Dental

คลินิกทำฟัน จัดอันดับร้านที่ดีที่สุดปี 2020 (Dental Clinic Top Rated 2020)

สวัสดีค่ะสาวๆ หลายๆ คนยังไม่รู้ว่า GoWabi เองก็มีบริการเกี่ยวกับ “คลินิกทำฟัน” มาคอยให้บริการสาวๆ กันด้วยนะ สาวๆ สามารถ คลิกที่นี่ เพื่อเข้าไปดู “คลินิกทำฟัน” ของเรากันได้เลย สำหรับวันนี้เราก็มีคลินิกที่ติดรางวัล Top Rated 2020 จากทางเราอีกเช่นกัน ไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง !

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยว่า “คลินิกทำฟัน” ดีที่สุดในกรุงเทพ ปี 2020 จะมีร้านอะไรบ้าง


BEYOND SMILE DENTAL CLINIC


มาเริ่มกันที่ “Beyond Smile Dental Clinic” ตั้งอยู่ย่านบางจาก ใกล้ BTS อ่อนนุช คลินิกสะอาด เดินทางสะดวก พร้อมให้บริการทำฟันกับทุกท่านในราคาสุดพิเศษ ด้วยบรรยากาศอบอุ่น ราคาไม่แพง อีกหนึ่งทางเลือกดีๆ สำหรับบริการทันตกรรม

4.8/5 💬 84 รีวิว

📍 The Phyll

🚇 BTS อ่อนนุช

📅ิ เปิดบริการ จันทร์ อังคาร พฤหัส เสาร์ อาทิตย์ เวลา 11.00 – 20.00 น.


THE ARCH DENTAL


รักษาที่ตรงจุดจากทีมทันตแพทย์เฉพาะทาง ที่ The ARCH International Dental Center รักษาด้วยความเข้าใจทุกปัญหาช่องปากและฟัน พร้อมให้คำปรึกษาและวางแผนการรักษาตามงบประมาณของคุณควบคุมได้ มีให้เลือกรับบริการได้ถึง 2 สาขา ไม่ว่าจะเป็น อโศก หรือ สาทร ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางง่ายทั้ง 2 สาขา

4.9/5 💬 38 รีวิว

📍 สาขาอโศก 🚇 BTS อโศก, MRT สุขุมวิท

📍 สาขาสาทร 🚇 BTS ช่องนนทรี

📅 เปิดบริการ จันทร์ – ศุกร์ เวลา 10.00 – 20.00 น. และ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 10.00 – 17.00 น.


ALL ABOUT TEETH


คลินิกทำฟันชื่อดัง พร้อมให้บริการด้วยบุคลากรที่มีคุณภาพ ทันตแพทย์ที่มีชื่อเสียงซึ่งได้รับการยอมรับกันอย่างเป็นวงกว้างว่าคนทั่วไปไว้ใจที่จะไปใช้บริการ เน้นความสะอาดพร้อมด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย ให้ All About Teeth ช่วยดูแลรอยยิ้มของสาวๆ มีให้เลือกถึง 3 สาขา ไม่ว่าจะเป็น สาขาอโศก สะพานใหม่ หรือ บางใหญ่ สาวๆ ก็สามารถเลือกเข้าไปใช้บริการกันได้

5/5 💬 28 รีวิว

📍 สาขาอโศก ชั้น 1 อาคารสิงห์คอมเพล็กซ์ 🚇 MRT เพชรบุรี, ARL มักกะสัน

📍 สาขาสะพานใหม่ 🚇 BTS สะพานใหม่

📍 สาขาบางใหญ่

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 18.00 น.


อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.