บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

01/12/2020

Zenitoni Clinic – [REVIEW] รีวิวฟอกฟันขาวด้วยเทคนิค Zoom Whitening

แชร์บทความนี้

สวัสดีค่าทุกคน แป้งได้มีโอกาสมาใช้บริการฟอกฟันขาว กับ Zenitoni Clinic แป้งจองบริการผ่าน Gowabi เพราะว่าสะดวกรวดเร็วมากๆ แถมมีโปรโมชั่นเยอะอีกด้วย เหมาะสำหรับยุคดิจิทัลแบบยุคสมัยนี้ อย่างคลินิก Zenitoni กำลังมีโปรโมชั่นส่วนลดฟอกสีฟันอยู่ แป้งไม่รีรอรีบตัดสินใจจองอย่างรวดเร็วเพราะอยากฟอกสีฟันมานานมากแล้ว

Zenitoni Clinic - [REVIEW] ฟอกฟันขาวด้วยเทคนิค Zoom Whitening

คลินิก Zenitoni จะอยู่ที่โลตัสพระราม 4 ชั้น 2 ค่ะ ไปถึงพนักงานก็จะให้กรอกประวัติ และนั่งรอซักครู่จะมีคนเรียกเข้าไปเตรียมฟอกฟัน จะบอกว่าคลินิกสะอาดมากกกกกกกไม่ต้องห่วงเรื่องเครื่องมือเลย สะอาดสุดๆ พอเข้าไปในห้องคุณหมอก็จะให้บ้วนน้ำยาบ้วนปากก่อนเผื่อทำความสะอาดช่องปาก และคุณหมอก็จะเช็คช่องปากให้ก่อนว่ามีฟันผุมั้ย ฟันมีปัญหาอะไรรึป่าว เช็คหินปูน เช็คเหงือก เช็คอะไรโดยรวมปกติดี แต่มีหินปูนนิดหน่อยคุณหมอก็ขูดออกให้เลยเพื่อฟันที่สะอาดยิ่งขึ้น

Zenitoni Clinic - [REVIEW] ฟอกฟันขาวด้วยเทคนิค Zoom Whitening

และก็ถึงขั้นตอนการฟอกสีฟัน คุณหมอก็จะให้ดูก่อนว่าฟันตัวเองอยู่เฉดสีไหน แล้วถ้าฟอกเสร็จ แล้วจะอยู่ที่เฉดไหน ของแป้งจะอยู่ที่ประมาณเฉด7-8 ฟอกแล้วจะได้ประมานเฉด 2-3

จากนั้นก็เอาผ้ามาปิดหน้า คุณหมอก็เอาเครื่องมือที่แบบง้างปากเราไว้ไม่แน่ใจเรียกว่าอะไร และบล้อคเหงือกของเรา จะบอกว่าคุณหมอบอกทุกขั้นตอนเลยว่ากำลังจะทำอะไรถึงขั้นตอนไหนแล้วเพื่อให้เรารับรู้ไปด้วย พอบล็อกเหงือกเสร็จ ก็จะทาน้ำยาฟอกสีฟัน และฉายแสง ที่ชอบสุดๆคือพนักงานจะคอยบอกตลอดเลยว่า ถ้าเสียวฟัน หรือรู้สึกร้อนๆเสียวๆจนทนไม่ไหวรีบบอกพยาบาลได้เลยนะคะ พยาบาลจะนั่งอยู่ข้างๆ ถ้าไม่ไหวจะหยุดทุกอย่างให้ก่อน

Zenitoni Clinic - [REVIEW] ฟอกฟันขาวด้วยเทคนิค Zoom Whitening

ฉายแสงรอบละ 15 นาที แป้งฟอกจำนวน 2 รอบ ผ่านไปอย่างรวดเร็ว จะบอกว่าไม่รู้สึกเสียวหรือร้อนอะไรเลย  เพราะคุณหมอบล็อกเหงือกดีมาก ไม่มีคนไหนรู้สึกเสียวหรือร้อนเลย สบายมากๆ ขั้นตอนสุดท้ายคือเช็ดน้ำยาออกและบ้วนปากเคลียร์ช่องปากให้เรียบร้อย. พร้อมกับทาวาสลินให้ด้วย(กันปากแห้ง) ใส่ใจทุกขั้นตอนจริงๆ จากนั้นคุณหมอให้หยิบกระจกขึ้นมาส่อง เทียบเฉดสีฟันว่าขาวขึ้นขนาดไหน สรุปไปอยู่ที่เฉด 3 อยู่ในจุดที่จอในอยู่ เพราะสีฟันสม่ำเสมอขึ้นเยอะเลย เป็นปลื้ม

