บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

Lebeaut Gorgeous – [REVIEW] รีวิวทำเล็บ ขนตา และคิ้ว สวยจบครบวงจร

แชร์บทความนี้

สวัสดีค่ะสาวๆ ที่น่ารัก เป็นผู้หญิงต้องดูแลตัวเองใช่ไหมคะ แต่จะดีกว่าไหมถ้ามีแอพดีๆ อย่าง GoWabi เป็นผู้ช่วย ได้ทั้งดีลดีๆ ราคาเบาๆ แถมได้เงินคืนอีก วันนี้เรามากันที่ร้าน Lebeaut Gorgeous กันค่ะ มาดูกันว่าเราจะทำอะไรกันบ้าง

วันนี้ฟินจะพาไปร้านที่สาวหวานต้องชอบมากแน่นอน พิกัดอยู่ใจกลางเมืองเลย Stadium One จุฬา นี่เองค่ะ เดินทางสะดวก มีที่จอดรถ นั่นคือร้าน Lebeaut Gorgeous ร้านสวยมากกกกก ก.ไก่ล้านตัว รับรองว่าถ่ายรูปสวยทุกมุม ที่สำคัญคือบริการดี ครบวงจร ตั้งแต่หัวจรดเท้า ร้านสีชมพูฟรุ้งฟริ้ง เดินเข้ามาชั้นล่างจะเป็นซาลอนทำผม ยังไม่เริ่มทำก็รู้สึกสวยแล้ว

LEBEUT GORGEOUS - [REVIEW] ทำเล็บ ขนตา และคิ้ว สวยจบครบวงจร
LEBEUT GORGEOUS - [REVIEW] ทำเล็บ ขนตา และคิ้ว สวยจบครบวงจร

แต่วันนี้ฟินเลือกบริการทำเล็บเจล มือ เท้า เปลี่ยนรองเท้าแล้วขึ้นมาชั้น 2 กันเลยค่ะ ความประทับใจแรกเลยคือหวานมาก เก้าอี้นุ่มนั่งสบายสุด พี่พนักงานน่ารัก ตัดเล็บทรงสวย เพ้นลายสวยถูกใจ พี่เค้าบอกว่าเซฟลายที่ชอบมาได้เลย จะคิ้วท์จะเกาหลีแค่ไหนพี่ทำได้หมด เริ่ดสุดอะไรสุด แถมใช้ผลิตภัณฑ์ดีมีคุณภาพ มีสปาของโจมาโลนและล็อกซิทานด้วยนะคะ แอบกระซิบว่าชั้นนี้จะมีคาเฟ่ในอนาคต สวยมากกเดี๋ยวกลายเป็นมุมฮิตถ่ายรูปลงโซเชียลของสาวๆ แน่นอนค่ะ

LEBEUT GORGEOUS - [REVIEW] ทำเล็บ ขนตา และคิ้ว สวยจบครบวงจร
LEBEUT GORGEOUS - [REVIEW] ทำเล็บ ขนตา และคิ้ว สวยจบครบวงจร
LEBEUT GORGEOUS - [REVIEW] ทำเล็บ ขนตา และคิ้ว สวยจบครบวงจร
LEBEUT GORGEOUS - [REVIEW] ทำเล็บ ขนตา และคิ้ว สวยจบครบวงจร

พอทำเสร็จขึ้นมาชั้น 3 ลิฟติ้งขนคิ้วและขนตากันต่อค่ะ บอกตามตรงว่าตอนแรกค่อนข้างกลัวเพราะไม่เคยทำ เริ่มจากคลีนเครื่องสำอางค์ออกจากคิ้วและตา แล้วนอนรอความสวยเลย ใช้เวลาทำทั้ง 2 อย่างประมาณ 45 นาทีค่ะ พนักงานมือเบามากเคลิ้มหลับไปเลย พอทำเสร็จจะเช็คว่าเราแสบตาไหม และแจ้งข้อควรระวังเรื่องห้ามโดนน้ำ 24 ชั่วโมง ส่องกระจกแล้วตกใจ นี่ใครทำไมตื่นมาหน้าสดแล้วสวย 555 จากนี้คือสามารถออกจากบ้านในวันรีบๆ ได้สบายใจแล้วค่ะ

