บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

Maneeya Health &Massage – [REVIEW] รีวิวนวดไทย นวดเท้า ร้านนวดสุดอลัง ติด BTS อุดมสุข

แชร์บทความนี้

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้จังได้มีโอกาสไปนวดที่ร้าน Maneeya Health & Massage ก็เลยอยากจะมาแชร์ประการณ์การนวดที่สุดแสนจะประทับใจครั้งนี้ค่า~

Maneeya Health &Massage - [REVIEW] รีวิวนวดไทย นวดเท้า ร้านนวดสุดอลัง ติด BTS อุดมสุข

Maneeya Health & Massage เป็นร้านนวดขนาดใหญ่(มาก) ในร้านจะมีหลายชั้นหลายโซนเลยค่ะ บรรยากาศในร้านก็คือ หรูหรา อลังการ ถ่ายรูปสวยๆ ได้หลายมุมเลยค่ะ ในส่วนของการเดินทางก็ง่ายมากๆ เลยค่ะ เพื่อนๆ สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS โดยลงที่สถานีอุดมสุข ทางออก 1 แล้วเดินมาอีกนิดหน่อยก็ถึงร้านแล้วค่า หรือถ้าจะขับรถมาก็สะดวกเช่นกัน เพราะทางร้านมีที่จอดรถให้ด้วยน้า 

Maneeya Health &Massage - [REVIEW] รีวิวนวดไทย นวดเท้า ร้านนวดสุดอลัง ติด BTS อุดมสุข

มาในส่วนของการบริการและการนวดของที่นี่กันดีกว่า วันนี้จังเลือกที่จะนวดไทย + นวดเท้า อย่างละ 1 ชั่วโมงค่ะ ตั้งแต่ก้าวเท้าเดินเข้ามาในร้าน พี่ๆ พนักงานก็ต้อนรับกันเป็นอย่างดี มีน้ำดื่มเย็นๆ มาเสิร์ฟให้ระหว่างรอพี่พนักงานนวดมารับเพื่อจะพาไปนวดค่ะ

Maneeya Health &Massage - [REVIEW] รีวิวนวดไทย นวดเท้า ร้านนวดสุดอลัง ติด BTS อุดมสุข

เริ่มแรกพี่พนักงานจะมาทำการล้างเท้าและเปลี่ยนรองเท้าให้ค่ะ พอล้างเสร็จพี่พนักงานจะพาเราไปยังห้องนวดด้านบนค่ะ อย่างที่บอกนะคะว่าที่นี่มีหลายชั้นเลย แต่เพื่อนๆ ไม่ต้องกลัวเดินขึ้นไปให้เมื่อยเลยค่ะ เพราะทางร้านมีลิฟต์บริการให้อย่างดี ในส่วนของห้องนวดของจัง จะอยู่ที่ชั้น 2 ค่ะ พอเดินเข้ามาก็คือ บรรยากาศดีมากค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไฟไม่สว่างเกินไป เหมาะกับการนวดผ่อนคลายมากค่ะ เก้าอี้นวดก็นั่งสบายมากๆ และพี่พนักงานก็นวดสบายมากเช่นกัน เมื่อยๆ อยู่นี่หายเป็นปลิดทิ้งเลยค่ะ เป็นการนวดเท้าที่สบายจนเผลอหลับไปเลยค่า

Maneeya Health &Massage - [REVIEW] รีวิวนวดไทย นวดเท้า ร้านนวดสุดอลัง ติด BTS อุดมสุข
Maneeya Health &Massage - [REVIEW] รีวิวนวดไทย นวดเท้า ร้านนวดสุดอลัง ติด BTS อุดมสุข

พอนวดเท้าเสร็จ พี่หนักงานนวดก็จะพาเรามาที่เตียงนวดต่อ เพื่อที่จะนวดไทยต่อ แต่ละเตียงก็จะมีผ้าม่านปิดให้อย่างมิดชิดและเป็นส่วนตัวมากค่ะ ในส่วนของการนวดนั้น เราสามารถแจ้งพี่ๆเขาได้เลยนะคะว่าชอบนวดหนักหรือนวดเบาแบบสบายๆ และตลอดการนวดพี่พนักงานนวดก็จะคอยถามตลอดเลย ว่าเจ็บไหม สบายหรือเปล่า ก็คือใส่ใจลูกค้าสุดๆ

พอนวดเสร็จเปลี่ยนชุดเสร็จ ทางร้านจะมีน้ำชามาเสิร์ฟให้ดื่มก่อนกลับค่ะ ขอแอบบอกว่า น้ำชารสชาติดีมาก เป็นการปิดท้ายการนวดได้ดีจริงๆ 

