บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

Luna Room– [REVIEW] รีวิว ทำเล็บเจลมือและเท้า (ไม่กำจัดสี) + เพ้นท์ลายอาร์ต

แชร์บทความนี้

สวัสดีค่ะสาวๆ ทุกคน วันนี้ปันมีร้านทำเล็บบรรยากาศดีๆ ใจกลางเมือง มาแนะนำให้ทุกคนค่ะ ร้านที่ปันจะมาแนะนำในวันนี้คือ “Luna Room” ตั้งอยู่ใจกลางทองหล่อเลย ภายในร้านมีบริการหลายอย่างให้เลือกเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ทำเล็บ สปามือและเท้า ต่อขนตา สักคิ้วและอีกหลายบริการเลยค่า แต่วันนี้ปันเลือกบริการทำเล็บเจลมือและเท้าไม่กำจัดสี พร้อมกับเพ้นท์ลายอาร์ต โดยจองบริการผ่านทาง GoWabi ค่ะ

Luna Room– [REVIEW] รีวิว ทำเล็บเจลมือและเท้า (ไม่กำจัดสี) + เพ้นท์ลายอาร์ต

มาเริ่มกันที่บรรยากาศในร้านกันเลย First Impression คือประทับใจตั้งแต่หน้าร้านเลยตกแต่งสวย ส่วนภายในร้านตกแต่งด้วยบรรยากาศ Cozy Mood and Tone ดีสุดๆ โทนสีในร้านอบอุ่น และร้านยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตลอดการให้บริการด้วยค่ะ  

Luna Room– [REVIEW] รีวิว ทำเล็บเจลมือและเท้า (ไม่กำจัดสี) + เพ้นท์ลายอาร์ต

ในขั้นตอนแรกพี่ช่างทำเล็บจะให้เราเลือกโทนสีเล็บที่ต้องการค่ะ ทางร้านมีสีให้เลือกเยอะมากๆ และมีแบบเล็บให้เลือกหลายแบบเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นงานเพ้นท์ หรืองานติดอะไหล่ หรือว่าเราจะเปิด Referenceเล็บให้พี่ช่างดูก็ได้ ระหว่างรอเลือกสีเล็บพี่ช่างจะทำการทำความสะอาดเล็บมือและเล็บเท้าของเรา เพื่อให้พร้อมกับการทำเล็บ และแนะนำทรงเล็บที่เหมาะสมกับมือเราด้วย วันนี้พี่ช่างแนะนำให้ปันทำทรง มนรีค่ะ ในส่วนของสีเล็บพี่ช่างเลือกมากให้ลองหลายสีเลยค่า เราสามารถขอพี่ช่างลองได้เลย

Luna Room– [REVIEW] รีวิว ทำเล็บเจลมือและเท้า (ไม่กำจัดสี) + เพ้นท์ลายอาร์ต

พี่ช่างมีความเป็นมืออาชีพมากค่ะ ใส่ใจทุกรายละเอียด ลายที่ปันเลือกเป็นลายหินอ่อน ค่อนข้างจะต้องเพ้นหลายรอบพี่ช่างตั้งใจทำมาก ในส่วนของเล็บเท้าพี่ช่าง(อีกคน)ก็ตั้งใจทำอย่างดีค่ะ ตัดเล็บ ตัดหนังเท้า ตกแต่งเล็บให้อย่างดีค่ะ จากเล็บเท้าที่ไม่สวย สวยขึ้นมาทันตาเลย หลังจากทาสีเล็บเสร็จพี่ช่างก็มีบริการขัดเท้า และนวดเท้าให้ด้วยค่ะ

Luna Room– [REVIEW] รีวิว ทำเล็บเจลมือและเท้า (ไม่กำจัดสี) + เพ้นท์ลายอาร์ต

ในส่วนของเล็บมือเราเดินทางมาสู่ขั้นตอนการติดอะไหล่ที่เล็บแล้วค่า ทางร้านมีอะไหล่ ให้เลือกหลายแบบเลยค่ะ วันนี้ปันเลือกเป็นติดอะไหล่เปลือกหอย และมุก พี่ช่างแนะนำดีมากๆค่ะ พอทำเสร็จพี่ช่างก็ทำงานทาบำรุงจมูกเล็บ พร้อมกับทำความสะอาดและนวดมือให้ด้วยค่า

Luna Room– [REVIEW] รีวิว ทำเล็บเจลมือและเท้า (ไม่กำจัดสี) + เพ้นท์ลายอาร์ต

ประทับใจการทำเล็บจาก Luna Room มากค่ะ บริการดี พี่พนักงานทุกคนเป็นกันเองน่ารักสุดๆ แนะนำสำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาร้านทำเล็บบริการดี บรรยากาศอบอุ่น แนะนำที่นี่เลยค่า คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน 10 10 10 ไปเลยค่า!! และที่สำคัญต้องจองผ่าน GoWabi เพื่อรับดีลราคาพิเศษไปเลยค่ะ!