LEBEUT GORGEOUS - [REVIEW] ทำเล็บ ขนตา และคิ้ว สวยจบครบวงจร
LEBEUT GORGEOUS - [REVIEW] ทำเล็บ ขนตา และคิ้ว สวยจบครบวงจร

เสร็จแล้วค่ะ ประทับใจทุกอย่างตั้งแต่การเดินทาง การให้บริการ คุณภาพผลิตภัณฑ์ และความสวยงามของร้าน Lebeut Gorgeous ให้ 100/10 สุดท้ายนี้ขอบคุณ GoWabi ที่มีร้านสวยๆ ดีๆ แบบนี้ให้เลือกในแอพนะคะ


อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>> 

หากสาวๆสนใจบริการจาก ร้านทำขนตา ทำคิ้ว ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น บริการ ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ถอดขนตา สักคิ้ว กันคิ้ว ลิฟติ้งขนคิ้ว แว็กซ์คิ้ว เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม! โค้ดส่วนลด GoWabi ใส่ตรงไหน หาได้จากที่ไหนบ้าง

GoWabi เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของประเทศไทยสำหรับความงาม สปา คลินิก ร้านเสริมสวย และบริการทันตกรรมที่จะช่วยให้คุณค้นหาสปาและร้านเสริมสวยที่ดีที่สุดใกล้บ้านคุณ รวมไปถึงการจองได้อย่างสะดวกและรวดเร็วพร้อมด้วยส่วนลดมากมาย
ถ้าความงามต้องนึกถึง GoWabi เพราะเป็นเว็บไซต์ที่มีบริการจองทำความสวยความงาม โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีตเมนต์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีตเมนต์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แวกซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แวกซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการ ทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi ยังมีโปรโมชั่นมาฝากทุกคนมากมาย
นอกจากนั้นเพื่อน ๆ หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าที่โกวาบิมีที่ใส่โค้ดส่วนลดด้วย และยังไม่รู้ว่าวิธีใส่โค้ดส่วนลดทำยังไง วันนี้เลยอยากพาเพื่อน ๆ ตามไปดูวิธีการใส่โค้ดส่วนลด gowabi ให้ลดราคาเพิ่มไปอีกถ้าพร้อมเเล้วไปดูกัน

หารายได้เสริมออนไลน์

หารายได้เสริม ออนไลน์ได้เงินจริงกับ GoWabi Affiliate

ยุคนี้สมัยนี้เนี่ยใคร ๆ เขาก็ต้องมีอาชีพที่ 2 กันถึงจะเอาตัวรอดในแต่ละเดือนได้อย่างสบายใจ แต่ถ้าพิมพ์คำว่าหารายได้เสริมออนไลน์ใน Google เมื่อไหร่ ก็มักจะมีข้อสงสัยตามมาเสมอว่าไอ้งานออนไลน์นั้นน่ะมันได้เงินจริง ๆ หรือเปล่า วันนี้พี่สาวขอเสนอวิธีการหารายได้เสริมออนไลน์ได้เงินจริงจากโปรแกรม GoWabi Affiliate คืออะไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากทำ

สัญญาณของผิวแพ้สารเคมี

คนขี้แพ้มารวมกันตรงนี้! 7 สัญญาณของคนผิวแพ้สารเคมีเป็นยังไง

ผิวแห้ง แดง อักเสบอีกและ สัมผัสหรือโดนสารเคมีนิดหน่อย อาการก็ออกแล้ว เอ๊ะ!? หรือว่าเรากำลังมีปัญหาผิวแพ้สารเคมีหรือเปล่านะ ผิวแพ้สารเคมี เป็นแล้วจะมีอาการอย่างไร นอกจากสารเคมีมีอย่างอื่นอีกไหมที่เราเมื่อเราสัมผัสแล้วจะทำให้เกิดอาการแพ้ได้ สัญญาณเตือนที่บอกว่าเรากำลังมีปัญหาผิวแพ้สารเคมี ตามไปดูกันเลย