Eyelash & Eyebrow

ร้านต่อขนตา จัดอันดับร้านที่ดีที่สุดปี 2020 (Eyelash Salon Top Rated 2020)

สวัสดีค่ะ สาวๆ คนไหนเป็นสาวกการต่อขนตา หรือ ชอบทำคิ้วกันบ้าง เพราะแน่นอนว่าคิ้วเป็นมงกุฎของใบหน้า สาวๆ อย่างเราก็ต้องทำให้เป๊ะปังกันอยู่แล้ว วันนี้เรามี “ร้านต่อขนตา” ที่ติดอันดับ Top Rated 2020 มาฝากกัน จะมีที่ไหนติดรางวัลกันบ้าง ไปดูกันเลย!

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยว่า “ร้านต่อขนตา” ดีที่สุดในกรุงเทพ ปี 2020 จะมีร้านอะไรบ้าง


PRETTY WOMEN DESIGN


ซาลอนต่อขนตากึ่งถาวร ที่มีที่มาจากการพัฒนาเทคนิคจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์การต่อขนตาโดยตรงจากสถาบันใน L.A สร้างสรรค์รูปแบบขนตาในหลากหลายสไตล์ คัดสรรมาตราฐานที่ดีที่สุดในปัจจุบัน จากประเทศเกาหลีใต้ร้านตั้งอยู่ใน อาคาร Time Square  ชั้น 3 เดินทางสะดวก ใกล้ BTS อโศก

4.5/5 💬 451 รีวิว

📍 Time Square Asoke

🚇 BTS อโศก

📅 เปิดบริการ จันทร์ – เสาร์ เวลา 11.00 – 21.00 น.


THE TRIPLETS CAFE X NAIL BAR


ที่นี่ใช้ผลิตภัณฑ์ขนตาขนมิ้งค์และเส้นไหมแท้ คุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยม นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นและมีชื่อเสียงอันดับ 1 ในญี่ปุ่น ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น สัมผัสนุ่ม เบาสบายตา ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกาวต่อขนตาที่ผ่านการจดแจ้งสูตรจากอย. ทั้งในประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น แถมยังมีบริการเล็บ และคาเฟ่น่ารักๆให้สาวๆ ได้หามุมถ่ายภาพกันได้ด้วย

4.6/5 💬 1024 รีวิว

📍 ถนนสุขุมวิท

🚇 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 19.00 น.


OMLASH AND MORE


OMLASH and More ตั้งอยู่ใจกลางย่านทองหล่อ บนซอยทองหล่อ 13 สามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวกสบาย และร้านยังอยู่ใกล้กับ J-Avenue ซึ่งมีที่จอดรถรองรับ ที่นี่ให้บริการเสริมความงามทั้งการต่อขนตา ลิฟติ้งขนคิ้ว ต่อขนคิ้ว สักคิ้ว สักตา สักปาก และแว็กซ์ ให้บริการโดยช่างผู้มีประสบการณ์ที่จะมอบผลงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลให้กับสาวๆ ทุกคน

4.7/5 💬 407 รีวิว

📍 ทองหล่อ ซอย 13

🚇 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ ทุกวัน 10.00 – 20.00 น.


LASHURY EYELASH SALON


ร้านต่อขนตา ใจกลางกรุงเทพ ติดรถไฟฟ้าบีทีเอส ร้าน Lashury Eyelash เป็นผู้นำนวัตกรรมการต่อขนตาด้วยเทคนิคใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่นที่เรียกว่า ‘Speedy Lash’ ที่แรกที่เนรมิตให้ขนตาของคุณยาวสวยได้รวดเร็วทันใจ เพียง 30-45 นาที และมีสาขามากถึง 18 สาขา บนรถไฟฟ้าทั่วกรุงเทพ

4.8/5 💬 456 รีวิว

🚇 รถไฟฟ้าต่างๆ ได้แก่ BTS เพลินจิต, เอกมัย, ช่องนนทรี, อารีย์,  ชิดลม, นานา, ศาลาแดง, สนามกีฬาแห่งชาติ, ทองหล่อ, อุดมสุข, เกตเวย์ บางซื่อ, MRT จตุจักร, อ่อนนุช, หมอชิต,  พระราม 9

📅 เปิดบริการทุกวัน 11.00 – 20.00 น.


