บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

Porncheewa Clinic – [REVIEW] รีวิว First Care Aura ผิวหน้ากระจ่างใส ฤดูไหนก็สวยมีออร่า

แชร์บทความนี้

ปัญหาของสาวๆ หลายคนที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ทำงานจนหัวหมุน กลับมาบ้านมาหน้ายังไม่ล้าง ก็ทิ้งตัวนอนไปซะแล้ว! พฤติกรรมแบบนี้ไม่เลยดีนะคะ เป็นบ่อยๆ เข้าผิวพังแน่นอน วันนี้เราก็เลยขอชวนสาวๆ ทุกคน เปิด GoWabi จองบริการ First Care Aura
ทรีตเมนต์บำรุงผิวหน้าขาวใสที่ Porncheewa Clinic กันด่วนๆ เลยค่า

Porncheewa Clinic - [REVIEW] รีวิว First Care Aura ผิวหน้ากระจ่างใส ฤดูไหนก็สวยมีออร่า
Porncheewa Clinic - [REVIEW] รีวิว First Care Aura ผิวหน้ากระจ่างใส ฤดูไหนก็สวยมีออร่า

สำหรับการเดินทางไปที่คลินิก เราเลือกปักโลเคชันบน Google Maps ที่โครงการ Green Connect 31 สุขุมวิท 31 ถ้าเจอทางเข้าแบบนี้ก็เป็นอันว่ามาถูกแล้วค่ะ บรรยากาศดี อบอุ่น แถมที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบายด้วย ส่วนคลินิกจะตั้งอยู่บนอาคารชั้น 2 ขึ้นบันไดไปนิดนึงก็ถึงแล้วค่า

Porncheewa Clinic - [REVIEW] รีวิว First Care Aura ผิวหน้ากระจ่างใส ฤดูไหนก็สวยมีออร่า
Porncheewa Clinic - [REVIEW] รีวิว First Care Aura ผิวหน้ากระจ่างใส ฤดูไหนก็สวยมีออร่า

เข้ามาในคลินิกเรียบร้อยแล้ว ก้าวแรกที่เดินเข้ามา ขอบอกตรงๆ นะคะว่า ตัวคลินิกสวย สะอาด และมีความเป็นส่วนตัว พี่พนักงานคนสวยกล่าวทักทายต้อนรับเป็นอย่างดี หลังจากแจ้งบริการว่าวันนี้มารับบริการอะไรเรียบร้อยแล้ว ก็เข้าห้องคอนเซาท์กับคุณหมอสักนิดนึงค่ะ

Porncheewa Clinic - [REVIEW] รีวิว First Care Aura ผิวหน้ากระจ่างใส ฤดูไหนก็สวยมีออร่า

จากนั้นก็เข้ามาในห้องสำหรับทรีตเมนท์ เริ่มบำรุงผิวหน้าด้วยขั้นตอน White gentle peel ซึ่งเป็นการผลัดเซลล์ผิวเก่า และเผยผิวใหม่อย่างอย่างอ่อนโยนนะคะ พี่เค้าบอกว่ามันจะช่วยปรับผิวหน้าของเราให้ขาวกระจ่างใส แถมช่วยกระชับรูขุมขนด้วยค่ะ น้ำหนักมือที่สัมผัสลงบนหน้าคือดีมาก ผ่อนคลายมาก ทำเอาเกือบเคลิ้มหลับไปเลยค่า

Porncheewa Clinic - [REVIEW] รีวิว First Care Aura ผิวหน้ากระจ่างใส ฤดูไหนก็สวยมีออร่า

ต่อมาเป็นขั้นตอนของ Derma-mag ตัวนี้คุณหมอบอกว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการผลักวิตามินเข้าสู่เซลล์ผิวชั้นลึก เค้าจะช่วยลดเม็ดสี ปรับใบหน้าให้ขาวใส ด้วยวิตามิน และอาหารผิวสูตรเข้มข้น 3 ตัวยา ได้แก่ วิตามิน C, B3 และ Tranexamic โดยเจ้าเทคโนโลยี Electroporation อันนี้เนี่ย จะสามารถผลักวิตามินลงสู่ผิวชั้นลึกได้ดีกว่าเครื่องโฟโนหรือไอออนโตทั่วไปถึง 10 เท่า กันเลยทีเดียวเชียวนะคะ และปิดท้ายด้วยขั้นตอน Mask vita boost มาส์กเย็นๆ สีทอง ที่มีสรรพคุณเพิ่มความชุ่มชื้น ตัวนี้ก็จะช่วยทวีคูณการปรับผิวให้กระจ่างใสยิ่งขึ้นไปอีกค่า ตอนที่มาส์กสคือฟินสบาย ไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่แล้ว