Rating

  • การบริการ 5/5

ที่ร้านบริการดีมาก ช่างมีความเป็นมืออาชีพ สามารถทำได้หลายแบบตรงตามที่เราต้องการ มีการให้แนะนำดี

  • ความสะอาด 5/5

ร้านสะอาด มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ปฎิบัติตามนโยบาย Covid-19 มีการทำความสะอาดอุปกรณ์ทุกครั้งก็บริการลูกค้า

  • โลเคชั่นร้าน 4/5

ร้านอยู่ใจกลางทองหล่อ ในโครงการคอนโด หน้าร้านตกแต่งโดดเด่นสามารถถ่ายรูปเล่นเช็คอินได้

  • ราคา : 499+ ขึ้นอยู่กับแบบลาย อาร์ต ที่เลือก

ที่จอดรถ : มีที่จอดรถ โดยต้องแสตมป์บัตรกับทางร้าน (จอดฟรี 2 ชม.) ที่จอดรถกว้าง จอดสบาย รองรับรถได้หลายคัน


อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

สวย สับ ฉ่ำ! ต่อขนตา wet look คืออะไร ดวงตาแบบไหนทำแล้วปังบ้าง

ไหนใครกำลังสนใจต่อขนตา wet look อยู่บ้าง ก็เพราะว่าเห็นสาว ๆ คนอื่นนิยมไปต่อกัน ต่อขนตาแล้วได้ลุคเหมือนขนตาเปียกน้ำ สวยฉ่ำมากกกก ไปอีเว้นท์ไหนก็ปัง คนทักตลอด เซเลบต่างประเทศก็นิยมต่อขนตาสไตล์นี้กันมาก ๆ ต่อขนตา wet look คืออะไร ใครเหมาะจะต่อขนตาทรงนี้บ้าง พร้อมกับไปดู ref ปัง ๆ กันเลยค่าาา

หายปวดคอ บ่า ไหล่! ออฟฟิศซินโดรม101 สาเหตุ อาการ วิธีรักษา

ปวดหลัง คอ บ่า ไหล่ ไม่หายสักที ไปนวดก็แล้วออกกำลังกายก็แล้วแต่ชีวิตทำงานมันบังคับให้เราต้องนั่งอยู่กับหน้าจอคอมพิวเตอร์นาน ๆ กว่าจะรู้ตัวอีกทีก็นั่งอยู่ท่าเดิมไปหลายชั่วโมงแล้ว ไม่แปลกเลยที่จะทำให้เราเริ่มมีอาการของออฟฟิศซินโดรม และหลาย ๆ คนก็ไม่สามารถที่จะเปลี่ยนพฤติกรรมได้เพราะถ้าเลิกทำงานเราจะเอาอะไรกินล่ะ วันนี้พี่สาวจึงอยากชวนเพื่อน ๆ ทำความรู้จักกับออฟฟิศซินโดรมคืออะไร และเราจะมีวิธีการดูแลตัวเองเบื้องต้นเพื่อทำให้อาการของออฟฟิศซินโดรมนั้นแวะเวียนมาหาเราน้อยครั้งที่สุด และเจ็บน้อยที่สุดได้อย่างไรบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

รูขุมขนกว้าง รักษายังไง

จบปัญหา! รูขุมขนกว้าง รักษายังไง แบบไหนได้ผลชัดเจน รวดเร็ว

ปัญหาที่อยู่คู่กับคนไทยหลาย ๆ คน “รูขุมขนกว้าง” ทุกคนมีรูขุมขนอยู่แล้วแต่เมื่อเวลาผ่านไป อายุเริ่มมากขึ้น เพื่อน ๆ สังเกตกันไหมคะว่ารูขุมขนของเรามันดูใหญ่ขึ้นหรือเปล่านะ ไม่ใช่แค่เราคนเดียวค่ะที่มีปัญหานี้ มีเพื่อนร่วมชะตากรรมอีกมากมาย ในปัจจุบันการจัดการรูขุมขนกว้างรักษาอย่างไรได้บ้าง บทความนี้ขอแนะนำวิธีรักษารูขุมขนกว้างแบบพึ่งพาคลินิกเสริมความงาม ให้ผลรวดเร็ว ชัดเจน จะมีวิธีการใดบ้าง ตามไปเลือกกันเลยค่ะ