MERRILY LASH ROOM


ร้านต่อขนตา เล็กๆ น่ารักในย่านสาทร บริการงานขนตาและคิ้ว สุดปราณีตหลากหลายเทคนิกที่สาวๆ ทุกคนต้องประทับใจในงานละเอียด ด้วยฝีมือของช่างมากประสบการณ์ เราจะเนรมิตให้สาวๆ เปล่งประกายมั่นใจในทุกๆ วัน

4.9/5 💬 443 รีวิว

📍 โรงแรมฮอลิเดย์อินน์สีลม

🚇 BTS สุรศักดิ์

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 20.00 น.


HANOL EYELASH SALON


ร้านซาลอนที่เชี่ยวชาญในเรื่องการต่อขนตา ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ โดย Hanol Eyelash ใช้กาวที่มีมาตรฐานและเป็นวัสดุธรรมชาติซึ่งไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวหนัง จึงทำให้ไม่มีการระคายเคือง โดยร้าน Hanol Eyelash ใช้เทคนิคพิเศษที่แตกต่างจากร้านอื่น และกาวของที่นี่มีความพิเศษตรงที่ไม่เป็นอันตรายต่อตา เพราะมีส่วนประกอบของสมุนไพรเกาหลี ได้รับการรับรองจากเกาหลี

4.6/5 💬 377 รีวิว

📍 Penny’s Balcony, ทองหล่อ 16

🚇 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 20.00 น.


LA LA LASH ASOKE


ทางร้านให้บริการลิฟท์ติ้งขนตา ต่อขนตาด้วยเทคนิคหลากหลาย ทั้งเทคนิคการต่อแบบเส้นต่อเส้น ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ให้ลุคที่ขนตาเรียงเส้นกันสวย ไม่เยอะและไม่น้อยไปจนดวงตาขาดมิติ และเทคนิคการต่อแบบขึ้นช่อ เน้นความหนาของขนตาเป็นหลัก เน้นความฟูฟุ้งของขนตา ร้านตั้งอยู่ใน

4.5/5 💬 279 รีวิว

📍 Exchange tower ชั้น LG 

🚇 BTS อโศก, MRT สุขุมวิท

📅 เปิดบริการจันทร์ – เสาร์ เวลา 11.00 – 19.00 น.


GLAM LAB


ร้าน Glam Lab ร้านต่อขนตาย่านอโศก ซอยสุขุมวิท 23 บรรยากาศร้านแสนน่ารัก เป็นกันเอง ด้วยเครื่องมือคุณภาพ พร้อมกับช่างที่ได้มาตรฐาน มีบริการทางด้านความงาม หลายประเภทด้วยกัน Keratin Lash Lift ใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ YUMI ที่มีสูตรลับเฉพาะ มีความปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อดวงตา การต่อขนตาของร้านเราจะมีทั้งแบบเส้นต่อเส้น และแบบวอลลุ่ม

4.9/5 💬 384 รีวิว

📍 สุขุมวิท 23

🚇 BTS อโศก, MRT สุขุมวิท

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 20.00 น.


