บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

Calm in the City – [Review] แพคเกจ คอบ่าไหล่ + อโรม่า สะอาด โควิดเคร่งครัด

แชร์บทความนี้

💙 ก่อนอื่นทางร้าน Calm in the City ให้ลงทะเบียน วัดไข้ ล้างมือ เปลี่ยนรองเท้า แล้วประเมินความเสี่ยงก่อนรับการบริการซึ่งการที่ร้านมีมาตรการเคร่งครัดก็ทำเราสบายใจในการมาใช้บริการในช่วงนี้ แถมกลิ่นในร้านหอมมากๆ บรรยากาศผ่อนคลาย

Calm in the City - [Review] แพคเกจ คอบ่าไหล่ + อโรม่า สะอาด โควิดเคร่งครัด

💙 พี่พนง.ให้ Welcome Drink (สดชื่นมาก) + ผ้าเย็นในขณะที่ พี่เค้าให้ทำสอบถามความชอบในการนวดของเรา ชอบนวดหนัก-เบาแค่ไหน ให้เน้นส่วนไหนเป็นพิเศษ วงไปได้เลย

Calm in the City - [Review] แพคเกจ คอบ่าไหล่ + อโรม่า สะอาด โควิดเคร่งครัด

💙 ทางร้านมีให้เราเลือกน้ำมันที่ชอบโดยเค้ามี 3 สูตรให้เลือก คือ Calming / Relaxing / Refreshing อันนี้แล้วแต่ความชอบเลย ส่วนตัวชอบเฟรชๆ สดชื่นเลยเลือกตัว Refreshing ไป ซึ่งตัวน้ำมันมีกลิ่นอ่อนๆ ไม่ฉุน ไม่ขัดอารมณ์กับบรรยากาศ

Calm in the City - [Review] แพคเกจ คอบ่าไหล่ + อโรม่า สะอาด โควิดเคร่งครัด

💙 ขึ้นชั้น 2 มาถึงที่ห้องนวด คือ เป็นส่วนตัว ไม่ต้องกลัวปะปนกับใครเลย สามารถเลือกอาบน้ำก่อนและหลังนวดได้ด้วย ระหว่างที่นวดน้อง Therapist จะถามอยู่ตลอดว่าแบบนี้โอเคไหม น้ำหนักพอรึยัง โดยตลอดการนวดน้องไม่มีการถอดหน้ากากเลย มีการล้างมือตลอด ทุกอย่างสะอาดสะอ้าน ระหว่างการนวดทางร้านเปิดเพลงคลอเบาๆ ไปกับกลิ่นน้ำมันที่เราเลือก

Calm in the City - [Review] แพคเกจ คอบ่าไหล่ + อโรม่า สะอาด โควิดเคร่งครัด

💙 เราเลือกซื้อโปรแกรม Re-energizing Package มาจาก GoWabi ได้ราคาดีมากก โดยที่เค้าจะเป็นการนวดคอบ่าไหล่แบบแห้งกดจุดผ่อนคลายก่อนในช่วงแรก หลังจากนั้นจึงน้ำ Aroma Oil อุ่นๆ ที่เราเลือกไว้ตอนแรกมานวด นอกจากสบายตัวและยังหายเมื่อยด้วย ตอนรูดน้ำมันคือ Relax มากๆ ไม่เหมือนไปนวดร้านนวดปกติที่เค้าชอบนวดเจ็บๆ ตอนจบเค้ามีการยืดเส้นแถมด้วยใจดีมากๆ จากที่ปวดบ่าไหล่ ปวดหลังหายเป็นปลิดทิ้งเลย มีนวดหัวคลายเครียดให้ด้วยฟินมากๆ

💙 หลังจากนวดเสร็จเราเลือกอาบน้ำก่อนกลับบ้านไม่งั้นหลับตอนขับรถแน่ๆ นวดฟินเกิน แหะๆ หลังจากลงมาจากห้องนวด ทางร้านมีคุ้กกี้กับน้ำชาสมุนไพรร้อนให้ทานกรุบกริบ รู้สึกคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปจริงๆ เราใช้ร่างกายมาหนักแล้ว คุ้มมากๆ กับการให้รางวัลตัวเองแบบนี้

