บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

คลินิกทำฟัน จัดอันดับร้านที่ดีที่สุดปี 2020 (Dental Clinic Top Rated 2020)

แชร์บทความนี้

สวัสดีค่ะสาวๆ หลายๆ คนยังไม่รู้ว่า GoWabi เองก็มีบริการเกี่ยวกับ “คลินิกทำฟัน” มาคอยให้บริการสาวๆ กันด้วยนะ สาวๆ สามารถ คลิกที่นี่ เพื่อเข้าไปดู “คลินิกทำฟัน” ของเรากันได้เลย สำหรับวันนี้เราก็มีคลินิกที่ติดรางวัล Top Rated 2020 จากทางเราอีกเช่นกัน ไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง !

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยว่า “คลินิกทำฟัน” ดีที่สุดในกรุงเทพ ปี 2020 จะมีร้านอะไรบ้าง


BEYOND SMILE DENTAL CLINIC


มาเริ่มกันที่ “Beyond Smile Dental Clinic” ตั้งอยู่ย่านบางจาก ใกล้ BTS อ่อนนุช คลินิกสะอาด เดินทางสะดวก พร้อมให้บริการทำฟันกับทุกท่านในราคาสุดพิเศษ ด้วยบรรยากาศอบอุ่น ราคาไม่แพง อีกหนึ่งทางเลือกดีๆ สำหรับบริการทันตกรรม

4.8/5 💬 84 รีวิว

📍 The Phyll

🚇 BTS อ่อนนุช

📅ิ เปิดบริการ จันทร์ อังคาร พฤหัส เสาร์ อาทิตย์ เวลา 11.00 – 20.00 น.


THE ARCH DENTAL


รักษาที่ตรงจุดจากทีมทันตแพทย์เฉพาะทาง ที่ The ARCH International Dental Center รักษาด้วยความเข้าใจทุกปัญหาช่องปากและฟัน พร้อมให้คำปรึกษาและวางแผนการรักษาตามงบประมาณของคุณควบคุมได้ มีให้เลือกรับบริการได้ถึง 2 สาขา ไม่ว่าจะเป็น อโศก หรือ สาทร ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางง่ายทั้ง 2 สาขา

4.9/5 💬 38 รีวิว

📍 สาขาอโศก 🚇 BTS อโศก, MRT สุขุมวิท

📍 สาขาสาทร 🚇 BTS ช่องนนทรี

📅 เปิดบริการ จันทร์ – ศุกร์ เวลา 10.00 – 20.00 น. และ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 10.00 – 17.00 น.


ALL ABOUT TEETH


คลินิกทำฟันชื่อดัง พร้อมให้บริการด้วยบุคลากรที่มีคุณภาพ ทันตแพทย์ที่มีชื่อเสียงซึ่งได้รับการยอมรับกันอย่างเป็นวงกว้างว่าคนทั่วไปไว้ใจที่จะไปใช้บริการ เน้นความสะอาดพร้อมด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย ให้ All About Teeth ช่วยดูแลรอยยิ้มของสาวๆ มีให้เลือกถึง 3 สาขา ไม่ว่าจะเป็น สาขาอโศก สะพานใหม่ หรือ บางใหญ่ สาวๆ ก็สามารถเลือกเข้าไปใช้บริการกันได้

5/5 💬 28 รีวิว

📍 สาขาอโศก ชั้น 1 อาคารสิงห์คอมเพล็กซ์ 🚇 MRT เพชรบุรี, ARL มักกะสัน

📍 สาขาสะพานใหม่ 🚇 BTS สะพานใหม่

📍 สาขาบางใหญ่

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 18.00 น.


หากสาวๆสนใจบริการจาก คลินิกเสริมความงาม ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น บริการ ฉีดผิวขาววิตามินซี ฉีดโบท็อก ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา Pico laser ไฮฟู่ รักษาสิว เมโสหน้าใส ทรีทเม้นท์หน้า บำรุงผิว เลเซอรักแร้ บราซิลเลี่ยนแว็กซ์ แว็กซ์ขน แว็กซ์ขนขา เลือกดูโปรโมชั่นที่ GoWabi ได้เลยค่า!

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รูขุมขนกว้าง รักษายังไง

จบปัญหา! รูขุมขนกว้าง รักษายังไง แบบไหนได้ผลชัดเจน รวดเร็ว

ปัญหาที่อยู่คู่กับคนไทยหลาย ๆ คน “รูขุมขนกว้าง” ทุกคนมีรูขุมขนอยู่แล้วแต่เมื่อเวลาผ่านไป อายุเริ่มมากขึ้น เพื่อน ๆ สังเกตกันไหมคะว่ารูขุมขนของเรามันดูใหญ่ขึ้นหรือเปล่านะ ไม่ใช่แค่เราคนเดียวค่ะที่มีปัญหานี้ มีเพื่อนร่วมชะตากรรมอีกมากมาย ในปัจจุบันการจัดการรูขุมขนกว้างรักษาอย่างไรได้บ้าง บทความนี้ขอแนะนำวิธีรักษารูขุมขนกว้างแบบพึ่งพาคลินิกเสริมความงาม ให้ผลรวดเร็ว ชัดเจน จะมีวิธีการใดบ้าง ตามไปเลือกกันเลยค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ต้องรู้อะไรบ้าง

มือใหม่อยากฉีดฟิลเลอร์ต้องรู้ ฟิลเลอร์คืออะไร มีกี่ยี่ห้อ ฉีดที่ไหนดี

อยากหน้าเต็ม เต่งตึงเหมือนตอนวัยรุ่น การฉีดฟิลเลอร์ เป็นอีกทรีตเมนต์หนึ่งที่หลายคนจะนึกถึงเป็นอันดับแรก เพราะเดี๋ยวนี้การฉีดฟิลเลอร์สามารถเข้าถึงได้ง่ายมาก ๆ ราคาจับต้องได้ และช่วยปรับโครงสร้างใบหน้าและลดเลือนริ้วรอยช่วยให้ย้อนอายุหน้าของเรากลับมาเด็กลงได้จริง ๆ GoWabi ชวนมาทำความรู้จักฟิลเลอร์กันก่อนจะไปฉีดฟิลเลอร์กัน ฟิลเลอร์คืออะไร ช่วยแก้ไขปัญหาอะไรได้บ้าง อ่านจบแล้วได้ไอเดียว่าเราเหมาะกับฟิลเลอร์หรือเปล่า ตามไปดูกันเลย

ต่อขนตาสายฝอ

คอมพลีทลุคแซ่บ เผ็ช! ด้วยการต่อขนตาสายฝอ มีทรงไหนบ้าง

เสียเงินไม่ว่า แต่ต่อขนตาแล้วก็ต้องมีคนทัก ไม่งั้นเราจะเสียเงินต่อขนตาทำไม นี่คือจุดเด่นอีกอย่างนึงของการต่อขนตาสายฝอเลยล่ะ ต่อขนตาแล้วตาฉ่ำสุด แต่ในความสายฝอเนี่ยก็มีความแตกต่างในรายละเอียดอยู่ไม่น้อย ไม่ใช่แค่เน้นการต่อขนตาให้เยอะให้หนาให้สะพรึงเพียงอย่างเดียว แต่ยังความแตกต่างในเรื่องของการจัดเรียงขนตา ความยาว ความหนาอีกด้วย ต่อขนตาสายฝอจะมีทรงไหนน่าทำบ้าง ตามไปดูกันเลย