และที่สุดท้ายจริงๆ สำหรับบริการนี้คือขั้นตอนของการลงสกินแคร์ค่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าของพรชีวาคลินิก จัดทำโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และความงามที่มีประสบการณ์ในโรงพยาบาลเอกชนมากกว่า 10 ปี สามารถมั่นใจในคุณภาพ และรับรองความปลอดภัยได้อย่างแน่นอนค่า

และนี่ก็เป็นผลลัพธ์ก่อนทำและหลังการทำนะคะ (ทั้ง 2 ภาพนี้ ทำการตั้งค่า แสง และปรับแต่งสีภาพเหมือนกันทุกประการ) ขอบอกว่าผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น รอยกระดำกระด่างคือจางหายไปเลย อากาศเมืองไทยช่วงนี้แบบงงมาก เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝน บางวันแอบมีหนาวนิดนึงอีก สาวๆ คนไหนอ่านแล้วอยากเตรียมความพร้อมรับมือกับทุกสภาพอากาศ กดจองบริการปังๆ ของ Porncheewa Clinic บน GoWabi มาให้คุณหมอช่วยดูแลรักษาผิวหน้าสวยๆ กันเถอะค่า


อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

หากสาวๆสนใจบริการจาก คลินิกเสริมความงาม ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น บริการ ฉีดผิวขาววิตามินซี ฉีดโบท็อก ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา Pico laser ไฮฟู่ รักษาสิว เมโสหน้าใส ทรีทเม้นท์หน้า บำรุงผิว เลเซอรักแร้ บราซิลเลี่ยนแว็กซ์ แว็กซ์ขน แว็กซ์ขนขา เลือกดูโปรโมชั่นที่ GoWabi ได้เลยค่า!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

สวย สับ ฉ่ำ! ต่อขนตา wet look คืออะไร ดวงตาแบบไหนทำแล้วปังบ้าง

ไหนใครกำลังสนใจต่อขนตา wet look อยู่บ้าง ก็เพราะว่าเห็นสาว ๆ คนอื่นนิยมไปต่อกัน ต่อขนตาแล้วได้ลุคเหมือนขนตาเปียกน้ำ สวยฉ่ำมากกกก ไปอีเว้นท์ไหนก็ปัง คนทักตลอด เซเลบต่างประเทศก็นิยมต่อขนตาสไตล์นี้กันมาก ๆ ต่อขนตา wet look คืออะไร ใครเหมาะจะต่อขนตาทรงนี้บ้าง พร้อมกับไปดู ref ปัง ๆ กันเลยค่าาา

หายปวดคอ บ่า ไหล่! ออฟฟิศซินโดรม101 สาเหตุ อาการ วิธีรักษา

ปวดหลัง คอ บ่า ไหล่ ไม่หายสักที ไปนวดก็แล้วออกกำลังกายก็แล้วแต่ชีวิตทำงานมันบังคับให้เราต้องนั่งอยู่กับหน้าจอคอมพิวเตอร์นาน ๆ กว่าจะรู้ตัวอีกทีก็นั่งอยู่ท่าเดิมไปหลายชั่วโมงแล้ว ไม่แปลกเลยที่จะทำให้เราเริ่มมีอาการของออฟฟิศซินโดรม และหลาย ๆ คนก็ไม่สามารถที่จะเปลี่ยนพฤติกรรมได้เพราะถ้าเลิกทำงานเราจะเอาอะไรกินล่ะ วันนี้พี่สาวจึงอยากชวนเพื่อน ๆ ทำความรู้จักกับออฟฟิศซินโดรมคืออะไร และเราจะมีวิธีการดูแลตัวเองเบื้องต้นเพื่อทำให้อาการของออฟฟิศซินโดรมนั้นแวะเวียนมาหาเราน้อยครั้งที่สุด และเจ็บน้อยที่สุดได้อย่างไรบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

รูขุมขนกว้าง รักษายังไง

จบปัญหา! รูขุมขนกว้าง รักษายังไง แบบไหนได้ผลชัดเจน รวดเร็ว

ปัญหาที่อยู่คู่กับคนไทยหลาย ๆ คน “รูขุมขนกว้าง” ทุกคนมีรูขุมขนอยู่แล้วแต่เมื่อเวลาผ่านไป อายุเริ่มมากขึ้น เพื่อน ๆ สังเกตกันไหมคะว่ารูขุมขนของเรามันดูใหญ่ขึ้นหรือเปล่านะ ไม่ใช่แค่เราคนเดียวค่ะที่มีปัญหานี้ มีเพื่อนร่วมชะตากรรมอีกมากมาย ในปัจจุบันการจัดการรูขุมขนกว้างรักษาอย่างไรได้บ้าง บทความนี้ขอแนะนำวิธีรักษารูขุมขนกว้างแบบพึ่งพาคลินิกเสริมความงาม ให้ผลรวดเร็ว ชัดเจน จะมีวิธีการใดบ้าง ตามไปเลือกกันเลยค่ะ