หลังจากฟอกสีฟัน คุณหมอแนะนำงดเครื่องดื่มที่เย็นจัด หรือร้อนจัด อะไรที่มีสีๆคืองดเลย โค้ก ชา กาแฟ ต้องพักก่อนน๊า แต่ถ้าใครตืดจริงๆคุณหมอให้ใช่หลอดดูดได้ค่ะ

Zenitoni Clinic - [REVIEW] ฟอกฟันขาวด้วยเทคนิค Zoom Whitening

ใครที่สนใจฟอกสีฟันแป้งแนะนำที่ Zenitoni Clinic เลยค่า จะบอกว่าไม่น่ากลัวและไม่แพงอย่างที่คิด ไม่เสียวฟันเลย ตอนแรกแป้งก็กลัวมากแต่พอตัดสินใจทำแล้วชิลสุดๆ บอกเลยว่าต้องมีซ้ำรอบ 2 แน่นอน อย่าลืมจองผ่าน GoWabi


อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ทรงผมสาวหน้ากลม

หน้าเรียวไม่ต้องพึ่งมีดหมอ! ทรงผมผู้หญิงหน้ากลมตัดตามแล้วหน้าเป๊ะ

ถึงเวลามาอัพเดทเทรนด์ความสวยความงามกับ GoWabi กันอีกแล้วนะคะ เป็นผู้หญิงหน้ากลมอะค่ะ ต้องตัดผมทรงไหนถึงจะทำให้หน้าดูเรียวขึ้นบ้างคะ? นี่เลยค่ะ พี่สาวขอแนะนำทรงผมผู้หญิงหน้ากลม ตัดตามแล้วสวยจึ้ง ออกจากบ้านด้วยความมั่นใจกว่าเดิม มีทรงไหนน่าตัดตามบ้าง มาเลือกทรงผมผู้หญิงหน้ากลมที่ถูกใจกันเลยค่ะ

เลเซอร์รอยสิว

สิวบุกหนักไม่กลัว! 5 เลเซอร์รอยสิว หน้าใส เรียบเนียนกว่าใคร

เรื่องสิวเป็นอะไรที่เรื้อรังสุด ๆ กว่าจะรักษาสิวให้หายทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน ยังต้องมาดูแลรักษารอยสิวต่ออีก ซึ่งใครเป็นสิวอยู่บ่อย ๆ จะรู้ดีว่าสิวที่ว่ารักษายากแล้ว รอยสิวก็รักษายากไม่แพ้กัน ยิ่งอายุมากขึ้นรอยสิวที่เกิดขึ้นมาก็ดูเหมือนจะจางลงยากขึ้นไปด้วย แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ ในปัจจุบันมีเทคโนโลยีเลเซอร์รอยสิวที่ช่วยรักษาสิวได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ หน้าเนียนใสเหมือนผิวเด็ก จะมีเลเซอร์รอยสิวตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยยย

ทรงผมผู้ชาย

9 เทรนด์ทรงผมชาย 2024 ดูแลง่าย เหมาะกับคนเอเชีย

มาแล้วค่าาา! เทรนด์ทรงผมชาย 2024 อัพเดทเทรนด์กันมาอย่างต่อเนื่องกับทรงผมผู้ชาย และปีนี้บอกเลยว่าคัดมาแบบเน้น ๆ เข้ากับเบ้าหน้าชาวเอเชียอย่างเราแน่นอน จะเลือกตัดทรงไหนก็หล่อ แถมดูแลไม่ยาก เหมาะกับอากาศร้อน ๆ ของเมืองไทยเป็นที่สุด จะมีทรงผมชายทรงไหนแนะนำบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