Spa & Massage

Kiriya Spa, LiT Bangkok – [REVIEW] รีวิว Body Scrub & Aromatic Oil Massage หนีความวุ่นวาย ไปดื่มด่ำความผ่อนคลายเงียบสงบ

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะพาทุกคนที่ปวด เมื่อย เหนื่อย ล้า แล้วก็ทนไม่ไหวแล้ว! หนีความวุ่นวายไปผ่อนคลายกับการสครับผิวสวยๆ และนวดอโรมาสุดฟินพร้อมกันที่ Kiriya Spa at LiT Bangkok Hotel & Residence เราจองผ่าน GoWabi คือราคาดีสบายกระเป๋ามาก รีบปักหมุดตามไปโดนกันได้เลย

Kiriya Spa, LiT Bangkok - [REVIEW] รีวิว Body Scrub & Aromatic Oil Massage

เดินทางสะดวกด้วย BTS ลงที่สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ แล้วก็เดินตาม Google maps เข้าซอยเกษมสันต์ 1 ไม่ถึง 5 นาที ก็เจอโรงแรม LiT Bangkok Hotel & Residence อาคารสีขาวที่มีสไตล์การออกแบบรูปทรงที่ดูทันสมัยแปลกตา ตั้งเด่นเป็นสง่าแล้วค่ะ

Kiriya Spa, LiT Bangkok - [REVIEW] รีวิว Body Scrub & Aromatic Oil Massage
Kiriya Spa, LiT Bangkok - [REVIEW] รีวิว Body Scrub & Aromatic Oil Massage

สปาตั้งอยู่ในตัวโรงแรม เข้าประตูใหญ่ไปให้มองซ้ายไว้นะคะ ซึ่งก็หาง่ายมาก เพราะตัวสปาเป็นกระจกใสสามารถมองเห็นโลโก้ได้อย่างชัดเจน ตรงบริเวณนั้นจะมีพี่พนักงานต้อนรับของโรงแรมคอยให้บริการอยู่ด้วยค่ะ

Kiriya Spa, LiT Bangkok - [REVIEW] รีวิว Body Scrub & Aromatic Oil Massage
Kiriya Spa, LiT Bangkok - [REVIEW] รีวิว Body Scrub & Aromatic Oil Massage

ขอบอกว่าเราสัมผัสได้ถึงความสงบตั้งแต่ก้าวแรกที่ผลักประตูเดินเข้าไปในพื้นที่ด้านหน้าของสปาเลยค่า บรรยากาศร่มรื่นดีมาก ถ่ายภาพถ่ายวิดีโอจนพอใจแล้วก็ผลักประตูเดินเข้าไปในพื้นที่ของสปากันเลยค่ะ

Kiriya Spa, LiT Bangkok - [REVIEW] รีวิว Body Scrub & Aromatic Oil Massage

เข้ามาข้างในเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ บรรยากาศผ่อนคลายสบายใจไม่แพ้ข้างนอกเลย การตกแต่งก็มีความเป็นไทยผสมผสานโมเดิร์นสไตล์ได้อย่างลงตัว การจัดจัดแบบอบอุ่น ข้าวของเครื่องใช้มีความเป็นไม้ เป็นโลหะ พี่ผู้จัดการสปาให้การต้อนรับเป็นอย่างดี กรอกแบบฟอร์มเสร็จเรียบร้อย ก็ทำการเลือกกลิ่นน้ำมันอโรม่า และสูตรสครับค่ะ

สูตรสครับที่เราเลือกคือ Honey & Herb Skin Refresh และตัวน้ำมันอโรม่าเราเลือกเป็น Lavender & Vetiver ค่ะ

จากนั้นทำการเปลี่ยนรองเท้าแล้วเดินตามพี่เทอราพิสไปที่ห้องสปาของเรากันเลยค่ะ แอบบอกว่าทางเดินค่อนข้างมืด เดินระวังนิดนึงนะคะ พี่เทอราพิสของเราน่ารักมาก พูดจาไพเราะเสนาะหู กิริยามารยาทนอบน้อมดีมาก