สรุปเลยนะคะ วันนี้ก็คือกลับบ้านไปแบบสบายตัวมาก นวดเสร็จแล้วแทบไม่อยากกลับบ้านเลยค่ะ เพราะยังติดรมณ์อยู่ ส่วนตัวแล้วคงต้องกลับมาซ้ำอีกแน่นอนค่า เอาเป็นว่า เพื่อนๆ สาวกการนวดคนไหน หรือคนที่ไม่เคยนวดเพราะกลัวเจ็บหรือยังไม่เคยได้ลองนวดจริงๆ ต้องมาลองที่ร้าน Maneeya Health & Massage นี้เลยค่ะ รับลองว่าจะต้องกลับไปพร้อมกับความประทับใจกันทุกคนเลย พลาดไม่ได้แล้วน้า

หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านนวดร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ฝังเข็ม ครอบแก้ว นวด นวดแผนไทย นวดน้ำมัน นวดอโรม่า นวดเท้า ออนเซ็น เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>   

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รูขุมขนกว้าง รักษายังไง

จบปัญหา! รูขุมขนกว้าง รักษายังไง แบบไหนได้ผลชัดเจน รวดเร็ว

ปัญหาที่อยู่คู่กับคนไทยหลาย ๆ คน “รูขุมขนกว้าง” ทุกคนมีรูขุมขนอยู่แล้วแต่เมื่อเวลาผ่านไป อายุเริ่มมากขึ้น เพื่อน ๆ สังเกตกันไหมคะว่ารูขุมขนของเรามันดูใหญ่ขึ้นหรือเปล่านะ ไม่ใช่แค่เราคนเดียวค่ะที่มีปัญหานี้ มีเพื่อนร่วมชะตากรรมอีกมากมาย ในปัจจุบันการจัดการรูขุมขนกว้างรักษาอย่างไรได้บ้าง บทความนี้ขอแนะนำวิธีรักษารูขุมขนกว้างแบบพึ่งพาคลินิกเสริมความงาม ให้ผลรวดเร็ว ชัดเจน จะมีวิธีการใดบ้าง ตามไปเลือกกันเลยค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ต้องรู้อะไรบ้าง

มือใหม่อยากฉีดฟิลเลอร์ต้องรู้ ฟิลเลอร์คืออะไร มีกี่ยี่ห้อ ฉีดที่ไหนดี

อยากหน้าเต็ม เต่งตึงเหมือนตอนวัยรุ่น การฉีดฟิลเลอร์ เป็นอีกทรีตเมนต์หนึ่งที่หลายคนจะนึกถึงเป็นอันดับแรก เพราะเดี๋ยวนี้การฉีดฟิลเลอร์สามารถเข้าถึงได้ง่ายมาก ๆ ราคาจับต้องได้ และช่วยปรับโครงสร้างใบหน้าและลดเลือนริ้วรอยช่วยให้ย้อนอายุหน้าของเรากลับมาเด็กลงได้จริง ๆ GoWabi ชวนมาทำความรู้จักฟิลเลอร์กันก่อนจะไปฉีดฟิลเลอร์กัน ฟิลเลอร์คืออะไร ช่วยแก้ไขปัญหาอะไรได้บ้าง อ่านจบแล้วได้ไอเดียว่าเราเหมาะกับฟิลเลอร์หรือเปล่า ตามไปดูกันเลย

ต่อขนตาสายฝอ

คอมพลีทลุคแซ่บ เผ็ช! ด้วยการต่อขนตาสายฝอ มีทรงไหนบ้าง

เสียเงินไม่ว่า แต่ต่อขนตาแล้วก็ต้องมีคนทัก ไม่งั้นเราจะเสียเงินต่อขนตาทำไม นี่คือจุดเด่นอีกอย่างนึงของการต่อขนตาสายฝอเลยล่ะ ต่อขนตาแล้วตาฉ่ำสุด แต่ในความสายฝอเนี่ยก็มีความแตกต่างในรายละเอียดอยู่ไม่น้อย ไม่ใช่แค่เน้นการต่อขนตาให้เยอะให้หนาให้สะพรึงเพียงอย่างเดียว แต่ยังความแตกต่างในเรื่องของการจัดเรียงขนตา ความยาว ความหนาอีกด้วย ต่อขนตาสายฝอจะมีทรงไหนน่าทำบ้าง ตามไปดูกันเลย