตัลที่ถูกใจเลยค่ะ เมื่อเจอคู่แท้แล้ว ก็บรรจงแปะลงไปเล้ยย

อ่อ..แล้วจะบอกว่า ที่นี่เค้ามีเทคนิคพิเศษ ป้องกันคริสตัลไปเกี่ยวผม เกี่ยวนู่นนี่นั่น สำหรับเพื่อนๆ ที่กลัวว่าแปะคริสตัลที่เล็บแล้วจะรำคาญ ก็คือสบายใจหายห่วงได้เล้ย

Daluna Salon - [REVIEW] รีวิวร้านเล็บเกาหลี ทีเด็ดอยู่ที่คริสตัลจาก Swarovski !

แท่นแทนแท้นนน ในที่สุดก็เสร็จแล้วค่าา คือถูกใจจนยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว มือก็ดูสุขภาพดี๊ดี เท้าก็ฟรุ้งฟริ้งวิบวับกระแทกตาได้ใจ เอาไป 10/10 เล้ย

เอ้ออ…ก่อนจาก อยากบอกอีกว่า ที่นี่เค้าไม่ได้มีแค่บริการทำเล็บนะเธอ จะต่อขนตา จะทำสปาออนเซน หรือ Waxing เค้าก็มีหมดครบครันที่เดียว คือปังอ่ะ ปุริเย่ๆ เม้ามอยมาถึงขนาดนี้ เพื่อนๆ คนไหนอยากมีประสบการณ์น่าประทับใจแบบนัช สามารถเข้าไปดูได้ที่ร้าน Daluna Salon จองผ่าน GoWabi ได้เลยนะค้า


หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านทำเล็บร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ทาสีเล็บเจล ต่อเล็บ เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.