Calm in the City - [Review] แพคเกจ คอบ่าไหล่ + อโรม่า สะอาด โควิดเคร่งครัด

💙 การเดินทางก็ง่ายมากๆ ถ้าขับรถก็เลี้ยวไปทางเข้าตึกมหาทุนพลาซ่า แล้วหาที่จอดด้านนอกตึก สามารถปั๊มที่จอดรถฟรีจากร้านได้ สะดวกมากๆ

สรุปเลยว่า ร้าน Calm in the City บริการดีมากค่ะ พี่ช่างที่ร้านน่ารัก ไม่ผิดหวังเลย ที่สำคัญราคาบน GoWabi ก็น่าคบหา ตามมาด่วนนะคะ!


หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านนวดร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ฝังเข็ม ครอบแก้ว นวด นวดแผนไทย นวดน้ำมัน นวดอโรม่า นวดเท้า ออนเซ็น เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>> 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม! โค้ดส่วนลด GoWabi ใส่ตรงไหน หาได้จากที่ไหนบ้าง

GoWabi เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของประเทศไทยสำหรับความงาม สปา คลินิก ร้านเสริมสวย และบริการทันตกรรมที่จะช่วยให้คุณค้นหาสปาและร้านเสริมสวยที่ดีที่สุดใกล้บ้านคุณ รวมไปถึงการจองได้อย่างสะดวกและรวดเร็วพร้อมด้วยส่วนลดมากมาย
ถ้าความงามต้องนึกถึง GoWabi เพราะเป็นเว็บไซต์ที่มีบริการจองทำความสวยความงาม โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีตเมนต์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีตเมนต์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แวกซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แวกซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการ ทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi ยังมีโปรโมชั่นมาฝากทุกคนมากมาย
นอกจากนั้นเพื่อน ๆ หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าที่โกวาบิมีที่ใส่โค้ดส่วนลดด้วย และยังไม่รู้ว่าวิธีใส่โค้ดส่วนลดทำยังไง วันนี้เลยอยากพาเพื่อน ๆ ตามไปดูวิธีการใส่โค้ดส่วนลด gowabi ให้ลดราคาเพิ่มไปอีกถ้าพร้อมเเล้วไปดูกัน

หารายได้เสริมออนไลน์

หารายได้เสริม ออนไลน์ได้เงินจริงกับ GoWabi Affiliate

ยุคนี้สมัยนี้เนี่ยใคร ๆ เขาก็ต้องมีอาชีพที่ 2 กันถึงจะเอาตัวรอดในแต่ละเดือนได้อย่างสบายใจ แต่ถ้าพิมพ์คำว่าหารายได้เสริมออนไลน์ใน Google เมื่อไหร่ ก็มักจะมีข้อสงสัยตามมาเสมอว่าไอ้งานออนไลน์นั้นน่ะมันได้เงินจริง ๆ หรือเปล่า วันนี้พี่สาวขอเสนอวิธีการหารายได้เสริมออนไลน์ได้เงินจริงจากโปรแกรม GoWabi Affiliate คืออะไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากทำ

สัญญาณของผิวแพ้สารเคมี

คนขี้แพ้มารวมกันตรงนี้! 7 สัญญาณของคนผิวแพ้สารเคมีเป็นยังไง

ผิวแห้ง แดง อักเสบอีกและ สัมผัสหรือโดนสารเคมีนิดหน่อย อาการก็ออกแล้ว เอ๊ะ!? หรือว่าเรากำลังมีปัญหาผิวแพ้สารเคมีหรือเปล่านะ ผิวแพ้สารเคมี เป็นแล้วจะมีอาการอย่างไร นอกจากสารเคมีมีอย่างอื่นอีกไหมที่เราเมื่อเราสัมผัสแล้วจะทำให้เกิดอาการแพ้ได้ สัญญาณเตือนที่บอกว่าเรากำลังมีปัญหาผิวแพ้สารเคมี ตามไปดูกันเลย