LEAFYY NATURAL


Leafyy Natural เป็นร้านบิวตี้ แหล่งรวมเกี่ยวกับความสวยความงาม ไม่ว่าจะเป็นต่อขนตาลิฟติ้งขนตาสักคิ้วสักปาก ชมพู ทางร้านมีบริการครบทุกด้าน ช่างที่ร้าน ได้รับการเทรนผ่านสถาบันด้านความงาม ชื่อดังในประเทศไทย และมีประสบการณ์ ไม่ว่าจะด้านการต่อขนตาหรือด้านการสัก สามารถแนะนำ ทรงขนตาทรงคิ้วให้เหมาะกับ รูปหน้าของลูกค้าหรือสามารถทำตามสไตล์ที่ลูกค้าต้องการได้

4.7/5 💬 210 รีวิว

📍 Craft Club BKK, สุขุมวิท 44/2

🚇 BTS พระขโนง

📅 เปิดบริการวัน จันทร์ พุธ พฤหัส ศุกร์ และเสาร์ เวลา 10.00 – 19.00 น.


MILLOW BEAUTY LOUNGE


Millow Beauty Lounge ให้บริการต่อขนตา พร้อมทั้งให้คำปรึกษาและออกแบบทรงขนตาให้เข้ากับรูปตาและใบหน้าของลูกค้า ตั้งอยู่ย่านธุรกิจใจกลางเมือง BTS ชิดลม ใช้ขนตาที่เบาสบายที่สุด โดยความหนาของขนตาให้เลือกตั้งแต่ 0.04 0.07 0.10 0.15 0.20 และความงอน J C D D+ และยังมีให้บริการแว็กซ์เพิ่มเติมอีกด้วย

4.8/5 💬 104 รีวิว

📍 ชั้น M อาคารมณียาเซนเตอร์

🚇 BTS ชิดลม

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 21.00 น.


SUGARHOLIC


Sugarholic เป็นร้านบริการสำหรับทำเล็บ ต่อขนตาและทำผม ร้านเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ระดับ Hi-End เช่น OPI, Brazillian Blowout, Olaplex รวมทั้งช่างที่มีประสบการณ์สูงและความเชียวชาญเฉพาะทาง ให้บริการในราคาที่คุ้มค่าและความพอใจสูงสุด ร้านตั้งอยู่ที่ ศูนย์การค้านิฮอมาชิ ซอยสุขุมวิท 26 เดินทางสะดวก

4.4/5 💬 269 รีวิว

📍 Nihonmachi Community Mall, สุขุมวิท 28

🚇 BTS พร้อมพงษ์

📅 เปิดบริการทุกวัน 11.00 – 20.00 น.


SALON DE GRACE


Salon De Grace ร้านเสริมสวยครบวงจร มีทั้งทำผม ทำเล็บ ต่อขนตา สปามือสปาเท้า ครบคุมทุกบริการให้คุณได้สวยตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าหลังจากเข้ามาใช้บริการที่ร้านเรา ทางร้านตั้งอยู่ใกล้กับ BTS บางจากและอ่อนนุช ทางร้านใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราทุกท่านได้ประทับใจกับบริการที่ดีที่สุดของเรา

4.7/5 💬 149 รีวิว

📍 Sukhumvit 89

🚇 BTS บางจาก

📅 เปิดบริการจันทร์ – เสาร์ 10.00 – 21.00 น.


LASHHOUSE 21


ทางร้านให้บริการ Lifting ขนตา Lifting คิ้ว wax คิ้ว ต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น ด้วยเทคนิคพิเศษ ฟูฟุ้งๆ ดูมีมิติ เบาเป็นธรรมชาติ หรือ แบบเเน่นฟูก็ได้เช่นกันทางร้านได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ที่ดีที่สุดและได้มาตรฐานความปลอดภัย นำเข้าจากญี่ปุ่น มีให้เลือกทั้ง Premium Mink, Royal Mink Anti Bactria เรามี 2 สาขาให้เลือก เข้ารับบริการ ที่ The Circle ราชพฤกษ์ และ พระราม 5

4.7/5 💬 106 รีวิว

📍 สาขาพระราม 5 | ถนนนครอินทร์ เมืองนนทบุรี

📍 Lashhouse 21 สาขา The Circle ราชพฤกษ์

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.30 – 20.00 น.


