บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

คลินิกทำฟัน จัดอันดับร้านที่ดีที่สุดปี 2020 (Dental Clinic Top Rated 2020)

แชร์บทความนี้

สวัสดีค่ะสาวๆ หลายๆ คนยังไม่รู้ว่า GoWabi เองก็มีบริการเกี่ยวกับ “คลินิกทำฟัน” มาคอยให้บริการสาวๆ กันด้วยนะ สาวๆ สามารถ คลิกที่นี่ เพื่อเข้าไปดู “คลินิกทำฟัน” ของเรากันได้เลย สำหรับวันนี้เราก็มีคลินิกที่ติดรางวัล Top Rated 2020 จากทางเราอีกเช่นกัน ไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง !

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยว่า “คลินิกทำฟัน” ดีที่สุดในกรุงเทพ ปี 2020 จะมีร้านอะไรบ้าง


BEYOND SMILE DENTAL CLINIC


มาเริ่มกันที่ “Beyond Smile Dental Clinic” ตั้งอยู่ย่านบางจาก ใกล้ BTS อ่อนนุช คลินิกสะอาด เดินทางสะดวก พร้อมให้บริการทำฟันกับทุกท่านในราคาสุดพิเศษ ด้วยบรรยากาศอบอุ่น ราคาไม่แพง อีกหนึ่งทางเลือกดีๆ สำหรับบริการทันตกรรม

4.8/5 💬 84 รีวิว

📍 The Phyll

🚇 BTS อ่อนนุช

📅ิ เปิดบริการ จันทร์ อังคาร พฤหัส เสาร์ อาทิตย์ เวลา 11.00 – 20.00 น.


THE ARCH DENTAL


รักษาที่ตรงจุดจากทีมทันตแพทย์เฉพาะทาง ที่ The ARCH International Dental Center รักษาด้วยความเข้าใจทุกปัญหาช่องปากและฟัน พร้อมให้คำปรึกษาและวางแผนการรักษาตามงบประมาณของคุณควบคุมได้ มีให้เลือกรับบริการได้ถึง 2 สาขา ไม่ว่าจะเป็น อโศก หรือ สาทร ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางง่ายทั้ง 2 สาขา

4.9/5 💬 38 รีวิว

📍 สาขาอโศก 🚇 BTS อโศก, MRT สุขุมวิท

📍 สาขาสาทร 🚇 BTS ช่องนนทรี

📅 เปิดบริการ จันทร์ – ศุกร์ เวลา 10.00 – 20.00 น. และ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 10.00 – 17.00 น.


ALL ABOUT TEETH


คลินิกทำฟันชื่อดัง พร้อมให้บริการด้วยบุคลากรที่มีคุณภาพ ทันตแพทย์ที่มีชื่อเสียงซึ่งได้รับการยอมรับกันอย่างเป็นวงกว้างว่าคนทั่วไปไว้ใจที่จะไปใช้บริการ เน้นความสะอาดพร้อมด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย ให้ All About Teeth ช่วยดูแลรอยยิ้มของสาวๆ มีให้เลือกถึง 3 สาขา ไม่ว่าจะเป็น สาขาอโศก สะพานใหม่ หรือ บางใหญ่ สาวๆ ก็สามารถเลือกเข้าไปใช้บริการกันได้

5/5 💬 28 รีวิว

📍 สาขาอโศก ชั้น 1 อาคารสิงห์คอมเพล็กซ์ 🚇 MRT เพชรบุรี, ARL มักกะสัน

📍 สาขาสะพานใหม่ 🚇 BTS สะพานใหม่

📍 สาขาบางใหญ่

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 18.00 น.


หากสาวๆสนใจบริการจาก คลินิกเสริมความงาม ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น บริการ ฉีดผิวขาววิตามินซี ฉีดโบท็อก ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา Pico laser ไฮฟู่ รักษาสิว เมโสหน้าใส ทรีทเม้นท์หน้า บำรุงผิว เลเซอรักแร้ บราซิลเลี่ยนแว็กซ์ แว็กซ์ขน แว็กซ์ขนขา เลือกดูโปรโมชั่นที่ GoWabi ได้เลยค่า!

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาต้องรู้อะไรบ้าง

7 สิ่งที่ต้องรู้! ก่อนเติมเต็มความสวยด้วยฟิลเลอร์ใต้ตา

ปัญหาที่สาว ๆ หลาย ๆ คนกำลังเผชิญเมื่ออายุมากขึ้น ชีวิตดูเหมือนจะโหดร้ายกับเราตามไปด้วย ปัญหาใต้ตาดำ ใต้ตาคล้ำ ริ้วรอยใต้ตา ใต้ตาลึกโบ๋เริ่มปรากฎให้เห็นเด่นชัดขึ้น ปัญหาเหล่านี้ล้วนแล้วแต่ทำให้หน้าของเราดูมีอายุมากขึ้นมาก ๆ หลายคนจึงสนใจการแก้ไขปัญหาในจุดนี้โดยการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา และมันก็เวิร์คมากจริง ๆ ค่ะ ไม่ว่าเราจะไปคลินิกเสริมความงามที่ไหนก็จะมีบริการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาให้เห็นอยู่เสมอ ฟิลเลอร์ใต้ตาคืออะไร ใครเหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาบ้าง และเรื่องอื่น ๆ ที่คนอยากฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาต้องรู้ ตามไปหาคำตอบกันเลย

ฉีดฟิลเลอร์จมูก

จะฉีดฟิลเลอร์จมูกดีไหม เหมาะกับใคร ต้องรู้อะไรก่อนไปฉีดบ้าง

มีวิธีมากมายที่จะเสริมจมูกให้ดูสวยขึ้นไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรมตกแต่ง การฉีดโบท็อกซ์ปีกจมูก หรือแม้กระทั่งการฉีดฟิลเลอร์จมูก ซึ่งแต่ละวิธีก็มีความโดดเด่นและเหมาะสมในแต่ละเคสแตกต่างกันไป วันนี้พี่สาวชวนมาทำความรู้จักกับการฉีดฟิลเลอร์จมูก ถึงแม้จะไม่ได้เป็นที่นิยมมากนักแต่ก็มีการถามกันเข้ามาตลอดว่าฉีดฟิลเลอร์จมูกคืออะไร ดียังไง ใครเหมาะที่จะฉีดฟิลเลอร์จมูกบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ 

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ

หน้าสวยด้วยการฉีดฟิลเลอร์ขมับ คุ้มค่าไหม อันตรายหรือเปล่า

เมื่ออายุมากขึ้นหลาย ๆ คนคงจะสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้า บริเวณที่เป็นจุดกวนใจอีกจุดหนึ่งเลยก็คือบริเวณขมับ เมื่อเราอายุมากขึ้นบริเวณขมับมีแนวโน้มที่จะยุบตัวลงสูญเสียแผ่นไขมันบริเวณนั้นรวมถึงคอลลาเจนและอิลาสตินก็ลดตัวลงไปด้วย ซึ่งรอยบุ๋มบริเวณขมับนี่แหละ ที่จะทำให้ตีนกาของเราดูเด่นขึ้นแล้วเปลี่ยนรูปทรงของใบหน้าเราให้ดูมีอายุมากขึ้น หลายคนจึงหันมาสนใจการฉีดฟิลเลอร์ขมับ ก่อนตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์ขมับต้องรู้อะไรบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