และนี่ก็เป็นห้องสปาของเรานะคะ สวยมาก! ว้าวสุด! โอ้ยยย มันดีไปหมดทุกอย่างจริงๆ ห้องใหญ่ เตียงคู่ อ่างสีขาวสุดชิค (สำหรับบริการวันนี้ไม่ได้ลงอ่างน้า) มองเห็นวิวธรรมชาติผ่านกระจกใส น้ำดื่มที่บรรจุลงในแก้วดีไซน์เก๋ อย่างที่บอกไปตอนต้นเลย การตกแต่งที่มีความเป็นไทยผสมผสานโมเดิร์นสไตล์ออกมาได้ลงตัวจริงๆ ความร่มรื่น ความสีเขียวของต้นไม้ใบไม้ต่างๆ หลงรักมาก เราขอยกให้ติดอันดับสปาสวยให้ดวงใจไปเลย และตอนนวดจริงๆ จะรูดม่านปิดหรือเปิด ก็แล้วแต่ว่าใครสะดวกแบบไหนเลยค่า

ตรงนี้พี่เทอราพิสก็จะปล่อยให้เราเอ็นจอยกับห้องสปา และทำการถอดเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นกางเกงชั้นใน และใช้กิ๊ฟรวบเก็บผมให้เรียบร้อย หรือสวมหมวกคลุมผมนะคะ แถมทางสปามีมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19 คือจัดเตรียมหน้ากากอนามัยให้สวมใส่ตอนรับบริการ รวมไปถึงพี่เทอราพิสก็สวมใส่หน้ากากอนามัยและ Face Shield ด้วยค่ะ

จัดการตัวเองเรียบร้อย เริ่มต้นด้วยขั้นตอนการขัดล้างทำความสะอาดเท้าด้วยน้ำอุ่น ลูกมะกรูด ใบมะกรูด และเกลือกันนะคะ พี่เทอราพิสมือเบามาก จับเท้าเราแบบทะนุถนอมสุด แค่ขั้นตอนแรกก็ฟินระดับ 10 แล้วค่า

ต่อมาเป็นขั้นตอนของการสครับนะคะ สครับสูตร Honey & Herb Skin Refresh พี่เทอราพิสยกมาพร้อมเตาอุ่นแบบนี้เลย ตัวนี้เนื้อละเอียดมาก กลิ่นก็ดีด้วย เราชอบความรู้สึกตอนเนื้อสครับสัมผัสลงบนผิวมาก เมื่อสครับจนทั่วทั้งร่างกายแล้ว พี่เทอราพิสจะให้เราทำการอาบน้ำค่ะ ในขณะนั้นเราก็รู้สึกว่าตรงผิวที่ได้สครับไปมันมีความนุ่มละมุนมาก

และขั้นตอนสุดท้ายเป็นการนวดอโรม่า พี่เค้าบอกมาว่าน้ำมันกลิ่น Lavender & Vetiver จะเน้นการบำบัดรักษาด้วยกลิ่นหอมของน้ำมัน เป็นการกระตุ้นให้ร่างกายผลิตฮอร์โมนต่างๆ ออกมา ช่วยลดความตึงเครียด และช่วยบำรุงผิวกาย สำหรับเรามันลดความเครียดในทันทีเลยค่ะ หลังจากได้รับการนวดก็รู้สึกผ่อนคลาย เราว่ากลิ่นหอมฟุ้งของน้ำมันช่วยทำให้จิตใจสงบเยือกเย็นลงด้วยค่า

ปิดส่งท้ายสวยๆ ที่การเสริฟชาตะไคร้ + ขิง อุ่นๆ นะคะ ตัวนี้คือมีตะไคร้และขิงอยู่ในแก้วชาด้วย ตอนจิบดื่มคือฟินมากค่ะ ใครอยากสัมผัสประสบการณ์นวดดีๆ ในสปาสุดพรีเมียมระดับโรงแรมที่ Kiriya Spa at LiT Bangkok Hotel & Residence ในราคาที่คุ้มสุดๆ เราแนะนำให้จองผ่าน GoWabi ค่ะ จ่ายถูกแถมได้ Cash Back จะจองช่วงโปรโมชั่น Flash Sale หรือแคมเปญต่างๆ ทุกอย่างคือปังไม่ไหวแล้วค่า


อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านนวดร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ฝังเข็ม ครอบแก้ว นวด นวดแผนไทย นวดน้ำมัน นวดอโรม่า นวดเท้า ออนเซ็น เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.