บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

21/03/2023

ZENZEN Clinic – [REVIEW] รีวิวบริการ Botox คุณภาพดี ราคาโดน

แชร์บทความนี้

สวัสดีค่ะ ^^ ก่อนอื่นต้องขออนุญาตแนะนำตัวก่อนนะคะชื่อ ‘เพื่อน’ ค่า ช่วงนี้เพื่อนกำลังมองหาคลินิกสำหรับฉีด Botox แต่ก็ไม่อยากจ่ายแพงมาก ก็เลยลองกดเข้า App GoWabi  มีคลินิกความสวย ความงาม ในแอปเยอะมากกกก และนี่เลยค่ะ ไปเจอ ZENZEN Clinic กดเข้าไปดู Promotion มีหลายโปรให้เลือกกกกก กด GoWabi จองสิคะรออะไร

ZENZEN Clinic - [REVIEW] รีวิวบริการ Botox คุณภาพดี ราคาโดน
ZENZEN Clinic - [REVIEW] รีวิวบริการ Botox คุณภาพดี ราคาโดน

เพื่อนได้มีโอกาสไปฉีด Botox ที่ ZENZEN Clinic ร้านไปสะดวกมากค่ะ อยู่ที่อาคารเทรนดี้ ชั้น 1A ซอยสุขุมวิท 13

นั่ง BTS ลงสถานีนานา เดินเข้าซอยไปนิดนึงค่ะ มาง่ายมาก หรือสำหรับคนเอารถไป ในอาคารมีที่จอดให้นะคะ

ZENZEN Clinic - [REVIEW] รีวิวบริการ Botox คุณภาพดี ราคาโดน

มาถึงแล้วค่า เดี๋ยวเราเข้าไปชมคลินิกกันดีกว่า Let’s gooooooo ในคลินิกมีพนักงานอำนวยความสะดวกให้เราอย่างดีเลยค่ะ พี่ๆน่ารักค่ะ

ZENZEN Clinic - [REVIEW] รีวิวบริการ Botox คุณภาพดี ราคาโดน

ต่อไปมาดูสถานที่สำหรับจัดการความสวยของเรากันค่ะ ที่คลินิกมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง มีหลายเตียง ข้างๆ เตียง มีเพื่อนคุยแน่นอนค่ะ 😀

คุณหมอที่นี่ก็ใจดีค่ะ ให้คำปรึกษาดีและใจเย็นมากๆ ค่ะ ที่สำคัญมือเบามากกกก ฉีด Botox ไม่เจ็บเลย ชิวสุดๆ หลังฉีดเสร็จทางคลินิกมีหมากฝรั่งให้ เพื่อให้ตัวยาทำงานได้เต็มประสิทธิภาพค่ะ

ยังไงก็ลองกดเข้า App GoWabi และเข้าไปกดจอง Promotion ของ ZENZEN CLINIC รับรองไม่ผิดหวัง คุ้มราคาแน่นอน !!


หากสาวๆสนใจบริการจาก คลินิกเสริมความงาม ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น บริการ ฉีดผิวขาววิตามินซี ฉีดโบท็อก ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา Pico laser ไฮฟู่ รักษาสิว เมโสหน้าใส ทรีทเม้นท์หน้า บำรุงผิว เลเซอรักแร้ บราซิลเลี่ยนแว็กซ์ แว็กซ์ขน แว็กซ์ขนขา เลือกดูโปรโมชั่นที่ GoWabi ได้เลยค่า!

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>> 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

pico laser คือ

มือใหม่ต้องรู้! ทำ Pico laser ดีไหม รักษาอะไรได้บ้าง ทำที่ไหนดี?

กำลังเป็นที่สนใจจากสาว ๆ ที่ชอบเข้าคลินิก Pico laser เป็นเลเซอร์ที่ใคร ๆ ก็แนะนำและบอกว่าดี ช่วยแก้ปัญหาผิวได้รวดเร็วทันใจ ใช้เวลาน้อยกว่า มีประสิทธิภาพสูงกว่าเมื่อเทียบกับเลเซอร์ชนิดอื่น ๆ และเนื่องจากมีตัวเลือกให้เลือกเยอะแยะมากมาย ทำให้ราคาน่าคบหาอีกด้วย แล้วที่ใคร ๆ ก็บอกว่าพิโคเลเซอร์ดี นั้นดียังไง วันนี้จะพามาทำความรู้จัก Pico laser แบบหมดเปลือก เหมาะสำหรับมือใหม่ที่กำลังตัดสินใจว่าจะทำ pico laser ดีหรือเปล่า อ่านแล้วช่วยคลายความสงสัยได้แน่นอน ไปดูกันเลย!

Top rated 2024

ยิ่งใหญ่อลังการ! GoWabi ประกาศรางวัล Top Rated 2024 แจกลิสต์ร้านดี รีวิวปัง

จบกันไปแล้วนะคะกับงานประกาศรางวัล Top Rated 2024 ของแพลตฟอร์มจองดีลความสวยความงาม สปา ซาลอน อันดับหนึ่งของประเทศไทย “GoWabi” ทุก ๆ ปี แอปพลิเคชั่น GoWabi จะทำการคัดเลือกร้านเด็ด ๆ รีวิวดี ยอดขายปัง ในหมวดหมู่ต่าง ๆ เช่น ซาลอน สปา นวด ทันตกรรม เลเซอร์ขน บรรยากาศในงาน Top Rated 2024 จะเป็นอย่างไรบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

Gowabi สิทธิประโยชน์ Customer tiering

เอาใจลูกค้าประจำ GoWabi สิทธิประโยชน์ Customer tiering ยิ่งซื้อ ยิ่งคุ้ม!

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักแอปพลิเคชั่นจองดีลความสวยความงามอันดับหนึ่ง GoWabi ซึ่งในปัจจุบันมีร้านค้ามากกว่า 10,000 ร้านค้า ไม่ว่าจะเป็น สปา ทำเล็บ ทำผม ต่อขนตา ทำฟัน และสุขภาพ นอกจากในกรุงเทพมหานครแล้ว เรายังให้บริการในเมืองใหญ่ ๆ เช่น เชียงใหม่ ชลบุรี ภูเก็ต โกวาบิเอาใจลูกค้าด้วย GoWabi สิทธิประโยชน์พิเศษกับโปรแกรม GoWabi Customer tiering โปรแกรมนี้คืออะไร ลูกค้าประจำยิ่งซื้อยิ่งคุ้มยังไง ตามไปดูกันเลยค่ะ