LIZ BANGKOK


บริการออกแบบและฝังสีคิ้ว , ปาก ด้วยสีออแกนิคคุณภาพ จากเยอรมันและรัสเซีย ผลลัพธ์ที่ทุกคนได้จากการฝังสีคือได้รูปคิ้วที่ธรรมชาติ ดูอ่อนเยาว์ แต่กรอบคิ้วคมชัด เหมาะกับรูปหน้าของแต่ละคน สีปากที่ดูธรรมชาติ สุขภาพดี เพื่อความงามที่ไม่ต้องพึ่งการแต่งหน้าตลอดเวลา

4.8/5 💬 140 รีวิว

📍 W District Project (Ganesha Circle)

🚇 BTS พระขโนง

📅 เปิดบริการอังคาร – อาทิตย์ เวลา 11.00 – 20.00 น.


BENEFIT COSMETICS BROWS BAR


ผู้เชี่ยวชาญทางด้านคิ้วและเทคนิคการแต่งคิ้วที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเราทำให้คุณมีคิ้วที่เหมาะกับใบหน้าและสไตล์ในแบบที่เป็นตัวของคุณเอง เบเนฟิตมาพร้อมอีกหลายบริการด้านความงาม ที่จะทำให้คุณเดินออกจากเคาน์เตอร์ของเราได้อย่างเจิดจรัสกว่าเดิมทั้งลุคและความรู้สึก

📍 14 สาขา

📅 สามารถเช็คได้จากสาขาที่ต้องการเลือก


LUCKY 3D EYEBROWS


ให้บริการโดยช่างผู้ชำนาญการจบหลักสูตร PhiBrows Artist หลากหลายบริการทั้งบริการสักคิ้ว3มิติ บริการสักปากชมพู บริการสักขอบตา3มิติ ลบรอยสัก ด้วยเอกลักษณ์และความชำนาญด้านการออกแบบลายเส้นที่โดดเด่นดูสวยงามเป็น ธรรมชาติ ให้ใบหน้าคุณดูดีตลอดเวลา สวย เป๊ะ ไม่หลอกตา และถูกต้องตามศาสตร์โหงวเฮ้ง อีกทั้งบริการแว็กกำจัดขน รักแร้ แขน ขา บิกินี่ ด้วยแว๊กนำเข้าจากต่างประเทศ

4.8/5 💬 498 รีวิว

📍  Liberty Place Sukhumvit 22

🚇 BTS พร้อมพงษ์

📅 เปิดบริการวัน จันทร์ – เสาร์ เวลา 10.00 -18.30 น


COCO BROWS


Coco Brows (โคโค่ บราวส์) ร้านของเราบริการงานต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา สักคิ้ว ทิ้นท์คิ้ว แว็กซ์คิ้วในย่านประชาชื่น ด้วยฝีมือของช่างมากประสบการณ์ และใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้การรับรอง สะอาด ปลอดภัยกับลูกค้า ร้านตั้งอยู่ในโครงการ La UNIQUE ชั้น 2 ถนนเลียบคลองประปา ติดกับร้านปัญญาซีฟู้ด

4.9/5 💬 144 รีวิว

📍 ถนนเลียบคลองประปา ติดกับร้านปัญญาซีฟู้ด

📅 เปิดบริการวันทุกวันยกเว้นวันพุธ เวลา 10.00 – 20.00 น.


เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ กับรายชื่อ Top Rated 2020 ของเรา มี ร้านต่อขนตา ในใจสาวๆ ติดรางวัลกันบ้างรึเปล่า แต่นอกเหนือจากนี้เรายังมี ร้านต่อขนตา ดีๆ ได้คุณภาพอีกมากมายที่เข้าเป็นพาร์ทเนอร์เรา ต้องบอกเลยว่าถ้าจะจองบริการ ต้องนึกถึงเรา สาวๆ สามารถเข้าดูโปรโมชันต่างๆ บนแพลตฟอร์มของเราได้เลย

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.